Danh sách các bưu cục Viettel post gần đây

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 190
Hiện nay, với nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước ngày càng đa dạng, thì sự ra đời của các dịch vụ vận chuyển ngày càng nhiều. Trong đó, Viettel post nổi bật và được biết đến với sự uy tín, chuyên nghiệp. Vậy có những chi nhánh Viettel post nào đáng chọn, cùng Top10SaiGon tìm hiểu top 10 địa chỉ Viettel post gần đây uy tín, nhiệt tình và nhận được đánh giá cao của khách hàng qua bài viết sau nhé!

viettel-post-gan-day

Danh sách các bưu cục Viettel post gần đây

1

Bưu cục Viettel Post phường Bình Chiểu

Đứng đầu trong top địa chỉ Viettel post gần đây uy tín, Top10SaiGon sẽ mang đến cho bạn thông tin của bưu cục VNPost phường Bình Chiểu Thủ Đức. Với ưu thế sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Cùng với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo thông tin của khách hàng cũng như chất lượng hàng hoá. Từ đó, khách hàng khi đến có thể an tâm với mọi dịch vụ và hài lòng. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 870 Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, TP.Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0965726772
 • Thời gian làm việc: Từ 7h30 – 20h00 các ngày trong tuần
2

Bưu cục Viettel Post Cát Lái

Tiếp theo trong danh sách bưu cục Viettel post, thì chi nhánh Cát Lái Quận 2 không thể bỏ qua. Khi đến đây khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn các dịch vụ. 

Bên cạnh đó quy trình cũng khá nhanh chóng nên không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Đặc biệt, chi nhánh này sở hữu không gian khá thoáng và rộng rãi, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái hơn khi tiến hành các dịch vụ. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 454 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, Quận 2
 • Số điện thoại: 0981805112
 • Thời gian làm việc: Từ 7h30 – 20h00 các ngày trong tuần
3

Bưu cục Viettel Post Nguyễn Thị Minh Khai

Là một trong Viettel post gần đây được đông đảo khách hàng lựa chọn, chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai quận 1 với không gian thoáng mát, rộng rãi. Bên cạnh đó, khi đến đây khách hàng còn được hỗ trợ bởi đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có chuyên môn. Giúp đảm bảo quy trình dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo thông tin và sản phẩm hàng hoá cho từng cá nhân khách hàng khi ký gửi.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Hẻm 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6291 6180
 • Thời gian làm việc: Từ 7h30 – 20h00 các ngày trong tuần
4

Bưu cục Viettel Post Nông Lâm

Không nằm ngoài danh sách Viettel post gần đây chất lượng, Top10SaiGon sẽ giới thiệu đến bạn bưu cục Viettel post nông lâm Thủ Đức. Thừa kế những giá trị chuẩn của Viettel post mang lại cho khách hàng, chi nhánh nông lâm Thủ Đức luôn mang lại sự hài lòng thông qua quá trình dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ cũng được áp dụng theo chuẩn của hệ thống. Vì vậy khách hàng không cần phải quá lo khi lựa chọn trải nghiệm. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường Số 1, Đông Hòa, TP.Thủ Đức
 • Thời gian làm việc: Từ 7h30 – 20h00 các ngày trong tuần
5

Bưu cục Viettel Post Bến Thành

Nếu bạn đang ở khu vực trung tâm quận 1, và muốn tìm một bưu cục Viettel post gần đây chất lượng. Thì bưu cục Viettel post Bến Thành sẽ là lựa chọn tốt nhất. Khi đến đây bạn sẽ bất ngờ với không gian khá rộng rãi, và thoáng mát hơn so với nhiều chi nhánh khác của hệ thống. 

