Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 266
Từ xưa tới nay, ngành chăn nuôi luôn là một thế mạnh phát triển của nước ta. Hiện nay quy mô chăn nuôi đang ngày càng được mở rộng. Để đáp ứng được các nhu cầu đó, cho nên có rất nhiều các công ty thức ăn chăn nuôi ra đời để phục vụ cung cấp các thực phẩm cho các trang trại chăn nuôi có quy mô lớn hay các hộ chăn nuôi có quy mô nhỏ. Trong bài viết sau đây Top10saigon.vn xin giới thiệu tới bạn top 10 công ty thức ăn chăn nuôi chất lượng, đảm bảo và uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tìm tìm hiểu bạn nhé!
1

Công ty CP chăn nuôi C.P Việt Nam

Cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty thức ăn chăn nuôi đó là C.P Việt Nam. Công ty được thành lập và đưa vào hoạt động năm 1993, được sáng lập bởi C.P. Công ty là doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản ở Việt Nam. Trải qua quá trình phát triển không ngừng nghỉ, tới nay công ty đã có 9 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủy sản được mở rộng trên cả nước.

Các nguồn nguyên liệu để sản xuất thức ăn chăn nuôi được kiểm soát vô cùng chặt chẽ, công ty còn có hệ thống các phòng thí nghiệm vô cùng hiện đại, để có thể kiểm soát tốt được giá trị dinh dưỡng và tồn dư chất cấm có ở trong nguyên liệu. Công ty đã nhờ vào sự phát triển không ngừng nghỉ để tới nay công ty đã nằm trong top 100 công ty bền vững của Việt Nam năm 2007. Đây chính là cột mốc đánh dấu sự thành công của công ty.

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-2

Công ty CP chăn nuôi C.P Việt Nam

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-1

Công ty CP chăn nuôi C.P Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2, Đường 2A, Khu Công nghiệp Biên Hòa II, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251-3836 251
 • Website: https://www.cp.com.vn
2

Công ty TNHH Cargill Việt Nam

Cargill Việt Nam là top 10 công ty thức ăn chăn nuôi uy tín nhất. Công ty được ra đời vào năm 1995, Cargill Việt Nam đã và đang nỗ lực phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong các công ty đứng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản. Công ty có các dòng sản phẩm chất lượng rất cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến và hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường.

Công ty hiện có 9 nhà máy chế biến thức ăn tại các tỉnh thành phố như: Hà Nam, Nghệ An, Hưng Yên, Đồng Nai, Bình Định, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ  và Đồng Tháp. Công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên hàng đầu có khoảng 1.500 người làm việc ở chi nhánh và các văn phòng trên cả nước. 

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-4

Công ty TNHH Cargill Việt Nam

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-3

Công ty TNHH Cargill Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 4, Cao Ốc Đại Minh Số 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: +84 (08) 5416 1515
 • Website: http://www.cargillfeed.com.vn/
3

Công ty Japfa Việt Nam

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty thức ăn chăn nuôi đó là Japfa. Tại đây, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp và chăn nuôi. Công ty có 5 nhà máy thức ăn chăn nuôi chính và cùng các hệ thống các trang trại chăn nuôi lợn, chăn nuôi gà tại nhiều các tỉnh thành trên cả nước theo mô hình sản xuất kinh doanh khép kín.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu,chuyên môn giỏi, có nhiều các kinh nghiệm trong sản xuất và chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu phát triển của công ty. Công ty còn có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng, để có thể xây dựng các quy trình đánh giá, tuyển chọn và sẽ bảo quản các nguyên liệu cùng công thức tối ưu về dinh dưỡng trong thức ăn cho vật nuôi.

