Top 10 công ty tư vấn du học Canada uy tín nhất tại Sài Gòn

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 143
Nhiều bạn trẻ suy nghĩ rằng bản thân mình có thể tự hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Canada mà không cần phải dựa vào bất kỳ một công ty tư vấn du học Canada nào cả. Thế nhưng, nếu bạn tự mình tìm hiểu thì sẽ mất rất nhiều thời gian để chọn lọc thông tin và tốn công xác minh giữa vô vàn nguồn tin khác nhau, trong khi đó bạn vẫn chưa biết được thông tin trên mạng mà bạn tìm kiếm là thật hay giả. Vậy làm thế nào để biết công ty tư vấn du học canada nào tốt? Nếu bạn chưa tìm được cho mình một công ty tư vấn du học Canada nào thì có thể cùng Top10saigon.vn tham khảo một số công ty tư vấn du học Canada uy tín và chất lượng nhất hiện nay.
1

IDP Education

Thông tin liên hệ 

Khi bạn đang có nhu cầu được đi du học Canada, hay cần tìm đến một trung tâm tư vấn du học Canada tận tình, uy tín và đang là top đầu trong lĩnh vực này thì IDP Education chắc chắn sẽ là cái tên đầu tiên được nhắc đến. IDP Education là tổ chức tuyển sinh du học quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 50 năm xây dựng, thành lập trên thế giới và 25 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong công cuộc giáo dục quốc tế, giúp trên 500.000 học sinh, sinh viên du học Canada thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand và Ireland.

Tại IDP, các tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp với bản thân, giúp bạn tham gia vào các buổi hội thảo du học Canada miễn phí do IDP tổ chức. Trong quá trình tư vấn, các tư vấn viên của IDP cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường học bên Canada. Các bước cơ bản như chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada, tư vấn vấn đề chỗ ở, lên kế hoạch chuẩn bị tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng được IDP hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-1

IDP Education – Công ty tư vấn du học Canada

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-2

IDP Education – Công ty tư vấn du học Canada

2

Công ty tư vấn du học New Ocean

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: tầng 14, 6 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 0964 562 233
 • Email: info@newocean.edu.vn
 • Website: https://newocean.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/uocmoduhoc/

New Ocean là công ty tư vấn du học Canada tại TPHCM chuyên tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến du học, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm khóa học phù hợp và học bổng phục vụ theo mong muốn, ước mơ học tập và mục tiêu nghiên cứu tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Hiện tại công ty đang mở rộng chi nhánh Hà Nội để giúp khách hàng có thể thực hiện được ước mơ đi du học của mình. 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn tài năng, giàu kinh nghiệm, công ty tư vấn du học New Ocean luôn tư vấn kỹ càng cho khách hàng về môi trường, con người, điều kiện ngành nghề theo học, trường học,…tại Canada cho học viên của mình biết trước. Trung tâm còn hỗ trợ tối đa cho các học viên lập kế hoạch du học phù hợp với bản thân. Đồng thời công ty cũng luôn cập nhật các học bổng và chính sách hỗ trợ tốt nhất cho học viên của mình, hỗ trợ tối đa cho khách hàng của mình các thủ tục xuất nhập cảnh, xin visa, chứng minh khả năng tài chính và sắp xếp nhà ở cho du học sinh.

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-3

Công ty tư vấn du học New Ocean – Tư vấn du học Canada tại TPHCM

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-4

Công ty tư vấn du học New Ocean – Tư vấn du học Canada tại TPHCM

3

EduViet Global

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 68B D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0899 199 489
 • Email: info@eduvietglobal.vn
 • Website: http://www.eduvietglobal.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/StudyAbroadCare/

Eduviet Global là công ty tư vấn du học Canada uy tín luôn đi đầu trong việc tối đa hóa các lợi ích cho du học sinh với các hỗ trợ về phí dịch vụ, phí dịch thuật, phí visa, vé máy bay,… Các dịch vụ của Study Abroad Care: Tư vấn cho du học sinh các cấp độ: Học tiếng, học phổ thông trung học, dự bị đại học, cấp cao đẳng, nghề, cấp đại học, sau đại học, khóa học ngắn hạn. Làm các thủ tục nhập học, chuyển học phí, chuẩn bị vé máy bay, cung cấp các thông tin cần thiết về điểm đến và tư vấn kỹ lưỡng xuyên suốt trong quá trình học tập.

