Top 10 công ty du lịch Hàn Quốc hàng đầu hiện nay

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 154
Hàn Quốc là một đất nước đang trên đà phát triển từ Kpop, thời trang, sắc đẹp, giải trí. Mỗi năm có khoảng 16 triệu khách du lịch quốc tế tới với xứ sở Kim Chi. Hầu hết những khách du lịch đều đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, các nước khu vực Đông Nam Á, Châu Âu,.. Chính vì vậy, có rất nhiều các công ty du lịch Hàn Quốc được thành lập. Bởi thế, việc tìm kiếm thông tin một công ty du lịch uy tín, chất lượng là điều không hề đơn giản. Sau đây, là top 10 công ty du lịch Hàn Quốc mà Top10saigon.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!
1

Công ty du lịch Yanolja Hàn Quốc

Cái tên đầu tiên được nhắc đến trong top 10 công ty du lịch Hàn Quốc đó là Yanolja. Công ty được thành lập vào năm 2005 đứng đầu là ông Lee Su- Jin Công ty là một đơn vị du lịch công nghệ duy nhất tại Hàn Quốc. Yanolja là một trong 11 công ty khởi nghiệp đầu tiên tại Hàn Quốc. Yanolja là ứng dụng đặt phòng khách sạn phổ biến tại xứ sở Kim Chi. Công ty được định giá hơn 10 tỷ đô là nhờ vào vòng Series D có giá trị 180 triệu đô la từ Booking Holding và GIC. 

Công ty tìm thấy thành công lớn nhờ vào việc biến nền kinh tế khách sạn bình dân Hàn Quốc thành lựa chọn hấp dẫn và giá cả hợp lý tới cho du khách tới Hàn Quốc. Có tới hơn 50.000 khách sạn trên các ứng dụng có hơn 1,5 triệu người dùng. Trọng tâm của Yanolja là vươn tầm ra thị trường ngoài Hàn Quốc.

cong-ty-du-lich-han-quoc-1

Công ty du lịch Yanolja Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42, Teheran-ro 108-gil, Gangnam-gu, Seoul, Republic of Korea
 • Sđt: 220 87 42885
 • Web: https://global.yanolja.com/web/about
2

Công ty du lịch Hana Tour Hàn Quốc

Hana tour là công ty du lịch Hàn Quốc lớn nhất có hơn 4,500 nhân viên tại Hàn Quốc và trên thế giới. Hiện tại, công ty đã phủ sóng 30 khu vực trên toàn cầu và đang cố gắng trở thành tập đoàn văn hóa và du lịch hàng đầu thế giới vào năm 2030. Công ty đã bị tác động bởi cuộc chiến thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc trong đại dịch Covid-19. Hana tour đang không thu được lợi nhuận bởi trong thời gian gần đây có rất nhiều người Hàn Quốc thích tự lên kế hoạch cho các chuyến đi hơn là mua các gói tour.

Hiện tại, thu nhuận của họ có khoảng 10- 12 tỷ đô la một năm. Các chuyến tour đi tới Nhật Bản chiếm tổng số 40% khách hàng của Hana Tour. Mục tiêu của công ty là trong những năm tiếp theo sẽ mở rộng quy mô kinh doanh vào sản xuất và phân phối các sản phẩm văn hóa và phát triển du lịch. Công ty còn mở rộng danh mục đầu tư của mình để chi trả cho hoạt động kinh doanh miễn thuế với SM Duty- Free.

cong-ty-du-lich-han-quoc-2

Công ty du lịch Hana Tour Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Insadong 5-gil, Jongno-gu, Seoul, Korea
 • Sđt: 02 6234 2308
 • Web: https://hanatouritc.com/
3

Công ty du lịch My Real Trip Hàn Quốc

My Real Trip là công ty du lịch Hàn Quốc, đây là công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp du lịch Hàn Quốc đạt được hơn 10.000 sản phẩm du lịch. My real trip không chỉ cung cấp các tour du lịch có hướng dẫn, Công ty còn cung cấp các giao dịch và dịch vụ khác nhau.

