Top 8 công ty may mặc lớn hàng đầu tại Nam Định

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 424
Hiện nay ngành may mặc không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người mà nó còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của kinh tế đất nước. Dệt may hiện được tính là một trong trong những ngành có năng lực cạnh tranh cao nhất trong công cuộc hội nhập thương mại quốc tế. Đồng thời nó cũng là ngành xuất khẩu chủ lực của ngành công nghiệp Việt Nam trong những năm qua. Vì thế mà các công ty may Nam Định may mặc hiện nay cũng được mở ra nhiều, nếu bạn ở quanh khu vực Nam Định thì hãy cùng Top10saigon.vn tham khảo các công ty may Nam Định uy tín nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.
1

Công ty Santa Clara

Công ty Santa Clara là công ty may Nam Định mới được thành lập nên bởi tập đoàn hàng đầu châu Á – Charming Resource (Hồng Kông) với diện tích lên đến 3,7 ha tại thôn An Tĩnh, xã Yên Bình, Ý Yên, Nam Định. Nhà máy Santa Clara chuyên sản xuất các loại sản phẩm may mặc dán như: seam tape, các loại quần áo thể thao, các loại áo khoác, jacket, trang phục leo núi, trượt tuyết…

Hơn hết, Santa Clara sở hữu cho mình một hệ thống dây chuyền, máy móc công nghệ vô cùng tiên tiến và hiện đại, nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất cho người lao động tại công ty và chất lượng sản phẩm. Chính vì có một môi trường làm việc tuyệt vời và thân thiện, áp dụng kịp thời công nghệ tiên tiến mà công ty Santa Clara đã giúp cho nhân viên làm việc tại đây được an tâm, giúp họ làm việc hiệu quả và đạt được chất lượng tốt nhất cũng như năng suất cao, đảm bảo đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

cong-ty-may-mac-nam-dinh-2

Công ty Santa Clara – Công ty may mặc ở Nam Định

cong-ty-may-mac-nam-dinh-1

Công ty Santa Clara – Công ty may mặc ở Nam Định

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Thôn Tâng, X. Yên Bình, H. Ý Yên, T. Nam Định
 • Điện thoại: 0961 317 800/ 022 8626 2222
 • Email: recruit@santaclara.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/Santaclara.com.vn/
2

Công ty Padmac Việt Nam

Công ty Padmac Việt Nam là công ty may Nam Định được xây dựng và thành lập vào ngày 20/08/2014. Đây là công ty sử dụng 100% vốn đầu tư của CHLB Đức & Hongkong, sản phẩm của công ty chuyên sản xuất ra các loại sản phẩm may mặc cao cấp nhất cho nhiều hãng thời trang lớn và thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Với dây chuyền được áp dụng công nghệ tiên tiến và được kế thừa từ tập đoàn Ospig của CHLB Đức. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia chất lượng đến từ Hongkong, Trung Quốc, Philippin, Bangladesh cùng với các đội ngũ cán bộ công nhân viên tài năng, đầy nhiệt huyết, năng lượng và sức trẻ, đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Công ty chắc chắn sẽ làm cho cái tên Padmac Việt Nam sẽ ngày càng tiến xa và cao hơn nữa trong tương lai.

cong-ty-may-mac-nam-dinh-4

Công ty Padmac Việt Nam – Công ty may mặc ở Nam Định

cong-ty-may-mac-nam-dinh-3

Công ty Padmac Việt Nam – Công ty may mặc ở Nam Định

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô G9, Đ. N1, KCN Bảo Minh, Vụ Bản, T. Nam Định
 • Điện thoại: 022 8626 5188 
 • Email: phuong nguyen@ padmacvietnam.com  
 • Facebook: https://www.facebook.com/PadmacVNam/

>>> Xem thêm: Top 8 công ty may xuất khẩu lớn hàng đầu tại Việt Nam

3

Công ty May Duy Minh

Công ty May Duy Minh là công ty may Nam Định được xây dựng lên nằm tại Lô CN4, khu công nghệ Bảo Minh, Vụ Bản, Nam Định. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm như: quần, hàng sơ mi dệt thoi cao cấp và được xuất khẩu đi các nước Anh, Mỹ, Châu Âu, Nhật,..

Sản phẩm của Công ty May Duy Minh được chú trọng và hướng đến chất lượng của sản phẩm là chủ yếu, vậy nên công ty rất được khách tin tưởng và đón nhận một cách tích cực. Bên cạnh đó công ty còn không ngừng cải tiến kỹ thuật để nâng cao về mặt chất lượng của sản phẩm, nhằm cung cấp đến khách hàng những mặt hàng, sản phẩm chất lượng nhất, đúng với yêu cầu kỹ thuật, đúng số lượng, thời gian với giá cả hợp lý.

