Top 10 công ty bảo vệ ở Vũng Tàu uy tín nhất

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 125
Ngày nay, bên cạnh sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước thì tình hình xã hội đôi khi cũng có nguy hiểm khó lường. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ an ninh cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên, thật khó để có thể tìm được cho mình công ty bảo vệ ở Vũng Tàu chất lượng giữa hàng trăm công ty bảo vệ. Đừng lo lắng, Top10saigon.vn sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty phù hợp với bạn thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé.
1

Công Ty Thăng Long

Thăng Long là một trong những công ty bảo vệ ở Vũng Tàu có lịch sử lâu năm hoạt động trong nghề dịch vụ an ninh. Tại đây, công ty sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tỉ mỉ được đào tạo bài bản. Sau đó, họ sẽ phải trải qua các bài tập huấn luyện nghiệp vụ về tác phong, võ thuật, kỹ năng tự vệ, thoát hiểm,… để có thể hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an toàn tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm và tài sản cho đối tác.

cong-ty-bao-ve-vung-tau-1

Công Ty Thăng Long – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Với phương châm làm việc hàng đầu là “Mang đến sự an tâm – Chất lượng dịch vụ hoàn hảo”, có lẽ chính vì vậy mà dịch vụ bảo vệ bởi Thăng Long Vũng Tàu được nhiều đối tác chọn lựa tin tưởng. Công ty đem lại sự hài lòng của khách hàng khi cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như: bảo vệ các mục tiêu cố định( nhà hàng, ngân hàng, doanh nghiệp,…), bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu di chuyển, bảo vệ tài sản, tiền bạc,…

cong-ty-bao-ve-vung-tau-2

Công Ty Thăng Long – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 175A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 3, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Điện thoại: (0254)3595068
 • Website: http://thanglongvungtau.com/
2

Công Ty An Ninh Cảnh Vệ

Công ty An Ninh Cảnh vệ là công ty bảo vệ ở Vũng Tàu có tiếng trong việc mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng và an toàn. Nhân viên của công ty được đào tạo kỹ lưỡng về phẩm chất chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ tại An Ninh Cảnh Vệ, khách hàng sẽ không cần lo lắng về giá thành bởi công ty luôn đưa ra mức giá thấp nhất cùng dịch vụ uy tín đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

cong-ty-bao-ve-vung-tau-3

Công Ty An Ninh Cảnh Vệ – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng có quyền tự mình lựa chọn dịch vụ bảo vệ của công ty phù hợp với mục đích công việc và điều kiện của mình. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngắn hạn hoặc bảo vệ dài hạn, bảo vệ mục tiêu cố định hoặc mục tiêu di chuyển. Công ty đảm bảo sẽ phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng và khiến khách hàng hài lòng, tin tưởng vì đã chọn dịch vụ ở đây.

cong-ty-bao-ve-vung-tau-4

Công Ty An Ninh Cảnh Vệ – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Ng. Thanh Đằng, Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, Tỉnh Vũng Tàu
 • Điện thoại: 02873039113 
 • Website: https://anninhcanhve.com/
3

Công Ty Thăng Long Sepre 24

Thăng Long Sepre 24 là công ty bảo vệ ở Vũng Tàu uy tín được rất nhiều đối tác tin tưởng. Nhân viên của công ty liên tục được đào tạo để cung cấp năng lực để bảo vệ mục tiêu tốt hơn. Ưu điểm đáng tự hào của công ty Thăng Long Sepre 24 đó là nhân viên tại đây được đào tạo chất lượng khá tốt khi nắm bắt và sử dụng công nghệ tốt, đội ngũ trẻ khỏe tràn đầy năng lượng với tính cách trung thực và tinh thần trách nhiệm cao. Chính vì vậy mà khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại đây, công ty đảm bảo khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ.

cong-ty-bao-ve-vung-tau-5

Công Ty Thăng Long Sepre 24 – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Công ty bảo vệ Thăng Long Sepre 2424 hiện đang là công ty bảo vệ ở Vũng Tàu được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ nhất hiện nay. Bởi giá cả phải chăng phù hợp nhu cầu sử dụng của khách  hàng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Vì vậy mà công ty đã  không ngừng trau dồi thêm về nghiệp vụ, mở rộng dịch vụ bảo vệ để có thể đáp ứng được hết mọi yêu cầu của khách hàng.

cong-ty-bao-ve-vung-tau-6

Công Ty Thăng Long Sepre 24 – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26, Đ .Ng.An Ninh, P. 7, TP.Vũng Tàu, BR – VT
 • Điện thoại: 0868860038
 • Website: https://thanglongsepre24.vn/
4

