Top 10 công ty Logistics lớn nhất tại Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 378
Bình Dương là thành phố có sức hút rất nhiều nhà đầu tư có mục đích kinh doanh và sản xuất. Chính vì vậy, mà Bình Dương luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy sử phát triển nền kinh tế quốc dân và đặc biệt trong đó là trong lĩnh vực vận tải. Trong bài viết sau đây, Top10saigon.vn sẽ giới thiệu tới bạn top 10 công ty logistics ở Bình Dương uy tín và chất lượng nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
1

Toàn Phát Logistics Bình Dương

Toàn Phát Logistics là top 10 công ty logistics ở Bình Dương mà bạn không thể bỏ qua. Công ty sở hữu các cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp có năng lực tại Bình Dương. Công ty luôn khiến cho khách hàng hài lòng ngay từ ngày đầu sử dụng dịch vụ tại đây.

Toàn Phát Logistics đã và đang luôn không ngừng nỗ lực triển khai thêm nhiều lĩnh vực giao và nhận hàng hóa xuất nhập khẩu ở Việt Nam. Công ty chuyên hoạt động trong các lĩnh vực như: dịch vụ cho thuê kho bãi, kho xưởng, kiểm đếm hàng hóa, kinh doanh vận chuyển hàng hóa,  giao nhận hàng hóa,….Bạn chỉ cần đến với Toàn Phát việc còn lại công ty sẽ giải quyết giúp bạn một cách hoàn hảo nhất.

cong-ty-logistics-binh-duong-2

Toàn Phát Logistics – Công ty logistics ở Bình Dương

cong-ty-logistics-binh-duong-1

Toàn Phát Logistics – Công ty logistics ở Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KCC 301, Đường số 10, Độc Lập, KCN Sóng Thần 1, Tp.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
 • Số điện thoại: 0901 423 423
 • Website: http://khovantoanphat.vn/
2

Công Ty Cổ Phần Logistics Vinalink Bình Dương

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty logistics đó là VINALINK LOGISTICS. Công ty là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực logistics. Công ty đã và đang phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và vô cùng đa dạng. Ngoài ra, doanh nghiệp đang không ngừng nâng cao các chất lượng dịch vụ và kiểm soát chi phí hợp lý. Vinalink đã và đang luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất.

Công ty đã có kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải, nơi đây có nhiều các dịch vụ đa dạng khác nhau gồm có như: hàng cross-boder và thủ tục hải quan. Công ty có dịch vụ vận tải đa phương thức kết hợp đó là Land, Sea, Air vô cùng linh hoạt và giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển. Công ty sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng từ khắp mọi nơi.

cong-ty-logistics-binh-duong-4

Công Ty Cổ Phần Logistics Vinalink – Công ty logistics ở Bình Dương

cong-ty-logistics-binh-duong-3

Công Ty Cổ Phần Logistics Vinalink – Công ty logistics ở Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22A/1 KP. Bình Đáng, P. Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0283 991 9259
 • Website: https://www.vinalinklogistics.com/
3

Hợp Tiến Bình Dương

Công ty này sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp cùng các hệ thống công nghệ quản lý 4.0. Hợp Tiến còn là công ty logistics ở Bình Dương uy tín và chất lượng nhất. Hợp Tiến Logistics luôn mong muốn sẽ cùng các đối tác tạo ra một xã hội phát triển và nắm bắt kịp xu hướng hội nhập của Việt Nam trên thị trường quốc tế, để đưa nền kinh tế của Việt Nam lên tầm cao mới trong lĩnh vực dịch vụ Logistics.

Công ty có phương châm hoạt động đó là kinh doanh nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Hợp Tiến đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, luôn vận động và nỗ lực để bắt kịp sự phát triển của kinh tế thị trường và những đòi hỏi ngày càng cao trong lĩnh vực giao thông và vận tải. Các dịch vụ bốc dỡ, đóng gói, dán tem, quản lý hàng hóa và quản lý hàng xuất nhập…

cong-ty-logistics-binh-duong-6

Hợp Tiến – Công ty logistics ở Bình Dương

cong-ty-logistics-binh-duong-5

Hợp Tiến – Công ty logistics ở Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B12 KDC Nam Thịnh, KP. Bình Đường 3, P. An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0902 080 425 – 0941 688 123
 • Website: https://hoptienlogistics.com/
4

Công Ty CP Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Logistics ICD Ngoại Thương Bình Dương

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty logistics ở Bình Dương đó là ICD Ngoại Thương. Đây là một trong số các công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận vận tải ở Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực logistics. Các hệ thống các đại lý rộng khắp trên thế giới, công ty đã có 10 năm kinh nghiệm, ICD Ngoại Thương cam kết sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn các dịch vụ tốt nhất với thời gian vận chuyển đúng hạn nhất.

