Top 10 trung tâm dạy nghề uy tín nhất tại Sài Gòn

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 769
Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ vì những lí do nào đó mà phải dừng việc học của mình để đi làm. Tuy nhiên, với một nghề thành thục họ vẫn có thể một tương lai rộng mở với mức thu nhập ổn định. Bài viết dưới đây Top10SaiGon.vn sẽ gợi ý cho bạn một số trường đào tạo nghề TPHCM uy tín, chất lượng để các bạn có thể tham khảo nhé!
1

Trung tâm dạy nghề JBArt Academy

Nếu bạn có đam mê về làm đẹp cho mọi người và đang loay hoay muốn tìm 1 trung tâm dạy nghề TP. HCM uy tín, chất lượng thì hãy đến với JBArt Academy nhé. JBArt Academy là trường dạy nghề uy tín chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ Việt – Nhật hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây chuyên đào tạo chuyên sâu về các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp và đạt chuẩn như: Thiết kế tạo mẫu tóc, chăm sóc da, chăm sóc móng, trang điểm, nối mi và phun xăm thẩm mỹ,…

trung-tam-day-nghe-tphcm-1

JBArt Academy

Với đội ngũ chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chu đáo, tận tình hướng dẫn, các học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được kiến thức một cách tốt nhất.

trung-tam-day-nghe-tphcm-2

JBArt Academy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 472 – 474, Đ. Trần Hưng Đạo, P. 2, Q. 5, TP. HCM
 • Số điện thoại: 02862611130
 • Website: https://jbart.vn/
2

Trung tâm dạy nghề ITAXA

Thêm một địa chỉ trung tâm dạy nghề TP. HCM nữa mà Top10 SaiGon gợi ý cho các bạn đọc đó là cái tên ITAXA. Trung tâm dạy nghề ITAXA là địa chỉ đáng tin cậy, chuyên đào tạo những kiến thức về các mảng như: In offset, thiết kế đồ họa, dạy ngoại ngữ, huấn luyện kỹ năng,… ITAXA luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, tiếp cận các công nghệ mới nhất và tận tâm trong cách giảng dạy truyền tải kiến thức đến với mọi học viên của mình.

trung-tam-day-nghe-tphcm-3

Trung tâm dạy nghề ITAXA

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, ITAXA cam kết sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đã chọn.

trung-tam-day-nghe-tphcm-4

Trung tâm dạy nghề ITAXA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 155 Võ Thị Sáu, P. 6, Q. 3, TP. HCM.
 • Số điện thoại: 028.38201275.
 • Website: http://itaxa.vn/index.php/dao-tao
3

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Kinh

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Kinh là một trong các trung tâm dạy nghề TP. HCM uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Trung tâm dạy nghề Thanh Kinh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo thợ cắt, uốn tóc nam, nữ chuyên nghiệp và chuyên viên trang điểm cũng như bới tóc cô dâu theo các phong cách tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và môi trường thực hành sát với thực tế sẽ giúp học viên nắm vững được kỹ năng, kỹ thuật nhanh nhất. nếu như bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này thì hãy đến với trung tâm Thanh Kinh nhé.

trung-tam-day-nghe-tphcm-5

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Kinh

trung-tam-day-nghe-tphcm-6

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Kinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1298 Quang trung, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Số điện thoại: (08) 5427.0988 
 • Website: http://trungtamdaynghethanhkinh.com/
4

Trung tâm dạy nghề Công Nghệ Cao ( Nông nghiệp)

Còn nếu những bạn nào có niềm đam mê về cây cối và thiên nhiên và muốn chung tay cùng nhau bảo vệ môi trường thì bạn nên chọn trung tâm dạy nghề nông nghiệp Công Nghệ Cao. Đây là một trong rất ít những trung tâm dạy nghề TP. HCM uy tín, chất lượng chuyên về lĩnh vực nông nghiệp. Tại đây chuyên tổ chức chương trình đào tạo nhân lực kỹ thuật cho hoạt động sản xuất nông nghiệp, dịch vụ ở trình độ sơ cấp nghề trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học và sản xuất, chế biến nông nghiệp tại Việt Nam.

