7+ địa chỉ mổ mắt cận thị tại Sài Gòn uy tín nhất

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 861
Cận thị là một trong những tật khúc xạ phổ biến đặc biệt là các bạn trẻ. Để cải thiện thị lực, người bệnh có thể sử dụng kính chuyên dụng hoặc phổ mắt cận. Hiện nay, tại TPHCM có nhiều đơn vị thực hiện mổ mắt cận thị khiến khách hàng gặp phải khó khăn khi lựa chọn địa chỉ phù hợp. Do đó, trong bài viết dưới đây, Top10SaiGon.vn sẽ giới thiệu những địa chỉ mổ mắt cận thị TPHCM uy tín được đánh giá chất lượng nhất hiện nay.
1

Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn

Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn là địa chỉ mổ mắt cận thị TPHCM chất lượng mà Top10SaiGon.vn muốn chia sẻ với bạn. Bệnh viện sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc, thiết bị thẩm mỹ công nghệ tiên tiến. Đội ngũ y bác sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng, tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu về nhãn khoa. Người bệnh sẽ được tư vấn chi tiết về dịch vụ mổ cận thị để có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật. Hiện nay, mổ cận thị mắt được thực hiện bằng công nghệ Lasik. Công nghệ nay có nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị như:

 • Laser tác động nhẹ nhàng, không gây chảy máu, không đau đớn
 • Hệ thống máy Laser hiện đại đảm bảo độ chính xác và an toàn cao.
 • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng chỉ sau  vài phút và có thể xuất viện ngay sau khi mổ.
 • Thị lực phục hồi nhanh, có thể sinh hoạt bình thường ngay trong ngày hôm sau.
 • Mức chi phí phải chăng: từ 21.000.000 tuỳ từng tình trạng giảm thị lực.

dia-chi-mo-mat-can-thi-tphcm-1

Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn

Ngoài ra, bệnh viện còn mổ mắt cận bằng một số phương pháp cao cấp khác như Femto Lasik hay Relex Smile theo yêu cầu. Hai phương pháp này đem lại hiệu quả nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ phục hồi. Tuy nhiên mức chi phí khá cao đó là 41.000.000VNĐ đối với Femto Lasik  và 70.000.000VNĐ đối với Relex Smile.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 473 CMT8, Phường 13, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0283 862 9751
 • Email: info@matsaigon.com
 • Website: https://www.matsaigon.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dakhoaMSG
2

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang băn khoăn mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất TPHCM Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh là câu trả lời. Bệnh viện thành lập năm 1978 với đội ngũ y bác sĩ, giáo sư đầu ngành nhãn khoa. Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy móc tiên tiến giúp khám và điều trị hiệu quả. Bệnh viện chuyên khám và điều trị các vấn đề mắt, trong đó có mổ mắt cận thị TPHCM.

dia-chi-mo-mat-can-thi-tphcm-2

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống phòng mổ cận thị được trang bị 1 máy Laser Femtosecond (VisuMax), 3 máy Laser Excimer (2 máy Allegretto, 1 máy Mel 80) để phục vụ cho phẫu thuật. Phẫu thuật mắt cận Lasik không vạt mang lại hiệu quả cao, an toàn với bệnh nhân. Đây là ông nghệ phẫu thuật khúc xạ tiên tiên hàng đầu trên thế giới giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật, đảm bảo độ chính xác. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0283 932 5521
 • Email: khoakhucxa.bvmTPHCM@gmail.com
 • Website: www.benhvienmat.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaKhucXaBenhVienMatTP.HCM
3

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga

Bệnh viện Mắt quốc tế Việt Nga được thành lập vào ngày 12/04/2007 trong chương trình hợp tác Nhãn khoa Việt Nam – Liên Bang Nga.Bệnh viện là đơn vị đi đầu trong các hoạt động khám và điều trị miễn phí cho những đối tượng được nhà nước bảo trợ. Ngoài ra, bệnh viện thường xuyên tổ chức các chương trình tầm soát thị lực cho trẻ em mầm non. Với những nỗ lực và cống hiến, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga đã nhận được sự tin yêu của khách hàng trong khu vực.

dia-chi-mo-mat-can-thi-tphcm-3

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga

Bệnh viện sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại như máy Visumax, Mel90, Constellation… để khám và điều trị chuẩn xác cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia của bệnh viên đều là các bác sĩ chuyên khoa, giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nhãn khoa. Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn những giải pháp tốt nhất cho mình. Đôi mắt của khách hàng sẽ nhanh chóng được phục hồi với mức chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 đường 3/2, phường 11, quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0931.8888.01 – 0931.8888.02.
 • Email: tuvan.hcm@matvietnga.com
 • Website: http://matvietnga.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/matvietngahcmc/
4

