Top 10 công ty du lịch Quảng Bình uy tín nhất

5/5 - (2 bình chọn)
Lượt xem: 255
Những năm trở lại đây, ngành du lịch tại Quảng Bình đang trên đà phát triển nhanh. Mỗi năm có rất nhiều khách du lịch tới tham quan, trải nghiệm và nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, có rất nhiều các công ty du lịch Quảng Bình được thành lập để đáp ứng nhu cầu của du khách khi tới nơi đây. Sau đây Top10saigon.vn xin gửi tới bạn top 10 công ty du lịch Quảng Bình uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!
1

Công ty du lịch Sông Son

Nếu như nhắc tới công ty du lịch Quảng Bình uy tín, chất lượng nhất hiện nay thì không thể bỏ qua cái tên Sông Son. Nơi đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch uy tín hàng đầu tại Quảng Bình và trên cả nước. Trải qua vô vàn những khó khăn qua quá trình phát triển cho tới nay, Sông Son đã và đang đạt được rất nhiều những thành tựu trong lĩnh vực phát triển dịch vụ du lịch, lữ hành.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ vô cùng nhiệt huyết, chuyên nghiệp, năng động và rất giàu kinh nghiệm. Chính nhờ những người nhân viên ấy đã khiến cho chuyến đi của hàng nghìn du khách đầy trọn vẹn, ý nghĩa và thú vị hơn.

Sông Son cung cấp các dịch vụ như:

 • Cung cấp dịch vụ tổ chức tất cả các tour du lịch trong nước và quốc tế
 • Cung cấp dịch vụ bán vé máy bay, thuê tàu, thuê xe,..
 • Cung cấp dịch vụ tổ chức các sự kiện theo yêu cầu của quý khách

Từ tất cả những ưu điểm trên, có thể nới công ty du lịch Sông Son rất đáng để quý khách tin tưởng và lựa chọn.

cong-ty-du-lich-quang-binh-1

Công ty du lịch Sông Son – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

cong-ty-du-lich-quang-binh-2

Công ty du lịch Sông Son – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ dân phố 2, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
 • Sđt: 02323 886898
 • Web: ongsontravel.com
2

Công ty du lịch Netin

Netin là công ty du lịch Quảng Bình được thành lập và đưa vào hoạt động từ tháng 9 năm 2021. Công ty dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực du lịch- lữ hành. Từ khi thành lập cho tới hiện tại công ty đã chào đón rất nhiều các đơn vị lớn trên cả nước khi về du lịch tại Quảng Bình.

Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe, đặt phòng khách sạn, cung cấp các hướng dẫn viên mà còn hỗ trợ miễn phí các thông tin về du lịch tại Quảng Bình. Với tất cả những sự nỗ lực netin travel rất tự hào nhận được bằng khen của Bộ văn hóa Thể thao và Du lịch tại Quảng Bình. Có thể nói, Netin chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi tới du lịch Quảng Bình. 

cong-ty-du-lich-quang-binh-4

Công ty du lịch Netin – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

cong-ty-du-lich-quang-binh-5

Công ty du lịch Netin – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 161 Lý Thường Kiệt, phường Đồng Phú, TP Đồng Hới, Quảng Bình
 • Sđt: 02323.816.555
 • Web: https://netintravel.com
3

Công ty du lịch Vũng Chùa

Cái tên tiếp theo được nhắc tới trong danh sách top 10 công ty du lịch Quảng Bình đó là Vũng Chùa. Công ty được thành lập có ý nghĩa như một lời tri ân, tưởng nhớ tới những công lao của vị Đại tướng và mang đến những trải nghiệm khó quên về cuộc sống, thiên nhiên, con người nơi đây.

