Top 10 công ty bảo vệ Nha Trang uy tín nhất

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 167
Trước tình trạng an ninh xã hội ngày càng phức tạp, song song với sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp thì đi kèm với nó là nhu cầu bảo vệ an ninh đang ngày càng cao. Mặc dù công ty bảo vệ mở ra rất nhiều nhưng để tìm ra công ty bảo vệ Nha Trang chất lượng thì không dễ dàng chút nào. Vì vậy, bài viết dưới đây, Top10saigon.vn sẽ chia sẻ cho bạn top những công ty bảo vệ Nha Trang chất lượng nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé.
1

Công ty Bảo vệ Thiên Ưng

Thiên Ưng là công ty bảo vệ Nha Trang uy tín trong ngành dịch vụ bảo vệ. Công ty chuyên cung cấp lực lượng bảo vệ có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành, đảm bảo sẽ bảo vệ tuyệt đối an toàn của quý khách hàng.  Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng nhân viên bảo vệ của công ty, mỗi một nhân viên đều đảm bảo đủ các yêu cầu của khách hàng về sức khỏe, tinh thần trách nhiệm cao và sự chủ động trong công việc. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thiên Ưng tự hào là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm nhất khi cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ chất lượng và đa dạng: bảo vệ chương trình, sự kiện, cửa hàng, hội chợ, trường học, yêu nhân, các doanh nghiệp, công ty lớn,… Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng bởi sự tận tình chăm sóc khách hàng và chất lượng ở đây.

cong-ty-bao-ve-nha-trang-1

Công ty Bảo vệ Thiên Ưng – Công ty bảo vệ uy tín Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 41, Đ. B1, KĐT, Điềm Trung, Khánh Hòa 
 • Điện thoại: 0258 2476 888
 • Email: ctybaovethienung@gmail.com
2

Công Ty Bảo Vệ Vinh Quang

Vinh Quang là một trong những công ty bảo vệ Nha Trang uy tín, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Với đội ngũ bảo vệ của công ty, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng bởi họ đều được huấn luyện kỹ càng và đào tạo bài bản trước khi trở thành nhân viên chính thức tại đây. Mỗi một người trong số họ đều trang bị cho mình đầy đủ những yếu tố cần thiết về sức khỏe, tinh thần trách nhiệm, kỹ năng xử lý tình huống,.. đảm bảo sẽ hoàn thành tốt công việc và làm bạn hài lòng hết sức có thể. Đối với công ty thì sự hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn nhất giúp dịch vụ bảo vệ của Sông Hậu ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn với đội ngũ tổ chức của mình.

cong-ty-bao-ve-nha-trang-2

Công Ty Bảo Vệ Vinh Quang – Công ty bảo vệ uy tín Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1028 Đ. 2/4, Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 
 • Điện thoại: 0258 3829 814
3

Dai An Nhatrang Security Service Ltd., Company

Là một trong những công ty bảo vệ Nha Trang mang đến dịch vụ cao cấp nhất, Đại An tự tin là công ty được tín nhiệm trong các lĩnh vực hoạt động an minh tại Nha Trang với mô hình hiện đại nhất hiện nay. Mỗi một nhân viên bảo vệ tại công ty không chỉ được cung cấp các kỹ năng cần thiết trong nghề như tinh thần trách nhiệm với công việc, thể lực tốt, kỹ năng quan sát tốt,… mà bên cạnh đó họ còn được trang bị các thiết bị hỗ trợ tiên tiến tốt nhất để phục vụ cho công tác bảo vệ, đảm bảo đem lại sự an toàn tuyệt đối về người và tài sản của khách hàng.

