Top 5 trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại Sài Gòn

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 606
Đầu tư chứng khoán hiện nay đang trở thành một xu thế, khi mọi người kể cả những bạn trẻ cũng có cho mình tinh thần kiếm tiền và quan tâm đến việc đầu tư chứng khoán. Nhưng để đầu tư sinh lời thì chúng ta cần phải trang bị kiến thức, hành trang kiến thức càng đầy đủ thì việc đầu tư càng chắc chắn. Hôm nay cùng theo Top10 SaiGon chia sẻ những địa chỉ học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM nhé!
1

SRTC

Với hơn 20 năm phát triển, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy về đầu tư chứng khoán SRTC là nơi đã đào tạo rất nhiều nhà đầu tư thành công tại Việt Nam. Là trung tâm trực thuộc Ủy ban chứng khoán nhà nước, đi đầu trong chất lượng giảng dạy, áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Hiện nay có 2 cơ sở đào tạo tại TPHCM và Hà Nội giúp cho các học viên dễ dàng tham gia khóa học từ online đến trực tiếp. Tổ chức thi chứng chỉ chuyên môn và thi sát hạch cùng nhiều chương trình hợp tác khác nhau. 

trung-tam-dao-tao-chung-khoan-tphcm-1

SRTC – Trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCMtrung-tam-dao-tao-chung-khoan-tphcm-2

SRTC – Trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM

 

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: số 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Q.3, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 39309040 – (028) 39309042
 • Website: https://srtc.org.vn/
2

CED

Thành lập từ năm 2001, trực thuộc Viện Nghiên Cứu Châu Á – Thành viên của Tập đoàn Giáo Dục Quốc Tế Á Châu (GAIE), CED – Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế là trung tâm chuyên đào tạo nâng cao và chuyên sâu các ngành học về kinh tế, giúp trang bị đầy đủ kiến thức cho học viên nhằm áp dụng vào thực tiễn. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với tiêu chí “Tận Tâm – Đổi Mới – Bền Vững” CED đã thành công có cho mình số lượng học viên lên tới con số 50.000 cho thấy mức độ tin cậy và uy tín của trung tâm trên hành trình phát triển, xây dựng đổi mới nâng cao chất lượng nhân lực Việt Nam. 

trung-tam-dao-tao-chung-khoan-tphcm-3

CED – Khóa học đầu tư chứng khoán tại TPHCM

trung-tam-dao-tao-chung-khoan-tphcm-4

CED – Khóa học đầu tư chứng khoán tại TPHCM

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: 248 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 39321996 – 0988 354460
 • Website: https://ced.ias.com.vn/
3

Công ty CP chứng khoán VNDIRECT

Thành lập từ năm 2006, là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam – Công ty CP chứng khoán VNDIRECT được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn theo học về đầu tư chứng khoán. 

trung-tam-dao-tao-chung-khoan-tphcm-5

Công ty CP chứng khoán VNDIRECT – Học chứng khoán ở đâu tốt nhất

Với nhiều khóa học đáp ứng nhu cầu học tập cho bạn đặc biệt là những học viên mới vào nghề vì các khóa học khá sát với thực tế. Bên cạnh đó, những học viên khu vực phía Bắc vẫn có thể tham gia các khóa học một cách dễ dàng vì VNDIRECT thường xuyên mở các lớp học tại Hà Nội. 

trung-tam-dao-tao-chung-khoan-tphcm-6

Công ty CP chứng khoán VNDIRECT – Học chứng khoán ở đâu tốt nhất

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: 90 Pasteur, Q.1, TP. HCM
 • Số điện thoại: 1900 545409
 • Website: https://vndirect.com.vn/
4

Trường ĐH Kinh tế TPHCM

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn nơi nào để học chứng khoán thì Trường Đại Học Kinh tế TPHCM là địa chỉ lý tưởng để bạn theo học đấy nhé. Đa dạng khóa học cùng với đội ngũ giảng viên xuất sắc, chuyên nghiệp hướng dẫn tận tình giúp học viên có kiến thức và thực hành song song với thực tiễn. Cam kết đầu ra cho tất cả các khóa học, liên kết Quốc tế và Đại Học uy tín nhất, học phí ưu đãi kèm thêm quà tặng đến từ nhà tài trợ đối với những ai ghi danh sớm nhất. Đăng ký dễ dàng qua website và nếu cần tư vấn 24/7 bạn cứ liên hệ trực tiếp với Ms. Phương để được giải đáp thắc mắc nhé. 

trung-tam-dao-tao-chung-khoan-tphcm-7

Trường ĐH Kinh tế TPHCM – Học nghiệp vụ chứng khoán

trung-tam-dao-tao-chung-khoan-tphcm-8

Trường ĐH Kinh tế TPHCM – Học nghiệp vụ chứng khoán

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028).38 295 299
 • Website: http://kss.edu.vn/
5

Vietstock

Công ty CP Tài Việt Vietstock thành lập từ năm 2002 một trong những đơn vị đào tạo các khóa học chứng khoán chất lượng tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Bên cạnh việc cung cấp những khóa học chất lượng, kiến thức thực hành Vietstock giúp học viên có thể trao đổi kinh nghiệm, phân tích góc nhìn đầu tư khá chính xác. Thông tin về tình hình tài chính, về các Doanh nghiệp đều được cập nhật liên tục giúp người học nắm rõ thông tin một cách nhanh chóng, chính xác. 

trung-tam-dao-tao-chung-khoan-tphcm-9

Vietstock – Học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM

trung-tam-dao-tao-chung-khoan-tphcm-10

Vietstock – Học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: 81/10B Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Số điện thoại: (028) 3848 7238
 • Website: https://vietstock.vn

Trên đây là danh sách tổng hợp 5 địa chỉ học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM được nhiều người lựa chọn theo học nhất. Hãy chọn một nơi học uy tín và Top 10 SaiGon chúc bạn thành công trong tương lai nhé!

Tác giả/ Reviewer: Minh Tiến

Tôi là Minh Tiến, người thích nghiên cứu và trải nghiệm các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm ẩm thực tại TPHCM. Bên cạnh đó với hơn 8 năm kinh nghiệm viết lách, tôi sẽ đem đến cho các bạn những bài đánh giá khách quan nhất. Bạn có thể theo dõi tôi tại đây.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status