Top 10 hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại Sài Gòn

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 1032
Kinh doanh dược phẩm và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe luôn cần phải có tâm. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều loại thuốc giả, thuốc nhái tràn lan trên thị trường khiến khách hàng cảm thấy lo lắng khi mua hàng. Do đó, trong bài viết dưới đây, Top10SaiGon.vn sẽ giới thiệu những nhà thuốc uy tín tại TPHCM để bạn tham khảo.
1

Nhà thuốc Pharmacity

Nhà thuốc tây Pharmacity là nhà thuốc tây mở cửa 24/24 TPHCMTop10SaiGon.vn muốn giới thiệu với bạn. Nhà thuốc cung cấp đầy đủ các loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tin cậy.  Các loại thuốc đều được niêm yết giá cả rõ ràng, có hoá đơn đầy đủ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ dược sĩ bán hàng đều là tốt nghiệp các trường đại học y khoa và được cấp giấy phép làm việc.

nha-thuoc-tphcm-1

Nhà thuốc Pharmacity

Hiện nay, nhà thuốc cung cấp các loại thuốc chuyên khoa, thực phẩm chức năng, hoá, mỹ phẩm. Khách hàng chỉ cần chia sẻ những biểu hiện bệnh, các dược sĩ sẽ tư vấn loại thuốc tốt nhất để cải thiện tình hình sức khoẻ. Hơn nữa, dược sĩ sẽ luôn lắng nghe khách hàng và kê các loại thuốc phù hợp với điều kiện của từng khách hàng. Do đó, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 248A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Điện thoại: 18002001
 • Email:cskh@pharmacity.vn
2

Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu thành lập năm 2007, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm. Nhà thuốc cung cấp đa dạng các loại thuốc tây chất lượng cao. Hiện nay, nhà thuốc đã có 4 chi nhánh tại TPHCM nên khách hàng có thể mua thuốc thuận tiện và nhanh chóng. Đội ngũ dược sĩ nhà thuốc sẽ tư vấn các loại thuốc phù hợp với tình trạng sức khoẻ và điều kiện tài chính của từng khách hàng. Nhờ vậy, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

nha-thuoc-tphcm-2

Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu có đội ngũ dược sĩ có kiến thức chuyên môn, nhiệt tình và thân thiện. Khách hàng sẽ tư vấn các loại thuốc phù hợp với tình trạng sức khoẻ và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả nhất. Mức giá thuốc được niêm yết công khai nên khách hàng có thể yên tâm. Ngoài những loại thuốc nội, nhà thuốc còn cung cấp các loại thuốc ngoại, thực phẩm chức năng nhập khẩu nước ngoài và dụng cụ y khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 375 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM.
 • Điện thoại: 02873023456 – 18006928
 • Email: sale@nhathuoclongchau.com
 • Website: http://www.nhathuoclongchau.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuoclongchau/
 • Website: https://www.pharmacity.vn/
3

Nhà thuốc Bảo Tâm

Nhà thuốc Bảo Tâm là nhà thuốc online uy tín TPHCM, đạt chuẩn GPP chuyên phân phối các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng… Bảo Tâm có đa dạng các sản phẩm của nhiều hãng khác nhau với mức giá từ bình dân tới cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhà thuốc được nhiều khách hàng biết đến nhờ các sản phẩm dành cho mẹ và bé. Nhà thuốc luôn cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng, điều trị bệnh an toàn và hiệu quả.

nha-thuoc-tphcm-3

Nhà thuốc Bảo Tâm

Khách hàng đặt mua các sản phẩm của nhà thuốc Bảo Tâm sẽ được các dược sĩ tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Khách hàng chỉ cần đưa đơn thuốc hoặc liệt kê triệu chứng bệnh, dược sĩ sẽ lấy đúng loại thuốc một cách nhanh chóng. Sau đó, các dược sĩ sẽ hướng dẫn cách sử dụng phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu sử dụng thuốc có dầu hiệu bất thường, không dung nạp, khách hàng có thể mang thuốc dó đến để nhà thuốc nhập lại tránh lãng phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 0909356766
 • Email: lienhe@baotam.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/baotam.vn/
4

