Top 5 công ty bảo vệ ở quận 5 uy tín nhất

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 102
Để tìm kiếm một công ty bảo vệ quận 5 uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng với các doanh nghiệp là một điều không hề dễ dàng. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ, dẫn tới việc bối rối khi phải tìm hiểu và lựa chọn. Mà vấn đề đảm bảo an ninh nơi làm việc là một mối bận tâm hàng đầu. Chính vì vậy, Top10saigon.vn đã tiến hành khảo sát, đánh giá và tổng hợp danh sách top 5 công ty bảo vệ quận 5 để bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
1

Công ty bảo vệ Long Việt

Long Việt là cái tên được nhắc tới đầu tiên trong danh sách top 5 công ty bảo vệ quận 5 chất lượng nhất. Công ty có do các cán bộ thành lập đã góp phần giữ gìn an ninh trật tự trong quá trình hoạt động.

cong-ty-bao-ve-quan-5-1

Công ty bảo vệ Long Việt – Công ty bảo vệ quận 5 giá rẻ

Lực lượng bảo vệ của công ty đều có rất nhiều năm kinh nghiệm, học được tuyển chọn một cách vô cùng kỹ lưỡng, nhân viên bảo vệ công ty thường xuyên được đào tạo, không chỉ về chuyên môn nghề nghiệp mà còn về giá trị đạo đức. Công ty còn cung cấp nhiều các giải pháp an ninh công nghệ tiên tiến cho những khách hàng có nhu cầu.

cong-ty-bao-ve-quan-5-2

Công ty bảo vệ Long Việt – Công ty bảo vệ quận 5 giá rẻ

Các dịch vụ mà Long Việt cung cấp:

 • Dịch vụ bảo vệ các sự kiện như: họp báo, sự kiện âm nhạc, hội chợ,…
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định như: nhà hàng, quán cafe, các cơ sở sản xuất, nhà ở,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 105, Đ.53, P.Tân Quy, Tp.HCM
 • Sđt: 0923.840.999
 • Web: baovelongviet.vn
2

Công ty bảo vệ An ninh Toàn Việt

An ninh Toàn Việt là công ty bảo vệ quận 5 uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo. Toàn Việt dễ dàng đáp ứng mọi dự án lớn theo yêu cầu của quý khách. Từ khi bắt đầu hoạt động, công ty đã hoàn thành tới hơn 500 dự án, nổi bật nhất là: ngân hàng Vietin, Phuc Thinh PTL, Lien Viet Bank,… Toàn Việt đã xây dựng được đội ngũ nhân viên bảo vệ có tới hơn 700 thành viên. Công ty bảo vệ Toàn Việt xứng đáng là công ty bảo quận 5 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất.

cong-ty-bao-ve-quan-5-3

Công ty bảo vệ An ninh Toàn Việt – Công ty bảo vệ quận 5 giá rẻ

Công ty đã tiến hành khảo sát hơn 500 khách hàng cũ, có tới 94% đều đã đánh giá tích cực về đội ngũ quản lý cho đến nhân viên bảo vệ. Mỗi một người bảo vệ của công ty đều có kỹ năng chuyên môn thực tế vô cùng tốt, phản ứng rất nhanh khi có những tình huống bất ngờ phát sinh. Nhân viên bảo vệ của công ty sẽ lấy an toàn của khách hàng đặt lên hàng đầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách. Trong số tất cả các đối tác thì đã có tới 83% khách hàng thân thiết và ký hợp đồng dài hạn với công ty.

cong-ty-bao-ve-quan-5-4

Công ty bảo vệ An ninh Toàn Việt – Công ty bảo vệ quận 5 giá rẻ

Dịch vụ mà An ninh Toàn Việt cung cấp:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ với số lượng lớn
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cố định
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của khách
 • Cung cấp dịch vụ đào tạo nguồn nhân lực 
 • Cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống giám sát an ninh 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 60/15 Trần Hưng Đạo, P.7, Q5, TP.HCM
 • Sđt: 028.2237.5959
 • Web: www.anninhtoanviet.vn
3

Công ty bảo vệ Minh Bảo

Minh Bảo là công ty bảo vệ quận 5 uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Công ty được bắt đầu đưa vào hoạt động vào năm 2006, tính tới thời điểm hiện nay công ty đã hợp tác với hơn 1000 đối tác khác nhau.

