Đánh giá

Top 10 công ty xây dựng Cần Thơ uy tín nhất

Đã kiểm duyệt
cong-ty-xay-dung-can-tho-4
 • 01 Công Ty Xây Dựng Kiến Việt - Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ
 • 02 Công Ty Xây Dựng Cần Thơ - Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ
 • 03 Công Ty xây dựng Lâm Hà - Công ty xây dựng lớn ở Cần Thơ
 • 04 Công Ty Xây Dựng Hòa Bình - Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ
 • 05 Công Ty xây dựng Tuấn Đoàn - Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ
 • 06 Công Ty Xây Dựng Trần Mạnh - Công ty xây dựng lớn ở Cần Thơ
 • 07 Vệ Sinh Công Nghiệp Ánh Dương Việt - Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ
 • 08 Xây Dựng Đông Nam Việt - Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ
 • 09 Công Ty Xây Dựng Bách Việt - Công ty xây dựng lớn ở Cần Thơ
 • 10 Công Ty Xây Dựng An Nam - Xây dựng trọn gói Cần Thơ
Ngày nay, nhu cầu xây dựng nhà ở, công trình xây dựng của con người ngày càng cao. Vì vậy việc lựa chọn cho mình một công ty xây dựng Cần Thơ uy tín là một điều vô cùng quan trọng nhưng cũng vô cùng khó khăn. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng mở ra, làm thế nào để có thể lựa chọn được công ty đảm bảo đủ tiêu chí: chất lượng, chi phí tiết kiệm, thẩm mỹ, an toàn và đúng tiến độ. Đừng lo lắng, Top10saigon.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 10 công ty xây dựng Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé.
1.

Công Ty Xây Dựng Kiến Việt - Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ

Kiến Việt là công ty xây dựng Cần Thơ uy tín được thành lập từ năm 2007 với bề dày kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Sở hữu một đội kiến trúc sư cùng nhân viên xây dựng chất lượng, công ty ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế cả mình trong ngành. Kiến Việt luôn xây dựng và nâng cao hệ thống quản lý riêng và tạo được hướng đi phát triển khẳng định được thương hiệu cũng như phong cách thiết kế độc quyền của mình.

cong-ty-xay-dung-can-tho-1

Công Ty Xây Dựng Kiến Việt Cần Thơ

Kiến Việt ngày càng tạo dựng được niềm tin yêu đối với khách hàng bởi các dịch vụ chất lượng cùng các thiết kế thi công đa dạng tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hiện tại, công ty hoạt động trên các lĩnh vực chính như: thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, trang trí nội thất,… Có thể nói rằng, khi nhắc đến công ty xây dựng Cần Thơ uy tín thì ta không thể không nhắc đến Kiến Việt.

cong-ty-xay-dung-can-tho-2

Công Ty Xây Dựng Kiến Việt Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14 T. Việt Châu, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, CT.
 • Điện Thoại: 02923898389 – 0989575859
 • Website: www.kienvietart.com.vn
2.

Công Ty Xây Dựng Cần Thơ - Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ

Công ty xây dựng hạ tầng KCN Cần Thơ là đơn vị đi đầu kinh doanh phát triển hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp. Công ty được đánh giá là một trong những công ty xây dựng Cần Thơ chất lượng hàng đầu hiện nay. Dịch vụ kinh doanh chủ yếu tại công ty là xây dựng, kinh doanh cơ sở hạ tầng và cung cấp các dịch vụ chất lượng trong khu công nghiệp. 

cong-ty-xay-dung-can-tho-3

Công Ty Xây Dựng Cần Thơ

Ngoài ra công ty còn tham gia xây dựng các khu công trình lớn ở Cần Thơ như: các công ty, khu công nghiệp, nhà máy xử lý nước, vườn ươm công nghệ,… Các nhân viên xây dựng tại công ty vô cùng dày dặn kinh nghiệm và tỉ mỉ trong công việc, đảm bảo sẽ mang là thành phẩm chất lượng nhất, làm hài lòng khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang kiếm tìm một cơ sở xây dựng tại Cần Thơ thì đây là một gợi ý tốt dành cho bạn.

cong-ty-xay-dung-can-tho-4

Công Ty Xây Dựng Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Mậu Thân, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện Thoại: 02923 831 752 – 02923 733 609 
 • Website: www.xaydunghatangkcncantho.com
3.

