Top 6 công ty bảo vệ quận 10 uy tín nhất

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 186
Để tìm kiếm một công ty bảo vệ quận 10 là điều không hề đơn giản. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ. Vì vậy, bài viết dưới đây Top10saigon.vn đã tiến hành khảo sát và tổng hợp nên danh sách top 5 công ty bảo quận 10 uy tín và chất lượng nhất. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!
1

Công ty bảo vệ Long Việt

Long Việt là công ty bảo vệ quận 10 do các cán bộ, sĩ quan quân đội là những người sáng lập đã góp phần vào việc đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình hoạt động. Công ty cung cấp các dịch vụ an ninh như: bảo vệ các mục tiêu cố định, bảo vệ các sự kiện, bảo vệ con người và các mục tiêu di chuyển.

Các nhân viên bảo vệ của công ty có năng lực chuyên môn vững vàng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Tất cả bảo vệ của công ty đều được lựa chọn và đào tạo kỹ lưỡng, thường xuyên và họ không chỉ được đào tạo về mặt chuyên môn mà còn về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

cong-ty-bao-ve-quan-10-1

Công ty bảo vệ Long Việt – Công ty bảo vệ quận 10 giá rẻ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 105, Đ.53, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM
 • Sđt: 0923.840.999
 • Web: baovelongviet.vn
2

Công ty bảo vệ An Phú

An Phú là công ty bảo vệ quận 10 được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2012. Theo như số liệu đã được thống kê, công ty đã hoàn thành tất cả hơn 550 dự án lớn nhỏ. Top10saigon.vn đã thăm dò ý kiến của 150 khách hàng đã từng hợp tác với công ty và có tới 132 đối tác đều rất hài lòng về kỹ năng nghiệp vụ và thái độ phục vụ tận tâm của các nhân viên bảo vệ và các nhà quản lý. Có đến 116 khách hàng đã qua lại và ký hợp đồng dài hạn với công ty

Các dịch vụ mà An Phú cung cấp:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tai các khu nhà hàng, khu nhà máy, các cơ sở sản xuất, văn phòng,…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các ngân hàng, hộ tống và áp tải tài sản có giá trị, tiền mặt theo yêu cầu của khách.

cong-ty-bao-ve-quan-10-2

Công ty bảo vệ An Phú – Công ty bảo vệ quận 10 giá rẻ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 283 Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Sđt: 028.3868.4290
 • Web: anphusecurity.com.vn
3

Công ty bảo vệ Đức Long Gia Lai

Đức Long Gia Lai là công ty bảo vệ quận 10 thuộc tập đoàn Đức Long. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Với các kinh nghiệm đã tích lũy, công ty có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách một cách tốt nhất.

Top10saigon.vn đã tổng hợp các dữ liệu từ trước đến nay và cho thấy, công ty đã hoàn thành 200 dự án. Trong đó có tới 95% khách hàng đền hài lòng về kỹ năng chuyên môn và sự tận tình của nhân viên bảo vệ và những quản lý. Có tới 85% trong số những khách hàng đã quay lại và tiến hành ký hợp đồng dài hạn hơn.

cong-ty-bao-ve-quan-10-3

Công ty bảo vệ Đức Long Gia Lai – Công ty bảo vệ quận 10 giá rẻ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 310 Cao Thắng, P. 12, Q.10, TP.HCM
 • Sđt: 028.3863.0764
 • Web: baoveduclong.com
4

Công ty bảo vệ 24h

24h là công ty bảo vệ quận 10 được bắt đầu đưa vào hoạt động năm 2001. Khi bắt đầu hoạt động công ty chỉ có 20 thành viên. Sau quá trình liên tục phát triển, tính cho tới nay công ty đã đã xây dựng được cho mình một đội ngũ bảo vệ có tới 300 thành viên phục vụ tại tất cả các quận trên địa bàn tp.HCM.  Công ty đã hoàn thành hơn 250 dự án với nhiều đối tác. 

Sau khi khảo sát tất cả 100 đối tác của công ty, có 93 khách hàng cảm thấy rất hài lòng bởi sự chuyên nghiệp và tận tình trong cách làm việc của nhân viên bảo vệ và các quản lý.

Các dịch vụ mà 24h cung cấp:

 • Cung cấp các dịch vụ bảo vệ cố định: khách sạn, nhà hàng, chung cư, văn phòng, các cơ sở sản xuất và những doanh nghiệp,…
 • Cung cấp các dịch vụ bảo vệ di động: hộ tống, áp tải người và tài sản có giá trị,…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24 theo yêu cầu của đối tác

cong-ty-bao-ve-quan-10-4

Công ty bảo vệ 24h – Công ty bảo vệ quận 10 giá rẻ

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 23 Sư Vạn Hạnh, T.42, Q.10, TP. HCM
 • Sđt: 093.896.69.48
 • Web: dichvubaove.info
5

Công ty bảo vệ Thăng Long

Cái tên tiếp theo được nhắc tới trong danh sách top 5 công ty bảo vệ quận 10 đó là Thăng Long. Công ty sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên bảo vệ có kỹ năng chuyên môn và rất chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ của công ty đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các cán bộ và những thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Nếu muốn được tuyển chọn thì tất cả họ đều phải vượt qua bài kiểm tra sức khỏe. Chương trình đào tạo của công ty vô cùng nghiêm ngặt theo khuôn mẫu của trường đại học Công An.

cong-ty-bao-ve-quan-10-5

Công ty bảo vệ Thăng Long – Công ty bảo vệ quận 10 giá rẻ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 328 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Hotline: 028.3507.2113 hoặc 028.7108.1081
 • Web: baovethanglong.com.vn
6

Công ty bảo vệ Kim Long

Kim Long là công ty hoạt động hơn 10 năm do Đại tá Đặng Công Thạch làm cố vấn an ninh. Nơi đây là một trong những công ty bảo vệ quận 10 nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Công ty có hơn 350 nhân viên bảo vệ phục vụ trên khắp địa bàn TP. HCM. Nhân viên bảo vệ của công ty được tuyển chọn vô cùng nghiêm ngặt. Tất cả đều phải vượt qua bài kiểm tra về sức khỏe và năng lực.

Các dịch vụ mà Kim Long cung cấp:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ các dinh thự, nhà ở, cửa hàng,…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng 
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải những tài sản có giá trị

cong-ty-bao-ve-quan-10-6

Công ty bảo vệ Kim Long – Công ty bảo vệ quận 10 giá rẻ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 206 Sư Vạn Hạnh, P. 3, Q.10, TP. HCM
 • Sđt: 096.757.18 88
 • Web: baovenamkimlong.com
Bài viết trên đây Top10saigon.vn đã giới thiệu cho bạn top công ty bảo vệ quận 10 uy tín và chất lượng. Với hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho trong việc lựa chọn một công ty bảo vệ ưng ý nhất nhé!

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status