Top 10 công ty du lịch Nha Trang uy tín nhất

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 178
Nha Trang hay còn được người ta gọi với cái tên vô cùng thân thương đó là “Hòn ngọc của Biển Đông”. Bởi Nha Trang có những bãi biển trải dài, những hòn đảo lớn nhỏ, khung cảnh hoang sơ và có những danh lam thắng cảnh vô cùng đẹp. Chính vì thế, mà ngành du lịch tại Nha Trang đang không ngừng phát triển. Nhưng kéo theo đó là hàng loạt các công ty du lịch Nha Trang ra đời gây khó khăn trong việc tìm hiểu. Vì vậy, bài viết dưới đây Top10saigon.vn sẽ tổng hợp top 10 công ty du lịch Nha Trang chất lượng và uy tín nhất để bạn dễ dàng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!
1

Công ty du lịch Vietravel

Cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty du lịch Nha Trang đó là Vietravel. Công ty đã có 25 năm thành lập và phát triển, có mục tiêu là trở thành top 10 tập đoàn lữ hành hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Vietravel đang không ngừng nỗ lực cố gắng và phát triển hàng ngày với những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Chính nhờ vào chất lượng phục vụ cùng sự uy tín mà công ty đã tồn tại trong một khoảng thời gian dài như vậy.

cong-ty-du-lich-nha-trang-1

Công ty du lịch Vietravel – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Công ty có các dịch vụ du lịch tour trong nước cũng như nước ngoài đã hấp dẫn được rất nhiều khách du lịch. Vietravel mong muốn trở thành người bạn đồng hành với quý khách để cùng khám phá, trải nghiệm và chia sẻ. Vietravel đã mở rất nhiều chi nhánh ở các tỉnh khác nhau, tất cả đều đạt được hiệu quả kinh tế và dịch vụ du lịch cao.

cong-ty-du-lich-nha-trang-2

Công ty du lịch Vietravel – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Các dịch vụ mà Vietravel cung cấp:

 • Cung cấp dịch vụ bán các tour du lịch trong nước
 • Cung cấp dịch vụ bán các tour du lịch nước ngoài 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 100 đường Quang Trung, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa
 • Điện thoại: 025 8352 6577 & 0988 608 286
 • Website: https://travel.com.vn
2

Công ty thương mại và du lịch Let’s fly travel

Let’s fly travel là công ty du lịch Nha Trang được thành lập và phát triển vào năm 2014. Công ty đang từng ngày không ngừng nỗ lực và phát triển các dịch vụ du lịch tốt nhất. Công ty có phương châm lấy chất lượng làm tiêu chí, lấy sự hài lòng của khách làm mục tiêu. Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, để cho các chuyến du lịch sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi du khách. Bằng tất cả sự nỗ lực, đầu tư và phát triển, công ty hy vọng một ngày nào đó sẽ được khách du lịch biết đến nhiều hơn. 

cong-ty-du-lich-nha-trang-3

Công ty thương mại và du lịch Let’s fly travel – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Các dịch vụ mà Let’s fly travel cung cấp:

 • Dịch vụ cung cấp các tour du lịch biển đảo 
 • Dịch vụ cung cấp tour du thuyền
 • Combo du lịch 
 • Các tour nước ngoài

cong-ty-du-lich-nha-trang-4

Công ty thương mại và du lịch Let’s fly travel – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: STH17-04 Đường 33, Khu Đô Thị Lê Hồng Phong 1, P.Phước Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa
 • Điện thoại: 1900 636 332
 • Website: www.letsflytravel.vn
3

Công ty du lịch Nha Trang trẻ Travel

Nha Trang trẻ travel là công ty du lịch Nha Trang được thành lập và đưa vào hoạt động năm 2013. Công ty đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng du khách, sự tín nhiệm của các tổ chức du lịch và hiệp hội du lịch địa phương chỉ trong thời gian ngắn. Các nhân viên của công ty luôn phải hiểu rằng “làm du lịch là làm văn hóa” nên chính sự lịch lãm, nồng hậu và tươi tắn là nam châm thu hút các du khách trong nước và quốc tế.

cong-ty-du-lich-nha-trang-5

Công ty du lịch Nha Trang trẻ Travel – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Công ty hướng tới mục đích là cung cấp cho khách du lịch những sản phẩm du lịch, giải trí, nghỉ ngơi vô cùng cao cấp. 

Nha Trang Trẻ cung cấp những dịch vụ như:

 • Dịch vụ tổ chức các tour du lịch hàng ngày
 • Cung cấp dịch vụ các tour du lịch Nha Trang
 • Cung cấp dịch vụ tổ chức các sự kiện

cong-ty-du-lich-nha-trang-6

Công ty du lịch Nha Trang trẻ Travel – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 59 đường Lê Thành Phương, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0932.406.462
 • Website: http://www.nhatrangtre.vn/
4

Công ty du lịch Nha Trang Tourist

Nha Trang Tourist được biết đến là công ty du lịch Nha Trang. Công ty sở hữu tầm nhìn xa và có quan điểm bền vững, mục tiêu lớn nhất của Nha Trang Tourist đó là trở thành người bạn của du khách và là cầu nối văn hóa tới con người.

