Top 10 công ty xây dựng Bình Định uy tín nhất

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 159
Ngày nay, nhu cầu thiết kiến kiến trúc và thi công xây dựng đang ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để tìm được công ty xây dựng Bình Định uy tín và chất lượng giữa hàng trăm công ty như vậy là một điều không hề dễ dàng chút nào. Vì vậy, ngay dưới bài viết này, Top10saigon.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 10 công ty xây dựng Bình Định uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé.
1

Công ty xây dựng KingHome Bình Định

KingHome là một trong những công ty xây dựng Bình Định chuyên cung cấp về các lĩnh vực tư vấn thiết kế góp phần xây dựng hàng trăm dự án khắp toàn quốc hơn 10 năm qua. Vào đầu năm 2017, KingHome còn mở rộng dịch vụ, cho ra mắt thêm dịch vụ tư vấn nhà ở: nhà phố, biệt thự, chung cư, nội thất,… Chính vì vậy, KingHome luôn tự hào là một đơn vị đáng tin cậy cho mọi khách hàng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-1

Công ty xây dựng KingHome Bình Định

Tính đến nay, Kinghome đã xây dựng được vị thế riêng cho mình trong ngành và có một chỗ đứng riêng nhất định ở một số các tỉnh thành lớn trong nước như: TP.HCM, TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng,… Ngoài ra, bên cạnh một số thành công trong lĩnh vực thiết kế thì công ty còn gặt hái được một số thành tựu nhất định trong việc thi công các  công trình như: TMS Quy Nhơn, Chung cư Xuân Thủy,..

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-2

Công ty xây dựng KingHome Bình Định

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 971, Đ. Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn. Bình Định
 • Điện thoại: 0707.95.3456 
2

Công ty xây dựng Tân Thanh Bình Định

Tân Thanh Bình Định là một trong những công ty xây dựng Bình Định hoạt động đa nghề với lĩnh vực chính là chuyên về thiết kế, thi công các công trình như: xây dựng nhà xưởng công nghiệp, cầu trục, kết cấu thép, cổng trục và các khác phục vụ cho nhà xưởng, nhà kho,… Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Tân Thanh Bình Định luôn nỗ lực phát triển không ngừng, phát triển ngày càng lớn mạnh và toàn diện về mọi mặt. Với thế mạnh sở hữu đội ngũ các kỹ sư tài năng và giàu kinh nghiệm, công ty ngày càng phát triển vượt bậc và khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành.

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-3

Công ty xây dựng Tân Thanh Bình Định

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-4

Công ty xây dựng Tân Thanh Bình Định

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 418b, Đ. Nguyễn Thái Học, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định 
 • Điện thoại: 091 411 65 68
3

Công Ty Xây Dựng Bình Định

Công ty xây dựng Bình Định là một trong những công ty xây dựng uy tín và chất lượng trong ngành thiết kế xây dựng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty vô cùng chuyên nghiệp trong ngành thiết kế xây dựng với các công trình công nghiệp như: nhà ở, cao ốc, văn phòng, chung cư,… Với phương châm hoạt động là sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam của công ty, vì vậy công ty luôn ưu tiên nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hiện nay, công ty đang không ngừng mở rộng phục vụ các loại dịch vụ như: xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà kho, nâng cấp văn phòng sửa chữa công ty,… nhằm phục vụ và đáp ứng được mọi mong muốn của khách hàng. 

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-5

Công Ty Xây Dựng Bình Định

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-6

Công Ty Xây Dựng Bình Định

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 350, Đ. Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 3811 990
4

Công ty xây dựng Bảo Phong Bình Định

Bảo Phong Bình Định là công ty xây dựng uy tín, chất lượng chuyên cung cấp và thi công các hạng mục lớn nhỏ về an toàn giao thông, xây dựng kết cấu nhà xưởng,… Công ty đã đào tạo và xây dựng được một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao nhằm đảm bảo được năng suất của tiến trình công việc, đảm bảo cho sản phẩm của công ty thực hiện phục vụ cho khách hàng được chất lượng hơn. Với phương châm hàng đầu là không ngừng học hỏi, không ngừng phát triển, công ty đã tạo dựng được niềm tin và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-7

Công ty xây dựng Bảo Phong Bình Định

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-8

Công ty xây dựng Bảo Phong Bình Định

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 85/5, Đ. Nguyễn Đình Chiểu, P. Bình Định, TX. An Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 098 288 02 01
5

Công Ty Xây Dựng Hưng Quang Bình Định

Hưng Quang Bình Định là công ty xây dựng Bình Định uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với chất lượng dịch vụ tại đây, công ty luôn tự hào là đơn vị hợp tác cùng các khách hàng và đối tác lớn cả trong và ngoài nước. Nếu bạn còn đang băn khoăn về chất lượng xây dựng công trình tại Hưng Quang Bình Định thì đừng lo lắng, công ty đã đạt chuẩn các tiêu chí của một nhà thầu xây dựng và trở thành đối tác uy tín, đáng tin cậy, dành được rất nhiều thiện cảm từ khách hàng. Công ty đang ngày càng tạo dựng được tiếng vang lớn trong sự nghiệp xây dựng và thiết kế của mình.

