Top 5 công ty bảo vệ Gò Vấp uy tín nhất

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 147
Để tìm một công ty bảo vệ Gò Vấp uy tín và chất lượng là điều không hề đơn giản. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ gây khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin để đưa ra một lựa chọn ưng ý. Chính vì vậy, Top10saigon.vn đã tìm hiểu và tổng hợp lạu top 5 công ty bảo vệ Gò Vấp chất lượng và uy tín để bạn dễ dàng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!
1

Công ty bảo vệ Tuổi Trẻ Gò Vấp

Tuổi Trẻ là công ty bảo vệ Gò Vấp chất lượng và uy tín. Công ty được rất nhiều doanh nghiệp biết đến bởi có đội ngũ nhân viên bảo vệ dày dặn kinh nghiệm và phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Tuổi Trẻ đa phần là các thanh niên trẻ có sức khỏe tốt, có khả năng nắm bắt các vấn đề nhanh chóng, nắm bắt và xử lý các tình huống bất ngờ rất linh hoạt. 

cong-ty-bao-ve-go-vap-1

Công ty bảo vệ Tuổi Trẻ Gò Vấp

Mỗi một bảo vệ được tuyển chọn vào công ty đều được đào tạo bài bản theo theo như chương trình của học viện cảnh sát. Các nguồn lực bảo vệ được tuyển chọn vào công ty là những cán bộ, các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, tất cả họ đều phải trải qua bài thi năng lực. Công ty có ban lãnh đạo là những người có nhiều năm kinh nghiệm quản lý ở những cơ sở phòng chống tội phạm. Tuổi trẻ mong rằng họ sẽ là một trong những công ty hàng đầu đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn.

cong-ty-bao-ve-go-vap-2

Công ty bảo vệ Tuổi Trẻ Gò Vấp

Các dịch vụ mà Tuổi trẻ cung cấp:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các trung tâm thương mại, siêu thị, sự kiện, chung cư, văn phòng,…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp,…
 • Cung cấp bảo vệ các mục tiêu cố định và di động theo yêu cầu của khách 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 965/28 Quang Trung, P.14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Sđt: 0866 806 998
 • Web: baovetuoitre.vn
2

Công ty bảo vệ Long Hải Gò Vấp

Long Hải là công ty bảo vệ Gò Vấp được đưa vào hoạt động từ năm 2005. Công ty cung cấp dịch vụ an ninh tại Gò Vấp và các tỉnh xung quanh. Top10saigon.vn đã tiến hành khảo sát 300 đối tác hợp tác với Long Hải, đa số các ý kiến đều đồng ý đây là một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng, tận tâm. Chính vì sự chu đáo này nên đã để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Đội ngũ quản lý của công ty có 15 năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài.

cong-ty-bao-ve-go-vap-3

Công ty bảo vệ Long Hải Gò Vấp

Các dịch vụ mà Long Hải cung cấp:

 • Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24 theo yêu cầu của khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cố định 
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ di động như: áp tải, hộ tống các tài sản có giá trị lớn theo yêu cầu của khách hàng

cong-ty-bao-ve-go-vap-4

Công ty bảo vệ Long Hải Gò Vấp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 1380/5 Lê Đức Thọ, P.13, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Sđt: 028.6257 5258 | 098.1838.458
 • Email: info@longhaisecurity.vn
3

Công ty bảo vệ Thắng Lợi Gò Vấp

Cái tên tiếp theo được nhắc tới trong danh sách công ty bảo vệ Gò Vấp đó là Thắng Lợi. Công ty được dẫn dắt bởi những lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm tại cục cảnh sát phòng chống tội phạm tại TP.HCM. Mặc dù công ty mới chỉ bắt đầu hoạt động từ năm 2018, nhưng họ đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của thị trường. Từ đó, công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo theo chương trình chuẩn Bộ Công An. 