 So với mặt bằng chung trong ngành dịch vụ bảo vệ thì Đại An Nha Trang được coi là công ty bảo vệ ở Nha Trang có mức phí rẻ nhất. Nhưng không phải vì vậy mà chất lượng tại đây sẽ kém hơn. Mà ngược lại, nhân viên có phần khỏe mạnh và thành thạo kỹ năng hơn các cơ sở khác. Vì vậy mà công ty rất được lòng khách hàng và thu về rất nhiều đánh giá tích cực. Đây là công ty bảo vệ uy tín mà bạn nên xem xét để lựa chọn tin tưởng.

cong-ty-bao-ve-nha-trang-3

Dai An Nhatrang Security Service Ltd., Company – Công ty bảo vệ uy tín Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 475 Đ. 23/10, Vĩnh Hiệp, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 
 • Điện thoại: 091 349 51 75
 • Email: t.ro@baovedaian.vn
4

Công ty Bảo vệ Đại Việt Khánh Hòa

Khánh Hòa là công ty bảo vệ Nha Trang hàng đầu trong lĩnh vực, được rất nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn. Sở hữu một đội ngũ cán bộ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng dịch vụ bảo vệ tại đây. 

Không những vậy, mỗi một nhân viên bảo vệ đều được công ty trang bị những trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho nhiệm vụ bảo vệ khách hàng. 

Chính vì sự chuyên nghiệp, tâm huyết và tỉ mỉ trong công việc, Khánh Hòa đã ký kết hợp đồng với nhiều đối tác. Vì vậy mà ta có thể bắt gặp nhân viên bảo vệ của Khánh Hòa trong các sự kiện như: bảo vệ hội chợ, trông coi cổng và sân khấu, theo sát người nổi tiếng,… Đây cũng có lẽ là sự lựa chọn tốt xứng đáng để bạn cân nhắc trao gửi niềm tin.

cong-ty-bao-ve-nha-trang-4

Công ty Bảo vệ Đại Việt Khánh Hòa – Công ty bảo vệ uy tín Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 161 L. Hồng Phong, Phước Tân, Tp.  NT
 • Điện thoại: 093 944 27 22
5

Công ty Bảo vệ Long Sơn

Long Sơn là công ty bảo vệ Nha Trang uy tín với bề dày kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc. Công ty luôn quan tâm và chú trọng đến việc tuyển chọn và đào tạo huấn luyện đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng và tâm huyết với nghề, đảm bảo phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào.

Với thế mạnh là hoạt động nhiều năm trong ngành bảo vệ, Công ty Long Sơn có đủ kinh nghiệm để xem xét kỹ lưỡng cho hoàn cảnh của khách hàng, khi lựa chọn công ty bạn sẽ được tư vấn xác định các yêu cầu và cung cấp những nhân viên có năng lực, phù hợp nhất.

cong-ty-bao-ve-nha-trang-5

Công ty Bảo vệ Long Sơn – Công ty bảo vệ uy tín Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô STH 14.34 đ. số 4, KĐT mới L. Hồng Phong 1, Tp. NT
 • Điện thoại: 0258 3873 161
 • Email: longson.sale@gmail.com
6

Công Ty Bảo Vệ Đại An

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ, Đại An luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến và các thiết bị hiện đại chuyên dụng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì vậy mà công ty được rất nhiều khách hàng tín nhiệm cũng như đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, họ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây.

 Một ưu điểm đáng chú ý tại Bảo vệ Đại An đó là chi phí thuê dịch vụ bảo vệ tại công ty được xem là siêu rẻ so với các đơn vị khác. Trước khi đi đến thống nhất, bạn sẽ được công ty tư vấn kỹ càng về các dịch vụ bảo vệ từ bình dân đến cao cấp, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể xem xét hợp tác và gửi gắm niềm tin tại nơi đây.

cong-ty-bao-ve-nha-trang-6

Công Ty Bảo Vệ Đại An – Công ty bảo vệ uy tín Nha Trang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phước Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3874 501
 • Email:info@baovedaian.com.vn
 • Website: baovedaian.com.vn
7

Công Ty Bảo Vệ Vinh Quang

Vinh Quang là công ty bảo vệ Nha Trang chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, khách hàng có thể yêu cầu các dịch vụ an ninh tại công ty để đảm bảo sự an toàn. Các vệ sĩ tại công ty đều được tuyển chọn kỹ càng và cực kỳ khắt khe, đảm bảo mỗi một nhân viên đều đào tạo kỹ lưỡng bởi các chuyên gia nổi tiếng trong ngành bảo vệ an ninh. 

