Top 10 công ty luật hàng đầu tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 231
Hiện nay, ngành luật đang phát triển trong nền kinh tế thị trường. Các công ty luật Việt Nam có chỗ đứng không hề nhỏ trên thị trường và thực hiện được rất nhiều thương vụ pháp lý rất lớn cạnh tranh với các công ty nước ngoài khác. Trong bài viết sau đây là top 10 công ty luật Việt Nam mà Top10saigon.vn muốn giới thiệu tới bạn, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn khi cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!
1

Công ty luật YKVN

Cái tên đầu tiên được nhắc đến trong top 10 công ty luật Việt Nam đó là YKVN. Đây là một công ty có tiền thân là hãng luật của Mỹ (White & Case). Tuy nhiên, vào năm 1997 do khủng hoảng kinh tế, hãng luật này đã rời khỏi Việt Nam. Chính vì vậy, đó là cơ hội cho ông Trương Nhật Quang luật sư điều hành lúc đó thành lập nên YKVN năm 1999. Trải qua quá trình phát triển hiện tại công ty là một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam.

Công ty có thế mạnh về các lĩnh vực như là tài chính- ngân hàng, M&A, đầu tư, xuất nhập khẩu, tranh tụng, bảo hiểm,…YKVN đã tư vấn rất nhiều cho các đối tác, khách hàng lớn như: hiệp hội chế biến và xuất nhập khẩu thủy sản Việt Nam, ngân hàng phát triển Châu Á, tổng công ty hàng không Việt Nam,….

YNVN đã nhận được rất nhiều các giải thưởng danh dự từ các tổ chức lớn. Giải thưởng gần đây nhất đó là giải công ty luật Việt Nam của năm 2017 do Asian Legal Business trao tặng.

cong-ty-luat-viet-nam-1

Công ty luật YKVN – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

cong-ty-luat-viet-nam-2

Công ty luật YKVN – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: số 83B Đ. Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Sđt: (84-28).3822.3155
 • Web:  https://www.ykvn-law.com
2

Công ty luật Vision & Associates

Vision & Associates là một trong top 10 công ty luật Việt Nam nổi tiếng, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Công ty được thành lập bởi ông Phạm Nghiêm Xuân Bắc cùng các đồng nghiệp khác. Công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp luật nổi bật là việc cung cấp các dịch vụ về tư vấn pháp lý, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư kinh doanh.

Hiện nay, Vision & Associates đã và đang được quản lý và điều hành bởi các nhân sự tư vấn cao cấp, cộng sự, cộng tác viên tại rất nhiều nơi. Tất cả đều là những luật sư uy tín, nổi tiếng trong các lĩnh vực tài chính- ngân hàng, doanh nghiệp, mua bán, đầu tư,… Chính nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ công ty đã nhận được những danh hiệu tiêu biểu như: hãng luật của năm 2017 tại Việt Nam, chuyên gia luật kinh tế của năm tại Việt Nam, hãng luật doanh nghiệp của năm tại Việt Nam.

cong-ty-luat-viet-nam-4

Công ty luật Vision & Associates – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

cong-ty-luat-viet-nam-3

Công ty luật Vision & Associates – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: S.49 Đ.Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Sđt: (84-28).3823.6495
 • Web: http://vision-associates.com/vi
3

Công ty luật LMP lawyers

LMP thuộc top 10 công ty luật Việt Nam được thành lập và điều hành bởi ông Lê Minh Phiếu. Công ty chuyên về luật kinh doanh, thế mạnh vượt trội là về mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), thương mại quốc tế, đầu tư nước ngoài, xây dựng, doanh nghiệp, tài chính- ngân hàng, bất động sản, lao động, giải quyết những tranh chấp trong kinh doanh. 

Công ty sở hữu đội ngũ luật sư vô cùng trẻ tuổi tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng ở Việt Nam và cả trên thế giới, từng làm việc tại các công ty hàng đầu trong nước và quốc tế, các tập đoàn đa quốc gia. Công ty có kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn của quốc tế. 

Công ty luật LMP có giá trị cốt lõi là luôn luôn hướng đến sự kết hợp giữa tiêu chuẩn quốc tế, thực tiễn và văn hóa, linh hoạt và tối ưu trong các giải pháp: phù hợp với pháp luật, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

cong-ty-luat-viet-nam-5

Công ty luật LMP lawyers – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

cong-ty-luat-viet-nam-6

Công ty luật LMP lawyers – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: S.76A Đ. Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1, TP. HCM
 • Sđt: 0986.123.714
 • Web: https://lmp-lawyers.com/
4

Công ty luật Apolat Legal

Apolat Legal là công ty luật Việt Nam nổi tiếng, chất lượng và uy tín nhất. Công ty được thành lập và đưa vào hoạt động năm 2014, Apolat Legal luôn luôn tự hào là công ty luật chuyên nghiệp và uy tín ở Việt Nam. Công ty có rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc tư vấn, hỗ trợ rất nhiều khách hàng liên quan việc vận hành, hoạt động.

