Top 10 công ty Tài Chính hàng đầu tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 201
Hiện nay thị trường tài chính tiêu dùng và nhất là các hoạt động cho vay tiêu dùng ở Việt Nam đang trên đà hoạt động phát triển. Vì vậy, đây được coi là mảnh đất màu mỡ, được nhiều quỹ đầu tư cũng như nhà đầu tư nước ngoài nhắm đến các công ty tài chính Việt Nam. Dưới đây là Top10saigon.vn sẽ giới thiệu đên đến bạn top 10 công ty tài chính Việt Nam uy tín nhất hiện nay. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ tìm kiếm thông tin bổ ích cho mình.
1

Công ty Home Credit Việt Nam

Được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 1997 tại Cộng hoà Czech, công ty tài chính Home Credit là một trong những công ty tài chính Việt Nam dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản lên tới 14,7 tỷ Euro. Hiện nay, Homecredit có đến hơn 134,400 nhân sự làm việc tại các chi nhánh của công ty ở khắp các nước như Cộng hoà Czech, Nga, Trung Quốc, Việt Nam, Kazakhstan, Slovakia, Ấn Độ, v.v. Chính bởi uy tín của công ty, Homecredit đã trở thành nơi gửi gắm và tin cậy của hơn 70 triệu khách hàng trên toàn thế giới. 

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-2

Công ty Home Credit Việt Nam – Công ty tài chính tại Việt Nam

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-1

Công ty Home Credit Việt Nam – Công ty tài chính tại Việt Nam

Sau hơn 13 năm hoạt động trên thị trường tài chính, Home Credit Việt Nam đã xây dựng lên mạng lưới 9000 điểm phân bố mở rộng khắp khắp 63 tỉnh thành cả nước. Home Credit phục vụ khách hàng Việt Nam với 3 dịch vụ chính: 

 • Cho vay trả góp mua xe máy
 • Cho vay tiền mua các mặt hàng tiêu dùng
 • Cho vay tiền mặt 

Hiện tại, Home Credit đã liên kết với nhiều hình thức thanh toán khác nhau, vô cùng tiện lợi cho khách hàng, nhất là đối với khách hàng vay trả góp. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng G, 8, 10, tòa nhà Phụ Nữ, 20 Ng. Đăng Giang, p. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 633 999
 • Website: https://www.homecredit.vn
2

Công ty MTV Lotte Việt Nam

Công ty tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam là công ty tài chính Việt Nam trực thuộc tập đoàn LOTTE – tập toàn lớn nhất Hàn Quốc. Cho đến hiện tại, công ty đã tham gia nhiều lĩnh vực bao gồm phân phối, khách sạn, du lịch, F&B, hoá học & tài chính, xây dựng….

Lotte Card là một trong những công ty chuyên cung cấp sản phẩm tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc và chính thức được mở rộng đầu tư và thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ những năm 2017. 

Cho tới nay, công ty tài chính Lotte Việt Nam đã cung cấp các hình thức dịch vụ vay vốn đa dạng như: trả góp bằng hóa đơn, vay bằng sao kế cho một số nhóm đối tượng là nhân viên làm việc tại Lotte, khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ, v.v. 

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-4

Công ty MTV Lotte Việt Nam – Công ty tài chính tại Việt Nam

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-3

Công ty MTV Lotte Việt Nam – Công ty tài chính tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 12A tháp tây, Lotte Center, 54 Liễu Giai, p. Cống Vị, q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6866
 • Website: https://www.lottefinance.vn/
3

Công ty Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam là một trong những thành viên của Tập đoàn Prudential – tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập vào những năm 1948, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Prudential Việt Nam có nhiều năm hoạt động cùng bề dày lịch sử kinh doanh, phát triển tài chính bền vững của tập đoàn Prudential, công ty cam kết cùng khách hàng đầu tư lâu dài, an toàn, đảm bảo và hiệu quả. Prudential chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cùng chi phí hợp lý, giúp khách hàng bảo vệ được tài chính của mình và gia tăng tài sản, từ đó giúp khách hàng có thể thực hiện và hoàn thành các mục tiêu trong cuộc sống. Đặc biệt, với các giải pháp tài chính mà công ty cung cấp đến khách hàng rất đa dạng, được thiết kế dành riêng cho từng phân khúc khách hàng, công ty đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn tin tưởng công ty.

