Top 10 công ty kiểm toán uy tín hàng đầu tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 119
Dịch vụ kiểm toán hiện nay đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ do nhu cầu tăng trưởng của các doanh nghiệp ngày một nhanh chóng và phổ biến hơn. Khi doanh nghiệp muốn phát triển mạnh hơn, có thể kêu gọi đầu tư tốt hơn thì số liệu tài chính của công ty cần phải được chính xác và minh bạch. Vậy đâu là công ty kiểm toán Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay? Muốn biết được điều đó, hãy cùng Top10saigon.vn khám phá top 10 công ty kiểm toán Hà Nội dưới bài viết này nhé!
1

PricewaterhouseCoopers (PwC)

PwC Việt Nam là công ty kiểm toán Hà Nội uy tín được thành lập tại Hà Nội vào năm 1994. Đội ngũ chuyên gia kiểm toán của PwC có số lượng đông đảo gồm hơn 1000 người Việt Nam và nước ngoài. Họ am hiểu được một cách sâu sắc về môi trường kinh doanh tài chính tại Việt Nam và các chính sách, thủ tục đầu tư, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn trên cả nước. Tại PwC, mục đích của công ty là tạo dựng lên niềm tin của khách hàng trong xã hội và giải quyết mọi các vấn đề quan trọng. PwC Việt Nam là thành viên chính thức của mạng lưới các công ty PwC tại 155 quốc gia với hơn 284.000 nhân viên, công ty cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tài chính đảm bảo nhất, tư vấn tỉ mỉ các vấn đề về thuế và pháp lý.

PwC Việt Nam cam kết sẽ luôn hỗ trợ khách hàng hết khả năng của mình để có thể giúp họ đạt được trọn vẹn mục tiêu của họ. Với đội ngũ chuyên gia tài năng, có năng lực và kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực trong ngành nghề kinh doanh, PwC Việt Nam đảm bảo sẽ cung cấp một dịch vụ tài chính toàn diện cho khách hàng dù ở bất kỳ nơi nào mà họ hoạt động kinh doanh, trên khắp các nước Châu Á và các khu vực khác trên toàn thế giới.

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-1

PricewaterhouseCoopers (PwC) – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-2

PricewaterhouseCoopers (PwC) – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: T. 16, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Lô E6, Cầu Giấy, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3946 2246
 • Website: https://www.pwc.com/vn/vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pwcvietnam
 • Email: vn_pwc_marketing@pwc.com
2

Công ty Ernst & Young (E&Y)

Có trụ sở tại Anh Quốc, Ernst & Young (E&Y) không chỉ là một trong những công ty kiểm toán đầu tiên khai thác tại thị trường tài chính Việt Nam mà còn là doanh nghiệp đầu tiên có 100% nguồn vốn từ nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán này. Công ty có trụ sở rất sát với các khách hàng đó là gần trung tâm Hà Nội. Mục đích mà E&Y tồn tại chính là để xây dựng lên một thế giới làm việc tốt đẹp hơn, giúp tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng, con người và xây dựng niềm tin trên thị trường vốn.

Được hỗ trợ bởi dữ liệu chuẩn xác và công nghệ hiện đại, các nhóm EY hoạt động đa dạng ở hơn 150 và nhận được sự tin tưởng thông qua sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng phát triển hơn nữa và nhận ra được giá trị của mình để có thể chuyển đổi và hoạt động. Làm việc trên các lĩnh vực tài chính như: tư vấn, luật, chiến lược, thuế và giao dịch, các nhóm EY đã đặt ra những câu hỏi hay hơn để có thể tìm ra câu trả lời mới cho các vấn đề phức tạp mà thế giới hiện đại của chúng ta ngày nay đang phải đối mặt. EY đề cập đến các tổ chức toàn cầu và có thể đề cập đến một hoặc nhiều công ty thành viên của Ernst & Young Global Limited, mỗi công ty đều là một thực thể pháp lý riêng biệt.

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-3

Công ty Ernst & Young (E&Y) – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-4

Công ty Ernst & Young (E&Y) – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: tầng 8, tòa nhà Cornerstone, số 16 P. Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 028 3824 5252
 • Website: https://www.ey.com/vi_vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/EYVietnamOfficial
 • Email: eyhcm@vn.ey.com
3

Công ty kiểm toán KPMG

KPMG đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 1994. Ngày nay, với sự hoạt động của hơn 1.800 chuyên gia, KPMG đã vươn lên và là một trong những công ty dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, phục vụ sự kết hợp cân bằng giữa các khách hàng quốc tế và địa phương. KPMG hoạt động năng suất trong điều kiện vô cùng khắt khe, với yêu cầu được giám sát chặt chẽ các quá trình hoạt động tiến triển liên tục của pháp luật, quy định và nhu cầu thị trường. Danh tiếng hành nghề của KPMG Việt Nam ngày một đi lên và được xây dựng dựa trên sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các nhân viên tại đây, chất lượng của các dịch vụ kiểm toán, thuế, tư vấn và pháp lý cũng như đóng góp của công ty cho cộng đồng.

