Minh Phương Tiến – Công ty xây dựng phần thô uy tín

Đánh giá bài viết này
Chủ đề: Review
Hiện nay xây dựng phần thô là bước không thể thiếu và là nhu cầu hàng đầu của các nhà đầu tư để đảm bảo công trình vững chắc, có được giá trị thẩm mỹ cao. Bằng nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn của mình trong lĩnh vực xây dựng, xây dựng Minh Phương Tiến mang đến quá trình xây dựng thô chất lượng, tiết kiệm chi phí. Để có thêm thông tin hãy cùng Top10SaiGon khám phá bài viết dưới nhé!

1. Xây dựng phần thô là gì? 

Xây dựng phần thô là quá trình thực hiện định hình và xây dựng phần khung, cốt cho công trình được tiến hành bởi các công ty xây dựng cung cấp giải pháp xây dựng cho chủ đầu tư. Trong đó sẽ bao gồm việc xây dựng, lắp đặt hệ thống điện nước và đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến độ vững chắc của toàn bộ công trình. 

Hiện nay xây dựng Minh Phương Tiến cung cấp dịch vụ xây dựng phần thô cho công trình trên 400m2. Tất cả quy trình được thực hiện đảm bảo trên tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy công ty cam kết sử dụng các loại vật tư, nguyên vật liệu chính hãng, đúng như trong báo giá và hợp đồng được ký kết. 

Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng lựa chọn các kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ thợ xây có kinh nghiệm thực hiện thi công công trình. Do đó nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng mang đến sau khi hoàn thiện. Ngoài ra, công ty xây dựng Minh Phương Tiến cũng cung cấp hợp đồng xây dựng phần thô minh bạch với chi phí hợp lý. 

minh-phuong-tien-1

Minh Phương Tiến – Công ty xây dựng phần thô uy tín

2. Báo giá xây dựng phần thô bao nhiêu?

Để có thể xác định xây dựng phần thô giá bao nhiêu thì cần dựa vào cách tính diện tích xây dựng phần thô của từng đơn vị cung cấp dịch vụ. Trong đó, công ty xây dựng Minh Phương Tiến mang đến bảng báo giá cạnh tranh mới nhất 2022, cụ thể: 

 • 3.600.000/m2 với công trình có diện tích >600m2
 • 3.700/m2 với công trình có diện tích > 500m2
 • 3.800.000/m2 với công trình có diện tích 200-350m2
 • 3.900.000/m2 với công trình có diện tích 150-200m2
 • 4.100.000/m2 với công trình có diện tích <150m2

>>> Xem chi tiết bảng giá: https://xaydungminhphuongtien.com/bao-gia-xay-dung-phan-tho/

3. Quy trình thi công xây dựng phần thô của Minh Phương Tiến? 

Nhằm đảm bảo chất lượng xây dựng và thi công công trình, xây dựng Minh Phương Tiến cung cấp quá trình xây dựng phần thô đảm bảo chất lượng. Với mong muốn mang đến sự uy tín, hài lòng cho nhà đầu tư. Cụ thể các giai đoạn thi công: 

 • Giai đoạn 1: Chuẩn bị hồ sơ xây dựng và thực hiện các thủ tục liên quan đến pháp lý: hồ sơ di chuyển vị trí đồng hồ điện nước, giấy phép thi công, giấy phép sử dụng lòng lề đường. 
 • Giai đoạn 2: Thực hiện tháo dỡ nhà cũ (nếu có)
 • Giai đoạn 3: Tiến hành thi công móng gồm gia cố móng, đào đất, thi công bể ngầm, hồ ga,… 
 • Giai đoạn 4: Thi công phần thân nhà gồm cốt thép cột và tường các tầng. 
 • Giai đoạn 5: Xây dựng vách ngăn phòng và lắp đường ống kỹ thuật. 
 • Giai đoạn 6: Thi công hoàn thiện công trình gồm trát tường, phào chỉ, làm trần thạch cao, sơn tường, trần, ốp gạch, lắp các thiết bị điện nước. 
 • Giai đoạn 7: Vệ sinh toàn bộ công trình và bàn giao. 

minh-phuong-tien-2

Minh Phương Tiến – Công ty xây dựng phần thô uy tín

4. Lý do nên chọn xây dựng Minh Phương Tiến? 

Được biết đến là một trong những đơn vị xây dựng phần thô nổi tiếng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và lân cận, xây dựng Minh Phương Tiến trở thành lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều các chủ đầu tư hiện nay. Bởi đơn vị luôn đảm bảo mang lại các ưu điểm, đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư.

4.1 Sử dụng vật liệu đúng theo hợp đồng 

Công ty cam kết sử dụng các loại nguyên vật liệu xây dựng chất lượng theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận từ ban đầu. Điều này giúp đảm bảo chất lượng công trình bền vững và có được giá trị thẩm mỹ tốt hơn. 

4.2 Cam kết chất lượng công trình 

Quá trình xây dựng và thi công của đội ngũ Minh Phương Tiến dựa trên Quy định tiêu chuẩn của xây dựng. Để đảm bảo mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư công ty sẽ cho nghiệm thu từng hạng mục chi tiết khi hoàn thiện rồi mới thi công tiếp tục. 

minh-phuong-tien-3

Minh Phương Tiến – Công ty xây dựng phần thô uy tín

4.3 Chi phí hợp lý và không phát sinh 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng quá trình xây dựng phần thô tối ưu và chất lượng, xây dựng Minh Phương Tiến sẽ luôn có đội ngũ tư vấn để giúp khách hàng tối ưu được chi phí. Đồng thời tuyệt đối không phát sinh trong quá trình xây dựng. 

4.4 Đảm bảo tiến độ và vấn đề an toàn lao động 

Trong thời gian thực hiện công trình, đội ngũ nhân viên của Minh Phương Tiến sẽ luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày, đảm bảo công trình được hoàn thiện theo đúng thời gian được thỏa thuận trong hợp đồng. Bên cạnh đó đơn vị luôn có các biện pháp đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên và người dân xung quanh. 

4.5 Ký kết hợp đồng rõ ràng, không bán thầu

Không chỉ có quá trình xây dựng luôn được theo dõi và kiểm định bởi các nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Mà công ty Minh Phương Tiến còn cam kết không bán thầu cho các nhà thầu phụ khác, đảm bảo chất lượng xây dựng đồng bộ, hiệu quả. 

Qua bài viết trên về quá trình xây dựng phần thô mà Top10SaiGon cung cấp, chắc hẳn bạn đọc đã có được thông tin phù hợp cho mình. Đồng thời nắm rõ được quy trình dịch vụ và chất lượng của xây dựng Minh Phương Tiến. Để nắm được chi tiết báo giá xây dựng thô cho công trình bạn hãy liên hệ với Minh Phương Tiến để được hỗ trợ ngay nhé!

Xem thêm bài viết:

Đưa thông tin doanh nghiệp của bạn lên Top10saigon.vn

- Địa chỉ: 702 XL Hà Nội, Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0898.006.888

- Fanpage: https://www.facebook.com/top10saigon.vn/

- Website: https://top10saigon.vn/

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn

© Ghi rõ nguồn "Top10SaiGon.vn" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này.
Top10SaiGon.vn - Blog xếp hạng, gợi ý Top các địa chỉ, dịch vụ chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Với mong muốn mang đến những đánh giá khách quan bảng xếp hạng uy tín và chính xác nhất. Bên cạnh đó website được cập nhật liên tục thông tin từ những nguồn khách quan, uy tín khác nhau để đảm bảo thông tin mang tới cho người đọc thực sự hữu ích. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi: DMCA.com Protection Status