Công Ty bảo vệ Á Châu

Á Châu là công ty bảo vệ ở Vũng Tàu dành được rất nhiều đánh giá khen ngợi của khách hàng bởi chất lượng dịch vụ chất lượng của công ty. Khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tất cả nhân viên tại đây đều được trang bị kỹ năng cùng các trang bị công cụ, phương tiện hỗ trợ cần thiết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và hàng hóa.

cong-ty-bao-ve-vung-tau-7

Công Ty bảo vệ Á Châu – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Với sự đa dạng trong dịch vụ bảo vệ an ninh tại Á Châu, khách hàng có thể tự mình lựa chọn dịch vụ bảo vệ của công ty phù hợp với mục đích công việc và điều kiện của mình. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngắn hạn hoặc bảo vệ dài hạn, bảo vệ mục tiêu cố định hoặc mục tiêu di chuyển. Chính vì vậy, mức giá cho từng dịch vụ cũng khác nhau và bạn có quyền đàm phán với công ty. Á Châu cam kết sẽ cùng bạn đi đến quyết định thống nhất và đảm bảo sẽ đáp ứng tới khi bạn hài lòng.

cong-ty-bao-ve-vung-tau-8

Công Ty bảo vệ Á Châu – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 446 Ng. An Ninh, P. Ng An Ninh, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu , VNN
 • Điện thoại: (0254)3576125
 • Website: http://baoveachauvungtau.com/
5

Công Ty Đại Phúc MJS

Đại Phúc MJS là công ty bảo vệ ở Vũng Tàu có số lượng nhân viên bảo vệ đông đảo nhất lên hàng nghìn người. Bởi vậy, công ty có thể cung cấp số lượng lớn cho đơn vị nào cần gấp ngay lập tức. Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, tác phong gọn gàng cùng thái độ tốt, nhân viên bảo vệ tại công ty được đánh giá tốt và khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

cong-ty-bao-ve-vung-tau-9

Công Ty Đại Phúc MJS – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Công ty được đông đảo khách hàng lựa chọn khi cung cấp nhiều dịch vụ an ninh, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ bảo vệ các mục tiêu cố định (như sự kiện, lễ hội, khu công nghiệp), mục tiêu di động mà công ty còn có dịch vụ bảo vệ cao cấp dành cho khách VIP,… Chính vì sự đa dạng này, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho mình.

cong-ty-bao-ve-vung-tau-10

Công Ty Đại Phúc MJS – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8b Yersin, Phường 7, TP. Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0912068658
 • Website: https://daiphuc-mjs.vn/
6

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm

Công ty bảo vệ ngày và đêm là công ty bảo vệ ở Vũng Tàu có các kỹ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ có thể kịp thời giúp đỡ khách hàng trong những tình huống khẩn cấp. Nhân viên tại công ty được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị những kỹ năng cần thiết để bảo vệ khách hàng. Ngoài ra, công ty còn sở hữu lượng nhân viên đông đảo có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu cần số lượng lớn của khách hàng.

cong-ty-bao-ve-vung-tau-11

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

 Ngoài chất lượng của nhân viên bảo vệ công ty thì điều khiến khách hàng cực kỳ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Ngày và Đêm đó là tốc độ làm việc của nhân viên tại đây-đó cũng là thế mạnh khiến công ty không khỏi tự hào. Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi: Nhân viên bảo vệ đảm bảo sẽ có mặt ngay lập tức khi chủ có yêu cầu triệu tập, công ty hỗ trợ toàn quốc, nhân viên của công ty có thể làm việc 24/24, quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng diễn ra nhanh chóng,…

cong-ty-bao-ve-vung-tau-12

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Mỹ Tân, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa
 • Điện thoại: (0254)2216515
 • Website: https://baovengayvadem.com/
7

Công Ty Bảo Vệ Phương Nam

Công ty Phương Nam được nhiều khách hàng biết đến là công ty bảo vệ ở Vũng Tàu uy tín nhất chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như: đạo đức nghề nghiệp, tính trung thực, ý thức tổ chức kỷ luật cao. Họ cũng được đào tạo bài bản về quân sự và võ thuật, đảm bảo làm việc với độ chuyên nghiệp cao nhất.

cong-ty-bao-ve-vung-tau-13

Công Ty Bảo Vệ Phương Nam – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Chất lượng của công ty là một trong những lý do khiến khách hàng tin tưởng rằng họ sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khách hàng giao phó doo quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt và khắt khe. Chính vì vậy mà nhân viên bảo vệ an ninh tại đây thực sự vô cùng quý trọng công việc và rất có tâm huyết với nghề. Đồng thời, quá trình hỗ trợ và tư vấn tại công ty bảo vệ Phương Nam cũng diễn ra vô cùng ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo cung cấp được đầy đủ thông tin cho khách hàng giúp tiết kiệm thời gian của bạn. 