Các tour tại đây được tổ chức bởi hệ thống các lãnh đạo và quản lý cùng đội ngũ tài xế có kinh nghiệm trên khắp các nẻo đường, các hướng dẫn viên thì nhiệt tình, chu đáo. Công ty luôn mong muốn làm cho chuyến đi của quý khách thêm thú vị, lí thú, kích thích và đáng nhớ. Nếu bạn là người ưa thích khám phá và trải nghiệm thì Nha Trang tourist chính là lựa chọn hoàn hảo và là sợi dây kết nối bạn với văn hóa, thiên nhiên Việt Nam.

cong-ty-du-lich-nha-trang-7

Công ty du lịch Nha Trang Tourist – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Các dịch vụ mà Nha Trang tourist cung cấp là: lưu trú, nhà hàng, lữ hành, vui chơi giải trí, thương mại, xuất nhập khẩu, cửa hàng miễn thuế, vận chuyển, xây dựng, đào tạo nghiệp vụ du lịch & khách sạn, sản xuất & chế biến thực phẩm

cong-ty-du-lich-nha-trang-8

Công ty du lịch Nha Trang Tourist – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 100/17 đường Hùng Vương, P.Lộc Thọ, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa
 • Sđt: 0258.3524.508 
 • Email: info@nhatrang-tourist.com
 • Web: https://nhatrang-tourist.com/
5

Công ty Nha Trang Today travel

Nha Trang Today Travel là công ty du lịch Nha Trang chất lượng và uy tín nhất. Đây là công ty du lịch chuyên khách đoàn, công ty nhóm gia đình, khách lẻ tại Nha Trang. Công ty có phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty”. Nha Trang today travel luôn luôn chú trọng và nâng cao chất lượng phục vụ cũng như đầu tư đa dạng các sản phẩm du lịch.

cong-ty-du-lich-nha-trang-9

Công ty Nha Trang Today travel – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Nha Trang Today travel ghi điểm trong lòng khách du lịch bởi có đội ngũ lãnh đạo, các nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt huyết. Công ty luôn đẩy mạnh khai thác những sản phẩm dịch vụ du lịch như: thuê tour 1 ngày, dài ngày, team building, gala dinner, cho thuê xe ô tô (4, 16, 29, 35, 45 chỗ), đưa đón sân bay, dịch vụ cho thuê tàu, cano tham quan các đảo và còn là nhà điều hành, tổ chức những tour du lịch chất lượng nhất Nha Trang. Cùng tất cả sự nỗ lực, cố gắng, công ty luôn luôn hy vọng là có thể đem lại những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất cho quý khách với giá cả cạnh tranh nhất.

cong-ty-du-lich-nha-trang-10

Công ty Nha Trang Today travel – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45B Vân Đồn, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0971.714.868 
 • Website: https://nhatrangtoday.vn
6

Công ty du lịch mở toàn cầu- Global open tour

Cái tên tiếp theo được nhắc tới trong danh sách top 10 công ty du lịch Nha Trang đó là du lịch mở toàn cầu – Global open tour. Công ty là một đơn vị tổ chức các tour du lịch chuyên nghiệp. Với đội ngũ lãnh đạo có tới hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, lữ hành. Nhân viên của công ty là những người trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và rất tận tụy trong công việc. Công ty cam kết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm chân thực và thú vị nhất.

cong-ty-du-lich-nha-trang-11

Công ty du lịch mở toàn cầu- Global open tour – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Công ty du lịch mở toàn cầu- Global open tour làm việc với phương châm “sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty”. Công ty đang không ngừng hàng ngày nỗ lực, phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các sản phẩm du lịch và tạo nên những dịch vụ hoàn hảo nhất để ngày càng phục vụ quý khách hàng trong và ngoài nước được tốt hơn.

cong-ty-du-lich-nha-trang-12

Công ty du lịch mở toàn cầu- Global open tour – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Đ/c: Số 139 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm,P.Xương Huân, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa
 • Sđt: 0965.175.039
 • Website: https://globalopentour.com/vi
7

Công ty du lịch An Nam tour

An Nam tour là công ty du lịch Nha Trang nổi tiếng chất lượng và uy tín. Công ty là đơn vị rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động du lịch, cụ thể là tại Nha Trang. Trong những năm vừa qua, công ty đã cung cấp tất cả các dịch vụ du lịch cho hàng triệu khách hàng cả trong và ngoài nước. Công ty nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách du lịch. Sự hài lòng của quý khách là nguồn động lực vô cùng to lớn để cho công ty ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. An Nam cam kết luôn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng phong cách làm việc và phục vụ tận tâm nhất.

