Top 6 công ty bảo vệ tại Huế uy tín nhất

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 142
Để tìm một công ty bảo vệ tại Huế uy tín, chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết. Trên thị  trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ tương tự gây khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin để đưa ra lựa chọn đúng. Hiểu được nỗi lo của rất nhiều khách hàng trong việc tìm kiếm một công ty bảo vệ ưng ý. Vì vậy, Top10saigon.vn đã tổng hợp lại top 6 công ty bảo vệ tại Huế uy tín, chuyên nghiệp để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu nhé
1

Công ty bảo vệ Nguyên Giáp

Nguyên Giáp là công ty bảo vệ tại Huế uy tín và chuyên nghiệp. Cho tới hiện tại, công ty đã và đang hợp tác với rất nhiều công ty về cung cấp các dịch vụ bảo vệ. Công ty đã hợp tác với các doanh nghiệp lớn như: khách sạn 5 sao Novotel Đà Nẵng, siêu thị Vinmart Huế, nhà máy bia Huda Huế,… Chính vì thế, việc lựa chọn Nguyên Giáp chắc chắn là một sự lựa chọn đáng tin cậy.

cong-ty-bao-ve-tai-hue-1

Công ty bảo vệ Nguyên Giáp – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Huế

Công ty có một ưu thế lớn nhất đó chính là đội ngũ nhân viên. Bảo vệ của công ty đều là những con người tài năng  và tâm huyết, được đào tạo vô cùng bài bản tại các chương trình bảo vệ chuyên nghiệp của các tập đoàn như: tập đoàn Sun group, tập đoàn Casino- Pháp, tập đoàn Metro… Chính vì vậy, nhân viên bảo vệ tại đây đều có một nền tảng vô cùng vững chắc, kỹ năng nghiệp vụ cao, đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã được giao.

cong-ty-bao-ve-tai-hue-2

Công ty bảo vệ Nguyên Giáp – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Huế

Hiện nay, Nguyên Giáp vẫn đang từng ngày không ngừng cố gắng hoàn thiện chuyên môn hóa, tạo sự khác biệt về dịch vụ và mở rộng quy mô ra các tỉnh thành trên cả nước. Khi đến với nơi đây bạn có thể hoàn toàn an tâm về an ninh và trật tự.

Các dịch vụ mà Nguyên Giáp đang cung cấp:

 • Công trình trọng điểm
 • Dịch vụ bảo vệ các nhà máy 
 • Cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại những ngân hàng trên địa bàn TP. Huế
 • Dịch vụ bảo vệ các tòa nhà
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ khách vip

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42A Đường Hồ Đắc Di, P. An Cựu, TP. Huế
 • Sđt: 0906.555.664
 • Fb: facebook.com/Dịch-Vụ-Bảo-Vệ-Nguyên-Giáp-317105695768219
 • Web: Baovenguyengiap.com
2

Công ty Bảo Long Hưng

Bảo Long Hưng là công ty bảo vệ tại Huế chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng, chuyên nghiệp. Chất lượng bảo vệ của công ty được rất nhiều khách hàng đánh giá là vô cùng tích cực, chuyên nghiệp, tư vấn nhanh, nhân viên bảo vệ chuyên môn cao, rất năng động và cẩn trọng. Nhân viên bảo vệ của công ty luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, có ý thức đặt sự an toàn và tài sản của quý khách lên hàng đầu.

cong-ty-bao-ve-tai-hue-3

Công ty Bảo Long Hưng – Công ty bảo vệ uy tín tại Thừa Thiên Huế

Chính nhờ vào nguồn nhân lực chất lượng và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Cho nên, Bảo Long Hưng đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Các đối tác đã từng hợp tác với công ty có thể kể đến như: BIDV, VietinBank, Agribank, NCB,… Vì vậy, nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn công ty bảo vệ tại Huế uy tín, chuyên nghiệp nào thì bạn hãy tham khảo nơi này nhé!

cong-ty-bao-ve-tai-hue-4

Công ty Bảo Long Hưng – Công ty bảo vệ uy tín tại Thừa Thiên Huế

Các dịch vụ mà Bảo Long Hưng cung cấp:

 • Dịch vụ bảo vệ tài sản, con người
 • Dịch vụ bảo vệ an ninh tại các doanh nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ các sự kiện, các show âm nhạc, liên hoan, hội chợ, triển lãm,…
 • Dịch vụ bảo vệ hàng hóa
 • Bảo vệ các công trình xây dựng, các nhà máy sản xuất, kho bãi, trường học, bệnh viện, vũ trường,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 63 Lê Ngô Cát, P.Thủy Xuân, Tp. Huế
 • Sđt: 0707 234 868 hoặc 0963 727 555 
 • FB: facebook.com/979684562123906
3

Công ty bảo vệ Trường Sơn

Trường Sơn là công ty bảo vệ tại Huế uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất. Công ty được hình thành và phát triển với thời gian khá là dài với gần 7 năm kinh nghiệm. Trước đấy, Trường Sơn đã hoạt động với cái tên là công ty dịch vụ bảo vệ ngày & đêm tại Huế.

cong-ty-bao-ve-tai-hue-5

Công ty bảo vệ Trường Sơn – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Huế

Trường Sơn hiện đang sở hữu một đội ngũ vô cùng hùng hậu đó là các nhân viên trẻ trung, năng động và sức khỏe rất tốt. Tất cả các nhân viên bảo vệ tại công ty đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cam kết là có thể đảm bảo được sự an toàn cho công ty và cho doanh nghiệp của bạn.

cong-ty-bao-ve-tai-hue-6

Công ty bảo vệ Trường Sơn – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Huế