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-6

Công ty Japfa Việt Nam

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-5

Công ty Japfa Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ (chi nhánh Vĩnh Phúc): Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: (0211) 386 6170
 • Website: http://www.japfavietnam.com
4

Công ty CP Việt – Pháp Sản xuất thức ăn gia súc Proconco

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty thức ăn chăn nuôi đó là Proconco. Công ty được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 1991, công ty là sự hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Pháp. Từ khi thành lập cho đến hiện nay Proconco đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản ở Việt Nam. Công ty rất tự hào vì nằm trong top 100 các công ty sản xuất thức ăn gia súc lớn nhất trên thế giới. Công ty còn đứng thứ 68/84 các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất trên thế giới với sản lượng hàng năm tới trên 1 triệu tấn và còn có rất nhiều các thành tựu to lớn khác.

Công ty sở hữu thương hiệu “Con Cò” là thương hiệu thức ăn chăn nuôi cao cấp và rất lâu đời ở Việt Nam. Công ty có 7 nhà máy hiện đại, các quy trình sản xuất vô cùng khép kín. Công ty có đội ngũ kỹ thuật là các bác sĩ thú y đã có tay nghề cao và có mạng lưới là hơn 1000 các nhà phân phối. Công ty Proconco đã và đang đem lại rất nhiều các giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất, để từ đó góp phần hỗ trợ trong hành trình làm giàu cho bà con nông dân trong chăn nuôi nói riêng và cải thiện hiệu quả cho cả ngành chăn nuôi trên cả nước nói chung.

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-8

Công ty CP Việt – Pháp Sản xuất thức ăn gia súc Proconco

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-7

Công ty CP Việt – Pháp Sản xuất thức ăn gia súc Proconco

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 02, KCN Biên Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0613 836 404 – 834 127
 • Website: https://conco.com.vn
5

DABACO Việt Nam

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty thức ăn chăn nuôi đó là DABACO. Công ty là một đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực, một trong số đó là ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi và chế biến thực phẩm. Công ty có tiền thân là doanh nghiệp nhà nước, công ty được thành lập và đưa vào hoạt động năm 1996 và cổ phần hóa năm 2005. Công ty đã không ngừng nỗ lực để đi đến thành công như ngày hôm nay trong việc phát triển cả chuỗi giá trị từ sản xuất con giống cho tới thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt.

Hiện nay, công ty đã có 6 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với công suất 85 tấn/h. Các công nghệ hiện đại được đồng bộ và tự động hóa. Tất cả đều được nhập từ các nước đã có nền sản xuất và chăn nuôi phát triển ngư ở Pháp, Mỹ và EU,…Thương hiệu của công ty có mặt ở khắp trên cả nước. Ngoài ra , công ty rất tự hào vì nhận được nhiều giải thưởng chất lượng vàng của Việt Nam và cả quốc tế.

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-10

DABACO Việt Nam

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-9

DABACO Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 35 Đường Lý Thái Tổ, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
 • Điện thoại: (0222) 3826077 – 3895111
 • Website: http://www.dabaco.com.vn
6

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Việt Thắng

Việt Thắng là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty thức ăn chăn nuôi chất lượng và uy tín nhất. Công ty được thành lập và bắt đầu đưa vào hoạt động từ tháng 11/2002. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản. Công ty đang nỗ lực để đáp ứng được nhu cầu cho các nhà chăn nuôi ở Việt Nam và nhiều nước trên khu vực.

Công ty có phương châm hoạt động đó là năng suất, chất lượng và hiệu quả. Công ty xin cam kết sẽ cung cấp thức ăn thủy sản đạt chất chất lượng, đảm bảo không bị dư lượng kháng sinh và hóa chất trong danh mục cấm của Bộ thủy sản. Công ty có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về kỹ thuật chăn nuôi. Công ty đã chứng minh được sự không ngừng phát triển của mình, được đánh giá qua các trang trại có quy mô lớn hiện nay.

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-12

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Việt Thắng

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-11

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Việt Thắng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 10, KCN Sa Đéc, Tp. Sa Đéc, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 067 3762 678
 • Website: http://www.vietthangfeed.com.vn/
7

Tổng công ty chăn nuôi Việt Nam - CTCP

CTCP là top 10 công ty thức ăn chăn nuôi uy tín nhất. Công ty được ra đời vào 21/6/1996, CTCP đã và đang nỗ lực phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong các công ty đứng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản. Công ty có các dòng sản phẩm chất lượng rất cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến và hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu,chuyên môn giỏi, có nhiều các kinh nghiệm trong sản xuất và chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu phát triển của công ty. Công ty còn có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng, để có thể xây dựng các quy trình đánh giá, tuyển chọn và sẽ bảo quản các nguyên liệu cùng công thức tối ưu về dinh dưỡng trong thức ăn cho vật nuôi.