trung-tam-day-nghe-tphcm-7

Trung tâm dạy nghề Công Nghệ Cao ( Nông nghiệp)

Với mong muốn góp phần nhỏ đào tạo nên những lao động nông nghiệp lành nghề cho đất nước, Trung tâm Công Nghệ Cao luôn cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo, để trở thành trung tâm đào tạo nghề hàng đầu tại TP. HCM.

trung-tam-day-nghe-tphcm-8

Trung tâm dạy nghề Công Nghệ Cao ( Nông nghiệp)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP. HCM
 • Số điện thoại: (84-28) 3862 4703
 • Website: http://ahtc.edu.vn/
5

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Thanh Xuân là một trong các trung tâm dạy nghề TP. HCM đã có hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề, đào tạo và giới thiệu việc làm uy tín. Cùng với đội ngũ giảng viên là các kỹ sư, giảng viên nhiều năm làm việc thực tế cũng như kinh nghiệm giảng dạy trong nghề,  xứng đáng là một địa chỉ dạy nghề uy tín nhất hiện nay.

trung-tam-day-nghe-tphcm-9

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân các học viên luôn được học lý thuyết đi song song với thực hành, chính vì vậy nên chất lượng giảng dạy tại đây luôn luôn được bảo đảm. Ngoài ra sau khi học viên kết thúc khóa học còn được Trung tâm dạy nghề Sài Gòn Thanh Xuân hỗ trợ giới thiệu việc làm cho hầu hết các học viên. Ngoài ra sau khi kết thúc khoá học, các học viên còn được cấp chứng chỉ học nghề.

trung-tam-day-nghe-tphcm-10

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 99 Thành Thái, Q. 10, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0839256699
 • Website: http://trungtamdaynghethanhxuan.vn/
6

Trường trung cấp nghề Bình Thạnh

Trường trung cấp nghề Bình Thạnh là một trong những trường dạy nghề tốt nhất tại TP. HCM. Tại đây thường xuyên khai giảng các khóa học nghề về các lĩnh vực như: Điện, Cơ khí, Lái xe, Tin học – Ngoại ngữ, Cắt may, Nấu ăn, Cắt tóc,….và nhiều ngành khác. Trường trung cấp nghề Bình Thạnh được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo tốt và mức chi phí vô cùng phải chăng và phù hợp.

trung-tam-day-nghe-tphcm-11

Trường trung cấp nghề Bình Thạnh

Tại đây sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt tâm tâm với nghề, sẵn sàng hướng dẫn giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh nhất. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình các khóa học về một số lĩnh vực nêu trên thì hãy nhanh tay đăng ký Trường trung cấp nghề Bình Thạnh nhé.

trung-tam-day-nghe-tphcm-12

Trường trung cấp nghề Bình Thạnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 235 Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số điện thoại: 02838432476
 • Website: http://tcnbinhthanh.edu.vn/
7

Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trung tâm dạy nghề TP. HCM uy tín chất lượng nhất mà Top10SaiGon muốn giới thiệu đến các bạn đó là Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình. Trung tâm dạy nghề này thường xuyên đào tạo gồm nhiều khóa học đa dạng trong nhiều lĩnh vực như: Tin học, nấu ăn, cắt tóc,….cho đến thiết kế mẫu và nhiều ngành nghề khác.

trung-tam-day-nghe-tphcm-13

Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình

Tại trung tâm có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh nhất có thể. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ đầy đủ kiến thức lẫn tay nghề vững vàng để sẵn sàng cho một khởi đầu mới tốt đẹp.

trung-tam-day-nghe-tphcm-14

Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 456 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Số điện thoại: (028)38100097
 • Website: http://daynghequantanbinh.edu.vn/
8