Hàng ngày tại đây diễn ra hàng trăm giao dịch dịch vụ chuyển phát, Logistic,… Với quy trình nhanh chóng và đảm bảo chất lượng chuẩn xác cho các khách hàng khi lựa chọn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 141 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 674 48 77
 • Thời gian làm việc: Từ 7h30 – 20h00 các ngày trong tuần
6

Bưu cục Viettel Post phường Phước Long B

Không nằm ngoài danh sách Viettel post gần đây uy tín, sự hài lòng của nhiều khách hàng. Bưu cục Viettel post phường Long B quận 9 nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, bởi đội ngũ nhân viên tại đây rất chuyên nghiệp và niềm nở với khách hàng. 

Bên cạnh đó, quy trình dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh. Chắc chắn sẽ là những yếu tố không thể thiếu để tạo nên một dịch vụ chuyển phát hàng đầu. Viettel post giờ làm việc tại chi nhánh này sẽ từ 7h30-20h00 mỗi ngày, bạn nên cân nhắc giờ giấc để có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 93B2 Dương Đình Hội, P.Phước Long B, Quận 9
 • Số điện thoại: 0981596444
 • Thời gian làm việc: Từ 7h30 – 20h00 các ngày trong tuần
7

Bưu cục Viettel Post Phường An Phú

Cũng là một chi nhánh nằm ở khu vực Quận 2, bưu cục Viettel post phường An Phú lượng khách hàng đông đảo lui tới mỗi ngày nhờ sự chuyên nghiệp, tâm và nhanh chóng. 

Khi đến đây, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn sử dụng dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, mức giá dịch vụ cũng cạnh tranh theo chuẩn hệ thống đưa ra, nên bạn không cần lo lắng về vấn đề chất lượng, cũng như chi phí. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 52 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Quận 2
 • Số điện thoại: 0979107118
 • Thời gian làm việc: Từ 7h30 – 20h00 các ngày trong tuần
8

Bưu cục Viettel Post Hồ Chí Minh

Nếu bạn ở khu vực quận 3 và có nhu cầu gửi hàng hóa trong và ngoài nước, thì bưu cục Viettel post Cao Thắng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Tại đây có nhiều dịch vụ khác nhau, người giá thành cạnh tranh với những thương hiệu chuyển phát khác trên thị trường. 

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn cũng là yếu tố để tạo nên chất lượng dịch vụ hàng đầu cho chi nhánh. Bạn có thể an tâm, sản phẩm đều phải được đảm bảo không bị ảnh khi giao đến cho người nhận.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 35 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Từ 7h30 – 20h00 các ngày trong tuần
9

Bưu cục Viettel Post Trần Văn Đang

Chi nhánh Viettel post gần đây tại quận 3 trên đường Trần Văn Đang cũng là địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn. Với thế mạnh về dịch vụ tốt, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, hàng hóa đảm bảo không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển. 

Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ chất lượng, an tâm nhất. Ngoài ra giá dịch vụ tại đây cũng áp dụng theo hệ thống, nên sẽ đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 3219/67 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, HCM
 • Hotline: 02866830305
 • Thời gian làm việc: Từ 7h30 – 20h00 các ngày trong tuần
10

Bưu cục Viettel Post Hồng Bàng

Cuối cùng, trong top 10 địa chỉ Viettel post gần đây. Top10SaiGon sẽ mang đến cho bạn thông tin về bưu cục Viettel post Hồng Bàng tại quận 5. Nằm ngay trên con đường sầm uất và lớn nhất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đây là chi nhánh được nhiều khách hàng lưu tới giao dịch bởi sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 549 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Từ 7h30 – 20h00 các ngày trong tuần

Với thông tin về top 10 địa chỉ Viettel post gần đây chất lượng nhất, Top10SaiGon mong rằng bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp. Từ đó, mang đến trải nghiệm vận chuyển hàng hóa an toàn, chất lượng với chi phí tốt nhất cho mình.

Tác giả/ Reviewer: Minh Tiến

Tôi là Minh Tiến, người thích nghiên cứu và trải nghiệm các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm ẩm thực tại TPHCM. Bên cạnh đó với hơn 8 năm kinh nghiệm viết lách, tôi sẽ đem đến cho các bạn những bài đánh giá khách quan nhất. Bạn có thể theo dõi tôi tại đây.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status