Top 5 nhà thuốc uy tín nhất ở huyện Hoài Đức, Hà Nội

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 187
Việc chăm sóc sức khỏe vẫn chưa bao giờ là hết cần thiết đặc biệt trong xã hội hiện đại với nhiều các căn bệnh mới lạ xuất hiện như hiện nay. Việc tìm mua những loại thuốc tây thật sự chất lượng và tin cậy không phải dễ dàng trong hoàn cảnh thuốc giả tràn lan trên thị trường và nhà thuốc thì như nấm thế này. Top10saigon.vn sẽ cung cấp cho bạn những nhà thuốc huyện Hoài Đức có giá tốt và chất lượng nhất tại Hà Nội để bạn có lưu lại những địa chỉ ở gần mình nhất phòng khi cần dùng.
1

Nhà thuốc FPT Long Châu

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:
 • Khu 7 Quốc Lộ 32, TT. Trạm Trôi, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
 • 202-204 Xuân Phương, X. Vân Canh, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 6928
 • Website: nhathuoclongchau.com
 • Fanpage: facebook.com/Nhathuocfptlongchau

Nhà thuốc Long Châu – Thành viên thuộc tập đoàn FPT có độ phủ lớn hàng đầu hiện nay, Long Châu là nhà thuốc huyện Hoài Đức hiện có mặt ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Những cửa hàng nhà thuốc của hệ thống FPT Long Châu thường có vị trí đắc địa, thuận lợi giúp người dân có thể ra vào bệnh viện dễ dàng để tìm mua, hơn hết FPT Long Châu luôn cam kết sản phẩm tới tay người tiêu dùng là chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Thương hiệu FPT Long Châu đã tồn tại vững vàng 20 năm trong ngành và ngày càng phát triển. Khi tới đây bạn sẽ được dược sĩ tư vấn tại chỗ với kinh nghiệm, chuyên môn cao, họ luôn chú trọng tư vấn cho khách hàng với tiêu chí 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá cũng như hỗ trợ khách hàng đổi trả 30 ngày, đổi trả sản phẩm nguyên giá phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trên địa bàn.

nha-thuoc-huyen-hoai-duc-2

Nhà thuốc FPT Long Châu – Nhà thuốc huyện Hoài Đức

nha-thuoc-huyen-hoai-duc-1

Nhà thuốc FPT Long Châu – Nhà thuốc huyện Hoài Đức

2

Nhà thuốc tiện lợi Pharmacity

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: T1-28, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 6821
 • Email: cskh@pharmacity.vn
 • Website: pharmacity.vn
 • Fanpage: facebook.com/PharmacityVN

Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi là một trong những chuỗi cửa hàng nhà thuốc bán lẻ hiện đại nhất tại Việt Nam với hơn 1000 chi nhánh cửa hàng bán lẻ thuốc và các thực phẩm chức năng tại Việt Nam trong đó có nhiều cơ sở uy tín mở trên địa bàn Hoài Đức, Hà Nội mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Tại Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi luôn cung cấp đến khách hàng đầy đủ những loại thuốc, sản phẩm bổ trợ sức khỏe – chăm sóc sắc đẹp… chính hãng và mỗi một khách hàng đến với Pharmacity đều được nhân viên hỗ trợ tận tình, tư vấn tận tâm như kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh: “Tiết kiệm hơn – Sống khỏe hơn”. Hãy đến với Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi để luôn mua được thuốc tây, những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường để chăm sóc sức khỏe. 

nha-thuoc-huyen-hoai-duc-3

Nhà thuốc tiện lợi Pharmacity – Nhà thuốc huyện Hoài Đức

nha-thuoc-huyen-hoai-duc-4

Nhà thuốc tiện lợi Pharmacity – Nhà thuốc huyện Hoài Đức

3

Nhà thuốc Thân Thiện

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: Số 10 ngõ 68/39, đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Thửa đất số 30, Khu Đồng Riu, Đường Vạn Xuân, Cựu Quán, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Hotline: 0916 893 886 & 0856 905 886
 • Website: nhathuocthanthien.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocThanThien01/

Nhà thuốc Thân Thiện là một địa chỉ đáng tin cậy của nhân dân, một thương hiệu được nhiều người yêu thích của ngành dược thủ đô Hà Nội. Từ khi ra đời cho đến nay, Nhà thuốc Thân Thiện luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình để trở thành hệ thống nhà thuốc chuẩn mực nhất. Nhà thuốc Thân Thiện chuyên cung cấp và bán lẻ các loại thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm chăm sóc da trực tiếp tại quầy thuốc và bán lẻ online với các sản phẩm OTC…vv. Ngoài ra Nhà Thuốc Thân Thiện cũng nhận tư vấn về các sản phẩm, bệnh học miễn phí đến toàn bộ khách hàng nếu bạn có nhu cầu.

nha-thuoc-huyen-hoai-duc-5

Nhà thuốc Thân Thiện – Nhà thuốc huyện Hoài Đức

nha-thuoc-huyen-hoai-duc-6

Nhà thuốc Thân Thiện – Nhà thuốc huyện Hoài Đức

4

Nhà thuốc Hoài Thắng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:
 • CS1: Xóm 4, Phương Viên, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội
 • CS2: Xóm 1, Phương Bảng, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội
 • CS3: Xóm 8, Phương Viên, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội
 • CS4: Chợ Phú An, Phú Vinh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 093 636 55 91
 • Email: cantrang221199@gmail.com
 • Website: nhathuochoaithang.com
 • Facebook: facebook.com/nhathuochoaithang/

Nhà thuốc Hoài Thắng là một trong những nhà thuốc huyện Hoài Đức lâu năm, được thành lập từ năm 2000. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, có thể nói hệ thống nhà thuốc Hoài Thắng đã tạo cho mình một ấn tượng tốt và phong cách rất riêng cho người tiêu dùng. Nhà thuốc Hoài Thắng luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ mua hàng tốt nhất khi đến với nhà thuốc. Sở hữu những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, khách hàng khi ghé thăm nhà thuốc sẽ được dược sĩ của nhà thuốc tư vấn nhiệt tình và đưa ra các giải pháp cho vấn đề của mình.

nha-thuoc-huyen-hoai-duc-7

Nhà thuốc Hoài Thắng – Nhà thuốc huyện Hoài Đức

nha-thuoc-huyen-hoai-duc-8

Nhà thuốc Hoài Thắng – Nhà thuốc huyện Hoài Đức

5

Quầy thuốc Tuấn Dung

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 2, Trung tâm 75, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 290 76 65
 • Website: quay-thuoc-tuan-dung.business.site

Quầy thuốc Tuấn Dung là một trong những nhà thuốc huyện Hoài Đức uy tín nhất hiện nay. Với đa dạng các sản phẩm thuốc hiệu quả cùng dịch vụ nhanh chóng nhất và chi phí thấp nhất dành cho mỗi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại đây, quầy thuốc Tuấn Dung luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú.

Với mong muốn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, quầy thuốc Tuấn Dung đã làm đa dạng tủ thuốc của mình với những loại thuốc chất lượng, uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin vào chất lượng thuốc ở đây.

nha-thuoc-huyen-hoai-duc-9

Quầy thuốc Tuấn Dung – Nhà thuốc huyện Hoài Đức

nha-thuoc-huyen-hoai-duc-10

Quầy thuốc Tuấn Dung – Nhà thuốc huyện Hoài Đức

Trên đây là top 5 các nhà thuốc huyện Hoài Đức uy tín nhất hiện nay mà Top10saigon.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm thông tin về các nhà thuốc chất lượng.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status