Top 5 công ty xuất nhập khẩu lớn nhất tại Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 145
Trong thời đại hội nhập như hiện nay, Việt Nam đang từng ngày nỗ lực không ngừng để có thể phát triển vươn ra thế giới và trong đó không thể thiếu vai trò đóng góp to lớn của các công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng, góp phần đưa các sản phẩm nước ta đến gần hơn với bạn bè trên quốc tế. Bài viết này Top10saigon.vn sẽ chia sẻ đến bạn top 5 công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng hàng đầu hiện nay nhé.
1

Công Ty Tnhh Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vncus

VnCus là công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng hàng đầu cả nước. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của VnCus, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí hơn là việc quý khách tự mình đi làm. Điều đó giúp doanh nghiệp của bạn có được giá bán hàng hóa cạnh tranh hơn và thu hút được nhiều khách hàng hơn trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất đồng thời sẽ hỗ trợ khách hàng với quy trình trọn gói, khép kín. Vì vậy, nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một công ty xuất nhập khẩu chất lượng ở Hải Phòng thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

cong-ty-xuat-nhap-khau-hai-phong-2

Công Ty Tnhh Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vncus – Công ty xuất nhập khẩu tại Hải Phòng

cong-ty-xuat-nhap-khau-hai-phong-1

Công Ty Tnhh Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vncus – Công ty xuất nhập khẩu tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Việt-Úc, đường Lê Hồng Phong, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225.3727.875
 • Website: http://www.vncus.com/
2

Công Ty Tradimexco

Công ty Thương mại Dịch vụ và XNK Hải Phòng Tradimexco hiện đang là doanh nghiệp uy tín được thành lập dựa trên nền tảng cơ sở vật chất và tổ chức của Liên hiệp hợp tác xã mua bán tại thành phố. Tradimexco luôn chủ động và tìm kiếm các khách hàng, nguồn hàng xuất nhập khẩu trên thị trường, đầu tư vào các nguồn lực của con người, sắp xếp, tăng cường đầu tư các cơ sở vật chất và kho bãi phục vụ cho hoạt động dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa của khách hàng, tinh giản bộ máy quản trị của công ty cho phù hợp với mô hình mới và điều kiện sản xuất kinh doanh đặc thù của các doanh nghiệp hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một công ty xuất nhập khẩu chất lượng ở Hải Phòng thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

cong-ty-xuat-nhap-khau-hai-phong-4

Công Ty Tradimexco – Công ty xuất nhập khẩu tại Hải Phòng

cong-ty-xuat-nhap-khau-hai-phong-3

Công Ty Tradimexco – Công ty xuất nhập khẩu tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 268 Chùa Vẽ, phường Đông Hải 1, quận Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253.838154
 • Website: http://tradimexco.vn/
3

Công Ty HTK

HTK là công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng nổi tiếng trong việc chuyên xuất nhập khẩu hàng hóa. Công ty luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng mở rộng, phát triển và đổi mới đội tàu. Ngành nghề hoạt động kinh doanh của HTK không chỉ là chủ tàu, quản lý và khai thác tàu thuyền mà công ty còn thường xuyên đáp ứng các nhu cầu thuê tàu với trọng tải lớn vận chuyển hàng hóa than từ Quảng Ninh đi đến các nhà máy nhiệt điện ở miền Trung, miền Nam. Ngoài ra, HTK còn là đầu mối nhập khẩu thạch cao thiên nhiên có xuất xứ đến từ Thái Lan về phân phối cho các nhà máy xi măng tại Việt Nam và kinh doanh các loại máy móc, các trang thiết bị hàng hải… Vì vậy, nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một công ty xuất nhập khẩu chất lượng ở Hải Phòng thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

cong-ty-xuat-nhap-khau-hai-phong-6

Công Ty HTK – Công ty xuất nhập khẩu tại Hải Phòng

cong-ty-xuat-nhap-khau-hai-phong-5

Công Ty HTK – Công ty xuất nhập khẩu tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 341 Đà Nẵng, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253 759 401
 • Website: https://htkvn.com/
4

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp

Công ty Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp là công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng uy tín với nhiều năm hoạt động trong ngành và có nhiều kinh nghiệm trong ngành thương mại: xuất khẩu hàng hóa, nhập khẩu hàng hóa, đầu tư liên doanh nước ngoài, là đại lý phân phối hàng hóa trong nước, dịch vụ khách sạn, dịch vụ kho bãi chứa hàng, văn phòng cho thuê… 

Công ty đã thiết lập các mối quan hệ thương mại với nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, công ty còn có thế mạnh riêng trong việc xuất khẩu các mặt hàng hàng hóa khác. Trong 7 tháng đầu năm nay, công ty đã thực hiện đẩy mạnh trên 70% kế hoạch doanh thu thương mại và xuất nhập khẩu. Chính vì vậy, lợi nhuận của công ty đã đạt 95% so với mục tiêu đã đặt ra ở cả năm. 

cong-ty-xuat-nhap-khau-hai-phong-8

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp – Công ty xuất nhập khẩu tại Hải Phòng

cong-ty-xuat-nhap-khau-hai-phong-7

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp – Công ty xuất nhập khẩu tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 210 Chùa Vẽ, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, Tp. Hải Phòng
 • Điện thoại: (84.225) 3.745835 – (84.225) 3.766211
 • Website: http://www.generalexim.com.vn/
5

Xuất Nhập Khẩu Hoàng An

Công ty Hoàng An là một công ty trẻ được thành lập từ năm 2017. Bằng sự nỗ lực và phát triển không ngừng của mình, Hoàng An đã nhanh chóng chiếm được vị thế cao trên lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Hải Phòng nhờ vào sự uy tín,chất lượng. Hoàng An chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xuất nhập khẩu các sản phẩm có liên quan tới bàn ghế, ván gỗ,… tới các thị trường lớn ở nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn, và rất nhiều các quốc gia khác. Vì vậy, nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một công ty xuất nhập khẩu chất lượng ở Hải Phòng thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Lý do nên chọn Hoàng An:

 • Thủ tục nhanh chóng
 • Hỗ trợ nhiệt tình
 • Giá cả hợp lý

cong-ty-xuat-nhap-khau-hai-phong-10

Xuất Nhập Khẩu Hoàng An – Công ty xuất nhập khẩu tại Hải Phòng

cong-ty-xuat-nhap-khau-hai-phong-9

Xuất Nhập Khẩu Hoàng An – Công ty xuất nhập khẩu tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 616 đường Lê Thánh Tông, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Hoàng An
 • Điện thoại trụ sở: 02253822599 
Bài viết trên là top 5 công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng uy tín nhất hiện nay do Top10saigon.vn tích hợp lại và gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể lựa chọn được cho mình một công ty ưng ý để hợp tác cùng.

Tác giả/ Reviewer: Minh Tiến

Tôi là Minh Tiến, người thích nghiên cứu và trải nghiệm các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm ẩm thực tại TPHCM. Bên cạnh đó với hơn 8 năm kinh nghiệm viết lách, tôi sẽ đem đến cho các bạn những bài đánh giá khách quan nhất. Bạn có thể theo dõi tôi tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn - Blog xếp hạng, gợi ý Top các địa chỉ, dịch vụ chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Với mong muốn mang đến những đánh giá khách quan bảng xếp hạng uy tín và chính xác nhất. Bên cạnh đó website được cập nhật liên tục thông tin từ những nguồn khách quan, uy tín khác nhau để đảm bảo thông tin mang tới cho người đọc thực sự hữu ích. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi: DMCA.com Protection Status