Công ty vận chuyển đường bộ với các trang thiết bị và xe cộ đầy đủ như xe tải, container, đầu kéo. Đơn vị cung cấp các dịch vụ giao hàng tận nơi và vô cùng thuận tiện, giá cả trọn gói.

 Công ty  ICD Ngoại Thương chuyên cung cấp dịch vụ:

 • Cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu
 • Thủ tục hải quan
 • Giao nhận vận chuyển hàng hóa
 • Dịch vụ kho bãi, bảo hiểm hàng hóa.

cong-ty-logistics-binh-duong-8

Công Ty CP Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Logistics ICD Ngoại Thương – Công ty logistics ở Bình Dương

cong-ty-logistics-binh-duong-7

Công Ty CP Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Logistics ICD Ngoại Thương – Công ty logistics ở Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Lê Văn Mầm, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại: 093 779 37 82
 • Website: https://ngoaithuonglogistics.com/
5

Hưng Hằng LOGISTICS Bình Dương

Công ty Hưng Hằng là một trong những công ty logistics ở Bình Dương uy tín và chất lượng nhất. Đây là nơi đây kết nối con người trên khắp thế giới của nhiều quốc gia. Công ty Hưng Hằng luôn mang tới các dịch vụ tích hợp, giải pháp để quản lý và vận chuyển các thư từ, hàng hóa và thông tin.

Công ty đã và đang thiết kế các giải pháp tối ưu chất lượng nhất cho nhu cầu vận chuyển quý khách. Đây là một nhà cung cấp các dịch vụ Logistics vô cùng chuyên nghiệp, đóng một vai trò rất quan trọng trong phạm vi quốc tế. Công ty có dự kết hợp hiệu quả giữa các dịch vụ vận tải bằng cả đường biển, đường bộ và hàng không. Các chi phí mà công ty đưa ra cũng vô cùng hợp lý.

cong-ty-logistics-binh-duong-10

Hưng Hằng LOGISTICS – Công ty logistics ở Bình Dương

cong-ty-logistics-binh-duong-9

Hưng Hằng LOGISTICS – Công ty logistics ở Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: I40 Đường 6,KDC Thắng Lợi, P, Dĩ An, Bình Dương 
 • Số điện thoại:  0274 3727 399
 • Email: singhang88@gmail.com
6

Toàn Nhất Bình Dương

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty logistics ở Bình Dương đó là Toàn Nhất. Công ty chuyên cung cấp giải pháp, các chuỗi cung ứng chuyển hàng nhanh cho các nhà sản xuất, thương mại và phân phối các sản phẩm hàng hóa ở Việt Nam và các nước ở khu vực Châu Á với các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm: kho vận; dịch vụ khai thuê hải quan; vận tải đường bộ nội địa Bắc-Trung-Nam và cung cấp trọn gói các chuỗi dịch vụ Logistics, Express.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, các phương tiện hiện đại. Toàn Nhất đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, luôn vận động và nỗ lực để bắt kịp sự phát triển của kinh tế thị trường và những đòi hỏi ngày càng cao trong lĩnh vực giao thông và vận tải. Công ty luôn mong muốn có thể cùng hợp tác với quý khách hàng.

cong-ty-logistics-binh-duong-12

Toàn Nhất – Công ty logistics ở Bình Dương

cong-ty-logistics-binh-duong-11

Toàn Nhất – Công ty logistics ở Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Lý Thường Kiệt, Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0917 219 888
 • Website:  http://toannhat.vn/
7

Công Ty An Sơn Bình Dương

An Sơn là một trong những công ty logistics ở Bình Dương hàng đầu trong ngành. An Sơn có các dịch vụ giao nhận quốc tế, hàng hóa xuất nhập khẩu, kho đa chức năng ở Việt Nam. Công ty có các hoạt động kinh doanh như: xăng dầu, trung tâm phân phối, văn phòng phức hợp đầu tư cảng, hậu cần, khách sạn và tiếp vận hay trung tâm thương mại. 

