Top 10 địa chỉ dạy học trang điểm chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 649
Nghề trang điểm là một trong những ngành nghề thu hút các bạn trẻ bởi mức thu nhập ổn định và tính chất công việc nhẹ nhàng. Bên cạnh năng khiếu, gu thẩm mỹ, bạn cũng cần phải tìm một địa chỉ học trang điểm chất lượng. Do đó, trong bài viết dưới đây, Top10SaiGon.vn sẽ giới thiệu những trung tâm học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn địa chỉ phù hợp với điều kiện của mình.
1

Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ MainBeauty

Nếu bạn đang băn khoăn học trang điểm ở đâu tốt TPHCM thì MainBeauty là một gợi ý hoàn hảo. Trung tâm được thành lập từ năm 2007 trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề làm đẹp. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trung tâm đã giúp hàng trăm ngàn học viên tự tin phát triển nghề nghiệp. Kết thúc khoá học, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-1

Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ MainBeauty

Chương trình đào tạo tại MainBeauty được xây dựng khoa học, sát với thực tế làm việc. Các học viên được hỗ trợ đồ nghề miễn phí trong suốt quá trình học. Ngoài ra, học viên được thực hành trên mẫu thật để rèn luyện và nâng cao kỹ năng. Học viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ được cấp chứng chỉ để hành nghề hoặc mở cơ sở kinh doanh làm đẹp.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-2

Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ MainBeauty

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: số 360 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 02836367779 – 0908956085
 • Email: mainbeaute@gmail.com
 • Website: https://mainbeauty.com.vn/
 • Học phí tham khảo: 4.500.000VNĐ – 16.000.000VNĐ
2

Poly K-Beauty

Poly K-Beauty là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM uy tín hàng đầu hiện nay. Hệ thống đào tạo do trường cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hợp tác với ACE Hàn Quốc thành lập. Trung tâm cung cấp chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề làm đẹp, có đủ điều kiện hành nghề tại một số nước trên thế giới. Học viên sẽ được đào tạo toàn diện về kiến thức và kỹ năng. Kết thúc chương trình học, học viên có thể tự tin hành nghề hoặc mở tiệm.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-3

Poly K-Beauty

Tại Poly K – Beauty sẽ được thực hành 90% trên mẫu thật, 100% học viên được hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ chuyên gia giảng dạy đều là những người giàu kinh nghiệm, có tay nghề. Học viên được đào tạo kỹ năng nghề và các kỹ năng phụ trợ khác. Các học viên được cải thiện kỹ năng giao tiếp, tư vấn khách hàng, marketing, tư duy làm chủ. Học viên được cấp chứng chỉ từ đại học FPT, có khả năng làm việc hoặc mở cơ sở kinh doanh làm đẹp.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-4

Poly K-Beauty

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 02873009900 – 0916739900
 • Email: polykbeauty@fpt.edu.vn
 • Website: https://kbeauty.fpt.edu.vn/
 • Fanpage: https://facebook.com/polykbeauty
 • Học phí khoá trang điểm nghệ thuật: 25.000.000VNĐ/ 4 tháng
3

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh cung cấp đa dạng các khoá đào tạo làm đẹp, trong đó có khoá học trang điểm cấp tốc. Các khoá học được xây dựng sát với thực tế khi làm việc. Học viên được thực hành trên 90% chương trình học. Toàn bộ giáo trình giảng dạy đều được Việt hoá từ chương trình của Hiệp hội Đào tạo làm đẹp Hàn Quốc. Học viên sẽ nắm bắt được nhanh chóng kiến thức và kỹ năng.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-5

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh

Ngoài ra, Viện Thẩm mỹ Eva Xinh còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để học viên có không gian học tập thoải mái. Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Học viên được hỗ trợ toàn bộ dụng cụ và mỹ phẩm trong quá trình học. Học viên sẽ được cấp bằng Quốc gia hệ sơ cấp và chứng chỉ nghề. Viện thẩm mỹ Eva Xinh cam kết hỗ trợ việc làm để học viên có việc ngay sau khi tốt nghiệp.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-6