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-5

EduViet Global – Công ty tư vấn du học canada tốt

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-6

EduViet Global – Công ty tư vấn du học canada tốt

4

Công ty tư vấn du học VINEDU

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 497A Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0972 131 212
 • Email: tuyensinh@vinedu.edu.vn
 • Website: http://duhocvinedu.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/duhocvinedu.edu.vn/

VinEdu JSC là công ty tư vấn du học Canada uy tín nhất hiện nay. VinEdu đang là đối tác quan trọng của rất nhiều trường và tổ chức giáo dục danh tiếng, uy tín trên khắp thế giới đến từ nhiều quốc gia hàng đầu như: nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sỹ, nước Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines…

Mỗi năm, VinEdu JSC đều giúp đỡ hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam chạm tay tới ước mơ du học bằng một lộ trình đầy đủ, thông minh và phù hợp nhất. VinEdu hỗ trợ cho du học sinh các bước quan trọng nhất cho hành trình quan trọng của học sinh, sinh viên, từ bước tạo dựng kế hoạch du học, hoàn thiện thủ tục – hồ sơ, xin cấp thị thực và những ngày đầu tiên nhập học. VinEdu JSC tự tin sẽ luôn là bạn đồng hành, sự lựa chọn hoàn toàn chính xác và lâu dài của mọi khách hàng.

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-7

Công ty tư vấn du học VINEDU – Công ty tư vấn du học Canada

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-8

Công ty tư vấn du học VINEDU – Công ty tư vấn du học Canada

5

Du học Canada - Study in Canada - CEI Vietnam

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 198 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3930 5875
 • Email: cei.vietnam@vietnam.canada-edu.org
 • Website: http://vietnam.canada-edu.org/
 • Fanpage: www.facebook.com/duhoccanada/

Du hoc Canada – Study in Canada – CEI Vietnam là công ty tư vấn du học Canada uy tín nhất hiện nay. Công ty hiện đang có 3 chi nhánh tại TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Chức năng chính của CEI là quảng bá nền giáo dục của Canada đến với tất cả mọi người và cung cấp các dịch vụ du học hoàn toàn miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Đến nay, CEI đã có đến hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Canada, tự hào là một đơn vị tuyển sinh du học sinh uy tín, chất lượng và là đối tác của gần 300 cơ sở giáo dục danh tiếng tại khắp đất nước Canada.

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-9

Du học Canada – Study in Canada – CEI Vietnam – Tư vấn du học Canada tại TPHCM

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-10

Du học Canada – Study in Canada – CEI Vietnam – Tư vấn du học Canada tại TPHCM

6

Công ty tư vấn du học CHD

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Quốc Cường Building, 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0975 576 951 & 0913 839 516
 • Email: duhocchdgood@gmail.com
 • Website: https://duhocchd.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

CHD là công ty tư vấn du học Canada uy tín chuyên tư vấn dịch vụ đi du học và đào tạo ngoại ngữ vô cùng chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tài giỏi, giáo viên giảng dạy vô cùng nhiệt tình, năng động và đặc biệt có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và truyền tải kiến thức giảng dạy đến các học viên. Điều này giúp CHD luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của các bạn học viên khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty. 

Công ty tư vấn du học Đức CHD tự hào là trung tâm du học Canada uy tín với tỷ lệ phần trăm các học sinh/sinh viên đậu Visa du học các nước vô cùng cao. CHD luôn mong muốn có thể giúp đỡ du học sinh, phát triển tri thức Việt – những học sinh, sinh viên có hoài bão, mơ ước được phát triển tài năng của bản thân và trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới tại các nước phát triển trên thế giới với phương châm phát triển hàng đầu đó là: “Chắp cánh ước mơ!” cho các bạn học sinh, sinh viên ở Việt Nam.

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-11

Công ty tư vấn du học CHD – Công ty tư vấn du học canada tốt

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-12

Công ty tư vấn du học CHD – Công ty tư vấn du học canada tốt

7

Du học Blue Ocean

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Lầu 4, Minh Tinh Building, 115, Võ Văn Tần, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0963 779 771 & 0967 057 711 & 0967 027 711
 • Email: info@duhocblueocean.vn
 • Website: https://duhocblueocean.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/BlueOceanEducation/

Được thành lập từ năm 2006 bởi một đội ngũ nhân viên, các cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết, Du học Blue Ocean tự hào là một trong những công ty tư vấn du học có uy tín về lĩnh vực tư vấn học viên du học, đào tạo và dịch thuật với một đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn tỉ mỉ, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nắm bắt được đầy đủ các thông tin về du học ở các nước, thường xuyên tham gia các khóa học đào tạo tư vấn do đại sứ quán và tổ chức phát triển văn hoá, giáo dục quốc tế tổ chức.