Công ty cam kết đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, thể chất, võ thuật và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Một điều đặc biệt tại đây là trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo vệ, nếu khách hàng gặp bất kỳ phát sinh nào từ phía nhân viên, công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và kịp thời giải quyết cho bạn. 

cong-ty-bao-ve-nha-trang-7

Công Ty Bảo Vệ Vinh Quang – Công ty bảo vệ uy tín Nha Trang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1028 Đ. 2/4, Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
8

Công Ty Bảo Vệ Nha Trang Security

Nha Trang Security là công ty bảo vệ chất lượng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp. Không chỉ tuyển chọn kỹ càng về ngoại hình, thể chất và nghiệp vụ mà công ty còn tuyển chọn gắt gao về độ tỉ mỉ và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Công ty Nha Trang Security luôn luôn định hướng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ an ninh của tổ chức. Chi phí thuê dịch vụ của tổ chức siêu tiết kiệm so với mặt bằng chung, khá phù hợp với nhu cầu của khách hàng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ.

cong-ty-bao-ve-nha-trang-8

Công Ty Bảo Vệ Nha Trang Security – Công ty bảo vệ uy tín Nha Trang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 13B Việt Bắc, Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Email:  vinabiz.org@gmail.com   
9

Công ty Bảo vệ Tâm An

Tâm An là công ty danh tiếng tại khu vực Nha Trang bởi chất lượng dịch vụ tại đây. Công ty luôn không ngừng đổi mới với xu hướng hội nhập toàn cầu, không ngừng nỗ lực cố gắng nâng cấp mọi dịch vụ bảo vệ cũng như trình độ của nhân viên. Để sở hữu một đội ngũ nhân viên với trình độ năng lực cao, công ty luôn đã đào tạo vô cùng kỹ lưỡng trước khi họ trở thành nhân viên chính thức tại công ty.

Không chỉ huấn luyện kỹ càng về năng lực thể chất, tinh thần trách nhiệm với công việc mà những nhân viên bảo vệ tại công ty còn được đào tạo bài bản về khả năng ứng biến trước tình huống khẩn cấp phát sinh. Khi lựa chọn dịch vụ tại công ty, Tâm An đảm bảo bạn sẽ không phải lo lắng về dịch vụ ở đây, công ty đảm bảo sẽ đáp ứng hết mức có thể mọi nhu cầu của khách hàng về bảo vệ người và tài sản. Ngoài ra, công ty còn thường xuyên tổ chức buổi đào tạo, rèn luyện, tập huấn thường xuyên để nâng cao chất lượng nhân viên bảo vệ, đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

cong-ty-bao-ve-nha-trang-9

Công ty Bảo vệ Tâm An – Công ty bảo vệ uy tín Nha Trang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 37 Võ Trứ, Phước Tiến, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 
 • Điện thoại: 097 830 06 16
 • Email: info@masothue.com 
10

Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ 24

Bảo vệ 24h là công ty uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ của công ty. Chắc hẳn bạn sẽ thường xuyên thấy được nhân viên của Bảo Vệ 24h xuất hiện trong các sự kiện, bảo vệ nghệ sĩ,.. bởi công ty rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để gửi gắm niềm tin. Nhờ việc chú trọng đến chất lượng dịch vụ mà công ty đã có thể khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành bảo vệ và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. 

Tại đây, công ty luôn cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo kỹ càng về nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức nghề và cách xử lý chuyên nghiệp trong các tình huống khẩn cấp phát sinh. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng phẩm chất đạo đức nghề nghiệp cũng như năng lực của họ. Đặc biệt hơn đó là, dù là dịch vụ đơn giản hay cao cấp thì bạn đều có bản hợp đồng ký kết đàng hoàng với công ty và có quyền thương thảo lại các điều khoản hạng mục sao cho có lợi nhất.

cong-ty-bao-ve-nha-trang-10

Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ 24 – Công ty bảo vệ uy tín Nha Trang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Hai Mươi Ba Tháng Mười, Vĩnh Hiệp, TP.NT
 • Điện thoại: 0258 6254 130
 • Email: info@masothue.com
Bài viết trên đã được Top10saigon.vn tổng hợp lại top 10 công ty bảo vệ Nha Trang uy tín nhất hiện nay. Hãy tham khảo và hy vọng rằng bạn sẽ tìm được công ty ưng ý và phù hợp với bản thân mình bạn nhé.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status