cong-ty-bao-ve-vung-tau-14

Công Ty Bảo Vệ Phương Nam – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đ. Ng. Cư Trinh, KP Ngọc Hà, P. Phú Mỹ, Thị Xã PM, Tỉnh BRVT
 • Điện thoại: 02543688874
8

Công Ty Sài Gòn Long Hải

Sài Gòn Long Hải là công ty được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ tại nơi đây. Nhân viên bảo vệ tại công ty vô cùng ưu tú khi vượt qua được quy trình tuyển chọn, sát hạch khắt khe, họ được đào tạo và huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu đảm bảo bảo vệ được an toàn của khách hàng, khiến khách hàng hài lòng. Ngoài ra, nhân viên cũng có sự am hiểu pháp luật Việt Nam, tâm lý ứng xử giỏi,… Chính vì vậy mà sau nhiều năm hoạt động, công ty đã thu hoạch được hàng loạt giấy khen giúp chứng minh được năng lực của nhân viên công ty.

cong-ty-bao-ve-vung-tau-15

Công Ty Sài Gòn Long Hải – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

cong-ty-bao-ve-vung-tau-16

Công Ty Sài Gòn Long Hải – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1368 Đ. 30 Tháng 4, P11, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: (0254)3624449
9

Công Ty Vệ Sĩ Ngự Lâm Quân

Ngự Lâm Quân  là công ty lý tưởng để trao gửi niềm tin bởi chất lượng đào tạo ở đây. Lý do cho việc nói dịch vụ an ninh ở đây vô cùng chất lượng đó là vì quá trình tuyển dụng bảo vệ tại đơn vị này không chỉ nghiêm ngặt mà còn vô cùng đáng tin cậy. Tại đây, công ty trang bị cho nhân viên một quá trình đào tạo bài bản từ tinh thần trách nhiệm với công việc đến thể lực, võ thuật, phòng vệ giúp họ làm việc cho bạn tốt hơn. Thêm vào đó, nhân viên tại công ty được cung cấp và đào tạo linh hoạt với nhiều phong cách bảo vệ khác nhau giúp việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

cong-ty-bao-ve-vung-tau-17

Công Ty Vệ Sĩ Ngự Lâm Quân – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng về an toàn của bản thân và tổ chức doanh nghiệp khi công ty luôn đưa ra các giải pháp cụ thể và chính xác, kịp thời ngăn chặn được những hữu hiệu về nguy cơ an ninh trật tự và an toàn tài sản của khách hàng. Với chính sách giá cả hợp lý, từ phổ thông đến cao cấp, công ty luôn đảm bảo rằng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng phù hợp với điều kiện của khách hàng.

cong-ty-bao-ve-vung-tau-18

Công Ty Vệ Sĩ Ngự Lâm Quân – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 86 Đô Lương, P. 11, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0925444485
10

Công Ty Bảo Vệ Sơn Long

Sơn Long là công ty được rất nhiều đối tác yêu thích vì mang đến dịch vụ tốt nhất tại Vũng Tàu. Nhân viên tại công ty được huấn luyện về khả năng phân tích, kỹ năng thực tế, kỹ năng xử lý tình huống,… để có được một quá trình làm việc tốt nhất. Thêm vào đó, phẩm chất của nhân viên cũng được chọn lọc kỹ lưỡng giúp cho khách hàng khi dùng dịch vụ có được một người trung thực và có năng suất làm việc tốt.

cong-ty-bao-ve-vung-tau-19

Công Ty Bảo Vệ Sơn Long – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Một điều đáng ghi nhận khi sử dụng dịch vụ tại Sơn Long đó là khi công ty nhận được góp ý từ khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ của công ty thì công ty sẽ cố gắng cải thiện để mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chính vì lẽ đó mà chất lượng của công ty ngày một tốt lên, từ đó tạo được vị thế vững chắc cho công ty trong ngành dịch vụ bảo vệ an ninh.

cong-ty-bao-ve-vung-tau-20

Công Ty Bảo Vệ Sơn Long – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 510 Bình Giã, P. Thống Nhất, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 02543543596
Qua bài viết, Top10saigon.vn đã tổng hợp các công ty bảo vệ ở Vũng Tàu chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng rằng thông qua bài viết, bạn sẽ tìm được một công ty ưng ý phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng của mình bạn nhé.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status