Công Ty xây dựng Lâm Hà - Công ty xây dựng lớn ở Cần Thơ

Công ty xây dựng Lâm Hà là công ty hoạt động lâu năm với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng. Tính đến nay, công ty đã xây lên vô số các công trình khác nhau như: Ngân hàng nông nghiệp quận Ninh Kiều, trường THPT Trung An, Cầu đường kênh Thắng Lợi,… Chính vì vậy, Lâm Hà tự tin sẽ là công ty xây dựng Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất, đảm bảo phục vụ tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư cùng các nhân viên xây dựng lành nghề lâu năm. Công ty sẵn sàng đảm nhận mọi công trình đòi hỏi kỹ thuật cao theo yêu cầu của khách hàng với giá thành tiết kiệm và hợp lý nhất.

cong-ty-xay-dung-can-tho-5

Công Ty xây dựng Lâm Hà Cần Thơ’

Hiện nay, công ty tập trung vào dịch vụ chính là thi công công trình dân dụng công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật. Ngoài ra công ty còn phát triển đa dạng dịch vụ xây dựng như: thi công công trình xây dựng câu cầu đường, xây dựng các công trình kỹ thuật cao và các công trình thủy nông, đảm bảo khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

cong-ty-xay-dung-can-tho-6

Công Ty xây dựng Lâm Hà Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 330 Vành Đai Phi Trường, An Thới, Bình Thuỷ, CT
 • Điện Thoại: (071) 6250502
 • Email: xdlamha@gmail.com
4.

Công Ty Xây Dựng Hòa Bình - Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ

Hòa Bình là công ty xây dựng Cần Thơ đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề xây dựng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm đến khách hàng. Tính đến nay, công ty đã xây dựng lên những công trình nhất định như: nhà thi đấu đa năng THPT Thốt Nốt, Chi cục thống kê huyện thành Châu Thành A, đại học kỹ thuật công nghệ Cần Thơ,… 

cong-ty-xay-dung-can-tho-7

Công Ty Xây Dựng Hòa Bình Cần Thơ

Công ty xây dựng Hòa Bình chuyên nhận tư vấn và thi công các công trình đầu tư xây dựng. Bên cạnh đó, Hòa Bình còn có các dịch vụ tư vấn thiết kế, thẩm tra thiết kế công trình nhà phố, biệt thự, trường học, giao thông,… Ngoài ra, công ty còn tham gia thi công các công trình xây dựng dân dụng, công trình công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình giao thông,… Nếu bạn đang muốn tìm một công ty xây dựng Cần thơ uy tín thì đây sẽ là sự lựa chọn ưu tiên dành cho bạn.

cong-ty-xay-dung-can-tho-8

Công Ty Xây Dựng Hòa Bình Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 07 T. Bình Trọng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, CT 
 • Điện Thoại: 02923834615
 • Website: http://xdhoabinh.com/
5.

Công Ty xây dựng Tuấn Đoàn - Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ

Tuấn Đoàn là công ty xây dựng được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ tại đây. Bằng sự tâm huyết, kinh nghiệm cùng sự sáng tạo trong công việc, đội ngũ xây dựng Tuấn Đoàn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những công trình xây dựng thẩm mỹ cao, nâng tầm giá trị và chất lượng cho căn nhà của bạn. Khi lựa chọn dịch vụ tại công ty, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với không gian sống của mình. 

cong-ty-xay-dung-can-tho-9

Công Ty xây dựng Tuấn Đoàn Cần Thơ

Công ty chuyên nhận thi công trọn gói các công trình xây dựng nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà cao tầng, nhà hàng, các show diễn thời trang, cửa hàng, văn phòng,… Tuấn Đoàn cam kết sẽ lựa chọn vật liệu chuẩn nhất, quy trình an toàn với giá cả siêu hợp lý và tiết kiệm. Nếu bạn đang kiếm tìm một công ty xây dựng uy tín thì hãy thử liên hệ ngay với Tuấn Đoàn nhé.

cong-ty-xay-dung-can-tho-10

Công Ty xây dựng Tuấn Đoàn Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 326A/10A, KV4, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện Thoại: (0292) 3897691
 • Email: anhtuanctytnhh@yahoo.com.vn
6.