Nhà thuốc Minh Châu

Nhà Thuốc Minh Châu có không gian trưng bày thuốc rộng rãi, chứa được số lượng lớn các mặt hàng. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về tình trạng hết thuốc, khan hiếm hàng. Đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc luôn tư vấn các loại thuốc hiệu quả và phù hợp với điều kiện tài chính của từng khách hàng. Với một số loại thuốc đặc biệt, khách hàng có thể đặt trước để nhà thuốc nhập hàng với mức giá tốt nhất.

nha-thuoc-tphcm-4

Nhà thuốc Minh Châu

Nhà thuốc Minh Châu cung cấp các loại thuốc tây, thuốc nhập khẩu, đặc dụng và một số dụng cụ, thiết bị y tế thông dụng. Khách hàng chỉ cần đưa đơn thuốc hoặc hình ảnh sản phẩm, các dược sĩ sẽ lấy thuốc và tính tiền. Các loại thuốc đều là lô mới nhất, date dài, được được nhập chính hãng tại nhà sản xuất. Mức giá được niêm yết trên từng sản phẩm, thuận tiện cho việc lựa chọn của khách hàng.  Khi mua hàng, các dược sĩ sẽ tư vấn cách sử dụng thuốc tốt nhất để mang lại hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 161 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 02838110249 – 0899391368
 • Email: minhhieuchau123@gmail.com
 • Website: https://nhathuocminhchau.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocminhchaucom/
5

Nhà thuốc An Khang

Nhà thuốc An Khang là chuỗi các nhà thuốc thuộc tập đoàn Thế giới di động. Khách hàng ở bất cứ đâu đều có thể mua các sản phẩm theo nhu cầu của mình một cách dễ dàng. Các dược sĩ sẽ hướng dẫn cách sử dụng thuốc tốt nhất để đảm bảo hiệu quả điều trị. Đến với nhà thuốc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng còn luôn cảm thấy thoải mái với thái độ phục vị nhẹ nhàng, ân cần và chuyên nghiệp của nhân viên bán thuốc.

nha-thuoc-tphcm-5

Nhà thuốc An Khang

Hiện nay, nhà thuốc An Khang đang cung cấp đa dạng các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng, dụng cụ, thiết bị y tế… Các nhóm sản phẩm chính gồm thuốc bán theo đơn, dược mỹ phẩm, sản phẩm cho mẹ và bé… Nhà thuốc nhập sản phẩm của các thương hiệu lớn, phổ thông để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu mua những sản phẩm khó tìm thì nhà thuốc sẽ hỗ trợ đặt mua với mức giá hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 19001572
 • Email: lienhe@phucankhangpharmacy.com
 • Website: https://www.nhathuocankhang.com/
6

Nhà thuốc GPP Việt Hương

Nhà thuốc GPP Việt Hương là một trong những nhà thuốc lớn ở TPHCM được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hoạt động từ năm 1995, nhà thuốc đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành và uy tín với khách hàng trong khu vực. Nhà thuốc luôn đặt tâm đức lên hàng đầu, dành những sản phẩm tốt, mức giá hợp lý cho khách hàng. Các sản phẩm đều được nhập chính hãng từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

nha-thuoc-tphcm-6

Nhà thuốc GPP Việt Hương

Ngoài ra, nhà thuốc GPP Việt Hương còn có đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn. Khách hàng có thể mang đơn thuốc của mình hoặc chia sẻ tình trạng sức khoẻ để được kê đơn trực tiếp. Những khách hàng ở xa, có thể nhắn tin qua website để được tư vấn và đặt mua hàng online. Các dược sĩ sẽ cố gắng kê những loại thuốc phù hợp với sức khoẻ và điều kiện tài chính của từng khách hàng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 644 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: 0933894179 – 0938044983
 • Email: nguyendu2984@gmail.com
 • Website: http://nhathuocviethuong.vn/
7

Nhà thuốc số 24

Nhà thuốc số 24 là địa chỉ nhà thuốc gần đâyTop10 SaiGon muốn giới thiệu với bạn. nhà thuốc đạt chuẩn GPP, được cấp phép hoạt động theo đúng quy định của Bộ Y tế. Các dược sĩ đều tốt nghiệp các trường đại học uy tín, kiến thức sâu rộng và giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các loại thuốc, cách sử dụng và bảo quản để thuốc phát huy tốt nhất công hiệu. Do đó, khách hàng sẽ nhanh chóng phục hồi, khoẻ mạnh trở lại.