Công ty hợp tác với rất nhiều khách hàng như: Asus, LG, Gemadept Vietnam, CJ Logistics, Ltd,…. Công ty luôn tự tin các dịch vụ pháp lý của công ty đều sẽ hỗ trợ nhiều cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Các dịch vụ mà công ty cung cấp và là thế mạnh của công ty như: thẩm định pháp lý, tư vấn đầu tư, tư vấn thường xuyên, phiên dịch tài liệu, giải quyết các tranh chấp, sở hữu trí tuệ, đào tạo pháp lý. Công ty rất vinh dự và tự hào khi nhận được rất nhiều sự công nhận từ các tổ chức lớn như: hiệp hội luật Châu Á và Thái Bình Dương, Asialaw, the legal500, IP link,…

cong-ty-luat-viet-nam-7

Công ty luật Apolat Legal – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

cong-ty-luat-viet-nam-8

Công ty luật Apolat Legal – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đ. Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Sđt: 0911.357.447
 • Web: apolatlegal.com
5

Công ty luật VILAF- Hồng Đức

VILAF- Hồng Đức là công ty luật Việt Nam được thành lập và đưa vào hoạt động năm 1993. Từ khi được hình thành và phát triển, công ty đã nhận được sự hỗ trợ từ hãng luật của Anh đó là Clifford chance. Do khủng hoảng kinh tế mà năm 2000 Clifford chance đã đóng của tại Việt Nam. Tuy mất đi sự hỗ trợ nhưng công ty vẫn đứng vững và phát triển mạnh mẽ cho tới nay và trở thành một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam

Công ty không còn là cái tên xa lạ trong ngành luật pháp Việt Nam, VILAF có rất nhiều khách hàng lớn như: Philip Morris, Citibank, Ford,   BNP Paribas, Bunge, SMBC, BTMU, Shell, SCB, ANZ, Mizuho,…Công ty rất tự hào khi được lọt vào danh sách legal 50, Chambers IFLR 1000. Hiện tại, công ty có thế mạnh vô cùng lớn về tài chính- ngân hàng, đầu tư, M&A, bất động sản, tranh tụng,…

cong-ty-luat-viet-nam-10

Công ty luật VILAF- Hồng Đức – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

cong-ty-luat-viet-nam-9

Công ty luật VILAF- Hồng Đức – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39, Đ. Lê Duẩn, Q.1, TP. HCM
 • Sđt: (84-28).3827.7300
 • Web: https://www.vilaf.com.vn/contact/
6

Công ty luật LNT & Partner

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty luật VIệt Nam đó là LNT & Partner. Công ty có rất nhiều các dịch vụ trọn gói và đa dạng,  LNT & Partner chuyên đảm nhận những công việc như tư vấn và giao dịch trong kinh doanh, M&A, cạnh tranh, bất động sản, dược, cơ sở hạ tầng & tài chính. 

Đây là một trong những công ty luật nổi tiếng tại Việt Nam, công ty chuyên đại diện cho khách hàng trong và ngoài nước. Công ty rất vinh dự vì nhận được rất nhiều các giải thưởng lớn trong lĩnh vực pháp lý như: top 25 công ty sáng tạo Châu Á, Thái Bình Dương (2015- 2016), Công ty luật của năm tại Việt Nam (2014), Chambers Asia- Pacific (2016).

cong-ty-luat-viet-nam-11

Công ty luật LNT & Partner – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

cong-ty-luat-viet-nam-12

Công ty luật LNT & Partner – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: S.02, Đ.Hải Triều, Q.1, TP.HCM
 • Sđt: 84.28.3821.2357
 • Web: https://lntpartners.com
7

Công ty luật Phuoc & Partners

Phuoc & Partners là công ty luật Việt Nam nổi tiếng, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Công ty đã có 15 năm hoạt động và phát triển, đây chính là công ty luật toàn diện với gần 70 luật sư, tập sự và các nhân viên. 