cong-ty-du-lich-nha-trang-13

Công ty du lịch An Nam tour – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Các dịch vụ mà An Nam Tour cung cấp:

 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe và ca nô du lịch 
 • Cung cấp dịch vụ các tour du lịch trong và ngoài nước
 • Cung cấp dịch vụ đặt vé tại các khu vui chơi, giải trí Vinpearl,…

cong-ty-du-lich-nha-trang-14

Công ty du lịch An Nam tour – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 05A đường Đồng Nai, P.Phước Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa
 • Điện thoại:‎ 025.8387.0805 
 • Website: https://annamtourist.com/
8

Công ty du lịch Việt Asian

Việt Asian Nha Trang là công ty du lịch Nha Trang chuyên cung cấp các dịch vụ trò chơi độc đáo dưới đại dương. Công ty chính là đơn vị đi tiên phong và dẫn đầu trong việc tổ chức lặn biển, cấy tạo rạn san hô bậc nhất Nha Trang.

cong-ty-du-lich-nha-trang-15

Công ty du lịch Việt Asian – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Sản phẩm chủ lực là trò chơi Sea Warker – hay còn được gọi là “Đi bộ dưới đáy biển” đã thu hút hơn một triệu lượt khách tham gia trải nghiệm trong 03 năm qua. Đi bộ dưới biển cùng Việt Asian Nha Trang sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách tham quan Vịnh Nha Trang – Lặn biển ở Nha Trang với nhiều bãi san hô đẹp: Hòn Mun, Vịnh San hô…. được nhiều bạn trẻ check in.

cong-ty-du-lich-nha-trang-16

Công ty du lịch Việt Asian – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 27 đường Vũ Xuân Thiều, P. Phước Long, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258.3880.809 
 • Website: https://vietasian.vn/
9

Công ty du lịch Nha Trang Love travel

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách công ty du lịch Nha Trang đó là Nha Trang love travel. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực du lịch hơn 10 năm đã đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho rất nhiều khách du lịch đã đồng hành với mình. Ai cũng biết rằng Nha Trang thơ mộng với biển xanh, bãi cát trắng cùng nắng vàng là nơi nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời cho gia đình, bạn bè và đặc biệt là với người yêu của bạn.

cong-ty-du-lich-nha-trang-17

Công ty du lịch Nha Trang Love travel – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Nha Trang love travel luôn mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách trong các gói tour. Công ty có đội ngũ hướng dẫn viên là những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp, lịch trình thú vị, sắp xếp thời gian khoa học, du lịch lưu trú linh hoạt, phương tiện di chuyển tiện nghi,… đó là những ưu điểm mà Nha Trang love travel được đánh giá cao.

cong-ty-du-lich-nha-trang-18

Công ty du lịch Nha Trang Love travel – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Các dịch vụ mà Nha Trang love travel cung cấp:

 • Cung cấp dịch vụ tour ghép hàng ngày
 • Dịch vụ booking khách sạn và resort Nha Trang
 • Dịch vụ săn deal- combo du lịch Nha Trang giá rẻ và độc lạ
 • Dịch vụ mua những đặc sản Nha Trang về làm quà

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 79 đường Hà Thanh, P.Vạn Thắng, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0974.466.080
 • Website: http://nhatranglove.com/
10

Công ty du lịch Nha Trang Happy Travel

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty du lịch Nha Trang đó là Nha Trang Happy Travel. Công ty sẽ giúp bạn với người thân có chuyến du lịch nghỉ dưỡng vui vẻ và thú vị. Công ty có chất lượng dịch vụ vô cùng tốt, cùng sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến du lịch. 

cong-ty-du-lich-nha-trang-19

Công ty du lịch Nha Trang Happy Travel – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Các dịch vụ mà Nha Trang Happy travel cung cấp:

 • Dịch vụ đặt các tour du lịch trong và ngoài nước
 • Dịch vụ cho thuê xe 
 • Dịch vụ đặt phòng khách sạn
 • Dịch vụ cung cấp các vé cảng biển

cong-ty-du-lich-nha-trang-20

Công ty du lịch Nha Trang Happy Travel – Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 140/29 đường Củ Chi, P. Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa
 • Sđt: 0822.069.279
 • Website: https://nhatranghappytravel.com
Bài viết trên là toàn bộ thông tin về top 10 công ty du lịch Nha Trang mà Top10saigon.vn muốn giới thiệu tới bạn. Với hy vọng bạn có thể tìm được công ty du lịch ưng ý, để giúp cho chuyến đi của bạn có thật nhiều điều thú vị.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status