Đặc biệt công ty còn luôn coi việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng là mục tiêu trên hết. Điều đó giúp công ty có thể xây dựng cho mình các chuỗi giá trị gia tăng về thiết kế thời trang, đảm bảo cung ứng cho khách hàng các nguyên phụ liệu, tiêu thụ sản phẩm cũng như các giải pháp đồng bộ tốt nhất về xúc tiến thương mại, công nghệ chất lượng.

cong-ty-may-mac-nam-dinh-6

Công ty May Duy Minh – Công ty may mặc ở Nam Định

cong-ty-may-mac-nam-dinh-5

Công ty May Duy Minh – Công ty may mặc ở Nam Định

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Xã Trực Nội, Huyện Trực Ninh, T. Nam Định
 • Điện thoại: 022 8655 6777 / 0392 528 265
 • Facebook: https://www.facebook.com/CongtymayDuyMinh/
4

Công ty May Nam Định (NAGACO)

Công ty May Nam Định (NAGACO) là doanh nghiệp thuộc tập đoàn Dệt May Việt Nam được thành lập vào năm 1960. Trải qua gần 60 năm thành lập  và phát triển, công ty đã vươn lên từ quy mô nhỏ thuở ban đầu, đến nay NAGACO đã phát triển ngày một nhanh chóng và trở thành một trong những nhà sản xuất sản phẩm may mặc uy tín với các sản phẩm may mặc mang tên các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Adidas, Columbia, Mountain Hardwear, Under Armour, Manhattan Beachwear, Kohl’s, Express, Aeropostale… Với phương châm hoạt động của mình, công ty NAGACO luôn đề cao ba yếu tố “Chất lượng – uy tín – niềm tin” . Đối với công ty việc lựa chọn chất liệu chính là tiêu chí mà Ardilla đánh giá là điều quan trọng nhất, vì vậy ngay từ khâu thiết kế đến khâu chọn nguyên phụ liệu đều được Ardilla chọn lựa, kiểm tra cẩn thận. Mỗi sản phẩm của công ty luôn trải qua các quy trình đánh giá nghiêm ngặt trước khi đến với tay người tiêu dùng.

cong-ty-may-mac-nam-dinh-8

Công ty May Nam Định (NAGACO) – Công ty may mặc ở Nam Định

cong-ty-may-mac-nam-dinh-7

Công ty May Nam Định (NAGACO) – Công ty may mặc ở Nam Định

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô H1+H5, Đ. Phạm Ngũ Lão, Khu Công Nghiệp Hòa Xá, T. Nam Định
 • Điện thoại: 0904 875 375 / 022 8384 9038
 • Email: info@nagaco.com.vn
 • Website: http://www.nagaco.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/MayNamDinh/
5

Công ty dệt may Hoàng Dũng

Công ty Hoàng Dũng là công ty may Nam Định uy tín, luôn phát triển với mong muốn trở thành một trong những công ty sản xuất sản phẩm may mặc và hàng thời trang trung cấp hàng đầu trong lĩnh vực dệt may. Công ty đang cố gắng không ngừng trong từng sản phẩm để đem đến cho khách hàng những sản phẩm dệt may chất lượng nhất. Công ty luôn cố gắng phát huy sức mạnh của tập thể để có thể trở thành nhà sản xuất hàng may mặc thời trang uy tín.

Các sản phẩm may mặc của Hoàng Dũng bao gồm các sản phẩm như: quần áo bảo hộ cho người lao động, quần áo đồng phục dành cho nhân viên,… Ngoài ra Hoàng Dũng còn nhận thêm dịch vụ nhuộm và in vải với số lượng lớn, sản xuất các loại vải kaki… Tại Hoàng Dũng, khách hàng sẽ nhận được trọn vẹn sự phục vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng sẽ là mục tiêu cao nhất của Hoàng Dũng. Công ty dệt may Hoàng Dũng luôn đề cao chữ tín trong ngành kinh doanh may mặc, để có thể gây dựng được một thương hiệu phát triển mạnh trên thị trường và hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài.

cong-ty-may-mac-nam-dinh-10

Công ty dệt may Hoàng Dũng – Công ty may mặc ở Nam Định

cong-ty-may-mac-nam-dinh-9

Công ty dệt may Hoàng Dũng – Công ty may mặc ở Nam Định

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô C1 Đ. D4, Khu Công Nghiệp Hòa Xá, T. Nam Định
 • Điện thoại: 0905 606 616
 • Email: dungtt@hoangdungtex.com
 • Website: https://www.detmayhoangdung.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoangdungtextile
6

Công ty May Sông Hồng

Công Ty May Sông Hồng là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm, hàng may mặc, chăn ga gối đệm lớn và hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 xưởng sản xuất được quản lý tập trung của công ty trong phạm vi tỉnh Nam Định. Công ty có lợi thế rất lớn khi có vị trí gần sân bay, cảng biển, nguồn nhân lực được đào tạo bài bản có chất lượng với chi phí cạnh tranh, bộ máy quản lý là người Việt, kết hợp việc tuyển dụng những chuyên viên tài năng, quốc tế đầu ngành. Công ty đang trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều thương hiệu thời trang lớn, nổi tiếng trên thế giới.