Công ty luật Phuoc & Partners như: tư vấn doanh nghiệp, xin giấy phép, tư vấn pháp luật thuế, tư vấn pháp luật nhượng quyền thương mại, pháp lý, cung cấp dịch vụ thuê luật sư giải quyết các vấn đề về tranh chấp kinh doanh, tranh chấp đất đai, tranh tụng, luật sư tư vấn về luật dân sự, hôn nhân và thừa kế.

cong-ty-luat-viet-nam-13

Công ty luật Phuoc & Partners – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

cong-ty-luat-viet-nam-14

Công ty luật Phuoc & Partners – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 70, Đ.Thảo Điền, Q.2, TP.Hồ Chí Minh
 • Sđt: 84.(28).3622.3522
 • Web: https://phuoc-partner.com/vi/trang-chu/
8

Công ty luật Bizlink

Công ty luật Việt Nam tiếp theo được nhắc đến trong danh sách đó là Bizlink. Công ty được thành lập và đưa vào hoạt động năm 2007 với người sáng lập là Đỗ Trọng Hải cùng các luật sư cao cấp khác. Công ty có sự chuyên nghiệp ngay từ khi mới thành lập. Công ty đã và đang từng bước phát triển vượt bậc để giữ vững vị trí top 10 hãng luật lớn nhất Việt Nam.

Công ty là hãng luật chuyên nghiệp tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách trong các lĩnh vực như: đầu tư trong nước và quốc tế, doanh nghiệp, thương mại, tài chính, ngân hàng,…Hiện nay, công ty có gần 40 luật sư và các chuyên gia tư vấn với kinh nghiệm và sự hiểu biết rất chuyên sâu và có đủ năng lực để cung cấp các dịch vụ pháp lý và chuyên viên chất lượng rất cao cho khách hàng. Công ty rất tự hào vì nhận được nhiều các giải thưởng lớn như: legal 500, chambers & partner, Internation Financial Law Review.

cong-ty-luat-viet-nam-16

Công ty luật Bizlink – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

cong-ty-luat-viet-nam-15

Công ty luật Bizlink – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 117, Đ.Trần Duy Hưng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
 • Sđt:  (+84.24).3514.8355
 • Web: http://www.bizlink.vn/
9

Công ty luật Global VietNam Lawyers

Global Vietnam Lawyers là công ty luật Việt Nam uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn gồm 60 luật sư cao cấp, luật sư và trợ lý. Công ty có nguồn tài sản quý giá của một công ty luật, điều đó cho họ kiến thức và sự nhiệt huyết, kinh nghiệm, sáng tạo, sự tinh tế.

Công ty rất tự hào khi được các tập đoàn, tổng công ty và các doanh nghiệp ở Việt Nam biết đến. Đây là một trong số những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực pháp lý, kế toán, thuế. 

Các lĩnh vực mà công ty thuế và luật cung cấp như: tư vấn doanh nghiệp, xin giấy phép, tư vấn pháp luật thuế, tư vấn pháp luật nhượng quyền thương mại, pháp lý, cung cấp dịch vụ thuê luật sư giải quyết các vấn đề về tranh chấp kinh doanh, tranh chấp đất đai, tranh tụng, luật sư tư vấn về luật dân sự, hôn nhân và thừa kế

cong-ty-luat-viet-nam-18

Công ty luật Global VietNam Lawyers – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

cong-ty-luat-viet-nam-17

Công ty luật Global VietNam Lawyers – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: số 25, Đ.Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Sđt: +84.(28).3622.3555
 • Web: https://gvlawyers.com.vn/
10

Công ty luật Trí Minh

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách công ty luật Việt Nam đó là luật Trí Minh. Công ty được thành lập và đưa vào hoạt động năm 2007, có trụ sở tại TP. Hà Nội, năm 2009 có chi nhánh tại TP.HCM. Công ty đã trải qua 10 năm thành lập và phát triển, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Minh Trí sở hữu đội ngũ nhân viên là những người có kiến thức chuyên sâu trong pháp luật. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn công ty.

Công ty đã làm việc với rất nhiều các đối tác như: Deloitte, qivana, siberian health, seacret,… công ty đã tạo dựng được thương hiệu mang tầm quốc tế và trở thành hãng đáng tin cậy, hợp tác thường xuyên với mọi tổ chức, có nhân trong nước và quốc tế.

cong-ty-luat-viet-nam-19

Công ty luật Trí Minh – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

cong-ty-luat-viet-nam-20

Công ty luật Trí Minh – Công ty luật hàng đầu Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, Đ. Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Sđt: 024 3766 9599
 • Web:  https://luattriminh.vn/
Bài viết trên là toàn bộ thông tin về top 10 công ty luật Việt Nam mà Top10saigon.vn muốn giới thiệu tới bạn. Với hy vọng bạn có thể tìm được công ty luật ưng ý, để giúp bạn giải quyết những vấn đề pháp lý.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status