nha-thuoc-tphcm-7

Nhà thuốc số 24

Nhà thuốc số 24 có hàng ngàn sản phẩm được bày bán với mức giá niêm yết công khai. Khách hàng có thể mua các sản phẩm như thuốc, thực phẩm chức năng, dụng cụ y khoa, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm… Các sản phẩm này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Nhà thuốc đang nỗ lực để đa dạng các loại thuốc, đặc biệt là các biệt dược với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 107 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 02838296720 – 0903189677
 • Email: bsluongden@gmail.com
 • Facebook: www.facebook.com/pages/category/Pharmacy—Drugstore/Hiệu-thuốc-số-24-885660274836578/
8

Nhà thuốc Việt

Nhà thuốc Việt là nhà thuốc uy tín tại TPHCM. Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế với cơ sở vật chất hiện đại, số lượng thuốc lớn, đa dạng chủng loại. Đội ngũ dược sĩ và nhân viên bán hàng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và y đức. Khách hàng sẽ mua được những sản phẩm chuẩn và được tư vấn tận tâm giúp hiệu quả điều trị đạt cao nhất.

nha-thuoc-tphcm-8

Nhà thuốc Việt

Trải qua gần 10 năm hoạt động, nhà thuốc luôn được khách hàng đánh giá cao về  uy tín và chất lượng. Hiện nay, nhà thuốc Việt đang cung cấp các mặt hàng như thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế… Các sản phẩm đều được nhập chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin khi mua hàng trực tiếp hay online. Đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ tư vấn chi tiết từ công dụng tới cách sử dụng, bảo quản phù hợp với từng sản phẩm. Do đó, thuốc luôn phát huy hết hiệu quả, khách hàng nhanh chóng phục hồi sức khoẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM
 • Điện thoại: 0398883456
 • Email: lienhe@nhathuocviet.vn – lienhe@thegioiduocpham.vn
 • Website: http://nhathuocviet.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hethongnhathuocViet
9

Nhà thuốc Phương Chính

Nhà thuốc Phương Chính được đánh giá là một trong những nhà thuốc lớn ở TPHCM có tổi đời cao nhất hiện nay. Nhà thuốc được thành lập vào ngày 10/05/1988 cung cấp các loại thuốc chất lượng đến với khách hàng. Nhà thuốc có đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng thuộc phù hợp với tình  trạng sức khoẻ hiện tại để nhanh chóng phục hồi. Nếu khách hàng ở xa thì có thể tìm hiểu thông tin trên website và đặt hàng online. Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán nên có thể hoàn toàn yên tâm.

nha-thuoc-tphcm-9

Nhà thuốc Phương Chính

Nhà thuốc Phương Chính đang cung cấp các loại thuốc như thuốc đặc trị, thuốc bổ sung, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm… Nhà thuốc luôn lựa chọn các loại thuốc chính hãng từ nhà sản xuất với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Do đó, các mặt hàng luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng có thế đặt mua những loại thuốc khó tìm để nhà thuốc hỗ trợ mua hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 514 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 02873001212 – 19006822
 • Email: contact@nhathuocphuongchinh.com
 • Website: https://nhathuocphuongchinh.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/NhaThuocPhuongChinh/
10

Nhà thuốc Mỹ Anh

Nhà thuốc Mỹ Anh hoạt động với mục tiêu mang đến các sản phẩm chất lượng cao, mức giá phải chăng cho người dân Việt Nam. nhà thuốc cung cấp đa dạng các loại thuốc trong và ngoài nước phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đến nhà thuốc, khách hàng có thể mua theo đơn hoặc chia sẻ tình trạng sức khỏe để dược sĩ tư vấn sản phẩm. Đội ngũ dược sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ kê các loại thuốc phù hợp với sức khoẻ và điều kiện kinh tế của từng người.

nha-thuoc-tphcm-10

Nhà thuốc Mỹ Anh

Nhà thuốc Mỹ Anh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá phải chăng. Nhà thuốc đang không ngừng đa dạng các loại thuốc để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 02838940441
 • Facebook: www.facebook.com/Nhà-thuốc-MỸ-ANH-1508229999448627/

Trên đây những nhà thuốc lớn ở TPHCM cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao Bạn có thể tham khảo bài viết của Top10SaiGon.vn để lựa chọn địa chỉ phù hợp với điều kiện của mình.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status