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-6

Công ty Prudential Việt Nam – Công ty tài chính tại Việt Nam

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-5

Công ty Prudential Việt Nam – Công ty tài chính tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: T. 25, Trung tâm TM Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, q. 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 1247
 • Email: customer.service@prudential.com.vn
 • Website: https://www.prudential.com.vn/
4

Công ty tài chính Điện Lực

Công ty tài chính Điện lực được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2008 với nhiệm vụ chính là đầu mối thu xếp vốn, quản trị vốn cho các dự án điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp thêm các sản phẩm dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và  chất lượng cho các đơn vị trong ngành điện lực và các đơn vị thuộc các thành phần kinh tế khác. Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, vì vậy sau hơn 10 năm hoạt động trong ngành, công ty tài chính cổ phần Điện lực đã phát triển cực kỳ lớn mạnh và trở thành một cái tên uy tín và có vị thế trên thị trường tài chính cả trong và ngoài nước. 

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-8

Công ty tài chính Điện Lực – Công ty tài chính tại Việt Nam

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-7

Công ty tài chính Điện Lực – Công ty tài chính tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trụ sở chính tại tầng 14, 15, 16 tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 2222 9999
 • Website: https://www.evnfc.vn/
5

Công ty Shinhan Việt Nam

Công ty tài chính Shinhan Việt Nam là công ty tài chính Việt Nam uy tín trực thuộc Tổng công ty Shinhan Card (Hàn Quốc). Công ty chính thức bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2019. Đây là một công ty tài chính uy tín với nhiều gói cho vay đa dạng, đảm bảo phục vụ và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng như vay mua xe ô tô, xe máy, vay tiêu dùng tín chấp, vay tiền và trả góp,… Bên cạnh FE Credit, Home Credit, Shinhan Financial hiện đang là công ty đứng đầu trong danh cách các công ty tài chính phổ biến nhất trên thị trường tài chính cho vay tín chấp tại Việt Nam. 

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-10

Công ty Shinhan Việt Nam – Công ty tài chính tại Việt Nam

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-9

Công ty Shinhan Việt Nam – Công ty tài chính tại Việt Nam

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ trụ sở chính: T. 23, Trung tâm TM Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, q. 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 5454 49 
 • Email: dvkh@shinhanfinance.com.vn 
 • Website: https: //www.shinhanfinance.com.vn/
6

Công ty MB Shinsei (Mcredit)

Ngày 21/9/2017, theo Quyết định số 1965/QĐ-NHNN, công ty tài chính TNHH MTV MB chính thức chuyển đổi hình thức pháp lý thành công ty tài chính MB Shinsei (Mcredit). Theo thống kê, công ty sở hữu vốn điều lệ là 800 tỷ đồng tính đến tháng 2 năm 2018. Mcredit đặt mục tiêu hàng đầu là trở thành công ty tài chính tiêu dùng tiện lợi cho mọi khách hàng với các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng vô cùng đa dạng, đảm bảo đáp ứng đủ mọi  nhu cầu của khách hàng từ thành thị đến nông thôn. 

Công ty cam kết sẽ mang đến các sản phẩm chính gồm: cho vay tiền mặt, vay vốn trả góp với thủ tục xét duyệt nhanh chóng, an toàn với lãi suất cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tình. Hiện nay, công nghệ số đang được ứng dụng thực tế mạnh mẽ trong các dịch vụ của Mcredit, điều đó góp phần làm tăng hiệu suất công việc và giảm thiểu tối đa sự tương tác của con người, giảm thiểu tối ưu sai sót trong các giao dịch. 

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-12

Công ty MB Shinsei (Mcredit) – Công ty tài chính tại Việt Nam

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-11

Công ty MB Shinsei (Mcredit) – Công ty tài chính tại Việt Nam

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: T. 9, 10, 11, 12 tòa nhà MB Bank, 21 Cát Linh, p. Cát Linh, q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 636 769
 • Email: dvkh@mcredit.com.vn
 • Website: https://mcredit.com.vn/
7

Công ty tài chính FE Credit

FE Credit là công ty tài chính Việt Nam được phát triển từ nền tảng khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Sau hơn 6 năm phục vụ khách hàng trên thị trường, công ty tài chính FE Credit đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những công ty tài chính lớn tại Việt Nam, với hơn 15,000 nhân viên và đông đảo khách hàng tin tưởng khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Cho đến nay, FE Credit vẫn luôn không ngừng nỗ lực phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản, an toàn, thuận tiện, và hiệu quả. Đồng thời, công ty cũng cung cấp đến khách hàng các giải pháp tài chính an toàn, uy tín, bền vững và được pháp luật bảo vệ, đảm bảo sẽ khiến khách hàng tin tưởng và hài lòng.