Sông Hồng luôn mong muốn sẽ trở thành nhà cung cấp các sản phẩm dệt may thời trang lớn, có uy tín trong chuỗi cung ứng các hàng dệt may trên toàn cầu. Công ty Sông Hồng luôn nỗ lực và không ngừng phát triển chiến lược để có thể phù hợp với xu thế cung ứng hàng dệt may trên thị trường thời trang trên thế giới, đầu tư, thích ứng để bắt kịp, trở thành doanh nghiệp may mặc dẫn đầu trong ngành.

cong-ty-may-mac-nam-dinh-12

Công ty May Sông Hồng – Công ty may mặc ở Nam Định

cong-ty-may-mac-nam-dinh-11

Công ty May Sông Hồng – Công ty may mặc ở Nam Định

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 105 Ng. Đức Thuận, T. Nam Định
 • Điện thoại: 022 8364 9365
 • Email: info@songhong.vn
 • Website: www.songhong.vn

>>> Xem thêm: Top 10 công ty may mặc lớn hàng đầu tại Đà Nẵng

7

Công ty May Nam Hà

Công ty May Nam Hà là công ty may Nam Định lớn và nổi tiếng. Hiện tại, công ty có đến 20 dây chuyền, trên 700 máy sản xuất, nhà xưởng hiện đại với diện tích lên đến 11.500 m2, 600 nhân viên lao động có năng lực kinh nghiệm, tay nghề cao. Hàng năm công ty sản xuất và cung cấp đến khách hàng 3 – 3,6 triệu sản phẩm may mặc với mặt hàng chủ yếu là: Quần áo bơi , áo nỉ mùa đông, các sản phẩm dệt kim khác có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm của công ty đều được xuất khẩu sang Mỹ, EU và một số nước khác. 

Công ty đang thực hiện các dự án đầu tư theo chiều sâu nhằm nâng cao năng suất sản xuất, chất lượng sản phẩm. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng, liên doanh, liên kết với những đơn vị kinh tế cả ở trong lẫn ngoài nước. Công ty luôn nhìn nhận việc sản xuất, cung ứng của các sản phẩm may mặc một cách kỹ càng nhất để có chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện, góp phần làm đẹp cho con người, cuộc sống xã hội. 

cong-ty-may-mac-nam-dinh-14

Công ty May Nam Hà – Công ty may mặc ở Nam Định

cong-ty-may-mac-nam-dinh-13

Công ty May Nam Hà – Công ty may mặc ở Nam Định

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: 510 Đ. Trường Chinh, P. Vị Xuyên, TP. Nam Định, Nam Định
 • Xưởng sản xuất 1: 421 Đ. Hàn Thuyên, TP. Nam Định, Nam Định
 • Xưởng sản xuất 2: 45 Đ. Giải Phóng, TP. Nam Định, Nam Định
 • Điện thoại: 022 8364 9563 / 022 8364 9563
 • Email: namhamaycp@gmail.com
 • Website: https://maynamha.vn/
8

Công ty Dệt May Nam Định

Công ty Dệt May Nam Định có tiền thân là nhà máy Sợi Nam Định, được thành lập vào năm 1889, cho tới năm 1954, công ty được Nhà nước tiếp quản và đổi tên thành Nhà máy Liên hợp Dệt Nam Định.

Công ty chuyên cung cấp những sản phẩm chính như: Vải sợi có chất liệu 100% Cotton, 100% Visco, 100% PE, T/C, C.V.C, T/R chỉ số từ Ne 7 – Ne 60 đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, phục vụ trong nước, xuất khẩu, đáp ứng yêu cầu cho vải dệt thoi, dệt kim. Vải 100% Cotton, 100% Visco, T/C, T/R Filament… tẩy trắng, nhuộm màu quần áo, in hoa, nhuộm sợi trước… có khổ rộng từ 115 cm đến 180 cm, đủ tiêu chuẩn sản phẩm may mặc chất lượng trong nước lẫn xuất khẩu. 

Công ty cung cấp các loại khăn ăn, khăn bông được dệt từ sợi xe, sợi đơn đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao. Hàng may mặc cho trẻ em, người lớn được sản xuất với các kiểu dáng đẹp, phong phú, phù hợp với thời trang hiện đại, đảm bảo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Sản phẩm của công ty được quản lý vô cùng khắt khe với chất lượng qua tiêu chuẩn ISO 9002, thực hiện theo tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội của SA 8000-2001, nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và đã được công ty xuất khẩu sang các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Hồng Kông, Pháp Đức, Mỹ,…

cong-ty-may-mac-nam-dinh-16

Công ty Dệt May Nam Định – Công ty may mặc ở Nam Định

cong-ty-may-mac-nam-dinh-15

Công ty Dệt May Nam Định – Công ty may mặc ở Nam Định

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 43 Tô Hiệu, Ngô Quyền, T. Nam Định
 • Điện thoại: 0945 605 026 / 022 8384 9586 
 • Email: natexco.nd@gmail.com
 • Website: natexco.com.vn
Hi vọng qua bài viết trên, bạn sẽ tìm được cho mình công ty may Nam Định uy tín phù hợp với nhu cầu của mình yêu. Hãy đồng hành cùng Top10saigon.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé!

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status