Trung tâm Phẫu thuật Khúc xạ Medic Optic

Trung tâm Phẫu thuật Khúc xạ Medic Optic được thành lập vào tháng 6/2000 bởi bác sĩ Nguyễn Cường Nam, nguyên là Thư ký Hội Nhãn khoa TPHCM. Bệnh viện chuyên thực hiện khám và điều trị các vấn đề về mắt. Các y bác sĩ của bệnh viện đều là những chuyên gia đầu ngành, thường xuyên tham gia các khóa học tập, trao đổi kinh nghiệm tại nước ngoài. Người bệnh sẽ luôn được khám và điều trị hiệu quả nhất.

dia-chi-mo-mat-can-thi-tphcm-4

Trung tâm Phẫu thuật Khúc xạ Medic Optic

Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng điều trị chuyên dụng, vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Hiện nay, trung tâm đang ứng dụng kỹ thuật mổ Laser Excimer tiên tiến của Đức. Công nghệ này sẽ mang lại độ chính xác và hiệu quả cao khi mổ mắt. Thời gian mổ diễn ra nhanh chóng chỉ từ 5 -7 phút, người bệnh có thể sinh hoạt bình thường ngay sau đó. Nếu bạn đang băn khoăn nên mổ mắt cận thị ở đâu TPHCM thì không nên bỏ qua gợi ý này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3844 5834
 • Email: info@medicoptic.com
 • Website: http://medicoptic.com/
5

Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam

Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam được thành lập vào ngày 12/10.2013 bởi tiến sĩ, bác sĩ Trần Thị Phương Thu và cộng sự. Bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, công nghệ cao để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, bệnh viện đang khám và điều trị cho bệnh nhân theo 4 khoa chức năng gồm: Phẫu thuật Phaco, Laser Excimer, dược và khoa cận lâm sàng.

dia-chi-mo-mat-can-thi-tphcm-5

Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam

Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam sử dụng phương pháp Lasik để mổ mắt cận thị cho khách hàng. Đây là kỹ thuật tiên tiến hàng đầu hiện nay với nhiều ưu điểm như không chảy máu, không đau, thời gian phẫu thuật nhanh…. Ngoài ra, các thiết bị khám và điều trị đều được nhập từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Đức, Mỹ, Nhật Bản. Do đó, khách hàng sẽ không phải băn khoăn mổ mắt cận thị ở đâu TPHCM tốt và an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0979 797 279
 • Email: benhvienmatphuongnam@gmail.com
 • Website: http://benhvienmatphuongnam.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienmatkythuatcaophuongnam/
6

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh là đơn vị trực thuộc bệnh viện Đa khoa An Sinh chuyên khám và điều trị các bệnh lý nhãn khoa. Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc công nghệ cao để khám và điều trị tốt nhất cho người bệnh. Đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp các trường đại học y khoa uy tín, từng làm việc tại khoa mắt các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

dia-chi-mo-mat-can-thi-tphcm-6

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh

Khách hàng sẽ được kiểm tra mắt để biết được chính xác tình trạng thị lực của mình. Sau đó, các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ mổ mắt cận thị TPHCM từ quy trình đến chi phí để khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng đồng ý, bệnh viện sẽ tiến hành phẫu thuật theo đúng thoả thuận. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của kỹ thuật hiện đại, các bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân phục hồi thị lực tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3845 7777
 • Email: info@ansinh.com.vn
 • Website: https://matansinh.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MatQuocTeAnSinh
7

Bệnh viện mắt Cao Thắng

Bệnh viện mắt Cao Thắng là địa chỉ mổ mắt cận thị TPHCM chất lượng mà Top 10SaiGon muốn giới thiệu với bạn. Bệnh viện chính thức hoạt động từ năm 2001 với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và cơ sở vật chất hiện đại. Bệnh viện được xây dựng khang trang, hiện đại, không gian rộng rãi, thoáng đãng giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chăm sóc bệnh nhân, y tá được đào tạo bài bản, nhiệt tình và thân thiện. Khách hàng sẽ được phục vụ tận tình từ khi vào thăm khám tới lúc ra viện.

dia-chi-mo-mat-can-thi-tphcm-7

Đến bệnh viện Mắt Cao Thắng, bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn về tình trạng mắt. Sau đó, các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp và tiến hành phẫu thuật nhanh chóng. Ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật Lasik, bệnh nhân sẽ phục hồi nhanh chóng, không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Citilight, Số 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 02838384465
 • Email: info@cthospital.vn
 • Website: http://cthospital.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienmatcaothang

Trên đây là danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ mổ mắt cận thị TPHCM. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status