Công Ty Xây Dựng Trần Mạnh - Công ty xây dựng lớn ở Cần Thơ

Trần Mạnh là một trong những công ty chất lượng nhất tại Cần Thơ hiện nay. Với sứ mệnh là người đồng hành, chung tay tạo dựng lên những không gian hiện đại, khác biệt nhưng vẫn giàu giá trị thẩm mỹ. Công ty luôn luôn bên cạnh và chia sẻ những trăn trở của khách hàng khi tìm kiếm những giải pháp thiết kế và thi công hoàn hảo với mức chi phí vô cùng tiết kiệm và hợp lý.

cong-ty-xay-dung-can-tho-11

Công Ty Xây Dựng Trần Mạnh Cần Thơ

 Trần Mạnh điều hướng phát triển công ty bằng chất lượng dịch vụ, vậy nên công ty luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để đưa ra những phương án thiết kế tốt nhất cho từng hạng mục xây dựng. Bằng sự tâm huyết và đồng lòng của cả một tập thể cùng định hướng nâng cao uy tín doanh nghiệp, công ty ngày càng phát triển theo hình thức cạnh tranh lành mạnh và bình đẳng.

cong-ty-xay-dung-can-tho-12

Công Ty Xây Dựng Trần Mạnh Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Đ. Số 9, KDC Mekongland, Khu Vực 2, An Khánh, Ninh Kiều, CT 
 • Điện Thoại: 0985069065
 • Website: http://clamo.vn/
7.

Vệ Sinh Công Nghiệp Ánh Dương Việt - Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ

Ánh Dương Việt là công ty đang trên đà phát triển với các dịch vụ chất lượng và công nghệ hiện đại. Công ty luôn nỗ lực phát triển và đổi mới các công tác tổ chức quản lý, chỉ đạo điều hành, nâng cao năng lực chuyên môn của nhân viên, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. 

cong-ty-xay-dung-can-tho-13

Vệ Sinh Công Nghiệp Ánh Dương Việt Cần Thơ

Ánh Dương Việt luôn thay đổi không ngừng để phù hợp với sự phát triển và cạnh tranh trong ngành xây dựng với mong muốn hợp tác và liên doanh bền lâu với các đối tác cả trong và ngoài nước, tiến đến hội nhập quốc tế. Có thể nói rằng Ánh Dương Việt được coi là công ty trẻ trong ngành, chính vì vậy khi bạn đặt niềm tin của mình tại công ty, công ty sẽ cố gắng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn nhằm xây dựng uy tín và thương hiệu riêng của mình.

cong-ty-xay-dung-can-tho-14

Vệ Sinh Công Nghiệp Ánh Dương Việt Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 85/92A Ph. Ngũ Lão, P. Thới Bình, Q.Ninh Kiều, CT 
 • Điện Thoại: (071) 3508361
 • Website: http://www.vinasunshine.com/
8.

Xây Dựng Đông Nam Việt - Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ

Đông Nam Việt là công ty xây dựng Cần Thơ chuyên cung cấp các dịch vụ thi công đa dạng như:

 • Công trình dân dụng: thi công xây dựng nhà ở, nhà trọ, nhà cao tầng, căn hộ, chung cư,..
 • Công trình công nghiệp: thi công thiết kế khung kèo thép, nhà xưởng, nhà kho,..
 • Dịch vụ khác: Thiết kế xây dựng trọn gói công trình xây dựng dân dụng, hoàn thiện nội thất công trình,…

cong-ty-xay-dung-can-tho-15

Xây Dựng Đông Nam Việt Cần Thơ

Đến với Đông Nam Việt, bạn sẽ được công ty cam kết về vấn đề thi công an toàn, chất lượng nhà ở chắc chắn, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, chi phí tiết kiệm và cạnh tranh,.. Công ty đang không ngừng cố gắng phát triển và mong muốn hợp tác với các khách hàng các nhân và các tổ chức trong nước và ngoài nước. Vì vậy mà sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng được công ty đặt trọn vẹn lên hàng đầu. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Đông Nam Việt đảm bảo có thể đáp ứng hết.

cong-ty-xay-dung-can-tho-16

Xây Dựng Đông Nam Việt Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Đ. Huỳnh Cương, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện Thoại: (0292) 6260033
 • Website: http://xaydungdongnamviet.bizz.vn/
9.

