Top 10 công ty xây dựng cầu đường hàng đầu Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 624
Hiện nay, cùng với sự phát triển của các hệ thống cầu cống, đường phố tại Việt Nam là sự ra đời của những công ty xây dựng cầu đường. Những công ty đó đã góp phần không nhỉ trong việc đem lại diện mạo mới cho đất nước. Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều công ty xây dựng cầu đường lớn nhỏ đang hoạt động trên khắp Việt Nam. Vì Vậy, hãy cùng Top10saigon.vn điểm qua top 10 công ty xây dựng cầu đường lớn nhất nhất Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé!
1

Công ty xây dựng Hòa Bình

Hòa Bình là một trong những công ty xây dựng cầu đường lớn nhất Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1987 có tiền thân là văn phòng xây dựng xây dựng Hòa Bình. Công ty chuyên thi công các công trình xây dựng nhà ở, cầu đường,…Sau hơn 32 năm công ty hoạt động và phát triển bền bỉ với “hành trình chinh phục đỉnh cao”, Hòa Bình đã có những bước tiến nhanh trong việc đảm bảo an toàn, uy tín và chất lượng. Từ nhà thầu phụ cho các công ty nước ngoài tại các công trình có quy mô lớn, công ty đã trở thành nhà thầu chính và vươn lên vai trò tổng thầu của các công trình có quy mô, yêu cầu trình độ kỹ thuật và mỹ thuật cao.

cong-ty-xay-dung-cau-duong-1

Công ty xây dựng Hòa Bình

Hòa Bình đã đóng góp lớn cho thị trường xây dựng đất nước về số lượng công trình thi công và chất lượng ngành xây dựng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Công ty còn tiến tới thị trường quốc tế như: Malaysia và Myanmar. Hòa Bình có mục tiêu trong giai đoạn tới, công ty sẽ đẩy mạnh thị trường ra nước ngoài như Trung Đông, Úc và Canada.

cong-ty-xay-dung-cau-duong-2

Công ty xây dựng Hòa Bình

Các dịch vụ mà Hòa Bình cung cấp:

 • Công trình thương mại phức hợp
 • Công trình nhà ở
 • Công trình văn hóa- y tế- giáo dục
 • Công trình công nghiệp
 • Công trình hạ tầng- hàng không
 • Công trình khách sạn- resort

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Pax sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, P.6,Q.3, TP.HCM
 • Sđt: 028.3932.5030
 • Web: http://www.hoabinhcorporation.com.vn
2

Công ty xây dựng Coteccons

Coteccons là công ty xây dựng cầu đường lớn nhất Việt Nam được thành lập vào năm 2004. Công ty hiện nay đang là một trọng những công ty xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với rất nhiều các dự án lớn trên cả nước có vai trò là tổng thầu, thiết kế cùng thi công,… 

cong-ty-xay-dung-cau-duong-3

Công ty xây dựng Coteccons

Vào năm 2018, mặc dù công ty phải đối mặt với rất nhiều biến động trái chiều của thị trường bất động sản, nhưng coteccons vẫn hoàn thành kế hoạch doanh thu và lợi nhuận đã đề ra. Coteccons có thể thi công cùng lúc hàng loạt các dự án lớn mang tầm cỡ quốc tế, trong đó nổi bật dự án như: dự án landmark 81, tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast, dự án Casino Nam Hội An, nhà máy thép Hòa Phát và rất nhiều các dự án khác từ Bắc vào Nam.

cong-ty-xay-dung-cau-duong-4

Công ty xây dựng Coteccons

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà coteccons, số 236/6 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Sđt: 84 28- 351.422.55/66
 • Web: http://www.coteccons
3

Công ty SOL E & C

SOL E & C là một trong những công ty xây dựng cầu đường lớn nhất Việt Nam. Công ty được tách từ khối thi công chống thấm thuộc F.D.C tên gọi ban đầu đó là S.M.A.R.T. Năm 2015, S.M.A.R.T được thành lập, trụ sở được đặt tại 33/2 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM. Qua năm 2018, công ty đã tăng vốn lên 80 tỷ đồng và chính thức đổi tên thành SOL. Sau đó, công ty đã thay đổi người đại diện sang ông Trần Văn Tiến, đồng thời ông Tiến cũng là Chủ tịch HĐQT công ty SOL