Công ty đã có kinh nghiệm hoạt động 5 năm với nhiều các ngành nghề khác nhau như: sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho động cơ xe, cho thuê máy móc thiết bị. Công ty đã, đang và sẽ luôn cung cấp đến cho bạn các dịch vụ trong lĩnh vực vận tải và các thủ tục khai báo hải quan tốt nhất có thể.

cong-ty-logistics-binh-duong-14

Công Ty An Sơn – Công ty logistics ở Bình Dương

cong-ty-logistics-binh-duong-13

Công Ty An Sơn – Công ty logistics ở Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thửa đất số 289, đường DC9, ấp An Phú, Xã An Sơn, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Số điện thoại: 028 6269 8787
 • Website: http://anson.com.vn/
8

Công Ty TBS Logistics Bình Dương

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách top 10 các công ty logistics ở Bình Dương đó là TBS. Công ty được thành lập và mang trong mình sứ mệnh là cung cấp các giải pháp để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công ty còn có kinh nghiệm vô cùng dày dặn, ngoài ra, đơn vị còn liên kết với các công ty Logistics ở cả trong và ngoài nước, để cải thiện các hệ thống và chuỗi cung ứng mạng, đáp ứng các nhu cầu kinh doanh vô cùng đa dạng cho khách hàng. Công ty đã và đang xây dựng nhiều hệ thống vận tải chuyên nghiệp tại Hải Phòng nói riêng và trên cả nước.

Các dịch vụ vận tải mà công ty cung cấp:

 • Cung cấp thủ tục hải quan xuất khẩu và nhập khẩu
 • Cung cấp các dịch vụ ủy thác xuất khẩu và nhập khẩu

cong-ty-logistics-binh-duong-16

Công Ty TBS Logistics – Công ty logistics ở Bình Dương

cong-ty-logistics-binh-duong-15

Công Ty TBS Logistics – Công ty logistics ở Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9, ĐT 743, Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0274 3774 775
 • Website: https://tbslogistics.com/vi/about/
9

Công ty CP Cảng Thạnh Phước Bình Dương

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty logistics ở Bình Dương đó là Cảng Thạnh Phước. Công ty được biết đến là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực logistics. Công ty là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải, giao nhận. Công ty hiểu được thế mạnh của mình, cho nên họ đã không ngừng phát triển để ngày càng đáp ứng mọi các yêu cầu vận chuyển của khách hàng, phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải cả đường bộ và đường thủy.

Các dịch vụ mà công ty cung cấp như:

 • Dịch vụ vận tải đường bộ, đường biển, đường sắt, hàng không 
 • Dịch vụ khai thuê Hải Quan
 • Dịch vụ kiểm dịch và hun trùng hàng hóa
 • Cung cấp thủ tục hải quan xuất khẩu và nhập khẩu
 • Cung cấp các dịch vụ ủy thác xuất khẩu và nhập khẩu

cong-ty-logistics-binh-duong-18

Công ty CP Cảng Thạnh Phước – Công ty logistics ở Bình Dương

cong-ty-logistics-binh-duong-17

Công ty CP Cảng Thạnh Phước – Công ty logistics ở Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 207, ĐT 747A, KP. Tân Lương, P. Thạnh Phước, TX. Tân Uyên, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0274 384 9999
 • Website: http://www.cangthanhphuoc.com/
10

Công Ty TNHH TM DV Nguyễn Hải Phương Bình Dương

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty logistics ở Bình Dương đó là Nguyễn Hải Phương. Công ty được biết đến là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực logistics. Công ty là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải, giao nhận. Công ty hiểu được thế mạnh của mình, cho nên họ đã không ngừng phát triển để ngày càng đáp ứng mọi các yêu cầu vận chuyển của khách hàng, phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải cả đường bộ và đường thủy.

Các dịch vụ mà công ty cung cấp gồm có như: vận chuyển đường bộ, đường biển, đường sắt, hàng không, thủ tục hải quan, kho bãi. Các dịch vụ kinh doanh thương mại như: cung cấp các vật tư, thiết bị, phụ tùng, cung cấp xe đầu kéo, xe sơ mi rơ mooc, xe con, xe nhập khẩu, cho thuê văn phòng, kinh doanh xăng và dầu.

cong-ty-logistics-binh-duong-20

Công Ty TNHH TM DV Nguyễn Hải Phương – Công ty logistics ở Bình Dương

cong-ty-logistics-binh-duong-19

Công Ty TNHH TM DV Nguyễn Hải Phương – Công ty logistics ở Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 29, Khu Phố 4, Đường 11, Xã An Phú, Huyện Thuận An, An Phú, Thuận An, Bình Dương
 • Số điện thoại: 027 4377 5565
 • Fax: (0274) 3775578
Bài viết trên là top 10 các công ty logistics ở Bình Dương uy tín và chất lượng nhất mà Top10saigon.vn muốn giới thiệu tới bạn. Với hy vọng bạn có thể tìm được một đơn vị uy tín để giúp cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status