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-14

Tổng công ty chăn nuôi Việt Nam – CTCP

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-13

Tổng công ty chăn nuôi Việt Nam – CTCP

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 519 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại:  84-4- 3862 1814
 • Website: http://vilico.vn/
8

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty thức ăn chăn nuôi đó là GreenFeed. Tại đây, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp và chăn nuôi. Công ty có 5 nhà máy thức ăn chăn nuôi chính và cùng các hệ thống các trang trại chăn nuôi lợn, chăn nuôi gà tại nhiều các tỉnh thành trên cả nước theo mô hình sản xuất kinh doanh khép kín.

Công ty được thành lập và bắt đầu đưa vào hoạt động từ tháng 8/2013. Công ty có phương châm hoạt động đó là năng suất, chất lượng và hiệu quả. Công ty xin cam kết sẽ cung cấp thức ăn thủy sản đạt chất chất lượng, đảm bảo không bị dư lượng kháng sinh và hóa chất trong danh mục cấm của Bộ thủy sản. Công ty có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về kỹ thuật chăn nuôi. Công ty đã chứng minh được sự không ngừng phát triển của mình, được đánh giá qua các trang trại có quy mô lớn hiện nay.

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-16

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-15

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
 • Điện thoại: +84 (072) 363 2881
 • Website: http://www.greenfeed.com.vn/
9

DE HEUS

DE HEUS là top 10 công ty thức ăn chăn nuôi uy tín nhất. Công ty được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2008, là một trong các công ty đứng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản. Công ty có các dòng sản phẩm chất lượng rất cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến và hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu,chuyên môn giỏi, có nhiều các kinh nghiệm trong sản xuất và chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu phát triển của công ty. Công ty còn có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng, để có thể xây dựng các quy trình đánh giá, tuyển chọn và sẽ bảo quản các nguyên liệu cùng công thức tối ưu về dinh dưỡng trong thức ăn cho vật nuôi.

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-18

DE HEUS

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-17

DE HEUS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 8, khu phức hợp Cantavil Premier, Số 1, đường song hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, quận 2, TP. HCM
 • Điện thoại: (+84) 8 37402745
 • Website: http://www.deheus.com.vn/
10

Công ty Cổ phần Mavin Austfeed

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty thức ăn chăn nuôi đó là Mavin Austfeed. Tại đây, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp và chăn nuôi. Công ty có 5 nhà máy thức ăn chăn nuôi chính và cùng các hệ thống các trang trại chăn nuôi lợn, chăn nuôi gà tại nhiều các tỉnh thành trên cả nước theo mô hình sản xuất kinh doanh khép kín.

Công ty xin cam kết sẽ cung cấp thức ăn thủy sản đạt chất chất lượng, đảm bảo không bị dư lượng kháng sinh và hóa chất trong danh mục cấm của Bộ thủy sản. Công ty có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về kỹ thuật chăn nuôi. Công ty đã chứng minh được sự không ngừng phát triển của mình, được đánh giá qua các trang trại có quy mô lớn hiện nay.

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-20

Công ty Cổ phần Mavin Austfeed

cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-viet-nam-19

Công ty Cổ phần Mavin Austfeed

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thị tứ Bô Thời, Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên
 • Điện thoại: 0221 3 921 921
 • Website: http://hrm.austfeed.com.vn
Bài viết trên là top 10 công ty thức ăn chăn nuôi mà Top10saigon.vn  muốn giới thiệu tới bạn. Với hy vọng bạn có thể tìm một công ty ưng ý để phục vụ cho việc chăn nuôi của gia đình hay doanh nghiệp của mình.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status