Công Ty Xây Dựng Bách Việt - Công ty xây dựng lớn ở Cần Thơ

Bách việt là công ty uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng, được thành lập từ năm 2011. Với những kinh nghiệm được tích lũy qua bao năm hoạt động cùng kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện tại công ty đang kinh doanh xây dựng, tư vấn và thiết kế các công trình xây dựng lớn nhỏ trên đại bàn Cần Thơ. Công ty cam kết sẽ thi công xây dựng đúng theo tiến độ của hợp đồng, mức giá dịch vụ hợp lý và siêu tiết kiệm. Với phương châm đặt uy tín và sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu giúp công ty nhận được sự yêu mến và giữ được niềm tin của khách hàng tại Cần Thơ.

cong-ty-xay-dung-can-tho-17

Công Ty Xây Dựng Bách Việt Cần Thơ

cong-ty-xay-dung-can-tho-18

Công Ty Xây Dựng Bách Việt Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91A/6 Vành Đai Phi Trường, An Hòa, Ninh Kiều, CT 
 • Điện Thoại: (0292) 3890024
 • Email: tvtkbachviet@yahoo.com
10.

Công Ty Xây Dựng An Nam - Xây dựng trọn gói Cần Thơ

An Nam là công ty đang trên đà phát triển và đang từng bước trở thành doanh nghiệp đi đầu trong các công ty xây dựng Cần Thơ. Công ty đang hướng đến mục tiêu lớn nhất hiện nay là trở thành công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam vì vậy An Nam hiểu rõ sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng nhất góp phần vào sự thành công và phát triển của công ty. Chính vì vậy, cho đến nay, An Nam đã không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để việc thi công xây dựng trở nên chính xác và chất lượng hơn. Công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng công trình thi công chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất, đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng và tín nhiệm.

cong-ty-xay-dung-can-tho-19

Công Ty Xây Dựng An Nam Cần Thơ

cong-ty-xay-dung-can-tho-20

Công Ty Xây Dựng An Nam Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: T. 2, 30 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q.Ninh Kiều, CT 
 • Điện Thoại: 0936783456
 • Website: http://xaydungcantho.net/
Qua bài viết, Top10saigon.vn đã giới thiệu đến bạn top 10 công ty xây dựng Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ lựa chọn được công ty phù hợp với mình bạn nhé.

Xem thêm bài viết:

Đưa thông tin doanh nghiệp của bạn lên Top10saigon.vn

- Địa chỉ: 702 XL Hà Nội, Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0898.006.888

- Fanpage: https://www.facebook.com/top10saigon.vn/

- Website: https://top10saigon.vn/

Đánh giá
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Top 10 dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói TPHCM uy tín nhất

Top 10 công ty xây dựng nhà xưởng uy tín nhất

Top 10 công ty xây dựng cầu đường lớn tại Việt Nam

Top 10 công ty xây dựng Đà Nẵng uy tín nhất

Top 10 công ty xây dựng Quảng Ngãi uy tín nhất

Top 10 công ty xây dựng Khánh Hòa uy tín nhất

Top 10 công ty xây dựng Bình Định uy tín nhất

Top 10 công ty xây dựng nhà đẹp nhất tại TPHCM

Top 10 công ty xây dựng Gia Lai uy tín nhất

Top 10 công ty xây dựng Vũng Tàu uy tín nhất

Top10SaiGon.vn

© Ghi rõ nguồn "Top10SaiGon.vn" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này.
Top10SaiGon.vn - Blog xếp hạng, gợi ý Top các địa chỉ, dịch vụ chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Với mong muốn mang đến những đánh giá khách quan bảng xếp hạng uy tín và chính xác nhất. Bên cạnh đó website được cập nhật liên tục thông tin từ những nguồn khách quan, uy tín khác nhau để đảm bảo thông tin mang tới cho người đọc thực sự hữu ích. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi: DMCA.com Protection Status