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-13

Công ty tài chính FE Credit – Công ty tài chính tại Việt Nam

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-14

Công ty tài chính FE Credit – Công ty tài chính tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, p. 12, q. Tân Bình, TP. HCM 
 • Điện thoại: 028 3911 1555 – 1900 6939 – 1900 234 588
 • Email: marketing@fecredit.com.vn 
 • Website: https: //fecredit.com.vn/
8

Công ty Bưu điện (PTF)

Công ty tài chính TNHH MTV Bưu điện (PTF) là công ty tài chính Việt Nam được hoạt động dưới tầm kiểm soát và điều hành bởi ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank). Sau đó ngân hàng này tham gia đấu giá thành công toàn bộ cổ phần trị giá 710 tỷ đồng. Đây được coi là công ty tài chính đầu tiên ở Việt Nam thuộc quyền sở hữu của tập đoàn VNPT. Điều khiến khách hàng cực kỳ hài lòng tại công ty đó là PTF cho vay không thế chấp với thủ tục nhanh gọn, đơn giản và lãi suất siêu hấp dẫn chỉ từ 1,67% với hạn mức lên tới 100 triệu đồng. Các sản phẩm tài chính của PTF vô cùng đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu chi tiêu của khách hàng. Chính vì vậy, công ty đảm bảo rằng khi khách hàng lựa chọn PTF là cơ sở tin tưởng, công ty sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tài chính tuyệt vời nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-15

Công ty Bưu điện (PTF) – Công ty tài chính tại Việt Nam

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-16

Công ty Bưu điện (PTF) – Công ty tài chính tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: T. 2, 3 Đặng Thái Thân, p. Phan Chu Trinh, q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7101 222 – 1900 2323 56 
 • Email: tuvanvay@ptf.com.vn
 • Website: www.ptf.com.vn 
9

Công ty Mirae Asset Việt Nam

Công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam là công ty thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Sau khi nhận được giấy cấp phép của Ngân hàng Nhà nước để thành lập công ty tài chính ở trong nước, Mirae Asset đã bắt đầu tham gia vào thị trường tài chính Việt Nam bằng cách tung ra các hoạt động cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao cho khách hàng. 

Tại đây, Mirae Asset chủ yếu cung cấp các dịch vụ tài chính, hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô với thủ tục vô cùng đơn giản, giải ngân nhanh chóng đi kèm với lãi suất cực kỳ cạnh tranh. Với sứ mệnh gắn kết cộng đồng và nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam dựa trên sự phát triển bền vững và hiệu quả, công ty đảm bảo sẽ mang đến sản phẩm tài chính hoàn hảo nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách khách hàng.

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-18

Công ty Mirae Asset Việt Nam – Công ty tài chính tại Việt Nam

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-17

Công ty Mirae Asset Việt Nam – Công ty tài chính tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 1, tòa nhà Sài Gòn Royal, 91 Pasteur, p. Bến Nghé, q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 0287 300 7777
 • Email: info@mafc.com.vn 
 • Website: http: //mafc.com.vn
10

Công ty HD SAISON

Thành lập ngày 7 tháng 9 năm 2007 HD SAIGON là công ty tài chính phi ngân hàng với 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động với số vốn đầu tư lớn lên đến 520 tỷ đồng. Mục tiêu hoạt động hàng đầu của SGVF là cung cấp đến khách hàng những giải pháp tài chính trong lĩnh vực tiêu dùng cá nhân.

Là công ty tài chính tiêu dùng và cho vay có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam, vì vậy cho đến nay, HD SAISON đã thỏa mãn và đáp ứng được mọi nhu cầu vay của gần 5 triệu khách hàng tại hơn 13.000 điểm giới thiệu dịch vụ là các cửa hàng xe máy, xe ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới tại tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Bên cạnh những dịch vụ đang được khách hàng ưa chuộng tin dùng như hỗ trợ trả góp khi mua xe máy, hàng điện máy, mua điện thoại, nội thất và cho vay tiền mặt cho mọi đối tượng khách hàng, HD SAISON cũng là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên cung cấp và phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua ô tô, mua xe tải nhẹ, mua vé đi du lịch, tổ chức tiệc cưới và học tập.

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-20

Công ty HD SAISON – Công ty tài chính tại Việt Nam

cong-ty-tai-chinh-viet-nam-19

Công ty HD SAISON – Công ty tài chính tại Việt Nam

Thông tin liên hệ 

 • T. 8, 9,10, Tòa Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TPHCM
 • T. 18, Tòa VIT, 519 Kim Mã, Q.Ba Đình, HN 
 • SĐT: 022 208 979- 054 137 483
 • Website: https://www.hdsaison.com.vn/
Bài viết trên đã được Top10saigon.vn tổng hợp lại những công ty tài chính Việt Nam uy tín nhất hiện nay. Hy vọng rằng sau khi đọc xong, bạn sẽ tìm được công ty phù hợp với yêu cầu của mình, bạn nhé.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status