KPMG là công ty dẫn đầu về doanh thu với số lượng khách hàng lớn cả trong và ngoài nước. Sở dĩ công ty thành công được như vậy đều nhờ vào số lượng kiểm toán viên đạt chuẩn hoạt động tại công ty, vì vậy mà KPMG từng được Bộ tài chính và VACPA công nhận là công ty kiểm toán bậc nhất hàng đầu tại Việt Nam. Tuy rằng là công ty luôn có deadline tuyển dụng thuộc loại muộn nhất so với các công ty cạnh tranh cùng ngành, nhưng đây lại là một trong những công ty cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất Hà Nội. Hiện công ty đang có trụ sở tại Hà Lan, nằm cùng toà nhà với PwC tại miền Bắc.

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-5

Công ty kiểm toán KPMG – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-6

Công ty kiểm toán KPMG – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: T. 46, toà Keangnam, Landmark Tower, lô E6, Đ. Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 028 3821 9266
 • Website: https://home.kpmg.com/vn/vi/home.html
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kpmgvietnam/
 • Email: kpmghcmc@kpmg.com.vn
4

Công ty kiểm toán Deloitte

Deloitte Việt Nam là công ty tiên phong trong ngành Tư vấn và Kiểm toán với gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, đồng thời là một phần của mạng lưới Deloitte Toàn cầu. Công ty hiện đang là một trong bốn tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất thế giới. Thông qua mạng lưới rộng lớn của mình, Deloitte Việt Nam chuyên cung cấp và phục vụ đến khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng trong Tư vấn Rủi ro và Quản trị Doanh nghiệp, Tư vấn Tài chính, Thuế và Pháp lý, Tư vấn, Kiểm toán & Đảm bảo và Đào tạo Chuyên môn cho cả khu vực tư nhân và cả nhà nước trên nhiều lĩnh vực.

Nằm trong top bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới, công ty có tiền thân là một doanh nghiệp tại Việt Nam nên có thị phần khách hàng doanh nghiệp nhà nước đứng đầu trong các công ty kiểm toán. Là một trong những tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ nghề nghiệp hàng đầu thế giới, công ty Deloitte đã tuyển nhiều sinh viên làm việc theo đúng chuyên ngành kế kiểm nhất. Chính vì vậy mà công ty đã có thể dễ dàng gây dựng được sức mạnh của mình nhờ tuổi đời tại Hà Nội.

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-7

Công ty kiểm toán Deloitte – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-8

Công ty kiểm toán Deloitte – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Vinaconex, số 34, Đ. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7105 0000
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DeloitteVietnamCareers
 • Website: https://www2.deloitte.com/vn/en.html
5

Công ty Grant Thornton

Grant Thornton Việt Nam là một thành viên độc lập của tổ chức Grant Thornton Quốc tế được  thành lập vào năm 1993. Khởi điểm của công ty là một tổ chức liên doanh với công ty Concetti, cùng quê hương London, công ty đã có mặt ở Việt Nam trong suốt 25 năm. Nhờ vậy, công ty đã gặt hái được cho mình rất nhiều những thành tựu nổi bật như giải thưởng rồng vàng năm 2014 và năm 2015 cùng các bằng khen của thủ tướng chính phủ Việt Nam cho việc đóng góp và phát triển các dịch vụ kiểm toán độc lập tại Việt Nam. Grant Thornton đã vươn lên bằng sự cố gắng không ngừng của mình và đạt danh hiệu nhà tuyển dụng có tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nhân viên của hiệp hội kế toán công chứng Úc.

