Văn phòng công chứng gần đây nhất tại TPHCM

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 229
Hoạt động công chứng nhằm xác minh tính thực hư của các giấy tờ. Để các hoạt động giao dịch xảy ra an toàn, khách quan và công bằng. Thời gian gần đây khi điều khoản sửa đổi về quy hoạch công chứng thay đổi. Nên các văn phòng công chứng gần đây lần lượt ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng hiện nay. Top10saigon.vn sẽ giới thiệu cho các bạn các văn phòng công chứng gần đây chất lượng, để thuận tiện cho việc tìm kiếm một nơi uy tín nhằm xác thực các giấy tờ. Cùng theo dõi để có lựa chọn phù hợp nhé
1

Văn phòng công chứng Đông Thành Phố

Nhắc đến văn phòng công chứng gần đây không thể không nhắc đến văn phòng công chứng Đông Thành Phố. Đây là văn phòng công chứng đầu tiên được tổ chức hoạt động theo chủ trương xã hội hóa công chứng tại quận Thủ Đức. Với quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên, cán bộ có chuyên môn. Chắc chắn sẽ cho bạn thấy rõ hiệu quả tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính xác thực công chứng. 

van-phong-cong-chung-gan-day-1

Văn phòng công chứng Đông Thành Phố

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 982 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 3720 5045
 • Website: http://www.vpccdongthanhpho.vn/

>>> Xem thêm: chợ gần đây

2

Văn phòng công chứng Hoàng Xuân Ngụ

Văn phòng công chứng gần đây tiếp theo mà Top10saigon.vn muốn nhắc đến đó là văn phòng Hoàng Xuân Ngụ. Đối với những bạn ở quận 5 thì đây là văn phòng công chứng gần đây uy tín và khá nổi tiếng. Trên thị trường thì văn phòng công chứng này được xem là tốt nhất nhì Sài Gòn. Sở hữu đội ngũ nhân viên hàng đầu, có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực cùng quy trình làm việc nhanh chóng. Đảm bảo sẽ cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn công chứng giấy tờ tại đây. 

van-phong-cong-chung-gan-day-2

Văn phòng công chứng Hoàng Xuân Ngụ

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 198A Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 383 666 99
 • Website: https://www.congchunghoangxuan.vn/
3

Văn phòng công chứng Bến Thành

Nhắc đến top những văn phòng công chứng tư nhân gần đây hiện nay tại quận 1, không thể không kể đến văn phòng công chứng Bến Thành. Với bề dày kinh nghiệm, văn phòng đã hỗ trợ cho người dân các dịch vụ trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: công chứng hợp đồng mua bán, vay, mượn, thế chấp, cầm cố tài sản; công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất;… Tất cả đều được sự hỗ trợ của nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn, cùng quy trình chuyên nghiệp tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ. 

van-phong-cong-chung-gan-day-3

Văn phòng công chứng Bến Thành

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: 97-99-101 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1
 • Số điện thoại: 0838 214 999 
 • Website: http://congchungbenthanh.com/

>>> Xem thêm: siêu thị gần đây

4

Văn phòng công chứng số 2

Văn phòng công chứng số 2 là đơn vị sự nghiệp công lập, tự chủ 100% về tài chính hoạt động từ năm 1995. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, văn phòng đã trở thành “thương hiệu” văn phòng công chứng gần đây được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có yêu cầu công chứng, chứng thực. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và chuyên môn hàng đầu của các nhân viên. Chắc chắn sẽ cho bạn sự hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ.

van-phong-cong-chung-gan-day-4

Văn phòng công chứng số 2

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 94-96 Ngô Quyền, Phường 7, Quận 5, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 3855 1717
 • Website: http://congchung2tphcm.com/
5

Văn phòng công chứng Thủ Đức

Ở Thủ Đức, ngoài văn phòng công chứng Đông Thành Phố thì Top10saigon.vn giới thiệu cho bạn thêm một văn phòng công chứng gần đây với sự uy tín và chất lượng. Đó là văn phòng công chứng Thủ Đức, có vị trí vô cùng thuận lợi, gần ngân hàng nên việc chứng thực cũng diễn ra nhanh hơn. Khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ tận tình, cùng đội ngũ nhiệt tình, có chuyên môn sẽ đảm bảo chất lượng, thời gian hoàn thành công chứng cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. 

van-phong-cong-chung-gan-day-5

Văn phòng công chứng Thủ Đức

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: 280A19 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
 • Số điện thoại: 083 747 1310 – 083 747 1311 – 083 747 1312
 • Website: http://www.congchungthuduc.com/