Mỗi một nhân viên bảo vệ của công ty đều được đánh giá là có kỹ năng nghiệp vụ vô cùng cao, họ đều có kinh nghiệm làm việc tại rất nhiều cơ sở khác nhau. Đội ngũ nhân viên bảo vệ đều được tuyển chọn từ các cán bộ, công an đã xuất ngũ hay những thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Mỗi một nhân viên bảo vệ khi được tuyển chọn vào công ty đều được kiểm tra kỹ càng về năng lực cũng như sức khỏe.

cong-ty-bao-ve-go-vap-5

Công ty bảo vệ Thắng Lợi Gò Vấp

Top10saigon.vn đã tiên shanhf khảo sát 100 khách hàng đã từng hợp tác với Thắng Lợi, đã có tới 93 đối tác đều cảm thấy rất ấn tượng bởi cách xử lý những vấn đề phát sinh của đội ngũ nhân viên bảo vệ. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được một công ty bảo vệ Gò Vấp uy tín và chất lượng thì Thắng Lợi chính là lựa chọn hàng đầu.

cong-ty-bao-ve-go-vap-6

Công ty bảo vệ Thắng Lợi Gò Vấp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 285/21 Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Hotline: 0888 3444 68
 • Email: info@thangloisecurity.com
4

Công ty bảo vệ Chiến Thắng Gò Vấp

Chiến Thắng là công ty bảo vệ Gò Vấp được bắt đầu hoạt động bắt đầu từ năm 2006. Theo số liệu mà Top10saigon.vn thu thập được, công ty đã hợp tác và hoàn thành 800 dự án lớn nhỏ. 

cong-ty-bao-ve-go-vap-7

Công ty bảo vệ Chiến Thắng Gò Vấp

Công ty có khả năng cung cấp bảo vệ với số lượng lớn cho các dự án lớn. Qua khảo sát 500 đối tác đã từng hợp tác với công ty, có tới hơn 485 khách hàng đánh giá rất cao nhân viên bảo vệ đều có phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

cong-ty-bao-ve-go-vap-8

Công ty bảo vệ Chiến Thắng Gò Vấp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 178 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Sđt: 028.3989.9045
 • Web: baovechienthang.com
5

Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ Gò Vấp

Thanh Bình Phú Mỹ là công ty bảo vệ Gò Vấp được thành lập vào năm 2010. Tính cho đến nay, công ty đã hoàn thành hơn 550 dự án bảo vệ cho nhiều đối tác là những thương hiệu lớn tại TPHCM. Trong số 300 khách hàng được Top10saigon.vn mời khảo sát, 293 khách hàng đều nói rằng chính sự chuyên nghiệp, nhanh nhạy trong cách xử lý vấn đề và nhiệt huyết đối với công việc của đội ngũ bảo vệ đã chiếm trọn niềm tin của họ. Bất ngờ rằng có đến 289 khách hàng vẫn tiếp tục gắn bó với Thanh Bình Phú Mỹ và ký kết những hợp đồng dài hạn hơn.

cong-ty-bao-ve-go-vap-9

Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ Gò Vấp

Các dịch vụ mà Thanh Bình Phú Mỹ cung cấp:

 • Hộ tống, áp tải tài sản, những loại tài sản có giá trị lớn
 • Bảo vệ di động 24/7, cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân, V.I.P theo yêu cầu của khách hàng
 • Bảo vệ cố định: tại cơ sở sản xuất, kho hàng, nhà máy, cao ốc văn phòng, nhà hàng, Resort,…
 • Tư vấn và lắp đặt hệ thống giám sát an ninh

cong-ty-bao-ve-go-vap-10

Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ Gò Vấp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 340/61 Hẻm 340 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.HCM
 • Sđt: 0932. 629.599
 • Email: baovechatluongcao@gmail.com
 • Web: baovechatluongcao.com
Bài viết trên đây Top10saigon.vn đã giới thiệu cho bạn top công ty bảo vệ Gò Vấp uy tín và chất lượng. Với hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho trong việc lựa chọn một công ty bảo vệ ưng ý nhất nhé!

[bullets]

[/bullets]

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status