Các giao dịch và dịch vụ của công ty là vé vào cửa, các hoạt động tại  địa phương, vé phương tiện đi lại, chỗ ở và xe cho thuê. Công ty đã hợp tác với Naver Tour để có thể cho khách du lịch so sánh, đặt tour dễ dàng hơn. Nền tảng của công được biết đến là việc có một nguồn dữ liệu lớn các đánh giá của khách hàng giúp khách hàng trong tương lai đưa ra quyết định đúng đắn cho chuyến đi của công ty.

cong-ty-du-lich-han-quoc-3

Công ty du lịch My Real Trip Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Gangnam-daero, Seocho-gu, Seoul, Korea
 • Email: help@myrealtrip.com
 • Web: https://www.myrealtrip.com/
4

Công ty du lịch With Innovation ( Yeogi Eottae ) Hàn Quốc

Yeogi Eottae lã công ty du lịch Hàn Quốc uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Công ty có dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến của Hàn Quốc từ With Innovation. Công ty đã hợp tác với Bithumb trao đổi tiền điện tử để tạo ra một nền tảng thanh toán mới. Thanh toán bằng tiền điện tử trên hệ thống của công ty sẽ bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin,…

cong-ty-du-lich-han-quoc-4

 

Công ty du lịch With Innovation ( Yeogi Eottae ) Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Seongnam, Kyonggi-do, South Korea
 • Web: https://www.crunchbase.com/organization/yeogi-eottae
5

Công ty du lịch H2O Hàn Quốc

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách top 10 công ty du lịch Hàn Quốc đó Là H2O. Công ty có trụ sở tại Nhật Bản  là một nhóm quản lý khách sạn tích hợp cả trực tuyến và trực tiếp tập trung và hỗ trợ các công ty lưu trú như khách sạn tại thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp tích hợp để quản lý các cơ sở như là  quản lý đặt phòng hay dọn phòng và quản lý khách sạn và dịch vụ gọi điện cho khách hàng dành cho hostel, guest house, khách sạn. 

Công ty du lịch H2O còn cung cấp các giải pháp quản lý chỗ ở quy mô lớn với nền tảng trợ giúp làm sạch của nó là WaHome. Công ty đã nhận được 10 triệu đô la tài trợ từ các công ty VC của Hàn Quốc hay quốc tế như Samsung Venture Investment, 500 Startups và GB Boston. Trong tương lai, trọng tâm của công ty trong những năm tiếp theo sẽ tập trung vào khách du lịch Hàn Quốc và Nhật Bản.

cong-ty-du-lich-han-quoc-6

Công ty du lịch H2O Hàn Quốc

6

Công ty du lịch Extriber Hàn Quốc

Khi nhắc đến các công ty du lịch Hàn Quốc thì không thể quên cái tên Extriber. Công ty là nhà điều hành nền tảng đề xuất gói tour du lịch di động có tên là Tripstore. Đây là một trong những ứng dụng giúp du khách Hàn Quốc sắp xếp một kỳ nghỉ trên phạm vi toàn thế giới. Công ty đề xuất các gói từ cơ sở dữ liệu với hơn 2 triệu gói tour.

Khách du lịch chỉ cần nhập ngày du lịch, ngân sách, số lượng khách và các hoạt động công ty muốn làm. Công ty đã nhận được 8 triệu đô la đầu tư từ các công ty VC của Hàn Quốc như Kakao Ventures và Bon Angels. Trọng tâm của công ty trong những năm sắp tới sẽ là tạo ra các gói tour mới với các công ty du lịch trực tuyến của Hàn Quốc. Ngoài ra, công ty cũng sẽ làm việc kết nối với những người nổi tiếng trên sóng truyền hình.

