Top 10 công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín nhất

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 128
Hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ Hải Phòng. Bởi nhu cầu an toàn luôn là mối quan tâm được đặt lên hàng đầu .  Nhiều sự đe dọa đến từ các thành phần trộm cắp, các phần tử hỗn loạn,… vẫn luôn rình rập rất nhiều gia đình và các doanh nghiệp tổ chức. Chính vì vậy, Top10saigon.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 10 công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!
1

Công ty bảo vệ Hùng Dũng Hải Phòng

Cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách Top 10 công ty bảo vệ Hải Phòng đó là Hùng Dũng. Công ty chuyên cung cấp các đội ngũ bảo vệ tại những văn phòng, ngân hàng, bệnh viện,… Công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng. Các nhân viên bảo vệ của Hùng Dũng là những người đã được đào tạo và trang bị các kỹ năng cần thiết cho việc phòng chống tội phạm.

cong-ty-bao-ve-hai-phong-1

Công ty bảo vệ Hùng Dũng Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Công ty bảo vệ Hùng Dũng có các trang thiết bị và máy móc cần thiết để hỗ trợ bảo vệ an ninh. Mọi yêu cầu trong công tác bảo vệ của công ty đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp và linh hoạt

cong-ty-bao-ve-hai-phong-2

Công ty bảo vệ Hùng Dũng Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 65 Hùng Vương, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
 • Sđt: 0906 586 599 hoặc 0225 3608 525
 • Website: http://baovehungdung.com.vn/
2

Công ty bảo vệ ASIA Hải Phòng

ASIA là một trong những công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất. Công ty hoạt động với phương châm “An toàn, uy tín, chất lượng, hiệu quả”. ASIA được đánh giá cao bởi đã mang đến dịch vụ bảo vệ vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ ổn. Khi tới với công ty các vấn đề an ninh theo yêu cầu của bạn được đảm bảo. Công ty cam kết với quý khách sẽ không phát sinh thêm những chi phí khác hằng tháng. 

cong-ty-bao-ve-hai-phong-3
Công ty bảo vệ ASIA Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Các nhân viên bảo vệ tại ASIA được đào tạo bài bản về nghiệp vụ cũng như là võ thuật. Công ty rất hay thường xuyên tổ chức các khóa nâng cao kỹ năng xử lí tình huống khi có những sự cố xảy ra bất ngờ. Đơn vị được rất nhiều khách hàng lòng bởi có thể đổi nhân viên bảo vệ nếu bạn không cảm thấy phù hợp. Nếu như bạn xảy ra mất mát, công ty hỗ trợ đền bù và bồi thường vô cùng hợp lí. Bảo vệ ASIA xứng đáng là nơi được bạn lựa chọn.

cong-ty-bao-ve-hai-phong-4

Công ty bảo vệ ASIA Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 28/244 Đà Nẵng, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng
 • Điện thoại:  02253 761 713 hoặc 0904 188 249
 • Website: http://baoveasia.com/
3

Công ty bảo vệ Minh Thắng Hải Phòng

Cái tên tiếp theo được nhắc tới trong danh sách công ty bảo vệ Hải Phòng đó là Minh Thắng. Công ty đã đi đầu với những phương án tối tân nhất, nâng cao sự an toàn về người và tài sản của khách hàng. Công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ cho cá nhân hoặc đơn vị. Đội ngũ các nhân viên bảo vệ của Minh Thắng được huấn luyện về kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ của công ty còn được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng vận hành các thiết bị an ninh.

cong-ty-bao-ve-hai-phong-5

Công ty bảo vệ Minh Thắng Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Công ty cung cấp các dịch vụ tự động tiên tiến như camera quan sát các bãi giữ xe, những thiết bị tuần tra, hệ thống quản lí. Bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ hiện đại phục vụ cho việc công tác bảo vệ nhưng chi phí không khác biệt nhiều. Minh Thắng xứng đáng là nơi để bạn lựa chọn cho việc bảo vệ an ninh.

cong-ty-bao-ve-hai-phong-6

Công ty bảo vệ Minh Thắng Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân,, Hải Phòng
 • Sđt: 0313 3623 168
 • Website: http://minhthang.com.vn/
4

Công ty bảo vệ Hùng Vương Hải Phòng

Hùng Vương là công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất. Công ty có chặng đường tới hơn 15 năm thành lập và phát triển, nơi đây đã tạo cho mình được chỗ đứng riêng trong ngành dịch vụ bảo vệ.

cong-ty-bao-ve-hai-phong-7

Công ty bảo vệ Hùng Vương Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Công ty Hùng Vương chuyên cung cấp bảo vệ và vệ sĩ tại những cơ sở lớn, nhỏ trên địa phận TP. Hải Phòng. Các nhân viên bảo vệ của công ty được đào tạo và huấn luyện một cách nghiêm ngặt, bài bản và chuyên nghiệp. Công ty áp dụng những phương pháp bảo vệ hiện đại để mang đến cho quý khách sự an tâm tuyệt đối. 

cong-ty-bao-ve-hai-phong-8

Công ty bảo vệ Hùng Vương Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 143 Kênh Dương, Q. Lê Chân, TP.Hải Phòng
 • Điện thoại: 0904 526 117
 • Website: http://dichvubaove.vn/
5