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-9

Công Ty Xây Dựng Hưng Quang Bình Định

điều kiện năng lực của nhà thầu thi công xây dựng

Công Ty Xây Dựng Hưng Quang Bình Định

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Vực An Ngãi, P. Nhơn Hưng, TX. An Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 098 787 32 66
6

Công ty xây dựng 380 Bình Định

Công ty xây dựng 380 Bình Định là công ty xây dựng uy tín và chất lượng mà Top10saigon.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Hiện tại, công ty đang ngày càng phát triển về mọi mặt trong ngành thiết kế và tư vấn trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh khác trong cả nước. Bên cạnh việc phát triển các dịch vụ chính trong ngành như: thiết kế, tư vấn, xây dựng,… công ty còn phát triển thêm các dịch vụ khác: xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, xây dựng văn phòng, nhà xưởng,… Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ kết hợp với việc áp dụng các công nghệ thi công mới, 380 Bình Định tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm xây dựng chất lượng nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-11

Công ty xây dựng 380 Bình Định

Công ty xây dựng 380 Bình Định

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu 5, Lạc Long Quân, Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình Định 
 • Điện thoại: 0256 3841 300
7

Công quản lý và xây dựng Bình Định

Nếu như bạn đang mong muốn tìm cho mình một công ty xây dựng uy tín, chất lượng thì có thể đến với Công ty quản lý xây dựng Bình Định nhé. Đây có thể được coi là công ty dày dặn kinh nghiệm trong hoạt động trong lĩnh vực xây dựng bởi cho đến nay công ty đã tham gia vào nhiều các dự án lớn nhỏ, vì vậy đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu xây dựng của khách hàng từ công trình dân dụng cho đến xây dựng công trình công nghiệp. 

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-13

Công quản lý và xây dựng Bình Định

Công ty quản lý xây dựng Bình Định có một thế mạnh vượt trội khi sở hữu đội ngũ kỹ sư tài năng về chuyên môn nghiệp vụ, với các thợ xây dựng, thợ hàn có tay nghề cao…. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ tại đây vì đội ngũ thợ xây dựng của công ty đã được trải qua các khoá học đào tạo khác nhau từ đào tạo an toàn lao động trong ngành xây dựng cho đến đào tạo về luật lao động. Vì vậy, công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành xây dựng.

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-14

Công quản lý và xây dựng Bình Định

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 349, Đ. Bạch Đằng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 2225 444
8

Công ty xây dựng tư nhân Thanh Dũng Bình Định

Là một công ty nổi tiếng trong ngành xây dựng bởi chất lượng dịch vụ tại đây, công ty xây dựng tư nhân Thanh Dũng sẽ là cái tên tiếp theo mà Top10saigon.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Công ty có trình độ chuyên về mảng thiết kế, sản xuất, lắp dựng nhà thép tiền chế và xây dựng các công trình thi công công nghiệp. Vì vậy mà công ty đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng của khách hàng cả trong và ngoài nước nhờ chất lượng công trình tại đây. 

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-15

Công ty xây dựng tư nhân Thanh Dũng Bình Định

Với mục tiêu là đầu tư mạnh mẽ về mặt công nghệ, Thanh Dũng được đầu tư trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc hiện đại cho mọi quy trình sản xuất nhà thép. Vì vậy, Thanh Dũng tự tin sẽ là đơn vị cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với chi phí ưu đãi, đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-16

Công ty xây dựng tư nhân Thanh Dũng Bình Định

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 119, Đ. Trần Phú, P. Bình Định, TX. An Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0387 072 913
9

Công Ty Xây Dựng TMN Bình Định

Công Ty Xây Dựng TMN được biết đến là một trong những công ty xây dựng Bình Định được khách hàng ưu ái đánh giá rất tốt. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật trẻ trung, nhiệt huyết được đào tạo chính quy tại các trường đại học lớn vì vậy họ làm việc với phong thái chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm kỹ thuật có trình độ tay nghề, kỷ luật cao. Với thế mạnh về nhân lực và tài lực, công ty cam kết có thể mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất và sẵn sàng hoàn thành hết mọi nhiệm vụ mà khách hàng giao phó.

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-17

Công Ty Xây Dựng TMN Bình Định

Bằng sự nỗ lực không ngừng, công ty sau khi trúng thầu nhiều công trình đã tạo dựng được vô số những thành tựu, sản phẩm lớn, gặt hái được nhiều thành công và được vinh danh trên sóng truyền hình tỉnh Bình Định. Công ty và tập thể công nhân viên tại tại TMN Bình Định đều luôn không ngừng cố gắng cải thiện từng ngày để đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-18

Công Ty Xây Dựng TMN Bình Định

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 48, Khu 5, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 091 409 94 49
10

Công Ty xây dựng và lắp đặt Dịch Vụ Bình Định

Khép lại danh sách các công ty xây dựng Bình Định, Top10saigon.vn giới thiệu đến các bạn công ty xây dựng và lắp đặt dịch vụ Bình Định. Tính đến nay công ty đã trải qua hơn 11 năm hoạt động và phát triển trong ngành xây dựng và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp đầu tư nước ngoài bằng chính sự nỗ lực và chất lượng công trình thiết kế tại đây. 

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-19

Công Ty xây dựng và lắp đặt Dịch Vụ Bình Định

Công ty chuyên về lĩnh vực chính đó là mảng thi công, nâng cấp, cải tiến công trình và các hạng mục liên quan đến công trình nhà xưởng, văn phòng, tiện ích trong nhà máy,… Với các dịch vụ đa dạng sẵn có tại công ty, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu và mục đích của bản thân.

cong-ty-xay-dung-binh-dinh-20

Công Ty xây dựng và lắp đặt Dịch Vụ Bình Định

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: QL1A, TT. Bình Định, An Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 3635 939
Qua bài viết, Top10saigon.vn đã tổng hợp top 10 công ty xây dựng Bình Định uy tín nhất hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ tìm được công ty ưng ý đáp ứng được yêu cầu của mình bạn nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status