Công ty Trường Sơn cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ con người
 • Dịch vụ bảo vệ tài sản, hàng hóa, nhà cửa, cơ sở sản xuất, trụ sở,..
 • Dịch vụ bảo vệ an ninh và trật tự 
 • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện và các văn phòng,…

Giá cả tại đây được đánh giá là khá hợp lý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Trường Sơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 20 Duy Tân, P. An Cựu, TP. Huế
 • Sđt: 091.850.50.01
4

Công ty bảo vệ Trí Dũng

Trí Dũng là công ty bảo vệ tại Huế và đang là nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng nhất. Công ty đã có gần 15 năm kinh nghiệm, luôn được khách hàng đối tác tin tưởng tuyệt đối. Điểm mạnh của công ty chính là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kỹ năng nghiệp vụ vững chắc và đặc biệt là họ có rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Mỗi một nhân viên của công ty đều được tuyển chọn khi đã trải qua quá trình huấn luyện và đánh giá khắt khe.

Công ty bảo vệ Trí Dũng – Công ty bảo vệ uy tín tại Thừa Thiên Huế

Khi đến với Trí Dũng bạn sẽ được tư vấn vô cùng kỹ lưỡng để chọn các gói bảo vệ phù hợp. Hiện nay, tại đây đang có rất nhiều loại dịch vụ như: bảo vệ văn phòng, khách sạn, bệnh viện, chung cư, các hội chợ, trường học, các sự kiện văn hóa nghệ thuật, bảo vệ con người và áp tải hàng hóa cùng tiền bạc, các đồ vật quý,…chắc chắn công ty sẽ đáp ứng được các nhu cầu của bạn.

cong-ty-bao-ve-tai-hue-8

Công ty bảo vệ Trí Dũng – Công ty bảo vệ uy tín tại Thừa Thiên Huế

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: phòng 312, tầng 3, khu E, chung cư Xuân Phú, P.Xuân Phú, TP.Huế
 • Sđt: 0967.834.664
 • FB: facebook.com/baoveTriDung/
 • Web: baovetridung.com/chi-nhanh-tri-dung-tai-hue/
5

Công ty bảo vệ Bạch Hổ

Bạch Hổ là công ty bảo vệ tại Huế, đây là một đơn vị khá nổi tiếng trong thị trường cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại Huế. Trong nhiều năm qua, công đã đảm nhiệm trọng trách là bảo vệ an toàn cho khách hàng và luôn nhận được sự đánh giá cao. 

Chất lượng và giá cả phù hợp là những yếu tố mà dịch vụ bảo vệ của công ty sẽ cam kết với bạn. Công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn một cách chặt chẽ, được đào tạo chuyên nghiệp.Bạch Hổ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

cong-ty-bao-ve-tai-hue-9

Công ty bảo vệ Bạch Hổ – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Huế

Công ty bảo vệ Bạch Hổ hiểu rằng, các cá nhân chính là sức mạnh của tập thể. Chính vì vậy, mỗi nhân viên tại đây đều phải trải qua quá trình huấn luyện vô cùng khắc nghiệt, đảm bảo phải thuần thục các kỹ năng như: võ thuật, kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, phòng cháy chữa cháy, y tế cấp cứu,…. Đặc biệt, tất cả họ đều có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ do tổng cục cảnh sát QLHC về TTXH do bộ công an cấp.

cong-ty-bao-ve-tai-hue-10

Công ty bảo vệ Bạch Hổ – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Huế

Các dịch vụ mà Bạch Hổ cung cấp:

 • Bảo vệ tài sản cố định
 • Bảo vệ con người 
 • Bảo vệ an ninh

Thông tin liên hệ:

 • Thôn Phú Khê, X.Phú Dương, H.Phú Vang, TP. Huế
 • Số 57 Lâm Hoằng, P.Vỹ Dạ, TP. Huế
 • Sđt: 0901.151.199 hoặc 0903.551.133 
 • Web: https://sites.google.com/site/congtydichvubaovebachho
6

Công ty bảo vệ Thiên Mã Huế

Thiên Mã là công ty bảo vệ tại Huế đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang cần tìm một công ty bảo vệ. Tại đây, là nơi hội tụ nhiều nhân viên bảo vệ có chuyên môn cao và tận tình với nghề nghiệp. Các nhân viên bảo vệ tại công ty đều được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu và có đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong vấn đề bảo vệ an ninh, an toàn cho con người, tài sản. Không chỉ thế, nhân viên tại công ty còn rất trẻ trung, năng động, nhiệt tình và rất cẩn thận trong công việc

cong-ty-bao-ve-tai-hue-11

Công ty bảo vệ Thiên Mã Huế – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Huế

Các dịch vụ mà Thiên Mã cung cấp:

 • Bảo vệ cho các cơ quan
 • Bảo vệ an ninh các sự kiện
 • Bảo vệ con người và tài sản

cong-ty-bao-ve-tai-hue-12

Công ty bảo vệ Thiên Mã Huế – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Huế

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thái độ làm việc chân thành, dịch vụ bảo vệ tại đây chắc chắn sẽ không làm cho quý khách thất vọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34/1 Hải Triều, P. An Cựu, TP Huế
 • Sđt: 0932.484.179 hoặc 0234.6283.636
 • Fb:  facebook.com/dichvubaovethienma
Bài viết trên Top10saigon.vn đã cung cho bạn các thông tin về top 6 công ty bảo vệ tại Huế uy tín, chất lượng.Với hy vọng bạn có thể chọn cho mình một công ty bảo vệ tại Huế thật ưng ý bạn nhé!

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status