Hiện nay, SOL đã tham gia vào thị trường nước ngoài và dẫn đầu trong cung cấp giải pháp hoàn thiện. Đến năm 2020, công ty tiếp tục đánh dấu một sự phát triển mới, SOL chính thức trở thành tổng thầu xây dựng SOL E & C với giá trị hợp đồng ký kết hơn 2.000 tỷ đồng. Ngày 23/12/2020, SOL E & C đã tăng vốn lên 305 tỷ đồng, tất cả hoàn toàn đều là vốn tư nhân trong nước.

cong-ty-xay-dung-cau-duong-5

Công ty SOL E & C

Công ty có phương châm sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của công ty. SOL E & C đang không ngừng sáng tạo, cải tiến mọi hoạt động nhằm mang đến cho chủ đầu tư những giải pháp tối ưu nhất không chỉ về xây dựng mà còn về thiết kế, vật liệu tạo nên sự hài hòa và đẳng cấp, tinh tế trong mỗi dự án. Tất cả những điều đó đã tạo nên sự tin tưởng của các chủ đầu tư và khách hàng.

cong-ty-xay-dung-cau-duong-6

Công ty SOL E & C

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 60, Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
 • Sđt: 04.385.411.61
 • Web: http://www.solenc.vn
4

Công ty xây dựng số 1

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top 10 công ty xây dựng cầu đường lớn nhất Việt Nam đó là công ty xây dựng số 1. Công ty là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, công nghiệp và dân dụng có rất nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, chất lượng nhất Việt Nam. Trong suốt 40 năm qua, công ty đã cố gắng chuyền tải ý tưởng “xây dựng khát vọng Việt” và tầm nhìn của khách hàng vào những dự án thành công. Công ty luôn nỗ lực để hoàn thành các công trình đảm bảo vượt trên cả sự hài lòng của khách hàng về các yếu tố an toàn, chất lượng và tính năng vận hành và thẩm mỹ. Công ty sẵn sàng bàn giao những sản phẩm hoàn chỉnh và bền vững trước mọi thử thách của thời gian. 

cong-ty-xay-dung-cau-duong-7

Công ty xây dựng số 1

 

cong-ty-xay-dung-cau-duong-8

Công ty xây dựng số 1

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 111A pasteur, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
 • Sđt: 08.3822.2059
 • Web: cc1jsc.com.vn
5

Công ty xây dựng và phát triển hạ tầng (LICOGI)

Công ty xây dựng và phát triển hạ tầng(LICOGI) là một trong số top 10 công ty xây dựng cầu đường lớn nhất Việt Nam. Công ty có tiền thân là liên hiệp các xí nghiệp thi công cơ giới được thành lập vào năm 1960. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện tại, LICOGI đã vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu Việt Nam.

cong-ty-xay-dung-cau-duong-9

Công ty xây dựng và phát triển hạ tầng (LICOGI)

Công ty đã nhờ sự chuyên nghiệp và năng động của mình mà khẳng định được được thế mạnh trong thi công xây lắp và nhận được rất nhiều sự tín nhiệm, trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt Nam.

cong-ty-xay-dung-cau-duong-10

Công ty xây dựng và phát triển hạ tầng (LICOGI)

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Số 491 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP.Hà Nội
 • Sđt: 04.854.2365
 • Web: licogi.com.vn
6

Công ty xây dựng Hà Nội

Công ty xây dựng Hà Nội là một trong những công ty cầu đường lớn nhất Việt Nam. Công ty là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công và xây lắp, đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới- nhà ở có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh vô cùng độc đáo. 

cong-ty-xay-dung-cau-duong-11

Công ty xây dựng Hà Nội

Bằng sự sáng tạo của mình, công ty đã thi công rất nhiều công trình dân dựng lẫn công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội trên mọi miền tổ quốc và cong cả các công trình ở nước ngoài như Liên Xô cũ, Cộng hòa I- Rắc và Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào,…

cong-ty-xay-dung-cau-duong-12

Công ty xây dựng Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 57 Quang Trung, TP. Hà Nội
 • Sđt: 04.3943.9063
 • Web: hancorp.com.vn
7

Công ty đầu tư và phát triển nhà và đô thị (HUD)

HUD có tiền thân là công ty Đầu tư và phát triển nhà và đô thị, là công ty xây dựng cầu đường lớn nhất Việt Nam. Công ty thành lập năm 1989, trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị với thương hiệu HUD đã đạt được những thành quả quan trọng và có những đóng góp đáng ghi nhận trong lĩnh vực phát triển đô thị và nhà ở, đồng hành với công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước.