cong-ty-du-lich-han-quoc-7

Công ty du lịch Extriber Hàn Quốc

7

Công ty du lịch Waug Hàn Quốc

Công ty du lịch Hàn Quốc được nhắc đến tiếp theo đó là Waug. Công ty là một nền tảng  đặt các dịch vụ hoạt động du lịch. Khách du lịch có thể đặt vé vào cửa cho các sự kiện và hoạt động đặc biệt dễ dàng trên trang web du lịch của Waug. Công ty bắt đầu nhắm mục tiêu là du khách Hàn Quốc tìm kiếm các hoạt động du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, Waug chuyển sang nhắm mục tiêu là người nước ngoài tìm kiếm các hoạt động tại Hàn Quốc.

Công ty có công nghệ bán phiếu giảm giá WAUG cho phép khách du lịch nước ngoài dễ dàng đặt các hoạt động trong nước trên trang web. Dịch vụ của công ty là giúp du khách Hàn Quốc có ý định muốn du lịch nước ngoài. WAUG thậm chí đã hợp tác với Universal Studios Hollywood để cho phép người dùng WAUG mua vé của công ty. Khách hàng có thể đặt vé cho các điểm du lịch, giao thông đi lại, nhà hàng ăn uống và tour du lịch nổi tiếng trên thế giới.

cong-ty-du-lich-han-quoc-8

Công ty du lịch Waug Hàn Quốc

8

Công ty du lịch Daily Hotel Hàn Quốc

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách công ty du lịch Hàn Quốc đó là Daily Hotel. Công ty một ứng dụng cung cấp dịch vụ đặt phòng cho các khách sạn sang trọng và nhà hàng món ngon trên khắp châu Á và châu Âu. Công ty là một chuyên gia công nghệ trong việc cung cấp quyền truy cập vào các trải nghiệm vô cùng chất lượng trong những dịch vụ lưu trú, ăn uống và du lịch thông qua nền tảng di động. Trung bình họ bán hơn 100.000 phòng mỗi tháng tại Hàn Quốc. 

cong-ty-du-lich-han-quoc-5

Công ty du lịch Daily Hotel Hàn Quốc

9

Công ty du lịch allstay Hàn Quốc

Top 10 công ty du lịch Hàn Quốc thì không thể không kể đến là  allstay. Đây một ứng dụng so sánh khách sạn cung cấp cho người dùng các gói kỳ nghỉ bằng cách so sánh các giao dịch từ các trang web đặt phòng khách sạn. Dịch vụ của họ bao gồm các khách sạn cũng như căn hộ ở châu Á và châu Âu. Trọng tâm của họ trong những năm tiếp theo sẽ là xem xét thanh toán trực tuyến bằng di động và tích hợp đại lý du lịch ngoại tuyến.

cong-ty-du-lich-han-quoc-9

Công ty du lịch allstay Hàn Quốc

10

Công ty du lịch Yanatrip Hàn Quốc

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách công ty du lịch Hàn Quốc đó là Yanatrip. Công ty cung cấp các hoạt động và tour du lịch trực tuyến được cá nhân hóa cho khách du lịch Hàn Quốc độc lập. YanaTrip dành cho những khách du lịch có lịch trình tham quan và các hoạt động khác. Công ty tập trung chủ yếu vào những người Hàn Quốc đi du lịch khắp nước Mỹ. Châu Âu,Châu Á, Châu Phi, và Úc. YanaTrip được tổ chức du lịch Hàn Quốc chứng nhận là một công ty liên doanh du lịch sáng tạo và là một công ty được tìm kiếm rất nhiều ở Hàn Quốc.

cong-ty-du-lich-han-quoc-10

Công ty du lịch Yanatrip Hàn Quốc

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về top 10 công ty du lịch Hàn Quốc mà Top10saigon.vn muốn giới thiệu tới bạn. Với hy vọng bạn có thể tìm được công ty du lịch ưng ý, để giúp cho chuyến đi của bạn có thật nhiều điều thú vị.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status