Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất ở TPHCM

1.1/5 - (40 bình chọn)
Lượt xem: 227
Trong xã hội bất ổn ngày nay, việc đảm bảo an toàn cho cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, đội ngũ công ty bảo vệ TPHCM đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ vững ổn định cho các cơ quan. Tuy nhiên, để tìm ra được công ty bảo vệ tốt là một việc không hề dễ dàng chút nào. Dưới đây là top 10 công ty bảo vệ TPHCM uy tín, chất lượng nhất được Top10saigon.vn tổng hợp lại. Hãy cùng tham khảo nhé.
1

Công ty Bảo vệ Long Việt

Công ty bảo vệ Long Việt là một trong những công ty bảo vệ TPHCM uy tín nhất được xây dựng bởi đội ngũ thành viên sáng lập là các cán bộ, chiến sĩ quân đội với hoài bão hướng đến mục tiêu góp phần bảo vệ và giữ gìn an ninh trật tự trên cả nước. Từ đó có thể đem đến một môi trường phát triển an toàn, ổn định cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Công ty Long Việt đảm bảo rằng lực lượng vệ sĩ trong công ty đều có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ an ninh, được tuyển dụng trong ngành thuộc lĩnh vực an ninh, bộ đội xuất ngũ, hoặc đến từ các công ty đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp khác. Nhân viên bảo vệ tại công ty được tham gia thường xuyên các buổi đào tạo, tập huấn đặc biệt nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Với giải pháp an ninh công nghệ cao để giữ an toàn cho đối tác, Long Việt đảm bảo khi đến công ty, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với chi phí siêu tiết kiệm so với dịch vụ cạnh tranh trong ngành.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-1

Công ty Bảo vệ Long Việt – Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-2

Công ty Bảo vệ Long Việt – Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 105, Đ. 53, P. Tân Quy, Q.77
 • Điện thoại: 1900 636 453
 • Email: lienhe@baovelongviet.vn
 • Website: baovelongviet.vn
2

Công ty Bảo vệ ngày và đêm

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm là một trong những công ty bảo vệ TPHCM cung cấp dịch vụ bảo vệ thế hệ đầu chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Đơn vị được thành lập từ năm 2003 dưới sự điều hành của các cựu quân nhân và cảnh sát có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Công ty luôn quan tâm và chú trọng đến việc tuyển chọn và đào tạo huấn luyện đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng và tâm huyết với nghề, đảm bảo phục vụ 24/24 cho mọi người.

Với phương châm “BẢO VỆ NGÀY ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN”, đơn vị đã khẳng định được vị trí và tầm quan trọng của mình. Công ty Bảo vệ ngày và đêm luôn tự hào bởi sự uy tín và chất lượng của mình với dịch vụ bảo vệ uy tín, cam kết tận tâm trong cách phục vụ khách hàng. Hiện nay, Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn như: Nestlé, Nutifood, VinGroup, Vietcombank, Nam A Bank, OCB, Manulife, Suntory Pepsico, Manulife, Ajinomoto, AB Mauri,… Có thể thấy rằng, đây là một công ty bảo vệ chất lượng mà bạn đáng để trao gửi niềm tin.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-3

Công ty Bảo vệ ngày và đêm – Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-4

Công ty Bảo vệ ngày và đêm – Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7 Đ. 7, Khu phố 5, P. An Phú, Q. 2
 • Điện thoại: 0906 937 276
 • Email: nds.hcm@nightdaysecurity.com
 • Website: baovengayvadem.com
3

Công ty Bảo vệ Long Hải

Công ty Long Hải là một trong những cái tên mà các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh luôn yêu cầu khi có nhu cầu bởi sự uy tín và chất lượng nơi đây. Đơn vị nằm trong top những công ty bảo vệ TPHCM được đánh giá tốt nhất hiện nay. Công ty có thế mạnh sở hữu đội ngũ chuyên gia bảo vệ an ninh tốt với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Long Hải luôn cam kết cung cấp các giải pháp bảo vệ an ninh tốt nhất có thể cho các hoạt động của cá nhân và doanh nghiệp.

Bên cạnh việc đảm bảo kiến ​​thức và tính chuyên nghiệp trong ngành, dịch vụ bảo vệ tại Long Hải còn thực hiện cực kỳ nghiêm ngặt các quy định kinh doanh liên quan đến luật thuế, luật bảo hiểm và các quy tắc đạo đức kinh doanh doanh nghiệp theo đúng tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ. Giá thành dịch vụ đơn vị cung cấp ở đây cũng thấp hơn nhu cầu thị trường hiện tại đảm bảo rằng khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ an ninh ở nơi đây.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-5

Công ty Bảo vệ Long Hải – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-6

Công ty Bảo vệ Long Hải – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 108 – 110 Ng. Văn Trỗi, P. 08, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6257 7477
 • Website: securitaslonghai.vn
4

Công ty Bảo vệ Anh Hào

Công ty Bảo vệ Anh Hào từ lâu được biết đến là đơn vị công ty bảo bảo vệ TPHCM uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh có tiếng. Công ty luôn có đủ kinh nghiệm lâu năm và năng lực nghề nghiệp để cung cấp các dịch vụ đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho toàn thể đối tác khách hàng và người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Trải qua nhiều năm nỗ lực, Công ty bảo vệ Anh Hào đã lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Hiện tại các chi nhánh của Bảo vệ Anh Hào đang có mặt các tại các thành phố lớn. Số lượng nhân viên của công ty lên đến 2000 người, vì vậy luôn đảm bảo được nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng và kịp thời.