cong-ty-xay-dung-cau-duong-13

Công ty đầu tư và phát triển nhà và đô thị (HUD)

cong-ty-xay-dung-cau-duong-14

Công ty đầu tư và phát triển nhà và đô thị (HUD)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 37, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
 • Sđt: 04.3773.8600
 • Web: hud.com.vn
8

Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị

Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị là một trong top 10 công ty xây dựng cầu đường lớn nhất Việt Nam. Công ty được thành lập năm 1971. UDIC là một công ty một thành viên phát triển đa ngành với những ngành nghề chính như đầu tư, xây lắp, sản xuất tất cả các loại vật liệu xây dựng công nghiệp, xuất khẩu và tư vấn đầu tư.

cong-ty-xay-dung-cau-duong-15

Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị

UDIC bao gồm 43 Công ty. Trong đó có 6 Công ty Liên doanh với nước ngoài đã tổng hợp được sức mạnh về vốn, kinh nghiệm quản lý, thi công cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, cử nhân và công nhân giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao với hoạt động SXKD theo hệ thống quản lý chất lượng ISO đã tạo nên những sản phẩm tốt cả lượng và chất có uy tín trên thị trường đóng góp vào sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững của thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

cong-ty-xay-dung-cau-duong-16

Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
 • Sđt:04.377.315.44
 • Website: udic.com.vn
9

Công ty xây dựng công trình giao thông 1

Công ty CP (CIENCO1) là một trong những công ty xây dựng cầu đường của Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1964. CIENCO1 kinh doanh trên rất nhiều lĩnh vực như: xây dựng các công trình giao thông, xây dựng công nghiệp, dân dụng, tư vấn đầu tư xây dựng, khảo sát thiết kế; giám sát thí nghiệm các công trình giao thông; sản xuất vật liệu xây dựng; xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị giao thông vận tải, nhiên liệu; kinh doanh khách sạn, nhà hàng, siêu thị, dịch vụ du lịch; đào tạo công nhân kỹ thuật; xuất khẩu lao động.

cong-ty-xay-dung-cau-duong-17

Công ty xây dựng công trình giao thông 1

Công ty đã trải qua 54 năm phát triển và đã xây dựng được lực lượng hùng hậu bao gồm: trên 20 đơn vị thành viên, 3 chi nhánh trực thuộc (TP.HCM, Campuchia) với hơn 3.000 cán bộ công nhân viên, trong đó công nhân kỹ thuật là 2.250 người, tốt nghiệp trung cấp là 350 người, tốt nghiệp đại học và trên đại học là 1.100 người, số người có trình độ thạc sỹ, tiến sỹ 32 người. CIENCO1 đã được tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh, danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, 10 Huân chương độc lập, 5 cá nhân Anh hùng lao động, 7 công trình được cấp Huy chương vàng về chất lượng.

cong-ty-xay-dung-cau-duong-18

Công ty xây dựng công trình giao thông 1

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 623 La Thành, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội
 • Sđt: (84-4).377.212.32
 • Website: http://cienco1.com/
10

Công ty xây dựng công nghiệp Việt Nam

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty xây dựng cầu đường đó là tổng công ty Xây dựng công nghiệp Việt Nam. Công ty được thành lập trên cơ sở hợp nhất tổng công ty Thép Việt Nam, những đơn vị xây lắp thuộc Tổng công ty Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Hóa chất Việt Nam và các Công ty xây dựng chuyên ngành khác vào năm 1998. Tổng công ty Xây dựng công nghiệp Việt Nam tuy được thành lập cách đây gần 20 năm, nhưng trên thực tế, Tổng công ty đã có trên nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

cong-ty-xay-dung-cau-duong-19

Công ty xây dựng công nghiệp Việt Nam

cong-ty-xay-dung-cau-duong-20

Công ty xây dựng công nghiệp Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: tòa nhà số 5 Láng Hạ, Q.Ba Đình,TP.Hà Nội
 • Sđt: 04.351.421.45
 • Web: vinaincon.com
Bài viết trên đây Top10saigon.vn đã cung cấp cho bạn top 10 công ty xây dựng cầu đường lớn nhất Việt Nam. Với hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty ưng ý nhất để xây dựng cho mình mái ấm hoàn hảo.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status