Top 5 nhà thuốc uy tín nhất quận Tây Hồ, Hà Nội

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 202
Nhà thuốc luôn là một trong những địa điểm mà bạn cần chú ý và  quan tâm nhất, bởi đây là nơi cung cấp những sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Hãy lưu lại những địa chỉ nhà thuốc quận Tây Hồ uy tín và chất lượng nhất hiện nay mà Top10saigon.vn giới thiệu dưới đây để có thể sử dụng khi cần thiết nhé.
1

Nhà thuốc FPT Long Châu

Thông tin liên hệ: 

 • 9 An Dương, P. Yên Phụ, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • 251V Thụy Khuê, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • 188 Thuỵ Khuê, P. Thuỵ Khuê, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 6928
 • Website: nhathuoclongchau.com
 • Fanpage: facebook.com/Nhathuocfptlongchau

Nhà thuốc Long Châu – Thành viên thuộc tập đoàn FPT có độ phủ lớn hàng đầu hiện nay, Long Châu là nhà thuốc quận Tây Hồ hiện có mặt ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Những cửa hàng nhà thuốc của hệ thống FPT Long Châu thường có vị trí đắc địa, thuận lợi giúp người dân có thể ra vào bệnh viện dễ dàng để tìm mua, hơn hết FPT Long Châu luôn cam kết sản phẩm tới tay người tiêu dùng là chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Thương hiệu FPT Long Châu đã tồn tại vững vàng 20 năm trong ngành và ngày càng phát triển. Khi tới đây bạn sẽ được dược sĩ tư vấn tại chỗ với kinh nghiệm, chuyên môn cao, họ luôn chú trọng tư vấn cho khách hàng với tiêu chí 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá cũng như hỗ trợ khách hàng đổi trả 30 ngày, đổi trả sản phẩm nguyên giá phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trên địa bàn.

nha-thuoc-quan-tay-ho-1

Nhà thuốc FPT Long Châu – Nhà thuốc quận Tây Hồ

nha-thuoc-quan-tay-ho-2

Nhà thuốc FPT Long Châu – Nhà thuốc quận Tây Hồ

2

Nhà thuốc tiện lợi Pharmacity

Thông tin liên hệ: 

 • 48 Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
 • Số 11 Ngõ 28 Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
 • 202 – 204 Hoàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
 • 70E Phố Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
 • 6 – 8 Tô Ngọc Vân, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
 • 431 Thụy Khê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
 • 27 Xuân Diệu, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 6821
 • Email: cskh@pharmacity.vn
 • Website: pharmacity.vn
 • Fanpage: facebook.com/PharmacityVN

Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi là một trong những chuỗi cửa hàng nhà thuốc bán lẻ hiện đại nhất tại Việt Nam với hơn 1000 chi nhánh cửa hàng bán lẻ thuốc và các thực phẩm chức năng tại Việt Nam trong đó có nhiều cơ sở uy tín mở trên địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Tại Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi luôn cung cấp đến khách hàng đầy đủ những loại thuốc, sản phẩm bổ trợ sức khỏe – chăm sóc sắc đẹp… chính hãng và mỗi một khách hàng đến với Pharmacity đều được nhân viên hỗ trợ tận tình, tư vấn tận tâm như kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh: “Tiết kiệm hơn – Sống khỏe hơn”. Hãy đến với Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi để luôn mua được thuốc tây, những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường để chăm sóc sức khỏe. 

nha-thuoc-quan-tay-ho-3

Nhà thuốc tiện lợi Pharmacity – Nhà thuốc quận Tây Hồ

nha-thuoc-quan-tay-ho-4

Nhà thuốc tiện lợi Pharmacity – Nhà thuốc quận Tây Hồ

3

Nhà thuốc Siêu thị thuốc Việt

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 295 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Hotline: 1900 866 818 – 0865 533 358
 • Email: sieuthithuocviet@gmail.com
 • Website: muathuoc.vn
 • Fanpage: facebook.com/sieuthithuocviet/