Công ty du lịch Vũng Chùa có khẩu hiệu “thưởng thức thời gian của bạn”. Công ty đang nỗ lực hết mình để khách du lịch có thể cảm nhận, thưởng thức, trải nghiệm hết khoảng thời gian quý báu của bạn một cách hài lòng nhất khi sử dụng các tour của công ty.

cong-ty-du-lich-quang-binh-6

Công ty du lịch Vũng Chùa – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

cong-ty-du-lich-quang-binh-7

Công ty du lịch Vũng Chùa – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 96 – Lý Thường Kiệt – TP Đồng Hới, Quảng Bình
 • Sđt: +84.94.907.86.86
 • Web: https://vungchuatravel.com
4

Công ty du lịch Phong Nha

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty du lịch Quảng Bình đó là du lịch Phong Nha.  Đây chính là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ các tour du lịch, team building,… hàng đầu ở Quảng Bình.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, rất am hiểu về danh lam, thắng cảnh ở Phong Nha Kẻ Bàng và các  khu vực miền Trung. Các dịch vụ do công ty cung cấp trực tiếp đều nhanh chóng, giá dịch vụ cũng vô cùng hợp lý. Công ty còn có rất nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi đặc biệt, giúp cho bạn có một chuyến đi vừa tiết kiệm mà vẫn vô cùng hài lòng

cong-ty-du-lich-quang-binh-9

Công ty du lịch Phong Nha – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

cong-ty-du-lich-quang-binh-8

Công ty du lịch Phong Nha – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Lý Thường Kiệt, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình
 • Sđt: 0232 652 8868
 • Web: phongnhaexplorer.com
5

Công ty du lịch Quang Binh Travel

Quang Binh Travel là công ty du lịch Quảng Bình uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Công ty là đơn vị chuyên cung cấp các tour du lịch trong nước và quốc tế. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: đặt phòng khách sạn, nhà hàng, vận chuyển, đặt vé máy bay, vé tàu,…

Công ty đã rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, lữ hành. Công ty đã và đang nỗ lực hàng ngày để không ngừng khẳng định được vị trí của mình. Quang Binh Travel được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, thái độ của nhân viên rất nhiệt huyết, năng động và nhiệt tình. Công ty xứng đáng là một trong những lựa chọn của bạn khi tới du lịch tại đây.

cong-ty-du-lich-quang-binh-11

Công ty du lịch Quang Binh Travel – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

cong-ty-du-lich-quang-binh-10

Công ty du lịch Quang Binh Travel – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 Lý Thường Kiệt, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình
 • Sđt: 02323.850.505
 • Web: https://www.quangbinhtravel.vn
6

Công ty du lịch Lê Khang

Lê Khang là công ty du lịch Quảng Bình uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, năng động, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. 

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như: tổ chức tour nội địa và quốc tế, các tour hàng ngày đi vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng, ngoài ra còn có dịch vụ đặt phòng khách sạn, nhà hàng, vận chuyển, đặt vé máy bay, vé tàu,… Công ty có dịch vụ đón khách du lịch quốc tế vào Việt Nam và khách du lịch Việt Nam đi du lịch nước ngoài.

cong-ty-du-lich-quang-binh-12

Công ty du lịch Lê Khang – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

cong-ty-du-lich-quang-binh-13

Công ty du lịch Lê Khang – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lý Thường Kiệt,TP. Đồng Hới, T.Quảng Bình
 • Sđt: 052 247 5555
 • Web: http://lekhangtravel.com
7

Công ty du lịch Việt Hùng (Phong Nha Discovery)

Phong Nha Discovery là công ty du lịch Quảng Bình thuộc công ty du lịch Việt Hùng. Công ty được thành lập và đưa vào hoạt động năm 2009, đây là đơn vị du lịch lữ hành quốc tế đang khai thác và kinh doanh các dịch vụ du lịch ở Quảng Bình.

Phong Nha Discovery chuyên cung cấp các tour du lịch nội địa và quốc tế. Một số loại hoạt động ở đây có như các tour thám hiểm hang động và leo núi,.. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ tuổi năng động, nhiệt huyết sở hữu chứng nhận Anh ngữ quốc tế, các kiến thức du lịch và vô cùng giàu kinh nghiệm. Phong Nha Discovery sẽ không làm bạn thất vọng, họ xứng đáng là lựa chọn đáng tin cậy của bạn khi tới du lịch tại Quảng Bình.