Grant Thornton là mạng lưới lớn tập hợp các công ty độc lập, chuyên cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Tư vấn thuế, Tư vấn doanh nghiệp và Giải pháp doanh nghiệp với hơn 56,000 chuyên gia tại hơn 140 quốc gia khác nhau. Qua hơn 100 năm, họ đã có thể hỗ trợ được các tổ chức bằng khả năng xác định chiến lược tăng trưởng vượt trội. Dù là vấn đề nâng cao nguồn lực tài chính, quản lý các vấn đề rủi ro, tuân thủ luật định, tối ưu hóa các hoạt động hay gia tăng giá trị của cổ đông, Grant Thornton đều có thể hỗ trợ tốt các doanh nghiệp và đạt được tất cả mục tiêu đã đề ra. Vì sức hút và chất lượng của công ty ảnh hưởng trên thế giới, công ty đã dễ dàng lọt được vào top đầu các công ty kiểm toán Hà Nội nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay.

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-10

Công ty Grant Thornton – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-9

Công ty Grant Thornton – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: T. 18, tháp quốc tế Hòa Bình, số 106, Đ. Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3850 1686
 • Email: info@vn.gt.com
 • Website: http://www.grantthornton.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/grantthorntonvn
6

Công ty Hãng Kiểm toán AASC

Công ty Hãng Kiểm toán AASC (Hãng Kiểm toán AASC) đã ngày càng trưởng thành và liên tục phát triển thành một công ty dịch vụ tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán Bộ Tài chính. Đồng thời công ty cũng là thành viên của HLB Quốc tế tại Việt Nam (Mạng lưới Kế toán và Tư vấn toàn cầu). Hãng Kiểm toán AASC hiện đang là một trong hai tổ chức hợp pháp đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam đang hoạt động trong chuyên ngành lĩnh vực Kiểm toán, tư vấn tài chính, kế toán, thuế, thẩm định giá và các dịch vụ khác được pháp luật bảo hộ và cho phép. Hiện nay, AASC đã có trụ sở chính đặt tại các thành phố lớn như: TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Quảng Ninh.

Cùng với các công ty kiểm toán Big 4 đang hoạt động và phát triển tại Việt Nam, AASC tự hào khi là một trong 5 doanh nghiệp kiểm toán năng động có doanh thu cao hàng năm cùng hệ thống lớn khách hàng hợp tác tại công ty, đồng thời công ty cũng sở hữu số kiểm toán viên và nhân viên lớn nhất hiện nay  Trong suốt hơn 30 năm hoạt động và phát triển, dù là dưới hình thức nào, tôn chỉ hoạt động của AASC vẫn luôn kiên định và đổi mới, sáng tạo và phát triển, xứng danh là công ty Kế toán, Kiểm toán đầu tiên của nước nhà chuyên cung cấp những dịch vụ có chất lượng cao nhất đến khách hàng vì lợi ích hợp pháp của đối tác.

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-11

Công ty Hãng Kiểm toán AASC – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-12

Công ty Hãng Kiểm toán AASC – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 01 L. Phụng Hiểu, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3824 1990
 • Email: aasc@aasc.com.vn
 • Website: https://aasc.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/aascnews
7

Công ty Kiểm toán CPA VIETNAM

Công ty kiểm toán CPA VIETNAM là một trong những thành viên tiêu biểu của hãng kiểm toán quốc tế INPACT. Với trên 140 thành viên hoạt động ở 220 văn phòng tại 65 quốc gia. Chính vì vậy, các thành viên của công ty CPA hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng với mọi nhu cầu xuyên biên giới và quốc tế. 

Các thành viên của công ty đều là những nhà kiểm toán độc lập, đảm bảo sẽ giúp cho khách hàng nhận diện được giá trị hiện tại của công ty mình. Công ty chuyên tuyển dụng các nhân viên kiểm toán có nghiệp vụ chuyên nghiệp và lành nghề với chuyên môn sâu rộng tại nước sở tại. Chính vì vậy, công ty luôn tự tin rằng có thể cung cấp cho khách hàng một dịch vụ quốc tế liên tục với tốc độ  nhanh nhất.

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-13

Công ty Kiểm toán CPA VIETNAM – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-14

Công ty Kiểm toán CPA VIETNAM – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: Tầng 8, Cao ốc Văn phòng VG Building Số 235 Ng. Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội – 024 3783 2121
 • Chi nhánh: Số 97, Phố Tr. Quốc Toản, Tr. Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội – 024 7306 1268
 • Hotline: 024 3783 2121
 • Email: hotro@cpavietnam.vn
 • Website: http://cpavietnam.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cpavietnam.vn
8

Công ty Kiểm toán Kreston VN

Kreston là hãng kiểm toán và tư vấn tài chính toàn cầu được thành lập vào năm 1971 tại Vương quốc Anh. Hãng có một mạng lưới rộng các văn phòng tại 125 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với nguồn lực lên đến hơn 25.000 nhân viên kiểm toán và tư vấn viên chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Kreston tự hào khi từng được xếp hạng là hãng kiểm toán lớn thứ 13 trên thế giới (do tạp chí nổi nổi tiếng International Accounting Bulletin bình chọn chính thức và liên tục trong các năm từ 2012 đến 2018). 