Nhà Thuốc Siêu thị thuốc Việt là chuỗi nhà thuốc được thành lập từ nhiều năm về trước với nhiều năm kinh nghiệm được nhiều khách hàng tin yêu và lựa chọn là nơi gửi gắm sức khỏe trong đó có 1 cơ sở nhà thuốc quận Tây Hồ, Hà Nội phục vụ nhu cầu sử dụng các sản phẩm thuốc bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Thêm vào đó, Nhà Thuốc Siêu thị thuốc Việt là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, cung cấp khách hàng đa dạng sản phẩm với hơn 20.000 mặt hàng, đảm bảo giá cả hoàn toàn hợp lý, kết nối được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp, nhân viên phục vụ tận tâm, tận tình, giữ vững đạo đức ngành y dược. Hơn nữa, các sản phẩm thuốc đa dạng được bán tại Nhà Thuốc Siêu thị thuốc Việt luôn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn của Bộ Y tế và nhà thuốc bán thuốc theo đơn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm thuốc đúng liều lượng, đúng chỉ định cùng dịch vụ phục vụ nhanh chóng nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

nha-thuoc-quan-tay-ho-5

Nhà thuốc Siêu thị thuốc Việt – Nhà thuốc quận Tây Hồ

nha-thuoc-quan-tay-ho-6

Nhà thuốc Siêu thị thuốc Việt – Nhà thuốc quận Tây Hồ

4

Nhà thuốc Minh Huệ Pharmacy

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 120 Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3829 2627 – 0906 280 303
 • Email: minhhuepharmacy@gmail.com
 • Website: minhhuepharmacy.com
 • Fanpage: facebook.com/minhhuepharmacy

Nhà thuốc Minh Huệ Pharmacy được thành lập và xây dựng lên từ năm 1995 với gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, Minh Huệ được nhiều khách hàng tin yêu và lựa chọn là nơi gửi gắm sức khỏe. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên, y dược sỹ của nhà thuốc Minh Huệ Pharmacy luôn tận tình phục vụ, cởi mở, có ý thức trách nhiệm cao trong công việc, luôn hết lòng phục vụ khách hàng. Ngoài ra, nhà thuốc Minh Huệ cũng luôn thường xuyên cập nhật và bổ sung các sản phẩm thuốc phong phú và đa dạng, có chất lượng hoàn toàn đảm bảo, nguồn gốc hợp pháp, giá cả hợp lý, được cung cấp bởi các hãng dược phẩm chất lượng có uy tín ở trong và ngoài nước nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng thuốc của khách hàng tại đây.

nha-thuoc-quan-tay-ho-7

Nhà thuốc Minh Huệ Pharmacy – Nhà thuốc quận Tây Hồ

nha-thuoc-quan-tay-ho-8

Nhà thuốc Minh Huệ Pharmacy – Nhà thuốc quận Tây Hồ

5

Nhà thuốc số 1 Tây Hồ

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 358 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6258 2385 & 0978084986

Nhà thuốc số 1 Tây Hồ là một trong số những tiệm thuốc tây chất lượng, uy tín tại quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Nhà thuốc số 1 Tây Hồ chuyên cung cấp đến khách hàng các sản phẩm dược phẩm như tân dược, đông dược thành phẩm, các thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, vật tư y tế,…

Nhà thuốc số 1 Tây Hồ luôn đảm bảo luôn cung cấp đầy đủ các sản phẩm, thực phẩm chức năng hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho mỗi người dùng cùng cam kết về nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y tế nhằm mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ phục vụ nhanh chóng và sản phẩm an toàn nhất.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên và y dược sĩ tại đây vô cùng lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, cùng với sự tận tâm, nhiệt tình tư vấn của nhân viên, Nhà thuốc số 1 Tây Hồ xứng đáng là địa điểm tin cậy của người tiêu dùng.

nha-thuoc-quan-tay-ho-9

Nhà thuốc số 1 Tây Hồ – Nhà thuốc quận Tây Hồ

nha-thuoc-quan-tay-ho-10

Nhà thuốc số 1 Tây Hồ – Nhà thuốc quận Tây Hồ

Hi vọng sau khi cùng nhau dạo quanh một vòng nhà thuốc quận Tây Hồ cùng Top10saigon.vn, bạn có thêm những địa chỉ vàng cần sử dụng lúc ốm đau.  

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status