Kinh nghiệm đi Spa chăm sóc da mặt từ A – Z

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 104
Ngày nay, các dịch vụ spa ngày càng phát triển lớn mạnh. Trong đó, chăm sóc da mặt được xem là một dịch vụ phổ biến thu hút đông đảo khách hàng. Vậy, chăm sóc da mặt tại spa có tốt không? Làm sao để chăm sóc da mặt tại spa hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây của TOP10SAIGON sẽ chia sẻ những kinh nghiệm đi spa chăm sóc da mặt hữu ích dành cho bạn.

1. Tìm hiểu quy trình chăm sóc da mặt tại spa

Nếu như chăm sóc da mặt tại nhà thường đơn giản là việc làm sạch và thoa kem dưỡng thì chăm sóc tại spa sẽ gốm nhiều bước hơn. Làn da sẽ được chăm sóc toàn diện để luôn khoẻ mạnh và trẻ trung. Đến các spa, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia thăm khám chi tiết, sau đó xây dựng liệu trình phù hợp nhất với mình. Quy trình chăm sóc da gồm có cả cơ bản và chuyên sâu. 

Mỗi spa sẽ có một quy trình chăm sóc da khác nhau với những sản phẩm khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Bạn cần tham khảo xem quy trình đã đủ các bước cần thiết chưa, có đủ đảm bảo làn da được chăm sóc tốt nhất chưa. Từ đó, bạn so sánh và lựa chọn địa chỉ tốt nhất cho mình.

kinh-nghiem-di-spa-cham-soc-da-mat-1

2. Lựa chọn cơ sở spa uy tín

Bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm đi spa chăm sóc da mặt khi tìm được spa chăm sóc da uy tín và chất lượng. Bạn nên chọn những spa lớn, có thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp. Bởi lẽ, những spa lớn sẽ có cơ sở vật chất đầy đủ với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và tay nghề. Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc da tốt nhất.

3. Các sản phẩm sử dụng trong chăm sóc da tại spa

Chăm sóc da tại các spa sẽ phair sử dụng đến những loại mỹ phẩm chuyên dụng, đặc biệt. Do đó, bên cạnh việc lựa chọn spa, bạn cần tìm hiểu các sản phẩm mà spa đó sử dụng. Các loại mỹ phẩm có thành phần thiên nhiên thường không kích ứng và gây bào mòn da. Tuy nhiên, do có nguồn gốc thiên nhiên nên tác dụng sẽ không thể nhanh và tức thời. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

4. Đặt lịch hẹn trước

Theo kinh nghiệm đi spa chăm sóc da mặt, bạn nên đặt lịch hẹn trước. Các spa lớn thường có nhiều khách hàng nên bạn cần đặt lịch để tránh phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, việc đặt lịch trước còn giúp spa có sự chuẩn bị tốt nhất. Như vậy, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng và hiệu quả.

5. Chế độ chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Chế độ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nếu làn da gặp phải vấn đề bất thường mà bạn không được hỗ trợ thì sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Để biết chế độ chăm sóc khách hàng của một spa, bạn có thể đọc các bài viết review về spa hoặc đọc phần nhận xét, comment dưới các bài viết của spa. Những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn biết được chất lượng phục vụ tại cơ sở mình lựa chọn.

6. Mức giá 

Trước khi đến spa chăm sóc da, bạn tìm hiểu quy trình và mức giá. Với quy trình như vậy thì mức giá đã phù hợp chưa. Mức chi phí đó đã tốt nhất so với các cơ sở thẩm mỹ khác chưa. Bạn cũng cần tìm hiểu xem mức giá đó là trọn gói hay chưa để chuẩn bị kinh phí. Theo kinh nghiệm đi spa chăm sóc da mặt, bạn nên chuẩn bị kinh phí nhiều hơn so với bản giá niêm yết để phòng trường hợp muốn mua thêm hoặc sử dụng thêm dịch vụ. Hiện nay, mức chi phí chăm sóc da cơ bản thường dao động từ 500.000 – 2.000.000

7. Chuẩn bị tâm lý

Chăm sóc da mặt có thể là dịch vụ quen thuộc của nhiều người. Tuy nhiên,  trong lần đầu tiên đến spa chăm sóc da mặt, không ít người cảm thấy căng thẳng, sợ sệt. Do đó, bạn cần chuẩn bị tâm lý thật thoải mái để tận hưởng dịch vụ chăm sóc da và thư giãn chuyên nghiệp. Như vậy, làn da mới có thể khoẻ đẹp thực sự.

TOP10SAIGON vừa chia sẻ kinh nghiệm đi spa chăm sóc da mặt. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn được địa chỉ tin cậy và được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng.

Tác giả/ Reviewer: Minh Tiến

Tôi là Minh Tiến, người thích nghiên cứu và trải nghiệm các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm ẩm thực tại TPHCM. Bên cạnh đó với hơn 8 năm kinh nghiệm viết lách, tôi sẽ đem đến cho các bạn những bài đánh giá khách quan nhất. Bạn có thể theo dõi tôi tại đây.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status