>>> Xem thêm: karaoke gần đây

6

Văn phòng công chứng Trần Quốc Phòng

Ở quận 1 có nhiều văn phòng công chứng khác nhau, nhưng bài viết này Top 0 Sài Gòn sẽ giới thiệu đến các bạn một văn phòng công chứng gần đây với chất lượng, cam kết uy tín số 1 Sài Gòn có tên là văn phòng công chứng Trần Quốc Phòng. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, phòng công chứng gần đây nằm trong danh sách một trong những văn phòng tốt nhất được nhiều người lựa chọn, và đánh giá cao đến thời điểm hiện nay. 

van-phong-cong-chung-gan-day-6

Văn phòng công chứng Trần Quốc Phòng

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 214/B2 Nguyễn Trãi, P. Cư Trinh, Q.1, Tp HCM
 • Số điện thoại: 02862 911 116
 • Website: http://congchunggiadinh.com/
7

Văn Phòng Công Chứng Đầm Sen

Không nằm ngoài danh sách văn phòng công chứng gần đây chất lượng, Văn Phòng Công Chứng Đầm Sen đến nay không còn là cái tên xa lạ đối với người dân trên địa bàn quận, cũng như tại TP. HCM. Sở hữu kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, cùng đội ngũ giàu chuyên môn. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hàng đầu giúp bạn dễ dàng giải quyết công chứng, chứng thực giấy tờ chỉ trong thời gian ngắn. 

van-phong-cong-chung-gan-day-7

Văn Phòng Công Chứng Đầm Sen

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: số 277 Minh Phụng, P. 2, quận 11, HCM.
 • Giờ làm việc: 7h00 – 17h00
 • Số điện thoại: 028 3960 8899

>>> Xem thêm: Bida gần đây

8

Văn Phòng Công Chứng Tân Bình Mạnh Hùng

Văn Phòng Công Chứng Tân Bình Mạnh Hùng là một trong những địa chỉ văn phòng công chứng gần đây thuộc tư nhân được yêu thích hiện nay. Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn và được đào tạo bài bản. Chắc chắn sẽ cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng hài lòng. Bên cạnh đó, quy trình dịch vụ chuyên nghiệp cũng là thế mạnh tạo nên danh tiếng cho văn phòng công chứng Tân Bình Mạnh Hùng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ công việc và bảo mật thông tin cao. 

van-phong-cong-chung-gan-day-8

Văn Phòng Công Chứng Tân Bình Mạnh Hùng

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: 528 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3812 6688 hoặc 0913905257
 • Website: www.manhhunggroup.com.vn
9

Văn phòng công chứng Sài Gòn

Nếu bạn ở quận 1, và muốn tìm địa chỉ phòng công chứng gần nhất chất lượng thì Văn phòng công chứng Sài Gòn sẽ là cái tên không thể bỏ lỡ. Được thành lập từ năm 2008, là trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ và tài chính của Sài Gòn. Đến nay, đây đã là địa chỉ quen thuộc với người dân địa bàn quận khi có nhu cầu công chứng, chứng thực các loại giấy tờ. 

Đến với văn phòng, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự thuận tiện, nhanh chóng khi giao dịch hoặc thực hiện công chứng các hợp đồng. Sau nhiều năm hoạt động, Văn phòng công chứng Sài Gòn đã tạo được sự tín nhiệm với đông đảo khách hàng, đặc biệt là nhiều tổ chức tín dụng ngân hàng, công ty luật, văn phòng luật sư,… trên địa bàn Thành phố.

van-phong-cong-chung-gan-day-9

Văn phòng công chứng Sài Gòn

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: 136 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 3915 2339
 • Website: http://www.congchungsaigon.com.vn/

>>> Xem thêm: Vietinbank gần đây

10

Văn phòng công chứng Châu Á

Cuối cùng Top10saigon.vn sẽ giới thiệu cho bạn một văn phòng công chứng gần đây có tên là văn phòng công chứng châu Á. Nếu bạn ở quận 3 thì chắc chắn rằng đây là văn phòng công chứng gần đây nhất với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ cho bạn lựa chọn dịch vụ thích hợp với chi phí cạnh tranh nhất.

van-phong-cong-chung-gan-day-10

Văn phòng công chứng Châu Á

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 44 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 39 300 903
 • Website: http://congchungchaua.vn/

Với top 10 địa chỉ văn phòng công chứng gần đây do Top10saigon.vn chia sẻ, hy vọng sẽ giúp các bạn tìm kiếm được văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng, gần với nơi mình sinh sống.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status