Công ty không chỉ có dịch vụ tổ chức các tour du lịch mà còn có dịch vụ khác như: cho thuê xe, bán vé máy bay,vé tàu, vé xe,..

cong-ty-du-lich-quang-binh-14

Công ty du lịch Việt Hùng (Phong Nha Discovery) – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

cong-ty-du-lich-quang-binh-15

Công ty du lịch Việt Hùng (Phong Nha Discovery) – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Nguyễn Trãi, tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam
 • Sđt: +84.232.3851.660
 • Web:https://phongnhadiscovery.com
8

Công ty du lịch Phú Gia tourist

Một cái tên tiếp theo không thể không nhắc đến trong danh sách top 10 công ty du lịch Quảng Bình đó là Phú Gia tourist. Đây chính là công ty uy tín, chuyên cung các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao. Công ty đã trả qua 5 năm hình thành và phát triển, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn vô cùng cao, cơ sở vật chất đầu tư xây dựng của công ty vô cùng được chứ trọng.

 Phú Gia tourist đã và đang không ngừng lớn mạnh để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi khách hàng trong những chuyến tham quan, trải nghiệm dài ngày. Công ty Phú Gia tourist chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ như: tổ chức các tour du lịch nội địa và quốc tế, bán vé máy bay, vé tàu, vé xe, làm visa,…

cong-ty-du-lich-quang-binh-16

Công ty du lịch Phú Gia tourist – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

cong-ty-du-lich-quang-binh-17

Công ty du lịch Phú Gia tourist – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 103 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới,Quảng Bình
 • Sđt: 0232.385.08.08
 • Email: dulich.qb@phugia.vn
9

Công ty du lịch Chua Me Đất (Oxalis adventure tours)

Chua Me Đất là công ty du lịch Quảng Bình uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Công ty được thành lập vào tháng 7 năm 2021, do tổng cục du lịch cấp phép hoạt động. Công ty có trụ sở chính ở Vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng.

Công ty có sứ mệnh là mang đến cho bạn những tour du lịch mạo hiểm. Chua me đất sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ tuổi vô cùng năng động, chuyên nghiệp, họ sẽ là người dẫn dắt bạn trong chuyến đi tham quan, trải nghiệm của bạn. Công ty có phương châm hoạt động đó là chuyên nghiệp và an toàn đay là tiêu chí hàng đầu đặt ra trong tour du lịch do công ty tổ chức. Chua me đất có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ du lịch, họ hiểu rằng uy tín chất lượng là giá trị quan trọng với sự phát triển của công ty. Công ty đang từng ngày nỗ lực để đem đến sự hài lòng cho quý khách. Chính những ưu điểm trên đã cho thấy Chua me đất xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn khi tới đây.

cong-ty-du-lich-quang-binh-19

Công ty du lịch Chua Me Đất (Oxalis adventure tours) – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

cong-ty-du-lich-quang-binh-18

Công ty du lịch Chua Me Đất (Oxalis adventure tours) – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thôn Phong Nha, Xã Sơn Trạch, Huyện Bố Trạch, Quảng Bình
 • Sđt: 0232.3677.678
 • Web: https://oxalis.com.vn
10

Công ty du lịch Coco’travel

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top 10 công ty du lịch Quảng Bình đó là Coco’travel. Công ty này được thành lập muộn hơn so với những công ty khác, nhưng công ty đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực du lịch. Công ty du lịch Coco’travel chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ như: tổ chức các tour du lịch nội địa và quốc tế, bán vé máy bay, vé tàu, vé xe, làm visa,….

Công ty cam kết với bạn, khi bạn đến trải nghiệm dịch vụ của công ty bạn sẽ không phải thất vọng về chuyến đi của mình, bởi có đội ngũ nhân viên trẻ vô cùng nhiệt huyết, năng động cùng các sản phẩm dịch vụ vô cùng tuyệt vời.

cong-ty-du-lich-quang-binh-20

Công ty du lịch Coco’travel – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

cong-ty-du-lich-quang-binh-21

Công ty du lịch Coco’travel – Công ty du lịch uy tín Quảng Bình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 498 Hai Bà Trưng, Tp Quảng Ngãi
 • Sđt: 1800.1747 
 • Email: vanhoa@cocotravel.com.vn
 • Wed: www.cocotravel.com.vn
Bài viết trên là toàn bộ thông tin về top 10 công ty du lịch Quảng Bình mà Top10saigon.vn muốn giới thiệu tới bạn. Với hy vọng bạn có thể tìm được công ty du lịch ưng ý, để giúp cho chuyến đi của bạn có thật nhiều điều thú vị.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status