Top 10 công ty luật Huế uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 206
Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta không thể tránh khỏi những vấn đề mang tính pháp lý, cần được giải quyết thông qua pháp luật như kiện tụng, tranh chấp, ly hôn hay những vấn đề về liên quan đến kinh doanh… Để giải quyết những vấn đề phức tạp ấy một cách hợp lý, đúng pháp luật, bạn cần tìm cho mình một luật sư uy tín, tài giỏi có thể giúp bạn giải quyết được các vướng mắc. Nếu như bạn đang tìm kiếm một luật sư xuất thân từ công ty luật ở Huế uy tín và phù hợp với tiêu chuẩn của mình thì hãy cùng Top10saigon.vn khám phá và tìm hiểu top 10 công ty luật ở Huế uy tín và chất lượng nhất hiện nay nhé
1

Công ty luật Công Khánh

Công ty luật Công Khánh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại tỉnh Thừa Thiên Huế, ở các khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Sở hữu  đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, tài năng cùng các chuyên viên pháp lý năng động, nhiệt huyết, công ty luật Công Khánh tự tin khi có thể cung cấp đến khách hàng các dịch vụ pháp lý trên mọi lĩnh vực như: hình sự, dân sự, tranh chấp đất đai, thừa kế, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại… và luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, sự tận tâm trong việc tư vấn khách hàng, chuyên nghiệp trong công việc vì lợi ích chính đáng của khách hàng.

cong-ty-luat-o-hue-2

Công ty luật Công Khánh – Công ty luật uy tín tại Huế

cong-ty-luat-o-hue-1

Công ty luật Công Khánh – Công ty luật uy tín tại Huế

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Lê Viết Lượng, p. Xuân Phú, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại:  0234 3933 456- 0898 200 234
 • Fanpage: https://www.facebook.com/congkhanhlawfirm
 • Website: https://congkhanhluat.vn/
 • Email: congkhanhluat@gmail.com
2

Công ty luật Ngọc Hạnh và cộng sự

Công ty luật Ngọc Hạnh và cộng sự được thành lập vào ngày 03-09-2003. Đây được coi là một trong những công ty luật ở Huế có lịch sử thành lập sớm nhất tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Với ưu thế sở hữu đội ngũ luật sư kinh nghiệm hoạt động lâu năm từ trên 15 năm cùng các chuyên gia pháp lý tài giỏi đều là những Thẩm phán kỳ cựu (nghỉ hưu) là Cộng tác viên. Vì vậy, công ty đảm bảo sẽ luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất đến cho khách hàng một cách hiệu quả, an toàn, chuyên nghiệp và chính xác.

cong-ty-luat-o-hue-4

Công ty luật Ngọc Hạnh và cộng sự – Công ty luật uy tín tại Huế

cong-ty-luat-o-hue-3

Công ty luật Ngọc Hạnh và cộng sự – Công ty luật uy tín tại Huế

Thông tin liên hệ:

 • Người đại diện PL: Luật sư Đặng Thị Ngọc Hạnh         
 • Địa chỉ: S. 5 kiệt 187 Phan Đình Phùng, p. Phú Nhuận, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
3

Văn phòng luật sư Huế

Văn phòng luật sư Huế là đơn vị có dịch vụ pháp lý uy tín trong việc tư vấn pháp luật và luôn được người dân tại tỉnh Thừa Thiên Huế tin tưởng, lựa chọn. Văn phòng luật sư Huế (HueLaw) đã có nhiều năm hoạt động trong ngành và hoạt động trên nhiều lĩnh vực phức tạp như: 

 • Tư vấn mảng luật dân sự: thừa kế, di chúc, vấn đề chia nhà đất và các thủ tục hành chính có liên quan,…
 • Tư vấn mảng luật doanh nghiệp: thủ tục thành lập doanh nghiệp, thẩm tra, rà soát hợp đồng…
 • Tư vấn mảng luật hành chính 
 • Văn phòng luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp -tư vấn mọi thắc mắc về pháp lý cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

cong-ty-luat-o-hue-6

Văn phòng luật sư Huế – Văn phòng luật sư ở Huế

cong-ty-luat-o-hue-5

Văn phòng luật sư Huế – Văn phòng luật sư ở Huế

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đ. Tố Hữu, p. Xuân Phú, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0234 3816 818
 • Fanpage: https://www.facebook.com/huelawoffice
4