Kreston tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, định giá và thẩm định giá, tư vấn các vấn đề kinh doanh và đào tạo với chất lượng cao nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ tài chính chuyên nghiệp. 

Thế mạnh từ các mạng lưới từ các văn phòng và chuyên gia từ các thị trường phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Hong Kong, Nhật Bản.. đã giúp Kreston vượt lên trên các hãng dịch vụ tài chính chuyên ngành khác ở Việt Nam. Khách hàng của hãng bao gồm các doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài, các chi nhánh của các công ty tài chính ở đa quốc gia, các Dự án ODA, các tổ chức tín dụng, các doanh nghiệp nhà nước.. hoạt động ở nhiều lĩnh vực tài chính kinh tế khác nhau như xây dựng, khai khoáng, năng lượng, viễn thông, y tế, giáo dục… 

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-16

Công ty Kiểm toán Kreston VN – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-15

Công ty Kiểm toán Kreston VN – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: T. 4, tòa nhà Hà Thành, số 102 Thái Thịnh, Trung Liệt, Q.  Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7303 6036
 • Fanpage: https://www.facebook.com/krestonvn/
 • Website: https://kreston.vn/
9

Công ty Tư vấn kiểm toán TAF

Công ty Tư Vấn Kiểm Toán TAF (tên Tiếng Anh là TAF International Auditing & Financial Consulting Co., Ltd) được Bộ Tài chính đồng ý và cấp phép cho công ty hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán. Bằng việc đặt chất lượng dịch vụ tài chính lên hàng đầu, công ty luôn xem đội ngũ nhân sự là trọng tâm, TAF đã hoàn thành công việc bằng tất cả tâm huyết, tập trung mọi nguồn lực để đem lại giá trị cho khách hàng ở các mảng dịch vụ kiểm toán độc lập và dịch vụ kế toán. 

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng đông đảo, tận tâm và áp dụng công nghệ vào quản lý. TAF tự tin rằng sẽ luôn hỗ trợ khách hàng với phương châm “Trừ lúc ngủ, các bạn luôn luôn được chúng tôi phục vụ”. 

Các chuyên gia kiểm toán uy tín của công ty cùng các đội ngũ kiểm toán viên có năng lực, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính sẽ cung cấp, tư vấn cho khách hàng các phương án kiểm toán hiệu quả nhất. Cung cấp cho khách hàng một tài khoản trực tuyến chất lượng miễn phí để quản lý công việc của công ty và cũng để lưu trữ thông tin, dữ liệu kế toán. 

Đến với công ty, khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp, kế toán viên với nhiều năm kinh nghiệm và được Bộ tài chính cấp giấy chứng nhận hành nghề kế toán, kiểm toán.

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-18

Công ty Tư vấn kiểm toán TAF – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-17

Công ty Tư vấn kiểm toán TAF – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21C Xóm Chùa, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0981 648 818
 • Fanpage: https://www.facebook.com/taf.vn
 • Website: https://taf.vn/
10

Công ty kiểm toán Hanoi AC

Hanoi AC là công ty kiểm toán Hà Nội uy tín luôn hoạt động với mục đích hàng đầu là truyền đạt thông điệp “Sức mạnh của sự thấu hiểu” đến khách hàng, đồng nghiệp trong công ty và cộng đồng thông qua dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn có chất lượng tài chính quốc tế tập trung vào các doanh nghiệp trong thị trường hạng trung. 

Hanoi AC cho đến nay vẫn luôn phấn đấu không ngừng để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất vừa để đảm bảo chất lượng của sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn quốc tế và cũng vừa phù hợp với đặc điểm kinh doanh tài chính tại Việt Nam.

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-20

Công ty kiểm toán Hanoi AC – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

cong-ty-kiem-toan-ha-noi-19

Công ty kiểm toán Hanoi AC – Công ty kiểm toán tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 509, T. 5, Tòa V.E.T số 98 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 37 554 892
 • Website: hanoiac.com.vn
Trên đây là top 10 các công ty kiểm toán Hà Nội chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng qua những chia sẻ từ Top10saigon.vn, bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị kiểm toán phù hợp với nhu cầu của mình, bạn nhé.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status