Trường trung cấp Nguyễn Hữu Cảnh

Một trong những trường dạy nghề tốt nhất tại TP. HCM mà Top10 SaiGon muốn giới thiệu đến các bạn đọc đó là Trường trung cấp nghề kinh tế Nguyễn Hữu Cảnh. Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết với nghề cùng hệ thống cơ sở giảng dạy hiện đại, đầy đủ tiện nghi, trường hứa hẹn sẽ đào tạo cho xã hội những học viên lành nghề nhất. Phương châm hoạt động của trường đó là luôn cố gắng nỗ lực để mang đến sự uy tín, chuyên nghiệp, cũng như chất lượng tốt nhất đến với các học viên của mình.

trung-tam-day-nghe-tphcm-15

Trường trung cấp Nguyễn Hữu Cảnh

Chính vì vậy trường có các lớp học chính quy cũng như các lớp học ngắn hạn nhằm đáp ứng được các nhu cầu của mọi học viên với các khóa học đa dạng của mình.

trung-tam-day-nghe-tphcm-16

Trường trung cấp Nguyễn Hữu Cảnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 500-502, Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q. 7, TP. HCM
 • Số điện thoại: (028) 3.8730.194
 • Website: https://www.nhct.edu.vn/
9

Trung Tâm Thành Đạt ( Đào tạo lái xe)

Không nằm ngoài danh sách các trung tâm dạy nghề TP. HCM uy tín, chất lượng nhất, trung tâm đào tạo lái xe Thành Đạt là địa chỉ chuyên nhận đào tạo, giảng dạy và tổ chức thi lấy bằng lái xe một cách chuyên nghiệp. tại đây nhận đào tạo và tổ chức thi sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng như: A1, B1, B2 và C. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, yêu nghề, các học viên sẽ được giảng dạy tận tình, được hướng dẫn thực hành tỉ mỉ giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh nhất có thể.

trung-tam-day-nghe-tphcm-17

Trung Tâm Thành Đạt ( Đào tạo lái xe)

Bên cạnh đó, tại đây còn có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập. Thành Đạt cam kết chương trình đào tạo luôn sát với thực tế từ đó kết quả học viên thi đậu bằng lái rất cao.

trung-tam-day-nghe-tphcm-18

Trung Tâm Thành Đạt ( Đào tạo lái xe)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ĐH 507, Tiến Hưng, P. Đồng Xoài, Q. Bình Phước, TP. HCM
 • Số điện thoại: 098 555 03 70
 • Website: http://www.trungtamthanhdat.com/
10

Trung tâm dạy nghề Thành Công

Khép lại danh sách các trung tâm dạy nghề TP. HCM được đánh giá cao nhất, Top10SaiGon giới thiệu đến các bạn cái tên Trung tâm dạy nghề Thành Công. Trung tâm dạy nghề tư thục Thành Công là một trong những trung tâm tuyển sinh, đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe các hạng như: B1, B2, C, và nâng bằng từ B lên C chuyên nghiệp. Tại đây có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề. các học viên đến với trung tâm sẽ được học toàn bộ kiến thức về luật giao thông.

trung-tam-day-nghe-tphcm-19

Trung tâm dạy nghề Thành Công

Bên cạnh đó, học viên được dạy lái xe thực hành do các giáo viên chuyên nghiệp chỉ dạy, hướng dẫn và giúp học viên xử lý những tình huống hay gặp phải khi tham gia giao thông. Từ đó giúp bạn hình thành những phản xạ tốt trong khi cầm lái. 

trung-tam-day-nghe-tphcm-20

Trung tâm dạy nghề Thành Công

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 705 Nguyễn Văn Tạo, X. Long Thới, H. Nhà Bè, TP. HCM
 • Số điện thoại:  028 3780 1232
 • Website: http://www.trungtamthanhcong.vn/

Trên đây là danh sách những trường dạy nghề tốt nhất TP. HCMTop10SaiGon.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng rằng với bài viết trên các bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp nhất nhé!

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status