Công ty luật hợp danh Thiên Hà

Ra đời và đi vào hoạt động từ những năm 2003, Công ty luật Thiên Hà ngày càng trở nên nổi tiếng bởi chất lượng dịch vụ pháp lý mà công ty cung cấp. Sở hữu một đội ngũ luật sư tài giỏi cùng các chuyên viên tư vấn thân thiện, tận tụy và hết lòng vì khách hàng, công ty ngày càng phát triển và dành được nhiều lời khen của khách hàng. Với kiến thức hiểu biết sâu rộng về vấn đề pháp luật, Luật Thiên Hà tư tin khi cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý đa dạng về các lĩnh vực như hình sự, đất đai, kinh doanh, thương mại….Cho đến nay, công ty đã không ngừng phát triển mở rộng và luôn nỗ lực hoàn thiện nhất có thể về vấn đề chất lượng dịch vụ để có thể mang đến cho khách hàng sự tin tưởng toàn diện.

cong-ty-luat-o-hue-7

Công ty luật hợp danh Thiên Hà – Công ty luật uy tín tại Huế

cong-ty-luat-o-hue-8

Công ty luật hợp danh Thiên Hà – Công ty luật uy tín tại Huế

Thông tin liên hệ:

 • Người đại diện PL: Luật sư Lê Thị Trà My
 • Địa chỉ: 99 Nhật Lệ, p. Đông Ba, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 02343.522.949
5

Công ty Hoàng Ngọc Thanh và cộng sự

Công ty Luật Hoàng Ngọc Thanh là công ty luật uy tín được thành lập vào năm 2017. Hiện nay, công ty đã có trụ sở tại Thành phố Huế, công ty là nơi hội tụ rất nhiều luật sư tài năng, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng cùng các chuyên gia pháp lý đứng đầu trong lĩnh vực pháp lý có kiến thức chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực phức tạp như: lĩnh vực dân sự, các vấn đề liên quan đến kinh doanh thương mại, các vấn đề về hôn nhân và gia đình,… Vì vậy, nếu bạn đang kiếm tìm một công ty luật ở Huế uy tín thì đây sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

cong-ty-luat-o-hue-9

Công ty Hoàng Ngọc Thanh và cộng sự – Công ty luật uy tín tại Huế

cong-ty-luat-o-hue-10

Công ty Hoàng Ngọc Thanh và cộng sự – Công ty luật uy tín tại Huế

Thông tin liên hệ:

 • Người đại diện PL: Luật sư Hoàng Ngọc Thanh
 • Địa chỉ: 131/2 Bà Triệu, p. Phú Hội, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 091 348 99 29
6

Công ty Kỷ Nguyễn và cộng sự

Công ty Kỷ Nguyễn Và Cộng Sự là công ty đang vô cùng phát triển tại thành phố Huế. Công ty được thành lập bởi luật sư Nguyễn Văn Kỷ – người đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý chuyên môn như: tư vấn và giải quyết các vấn đề phát sinh trong hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản, tư vấn và hòa giải các tranh chấp dân sự, các vấn đề về di chúc, khai nhận thừa kế, vấn đề mua bán, vay mượn nợ, hôn nhân và gia đình. Bằng sự cố gắng và nỗ lực hết mình, công ty luật Kỷ Nguyễn và cộng sự đã tạo dựng được vị thế riêng của mình đồng thời khiến khách hàng vô cùng hài lòng và chiếm được niềm tin của khách hàng, giúp họ giải quyết được nhiều vụ việc phức tạp.

cong-ty-luat-o-hue-11

Công ty Kỷ Nguyễn và cộng sự – Công ty luật uy tín tại Huế

cong-ty-luat-o-hue-12

Công ty Kỷ Nguyễn và cộng sự – Công ty luật uy tín tại Huế

Thông tin liên hệ:

 • Người đại diện PL: Luật sư Nguyễn Văn Kỷ
 • Địa chỉ:  32 Lê Ngô Cát, p. Thủy Xuân, TP. Huế, tỉnh TT. Huế
 • Điện thoại: 090 353 13 33
 • Email: kynguyen.law@gmail.com
7

Công ty luật Đại Trí

Công ty luật Đại Trí là công ty luật ở Huế được thành lập từ năm 2017, trực thuộc đoàn Luật sư Thành phố Huế. Công ty tự tin khi sở hữu thế mạnh là đội ngũ luật sư tài giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên xử lý các vấn đề phức tạp liên quan đến việc tranh chấp đất đai, vấn đề bất động sản kèm theo các biện pháp và giải pháp xử lý triệt để đối với các vụ án khó, các vụ án tranh chấp kéo dài. Vì vậy, công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng và trao gửi niềm tin với những quan điểm rõ ràng và chuyên sâu trong các hoạt động về tư vấn pháp lý, bảo vệ các quyền công dân và các lợi ích hợp pháp của từng cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

cong-ty-luat-o-hue-14

Công ty luật Đại Trí – Công ty luật uy tín tại Huế

cong-ty-luat-o-hue-13

Công ty luật Đại Trí – Công ty luật uy tín tại Huế

Thông tin liên hệ:

 • Người đại diện PL: Luật sư Phan Minh Bình
 • Địa chỉ: 07 Trường Chinh, p. Xuân Phú, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0234 3898 234
 • Email: binhluatdaitri@gmail.com
8

Công ty Luật Nhã và cộng sự

Công ty Luật Nhã và Cộng Sự thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Thừa Thiên Huế. Công ty đặt mục tiêu hoạt động dựa trên phương châm: ‘’tận tâm với khách hàng, tận tụy trong công việc, thực hiện đúng tiến độ công việc, đúng thời hạn và đảm bảo luôn đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng’’ . Chính vì vậy, công ty đã nhận được vô vàn sự tin tưởng và hài lòng từ nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố Huế cũng như các tỉnh thành lân cận. Với thế mạnh sở hữu đội ngũ luật sư tài giỏi, có nghiệp vụ chuyên môn cao cùng các nhà chuyên viên tư vấn hàng đầu cả nước, công ty tư tin có thể cung cấp đến khách hàng các dịch vụ pháp lý chất lượng nhất, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Vì vậy, nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc tìm kiếm một công ty luật ở Huế uy tín thì công ty Luật Nhã sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

cong-ty-luat-o-hue-15

Công ty Luật Nhã và cộng sự – Công ty luật uy tín tại Huế

cong-ty-luat-o-hue-16

Công ty Luật Nhã và cộng sự – Công ty luật uy tín tại Huế

Thông tin liên hệ:

 • Người đại diện PL: Luật sư Nguyễn Đình Nhã
 • Địa chỉ: 31/57 Hai Bà Trưng, p. Vĩnh Ninh, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0903.555.500
9

Công ty Nhật Nam và cộng sự

Công ty Nhật Nam Và Cộng Sự là công ty luật ở Huế uy tín nhất hiện nay. Công ty ngày càng khẳng định và khẳng định được thương hiệu của mình nhờ sở hữu một đội ngũ luật sư tài năng, nhiệt huyết cùng các nhàn chuyên viên tư vấn các vấn đề pháp lý hàng đầu cả nước. Vì vậy mà sau nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ pháp lý, công ty đã đạt được những thành tựu tốt cũng như xây dựng được uy tín của mình trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến việc tư vấn pháp luật tại Huế cũng như khắp các khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Bên cạnh đó, công ty còn có dịch vụ hỗ trợ và tư vấn pháp lý về các lĩnh vực tài chính như: kế toán, kiểm toán, thuế,…

cong-ty-luat-o-hue-17

Công ty Nhật Nam và cộng sự – Công ty luật uy tín tại Huế

cong-ty-luat-o-hue-18

Công ty Nhật Nam và cộng sự – Công ty luật uy tín tại Huế

Thông tin liên hệ:

 • Người đại diện PL: Luật sư Trần Nhật Nam  
 • Địa chỉ: 52 Hoàng Văn Thụ, p. Xuân Phú, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0234.3936.155
 • Email: nhatnamattorney@gmail.com
10

Văn phòng luật sư Tín Hữu

Văn phòng luật sư Tín Hữu là là công ty luật uy tín và chất lượng tại Huế. Công ty được xây dựng và hình thành từ năm 2011, cho đến nay công ty đã dành được rất nhiều niềm tin từ khách hàng không chỉ liên quan đến dịch vụ pháp lý mà công ty khiến khách hàng vô cùng hài lòng khi bảo mật vô cùng tốt các dữ liệu liên quan đến khách hàng cũng như những thông tin trong hợp đồng về doanh nghiệp đối tác. Khi sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây, công ty cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất với chi phí siêu tiết kiệm và cạnh tranh. Văn phòng luôn hoạt động dựa trên châm ngôn hàng đầu là  ‘vững tin vào pháp luật’, là luật sư của bạn và của mọi nhà. Vì vậy, đây sẽ là một công ty luật uy tín mà bạn có thể gửi gắm niềm tin khi sử dụng dịch vụ để giải quyết vấn đề của bản thân.

cong-ty-luat-o-hue-20

Văn phòng luật sư Tín Hữu – Văn phòng luật sư ở Huế

cong-ty-luat-o-hue-19

Văn phòng luật sư Tín Hữu – Văn phòng luật sư ở Huế

Thông tin liên hệ:

 • Người đại diện PL: Luật sư Đặng Ngọc Khiêm
 • Địa chỉ: 259 Trần Phú, P. Trường An, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 093 52 909 61- 0234 38 303 19
 • Email: cntihulaw@gmail.com
Trên đây là top 10 công ty luật ở Huế uy tín nhất hiện nay mà Top10saigon.vn muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên bài viết có thể giúp bạn phần nào trong việc chọn lựa cho mình một luật sư phù hợp với các tiêu chí và mục đích của bạn.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status