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ:số 461/19 đường Tân Thế Hiệp 07, Khu phố 3A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM
 • Điện thoại: 0914962626
 • Website: https://evaxinh.edu.vn/
 • Học phí khoá học trang điểm chuyên nghiệp: 15.000.000VNĐ
4

JBArt Academy

JBArt Academy là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM tiếp theo mà Top 10SaiGon muốn giới thiệu với bạn. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, hệ thống máy móc, dụng cụ để học viên thực hành. Đội ngũ chuyên gia giảng dạy đều là những người dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức về ngành trang điểm. Học viên sẽ được đào tạo từ bài bản tới nâng cao để nắm chắc kiến thức. Kết thúc khoá học, học viên có thể được cấp bằng Sở Lao động – Thương binh & Xã hội cấp và chứng chỉ của học viện. 

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-7

JBArt Academy

Hiện nay, JBArt Academy đang cung cấp các khoá trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm cô dâu, body painting, trang điểm phong cách…Mức học phí của khoá trang điểm chuyên nghiệp khoảng 16 triệu đồng. Học viên có thể đăng ký cả khoá hoặc từng khoá ngắn hạn với mức học phí thấp hơn. Học viện thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho học viên, hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa. Do đó, các bạn có thể yên tâm khi đăng ký khoá học tại đây.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-8

JBArt Academy

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Merin City Suites, Số 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 02862611130 – 0898499983
 • Website: http://jbart.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/jbart.vn/
 • Học phí khoá học trang điểm chuyên nghiệp: 16.000.000VNĐ
5

Học viện Thẩm mỹ New Gem

Học viện Thẩm mỹ New Gem là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp TPHCM chất lượng. Học viện cung cấp đa dạng các khoá học chất lượng cao. Học viên khi hoàn thành khoá học sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề để tự tin làm việc hoặc kinh doanh. Bằng nghề, chứng chỉ nghề tại học viện là chứng chỉ song ngữ, có giá trị quốc tế, mở ra cơ hội việc làm cho học viên.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-9

Học viện Thẩm mỹ New Gem

Học viện New Gem đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ để học viên thực hành. Chương trình giảng dạy sát thực tế, học viên được thực hành 90% thời lượng đào tạo. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với từng học viên. Học viên sẽ được chủ động chọn khung giờ phù hợp với thời gian học tập và làm việc của mình. Những học viên ở xa được hỗ trợ chỗ ở miễn phí. Do đó, học viên có tinh thần thoải mái để học tập. Kết thúc khoá học, học viên vừa được trang bị kỹ năng nghề vừa có thêm các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, tư vấn, quản lý…

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-10

Học viện Thẩm mỹ New Gem

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0939878979
 • Website: https://newgem.com.vn/
 • Học phí khoá học trang điểm chuyên nghiệp: 15.000.000VNĐ
6

Tokyo Beauty Art Vocational Center

Tokyo Beauty Art Vocational Center là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM tiếp theo mà Top 10 SaiGon muốn giới thiệu với bạn. Trung tâm có đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Trung tâm đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, máy móc, dụng cụ và thiết bị hiện đại. Các loại mỹ phẩm sử dụng tại trung tâm đều được nhập từ các đơn vị uy tín, đảm bảo an toàn. Học viên sẽ có những buổi học và thực hành chất lượng cao.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-11

Tokyo Beauty Art Vocational Center

Tokyo Beauty Art Vocational Center xây dựng chương trình đào tạo khoa học từ cơ bản đến nâng cao. Kiến thức đa dạng, phong phú, cập nhật các xu hướng trang điểm hiện đại trên thế giới. Học viên sẽ dễ dàng tiếp nhận kiến thức. Đồng thời, học viên được thực hành trên 90% thời gian học để rèn luyện và nâng cao kỹ năng. Học viên được truyền thêm động lực và tình yêu với nghề. Kết thúc chương trình học, học viên có thể tự tin làm việc hoặc mở cơ sở kinh doanh.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-12

Tokyo Beauty Art Vocational Center

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
 • Điện thoại: 02837445218 – 0902369816 – 0938700809
 • Email: info@sgi-edu.com
 • Website: http://www.tokyobeauty.vn
 • Học phí hoá học trang điểm chuyên nghiệp: 14.000.000VNĐ
7

Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc

Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo, trong đó có khóa học trang điểm cá nhân TPHCM. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ để học viên thực hành. Giáo trình được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên tiếp thu kiến thức rõ ràng. Kết thúc khoá học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-13

Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc

Ngoài ra, Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên. Khi đăng ký khoá học, học viên sẽ được hỗ trợ mua dụng cụ với mức phí thấp nhất. Những học viên ở xa được hỗ trợ chỗ ở và việc làm sau khi học xong. Học viên được cấp chứng chỉ nghề để làm việc hoặc tự kinh doanh. Trong quá trình làm việc, nếu có thắc mắc, học viên đều có thể liên hệ với người giảng dạy để được hỗ trợ nhanh nhất.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-14

Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 164B Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại 02866802928 – 0937772597
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dayhocchamsocda/
8

Linh Chi Academy

Theo dõi review học trang điểm chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được Linh Chi Academy. Đây làm một trong những địa chỉ được học viên tin tưởng lựa chọn. Khoá học trang điểm chuyên nghiệp của học viện được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Mức học phí tại học viện thấp hơn một số địa chỉ nên học viên không phải băn khoăn. Đội ngũ giảng viên tại học viên đều là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nghề.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-15

Linh Chi Academy

Khi đăng ký khoá học, học viên sẽ được tư vấn mua những sản phẩm thiết yếu giúp tiết kiệm chi phí. Học viên được thực hành trên mẫu thật để nâng cao kỹ năng. Học viên thường xuyên cập nhật các xu hướng trang điểm mới trên thế giới để đa dạng kiến thức. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề để làm việc hoặc mở cơ sở kinh doanh. 

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-16

Linh Chi Academy

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Lầu 5, 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 09337772597
 • Website: http://phunxamlinhchi.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/linhchiacademy/
9

Kim Tuyến Academy

Kim Tuyến Academy là cái tên quen thuộc trong ngành trang điểm. Học viện cung cấp khoá học trang điểm chuyên nghiệp, khóa học trang điểm cá nhân TPHCM uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Từ khi mới hoạt động, học viện đã luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để học viên có không gian thoải mái nhất. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin hành nghề.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-17

Kim Tuyến Academy

Đến với Kim Tuyến Academy, học viên sẽ được tư vấn những khoá học phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình. Các khóa học được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Học viên được thực hành thường xuyên trên mẫu thật để rèn luyện kỹ năng. Kết thúc khoá học, học viên được cấp chứng chỉ do Tổng cục Dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp, có hiệu lực trên toàn quốc.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-18

Kim Tuyến Academy

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 80A – 82 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 02838121607 –  0901636365
 • Email: kimtuyenbeauty@gmail.com
 • Website: http://kimtuyenacademy.vn
 • Học phí khoá học trang điểm chuyên nghiệp: 24.000.000VNĐ
10

Trường dạy nghề trang điểm Lali

Trường dạy nghề trang điểm Lali cung cấp nhiều khoá học trang điểm như trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp, khoá học trang điểm cấp tốc… Trường có hệ thống phòng học hiện đại, máy móc công nghệ cao để học viên thực hành tốt nhất. Đội ngũ giảng viên đều là những người giàu kinh nghiệm, giỏi kỹ năng. Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề và các kỹ năng mềm. Học viên có thể tự tin làm việc hoặc mở cơ sở kinh doanh cho riêng mình.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-19

Trường dạy nghề trang điểm Lali

Đến với trường dạy nghề, học viên sẽ được tư vấn các khoá học phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Học viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Giáo trình xây dựng khoa học phù hợp với mọi đối tượng học viên, đặc biệt là người mới bắt đầu. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo một số kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý để học viên tự tin hơn.

dia-chi-hoc-trang-diem-tphcm-20

Trường dạy nghề trang điểm Lali

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 462 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: 02822113855 – 0937697826
 • Email: thammylali@yahoo.com.vn
 • Website: http://www.truongthammylali.com/index.html
 • Fanpage: facebook.com/truongthammylali

Nếu đang muốn trở thành một chuyên gia trang điểm, bạn cần tìm những địa chỉ học uy tín. Mong rằng, bài viết của Top10SaiGon.vn sẽ giúp bạn tìm được nơi học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM uy tín và chất lượng.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status