Chính sách bảo mật trên Top10SaiGon

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 982
Top10SaiGon.vn là nơi các thành viên chia sẻ những thông tin hữu ích cho cộng đồng người dùng. Các thông tin này được thu thập từ nhiều nguồn và các cộng tác viên có tài khoản trên website. Để thông tin tài khoản không bị lợi dụng, Top10SaiGon.vn có những chính sách bảo mật nhất định. Dưới đây làm một số chính sách bảo mật cơ bản.
1

Mục đích thu thập thông tin tài khoản

Cung cấp thông tin cá nhân trên Top10SaiGon.vn là điều bắt buộc các thành viên phải thực hiện. Mục đích của việc thu thập này gồm:

 • Thực hiện việc quản lý đăng thông tin và kiểm duyệt thông tin.
 • Thực hiện quản lý số lượng và lưu lượng người dùng dịch vụ.
 • Thực hiện các hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin cho người dùng như gửi thư cập nhật điều khoản, tính năng liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ.
 • Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến hệ thống.
 • Tiếp nhận các đóng góp, đề xuất, khiếu nại và phản hồi cho các thành viên.
2

Thu thập thông tin cá nhân

 • Các thông tin cá nhân thu thập và đảm bảo bảo mật bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh; số chứng minh nhân dân, hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp; số điện thoại; địa chỉ email…
 • Đối với trường hợp người dùng dưới 14 tuổi thì người giám hộ sẽ quyết định cho phép đăng ký và chịu trách nhiệm với những quy định của Top10SaiGon và của pháp luật.
 • Người sử dụng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu. Tuy nhiên, Top10SaiGon sẽ không thể đảm bảo những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất cho người dùng.
 • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sử dụng để đăng ký làm thành viên. Nếu Top10SaiGon sử dụng cho mục đích khách sẽ phải xin phép người dùng trước.
 • Người dùng sẽ đăng ký trực tiếp trên website theo form sẵn có.
 • Thời gian lưu trữ thông tin tài khoản, địa chỉ IP tối tiếu 02 năm từ khi đăng ký.
 • Top10SaiGon.vn cho phép người dùng tự chỉnh sử thông tin công khai trên website. Thông tin bị ẩn hoặc xoá bỏ khi chủ tài khoản yêu cầu hoặc khi phát hiện các sai phạm.
 • Thông tin người dùng sẽ phải cung cấp cho các cơ quan chức năng khi có yêu cầu để đảm bảo các mục đích an ninh, chính trị, nhập cư theo luật định.
3

Cam kết bảo mật thông tin

 • Top10SaiGon cam kết sử dụng các biện pháp bảo mật để bảo vệ tài khoản, tránh việc truy cập, sửa đổi hoặc xoá bỏ dữ liệu trái phép. Đội ngũ kỹ thuật sẽ xem xét quá trình thu thập, xử lý và bảo mật để đưa ra các giải pháp xử lý tốt nhất.
 • Top10SaiGon.vn chỉ cho phép các nhân viên có thẩm quyền được truy cập thông tin cá nhân để vận hành, phát triển và cải tiến các dịch vụ. Những nhân viên này sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu để xảy ra sai phạm về bảo mật theo đúng quy định.
 • Các thành viên trên Top10SaiGon.vn phải chịu trách nhiệm với tài khoản, cam kết không cung cấp cho bất kỳ đơn vị thứ 3 nào.
 • Nếu có sai phạm của tài khoản, Top10SaiGon bắt buộc phải công khai thông tin để bảo vệ tài sản và sự an toàn của website và các thành viên khác. Hoặc khi các cơ quan pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin đầy đủ theo quy định.
4

Các biện pháp bảo mật

Để bảo vệ thông tin tài khoản, Top10SaiGon đã áp dụng các biện pháp, các phần mềm bảo vệ và hệ thống tường lửa. Bao gồm:

 • Bảo vệ cơ sở dữ liệu và máy chủ: Hệ thống máy chủ được bảo vệ bằng hệ thống tường lửa và hệ thống cảnh báo, năng chặn xâm nhập IDS – Intrusion Detection System. Tất cả thông tin khách hàng đều được bảo vệ, bảo mật, tránh lấy cắp, xoá dữ liệu.
 • Bảo vệ ngoài trên đường truyền: Các dữ liệu trên đường truyền được bảo vệ bằng kênh bảo mật DSL.
 • Bảo vệ ở tầng ứng dụng: Top10SaiGon xây dựng các quy định an ninh hệ thống để tránh việc lấy cắp hoặc sửa đổi dữ liệu. Người dùng được cung cấp các thông tin về bảo vệ, bảo mật và chính sách thay đổi, lấy lại mật khẩu. Khi thành viên đăng nhập quá số lần quy định, tài khoản sẽ bị tạm khoá. Hệ thống sẽ gửi cảnh báo về email hoặc điện thoại. Người dùng cần xác nhận để lấy lại tài khoản, thiết lập lại bảo mật cho mình.

Trên đây là một số chính sách bảo mật cơ bản trên Top10SaiGon.vn. Mỗi thành viên trong cộng đồng cần có trách nhiệm bảo mật cho tài khoản của mình để đảm bảo uy tín của website. Mong rằng, Top10SaiGon.vn sẽ là địa chỉ tin cậy, cung cấp các thông tin uy tín và hữu ích cho cộng đồng.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status