Công ty bảo vệ Hồng Hải Hải Phòng

Hồng Hải là công ty bảo vệ Hải Phòng chất lượng và uy tín nhất. Công ty thường xuyên tạo dựng các mối quan hệ với khách hàng, trao đổi các nội dung, yêu cầu của quý khách. Công ty là nơi cung cấp bảo vệ được đào tạo và huấn luyện một cách chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. Công ty luôn coi sự an toàn của quý khách là tiêu chí hàng đầu.

cong-ty-bao-ve-hai-phong-9

Công ty bảo vệ Hồng Hải Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

cong-ty-bao-ve-hai-phong-10

Công ty bảo vệ Hồng Hải Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P. 2.7.2 tòa nhà Khánh Hội, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Sđt: 0225.3555.388
6

Công ty bảo vệ Kiên Cường Hải Phòng

Cái tên tiếp theo không thể không nhắc đến trong danh sách top 10 công ty bảo vệ Hải Phòng đó là bảo vệ Kiên Cường. Công ty được bắt đầu thành lập và đưa vào hoạt động năm 2011. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu của miền Bắc trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp. Kiên Cường xin cam kết là sẽ mang tới cho quý khách sự an toàn, uy tín và chất lượng.

cong-ty-bao-ve-hai-phong-11

Công ty bảo vệ Kiên Cường Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Công ty bảo vệ kiên cường đã và đang mở rộng quy mô ra rất nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Hải Phòng là nơi có trụ sở chính của công ty, đã và đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ cho hơn 100 đối tác đó là các doanh nghiệp và các nhà hàng nổi tiếng.

cong-ty-bao-ve-hai-phong-12

Công ty bảo vệ Kiên Cường Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 33 Lê Lai, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng
 • Sđt: (0225).355.2886
7

Công ty bảo vệ Sơn Trường Hải Phòng

Sơn Trường là công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín và chất lượng. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ, đảm bảo trật tự an ninh cho các cơ sở sản xuất và các doanh nghiệp. Cách khách hàng từng hợp tác với Sơn Trường đều đánh giá bảo vệ của công ty chuyên nghiệp, tự tin, chính xác an toàn, hiệu quả và kỉ luật,… 

cong-ty-bao-ve-hai-phong-13

Công ty bảo vệ Sơn Trường Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty được tuyển chọn, đều phải kiểm tra lai lịch và được huấn luyện về chuyên môn nghiệp. Bảo vệ Sơn Trường đã và đang là đối tác với rất nhiều doanh nghiệp tại Hải Phòng.

cong-ty-bao-ve-hai-phong-14

Công ty bảo vệ Sơn Trường Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: T.10, K.2, Quán Toan, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng.
 • Điện thoại: (0225).3282.258
8

Công ty bảo vệ Sơn Đông Hải Phòng

Sơn Đông là công ty bảo vệ Hải Phòng chất lượng và uy tín nhất. Công ty có ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo một cách bài bản từ các kỹ năng xử lý tình huống và ứng phó với các tình huống bất ngờ.

cong-ty-bao-ve-hai-phong-15

Công ty bảo vệ Sơn Đông Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty là những người trẻ tuổi, thông minh, có ngoại hình ưa nhìn và có đầy nhiệt huyết. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

cong-ty-bao-ve-hai-phong-16

Công ty bảo vệ Sơn Đông Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 416, Đ. Lê Thánh Tông, Má Chai, Q.Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng
 • Sđt: 0225.8602.596
9

Công ty bảo vệ công nghiệp Việt Nam

Cái tên tiếp theo trong danh sách top 10 công ty bảo vệ Hải Phòng đó là Công Nghiệp Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ cho những khách hàng có yêu cầu.

cong-ty-bao-ve-hai-phong-17

Công ty bảo vệ công nghiệp Việt Nam – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo, rèn luyện, tập huấn và có phẩm chất nghề nghiệp tốt. Công ty chuẩn bị tốt tư trang hiện đại để phục vụ quý khách theo yêu cầu.

cong-ty-bao-ve-hai-phong-18

Công ty bảo vệ công nghiệp Việt Nam – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2A Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Sđt: 091.248.26.34
10

Công ty bảo vệ Đại Gia Hp Hải Phòng

Cái tên cuối cùng trong danh sách top 10 công ty bảo vệ Hải Phòng. Công ty có lực lượng bảo vệ và vệ sỹ là những người có bề dày kinh nghiệm. Tất cả các nhân viên bảo vệ của công ty đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Họ là những người lính đã xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Bảo vệ của công ty được đào tạo thường xuyên đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

cong-ty-bao-ve-hai-phong-20

Công ty bảo vệ Đại Gia Hp Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

cong-ty-bao-ve-hai-phong-12

Công ty bảo vệ Đại Gia Hp Hải Phòng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 854, ĐL. Tôn Đức Thắng, H.An Dương, Q.Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
 • Sđt: 0225.3529.151
Bài viết trên đây Top10saigon.vn đã giới thiệu cho bạn top 10 công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín và chất lượng. Với hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho trong việc lựa chọn một công ty bảo vệ ưng ý nhất nhé!

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status