Trên chặng đường dài phát triển với con người là yếu tố nền tảng, Du học Blue Ocean cam kết sẽ nỗ lực hết mình để đáp ứng được sự mong đợi và niềm tin, mong muốn của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên về cả chất lượng dịch vụ và các chính sách hỗ trợ tại công ty.

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-13

Du học Blue Ocean – Công ty tư vấn du học Canada

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-14

Du học Blue Ocean – Công ty tư vấn du học Canada

8

Edutime

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM
 • Hotline: 028 6271 7020 – 0939 932 383 – 0968 587 599

Edutime là công ty hàng đầu về lĩnh vực du học và hỗ trợ giải pháp, thông qua quá trình xuyên suốt, từ cung cấp các thông tin, định hướng nghề, lên kế hoạch học tập cho du học sinh đến việc xây dựng mạng lưới du học sinh, kết nối việc làm và hỗ trợ hội nhập. Trong tầm nhìn xa, Edutime hi vọng sẽ có thể phát triển được một hệ thống đào tạo riêng, với mạng lưới liên kết sâu rộng để tạo ra nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng cao cho xã hội và thúc đẩy được quá trình hội nhập của Việt Nam ra thế giới.

Edutime cam kết sẽ hỗ trợ hết mình cho học sinh với những thông tin chính xác, cần thiết nhất, để giúp các em hiểu rõ hơn về các ngành nghề, thị trường lao động bên Canada và mô hình đào tạo của các nước. Edutime sẽ cố gắng tìm hiểu và phát triển đầy đủ các kỹ năng cho học sinh, giúp các em chọn được ngành học và trường học phù hợp nhất với bản thân, không chỉ với khả năng và điều kiện kinh tế của bản thân mà còn phù hợp với xu hướng phát triển chung của toàn xã hội.

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-15

Edutime – Tư vấn du học Canada tại TPHCM

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-16

Edutime – Tư vấn du học Canada tại TPHCM

9

Tư vấn du học Việt Global Hà Nội

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Tel: (028) 3846 2468 / 0908 558 959 (Hotline/Zalo/Viber)
 • Email: hcmc@hcv.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/duhocvietglobal
 • Website: http://duhocvietglobal.com/

Tư vấn du học Việt Global Hà Nội là công ty tư vấn du học Canada uy tín nhất Việt Nam với hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, các khách hàng đều được tư vấn một cách đầy đủ nhất về thông tin về khóa học, điều kiện kết quả đầu vào, học phí, môi trường học tập và sinh sống cũng như những vấn đề khác. Việt Global sẽ cung cấp đầy đủ những điều cần thiết về Canada cho học viên biết trước. Hỗ trợ du học sinh tối đa về học bổng, làm các thủ tục và xuyên suốt quá trình từ khi bắt đầu đến lúc đã định cư tại Canada.

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-17

Tư vấn du học Việt Global Hà Nội – Công ty tư vấn du học canada tốt

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-18

Tư vấn du học Việt Global Hà Nội – Công ty tư vấn du học canada tốt

10

YS - Du Học Canada

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Tầng 9, Tòa VVA Tower, 277 – 279 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
 • Điện thoại: 0936 168 862 & 0963 799 520
 • Email: canada@yesstudy.ca
 • Website: https://yesstudyvn.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/ysduhoccanada

YS – Du Học Canada là một trong những trung tâm tư vấn du học Canada lớn nhất tại Việt Nam và Canada, luôn tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực tư vấn du học, công ty tự tin có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ phục vụ trọn gói và chăm sóc khách hàng tại Việt Nam.

YS – Du Học Canada sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn viên tận tình, luôn thực hiện lời hứa một cách tận tâm, chu đáo để lo cho bạn toàn bộ lộ trình từ A đến Z một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất bằng những kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Canada, giáo dục và định hướng về nghề nghiệp cho tất cả các bạn trẻ trên con đường ước mơ du học đầy gian nan, vất vả. Không những vậy, các bạn học sinh, sinh viên sẽ còn được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ càng hơn về kế hoạch học tập, hành trang và những kỹ năng cần thiết khi bước chân vào một đất nước mới.

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-19

YS – Du Học Canada – Công ty tư vấn du học Canada

cong-ty-tu-van-du-hoc-canada-20

YS – Du Học Canada – Công ty tư vấn du học Canada

Top10saigon.vn hy vọng bạn sẽ tìm được một công ty tư vấn du học Canada an toàn và chất lượng để giúp đỡ cho bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status