Với thế mạnh là hoạt động nhiều năm trong ngành bảo vệ, Công ty Anh Đào có đủ kinh nghiệm để xem xét kỹ lưỡng cho hoàn cảnh của khách hàng, khi lựa chọn công ty bạn sẽ được tư vấn xác định các yêu cầu và cung cấp những nhân viên có năng lực, phù hợp nhất. Một ưu điểm đáng chú ý tại Bảo vệ Anh Đào đó là chi phí thuê dịch vụ bảo vệ tại công ty được xem là siêu rẻ so với các đơn vị khác nên bạn có thể xem xét hợp tác và gửi gắm niềm tin.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-7

Công ty Bảo vệ Anh Hào – Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-8

Công ty Bảo vệ Anh Hào – Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1050/13 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0909 342 186 hoặc 0766713713
 • Website: anhhaosecurity.com
5

Công ty Bảo vệ Thăng Long

Công ty Bảo vệ Thăng Long được công nhận là công ty bảo vệ TPHCM siêu chất lượng, liên tục được các tổ chức lớn mạnh trên thế giới đánh giá cao về độ uy tín và trao tặng các danh hiệu như: đứng top 10 thương hiệu bởi nhãn hiệu danh tiếng lâu đời, sản phẩm uy tín, chất lượng cao, giá cả phù hợp, dịch vụ đa dạng và có nhiều giải thưởng danh giá.

Một thế mạnh cực kỳ nổi trội tại Thăng Long là có một đội ngũ chuyên gia quản lý cực kỳ chuyên nghiệp cùng các vệ sĩ trẻ, năng động, sự kết hợp làm việc hài hòa để đảm bảo cung cấp các giải pháp bảo vệ toàn diện. Chính vì vậy, dịch vụ bảo vệ an ninh của Thăng Long luôn mang lại một môi trường an toàn và ổn định, giữ vững niềm tin cùng sự hài lòng cho các tổ chức, doanh nghiệp, khách hàng khi lựa chọn công ty.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-9

Công ty Bảo vệ Thăng Long – Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-10

Công ty Bảo vệ Thăng Long – Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa Pax Sky: 51 Nguyễn Cư Trinh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TpHCM
 • Điện thoại: 19007081
 • Email: center@baovethanglong.com.vn
 • Website: baovethanglong.com.vn
6

Công ty An Ninh Toàn Cầu

Công ty Bảo vệ TPHCM An Ninh Toàn Cầu chuyên cung cấp lực lượng bảo vệ an ninh có trình độ nghiệp vụ cao với quy mô lớn gồm hơn 2000 người. Công ty đã có được những thành công đặc biệt nhất định, khẳng định được vị trí của mình – là một nhà cung cấp đáng tin cậy trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Đơn vị luôn hỗ trợ mức giá dịch vụ cạnh tranh mạnh với các công ty bảo vệ khác. Bởi vậy đây là địa điểm cực kỳ phù hợp, đáp ứng đủ các yêu cầu của khách hàng.

Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu được xây dựng vào năm 2007, là một trong những công ty bảo vệ TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh uy tín và chất lượng nhất. Tại đây, khách hàng có thể yêu cầu các dịch vụ an ninh tại công ty để đảm bảo sự an toàn. Các vệ sĩ tại công ty đều được tuyển chọn kỹ càng và cực kỳ khắt khe, đảm bảo mỗi một nhân viên đều đào tạo kỹ lưỡng bởi các chuyên gia nổi tiếng trong ngành bảo vệ an ninh. Công ty cam kết đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, thể chất, võ thuật và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-11

Công ty An Ninh Toàn Cầu – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-12

Công ty An Ninh Toàn Cầu – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 113 Võ Oanh, P. 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 898 1030 | 0283 5121 345
 • Website: anninhtoancau.com
7

Công ty bảo vệ Đất Việt

Một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nằm trong top công ty bảo vệ TPHCM mà bạn nên tham khảo, đó chính là Công ty Đất Việt. Đất Việt được thành lập vào năm 2003 và sớm vươn lên trở thành một trong những nhà cung cấp đội ngũ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đối với công ty thì việc duy trì sự an toàn và bảo mật cho khách hàng là nền tảng cơ bản cho sự phát triển công ty.