Nếu bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ quận 5 sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thì Minh Bảo là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Top10saigon.vn đã khảo sát, tìm hiểu và cho thấy rằng chương trình đào tạo nhân viên bảo vệ của công ty này vô cùng nghiêm ngặt. Công ty đảm bảo mỗi một nhân viên bảo vệ của công ty đều là những cá nhân có kỹ năng chuyên môn cao và đạo đức trong làm việc.

cong-ty-bao-ve-quan-5-5

Công ty bảo vệ Minh Bảo – Công ty bảo vệ quận 5 giá rẻ

Sau khi công ty đã khảo sát 100 khách hàng hợp tác gần nhất, có tới 93% khách hàng đều vô cùng hài lòng về thái độ và sự tận tình của đội ngũ nhân viên bảo vệ. Có 82% đều trở thành khách hàng thân thiết và ký những hợp đồng dài hạn với công ty. Đội ngũ quản lý và lãnh đạo của công ty đều là những người xuất sắc đã có rất nhiều kinh nghiệm tác nghiệp tại nước ngoài.

cong-ty-bao-ve-quan-5-6

Công ty bảo vệ Minh Bảo – Công ty bảo vệ quận 5 giá rẻ

Các dịch vụ mà Minh Bảo cung cấp:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ hộ tống và áp tải những tài sản có giá trị với khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24 
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện lớn 
 • Cung cấp dịch vụ lắp đặt các hệ thống phòng cháy, chữa cháy, các thiết bị giám sát an ninh theo yêu cầu của quý khách

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 778 Võ Văn Kiệt, P.5, Q.5, TP.HCM
 • Sđt: 038.924.0745
 • Fb: facebook.com/baoveminhbao
4

Công ty bảo vệ Thăng Long Professional

Thăng Long Professional là công ty bảo vệ quận 5 uy tín, chất lượng nhất. Tính từ khi hoạt động cho tới nay, công ty đã hợp tác với hơn 800 dự án. Chương trình đào tạo cho đội ngũ nhân viên bảo vệ tại đây được lấy theo khuôn mẫu của trường đại học Công An. Được đào tại đầy đủ tất cả về kỹ năng nghiệp vụ cùng khả năng quan sát, đánh giá và xử lý tình huống bất ngờ

cong-ty-bao-ve-quan-5-7

Công ty bảo vệ Thăng Long Professional – Công ty bảo vệ quận 5 giá rẻ

Công ty đã tiến hành khảo sát tất cả 500 khách hàng đã thuê lực lượng bảo vệ. Có tới 96% đều hài lòng vì đội ngũ nhân viên bảo vệ của  Thăng Long Professional rất tận tâm trong công việc, tác phong là việc cũng vô cùng chuyên nghiệp. Công ty rất được khách hàng tin tưởng và có tới 80% khách hàng đã quay lại ký hợp đồng dài hạn. Có thể đây chính là công ty bảo vệ quận 5 xứng đáng được bạn tin tưởng, lựa chọn.

cong-ty-bao-ve-quan-5-8

Công ty bảo vệ Thăng Long Professional – Công ty bảo vệ quận 5 giá rẻ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 767/9 Đ.Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, Tp.HCM
 • Sđt: 028.3844.0079
5

Công ty bảo vệ Quốc Đô

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách top 5 công ty bảo vệ quận 5 đó là bảo vệ Quốc Đô. Công ty đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ tại TP. HCM. Từ khi được bắt đầu đưa vào hoạt động đến nay, công ty đã hợp tác với 650 dự án với nhiều đối tác. 

cong-ty-bao-ve-quan-5-9

Công ty bảo vệ Quốc Đô – Công ty bảo vệ quận 5 giá rẻ

Sau quá trình khảo sát và tổng hợp, có hơn 89% đều cảm thấy hài lòng về lực lượng bảo vệ của Quốc Đô. Trong số đó có 82% đều quay trở lại và tiếp tục những hợp đồng dài hạn hơn với công ty. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được công ty bảo vệ Quận 5 nào thì đây là đơn vị bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

cong-ty-bao-ve-quan-5-10

Công ty bảo vệ Quốc Đô – Công ty bảo vệ quận 5 giá rẻ

Về nguồn bảo vệ đầu vào của Quốc Đô đều được lựa chọn từ những người bộ đội, cán bộ và những thanh niên đã hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự, mỗi người đều phải vượt qua vòng kiểm tra về sức khỏe nghiêm ngặt thì mới được tuyển chọn. Họ sẽ được đào tạo về những nghiệp vụ cơ bản, những buổi chỉ dẫn về phương pháp phòng vệ, khả năng quan sát và đánh giá tình huống, cách xử lý đối với từng trường hợp cụ thể, nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy,… đảm bảo mỗi người bảo vệ được cử đến đều là những cá nhân có kỹ năng chuyên môn tốt nhất.

Các dịch vụ mà Quốc Đô cung cấp:

 • Cung cấp dịch vụ tại: Đại sứ quán, cao ốc văn phòng, nhà máy, kho hàng, cơ sở sản xuất có quy mô lớn
 • Bảo vệ tại ngân hàng, tổ chức tài chính, nhận hộ tống và áp tải tài sản có giá trị
 • Bảo vệ tại những event lớn trong TPHCM và các tỉnh lân cận
 • Dịch vụ bảo vệ 24/24 theo yêu cầu của cá nhân
 • Lắp đặt hệ thống giám sát an ninh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 106 Nghĩa Thục, P. 5, Q. 5, Hồ Chí Minh
 • Sđt: 028.377 19 165
 • Web:  quocdosecurity.com
Bài viết trên đây Top10saigon.vn đã cung cấp cho bạn top 5 công ty bảo vệ quận 5 chuyên nghiệp và uy tín nhất. Với hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty ưng ý nhất để góp phần bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status