Nhân viên bảo vệ của Công ty là những cá nhân trẻ trung và nhiệt huyết có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực an ninh bởi vậy tạo được sự tín nhiệm cho khách hàng. Dịch vụ bảo vệ của Đất Việt luôn được thực hiện theo đúng quy trình và được hoạch định một cách chủ động, đổi mới để phù hợp với hoạt động của công ty. Công ty Đất Việt đã tạo dựng được niềm tin và sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước trong suốt hơn chục năm qua.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-13

Công ty bảo vệ Đất Việt – Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-14

Công ty bảo vệ Đất Việt – Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Đ. 10, Phố 2, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
 • Điện thoại: 090 88 99 278
 • Website: baovedatviet.com
8

Công ty Bảo vệ Đại Thiên Hoàng

Công ty bảo vệ Đại Thiên Hoàng được Đại tá Nguyễn Văn Kính – giảng viên trường Đại học Cảnh sát Nhân dân phát triển và điều hành dịch vụ bảo vệ. Nhân viên đào tạo tại công ty không chỉ có trình độ chuyên môn vững chắc mà còn có đạo đức,sự tận tâm, trách nhiệm với nghề, luôn phục vụ tận tâm và nhận được nhiều lời khen của khách hàng.

Công ty Đại Thiên Hoàng luôn luôn định hướng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ an ninh của tổ chức. Chi phí thuê dịch vụ của tổ chức siêu tiết kiệm so với mặt bằng chung, khá phù hợp với nhu cầu của khách hàng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ.

 Bên cạnh những dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định như: văn phòng, tòa nhà, siêu thị, trường học, khách sạn, bệnh viện, ngân hàng, nhà máy sản xuất,….Công ty cũng có dịch vụ bảo vệ riêng dành cho khách hàng yêu cầu bảo vệ riêng cho một cá nhân nào đó hay bảo vệ riêng cho gia đình, việc bảo vệ an ninh được hoạt động liên tục 24/24.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-15

Công ty Bảo vệ Đại Thiên Hoàng – Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-16

Công ty Bảo vệ Đại Thiên Hoàng – Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2A1,Đường 39, KP.6, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức
 • Điện thoại: 028 3882 2201
 • Email: datviet.hcm@datviet.vn
 • Website: http://baovethienhoang.com/
9

Công ty Bảo vệ Toàn Việt

Toàn Việt là một công ty bảo vệ TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh được thành lập năm 2007. Công ty quy tụ đội ngũ nhân viên bảo vệ an ninh với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và được đào tạo vô cùng bài bản, luôn có ý thức trách nhiệm, hết mình với nhiệm vụ được giao. Từ đó, dốc hết khả năng chuyên môn để thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất có thể.

Đội ngũ lãnh đạo tại Toàn Việt hầu hết là các chuyên gia xuất thân trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, phòng chống cháy nổ … đảm bảo việc tổ chức lực lượng, đào tạo cán bộ phù hợp, xây dựng phương án bảo vệ an ninh tỉ mỉ, cụ thể dựa trên tình hình thực tế của khách hàng nhằm đưa ra được những phương án tối ưu cho khách hàng.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-17

Công ty Bảo vệ Toàn Việt – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-18

Công ty Bảo vệ Toàn Việt – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 187 Đường Linh Đông, KP.4, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3720 6142
 • Email: khanh@vissvn.com
 • Website: http://baovetoanviet.com
10

Công ty An Ninh Phương Nam

Công ty Phương Nam được nhiều khách hàng biết đến là công ty bảo vệ TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như: đạo đức nghề nghiệp, tính trung thực, ý thức tổ chức kỷ luật cao. Họ cũng được đào tạo bài bản về quân sự và võ thuật, đảm bảo làm việc với độ chuyên nghiệp cao nhất.

Đội ngũ bảo vệ tại Phương Nam tạo được mối quan hệ tốt đẹp với Công an và sở cảnh sát. Chính vì vậy, công ty đảm bảo xử lý tốt những tình huống xấu có thể xảy ra, đem lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về sự an toàn của con người và tài sản. Với thế mạnh là kinh nghiệm tích lũy từ thực tế trong lĩnh vực, Công ty Phương Nam đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đem chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn lãnh thổ đất nước. Mục tiêu mà tập thể công nhân viên Phương Nam luôn cố gắng hoàn thành đó là: an toàn, uy tín, trung thực, chất lượng. 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-19

Công ty An Ninh Phương Nam – Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tphcm-20

Công ty An Ninh Phương Nam – Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Lê Đức Thọ, P. 7, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932 897 779 hoặc (028) 38940378 
 • Email: anninhphuongnam2008@gmail.com
 • Website: https://anninhphuongnam.com
Bài viết Top 10 công ty bảo vệ TPHCM uy tín, chất lượng nhất trên đây hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Hãy theo dõi Top10saigon.vn để có thể cập nhật nhanh nhất những thông tin hữu ích nhé.

Tác giả/ Reviewer: Minh Tiến

Tôi là Minh Tiến, người thích nghiên cứu và trải nghiệm các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm ẩm thực tại TPHCM. Bên cạnh đó với hơn 8 năm kinh nghiệm viết lách, tôi sẽ đem đến cho các bạn những bài đánh giá khách quan nhất. Bạn có thể theo dõi tôi tại đây.

1.1/5 - (40 bình chọn)

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status