Top 5 công ty bảo vệ Gia Lai uy tín nhất

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 142
Với tình trạng xã hội trị an bất ổn như hiện nay thì việc thuê nguồn nhân lực để đảm bảo an toàn là việc vô cùng quan trọng, nhất là đối với các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể tìm ra được một công ty chất lượng thì không hề dễ dàng chút nào bởi công ty bảo vệ Gia Lai vô cùng nhiều. Chính vì vậy, qua bài viết dưới đây, Top10saigon.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 5 công ty bảo vệ Gia Lai uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé.
1

Công Ty Bảo vệ Thiên Ưng

Công ty Bảo vệ Thiên Ưng là một trong những công ty bảo vệ Gia Lai uy tín nhất hiện nay bởi chất lượng dịch vụ mà công ty đem lại cho khách hàng. Công ty đảm bảo sẽ luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu. 

cong-ty-bao-ve-gia-lai-1

Công Ty Bảo vệ Thiên Ưng – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Gia Lai

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Thiên Ưng đã gây thiện cảm được với nhiều khách hàng và được rất nhiều đơn vị tin tưởng hợp tác lâu dài. Hiện nay, công ty đang mở thêm các chi nhánh ở rất nhiều nơi và luôn được khách hàng ủng hộ bởi chất lượng dịch vụ ở đây. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 207 Sư Vạn Hạnh, P. Hội Thương, Tp.Pleiku, Gia Lai
 • Điện thoại: 0935 358 625 
 • Email: ctybaovethienung@gmail.com.
2

Bảo Vệ Thương Việt

Công ty bảo vệ Thương Việt Gia Lai là công ty bảo vệ Gia Lai chuyện nghiệp hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề. Chính vì vậy, công ty luôn đáp ứng đủ và tốt nhất hầu hết các yêu cầu của khách hàng về an ninh, an toàn của người và tài sản với chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Khi lựa chọn dịch vụ tại Thương Việt Gia Lai, công ty đảm bảo sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng và không hối hận khi lựa chọn công ty làm nơi tin tưởng.

cong-ty-bao-ve-gia-lai-3

Bảo Vệ Thương Việt – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Gia Lai

Là công ty tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp an ninh tốt nhất với nguồn nhân lực cao, các nhân viên bảo vệ tại đây được huấn luyện vô cùng kỹ càng các kỹ năng thiết yếu trong công việc đảm bảo sẽ hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm công ty bảo vệ tốt tại Gia Lai thì Thương Việt Gia Lai là một công ty chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 34 Đồng tiến, Tp.Pleiku, Gia Lai
 • Điện thoại: 0944 993 467
3

Công Ty Điều Tra Và Đảm Bảo An Toàn NTC

Công ty Điều tra và Đảm bảo an toàn NTC là công ty bảo vệ Gia Lai uy tín nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo chuyên nghiệp tại công ty. Mỗi một nhân viên tại đây đều vô cùng chuyên nghiệp đảm bảo sẽ bảo vệ tốt an toàn cho khách hàng. Hiện nay, công ty đang là công ty vệ sĩ có tiềm năng mạnh với gần 4.500 nhân viên. Với nghiệp vụ chuyên nghiệp cùng quan hệ xã hội, các nhân viên tại công ty đã bảo vệ thành công nhiều sự kiện trọng đại trong nước và ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm và ủy thác của khách hàng.

cong-ty-bao-ve-gia-lai-5

Công Ty Điều Tra Và Đảm Bảo An Toàn NTC – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Gia Lai

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 32C Tr. Văn Bình, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
 • Điện thoại: 0984 742 797- 0935 944 989 
 • Email: ntcvietnampro@gmail.com
4

Tập Đoàn Đức Long

Đức Long Gia Lai là một trong những công ty bảo vệ Gia Lai hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nếu bạn còn đang băn khoăn về chất lượng dịch vụ tại đây thì công ty chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, bởi mỗi một nhân viên bảo vệ của công ty, trước khi trở thành nhân viên chính thức, họ đều phải trải qua các kỳ kiểm tra và đào tạo khắc nghiệt đảm bảo trang bị đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp,… đảm bảo bảo vệ an toàn cho sức khỏe và tài sản của khách hàng. Nếu bạn đang có ý định thuê một công ty bảo vệ Gia Lai uy tín và chất lượng thì Đức Long Gia Lai sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

cong-ty-bao-ve-gia-lai-8

Tập Đoàn Đức Long – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Gia Lai

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 90 Lê Duẫn, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
 • Điện thoại: 0269 748 367 
 • Website: http://www.duclonggroup.com
5

Công Ty Bảo Vệ Vinh Quang

Công ty bảo vệ Gia Lai có rất nhiều công ty nhỏ và lớn nhưng để nói về chất lượng tốt cũng như được khách hàng đánh giá cao thì tiêu biểu nhất là công ty bảo vệ Vinh Quang. Công ty được lãnh đạo bởi các đội ngũ cán bộ, chỉ huy đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm về hỗ trợ, phòng tránh và xây dựng chiến lược xử lý tình huống hợp lý. 

cong-ty-bao-ve-gia-lai-9

Công Ty Bảo Vệ Vinh Quang – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Gia Lai

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ siêu chất lượng được lựa chọn vô cùng khắt khe trước khi trở thành nhân viên chính thức tại công ty. Mỗi một nhân viên của Vinh Quang đều được trang bị các kỹ năng cần thiết về nghiệp vụ, sức khỏe, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Với phương châm là đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, công ty bảo vệ Vinh Quang đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:  278 Lê Duẫn, TP Pleiku, Gia Lai
 • Điện thoại: 0983 449 222
 • Email: vinhquang@gmail.com
Bài viết là top 5 địa chỉ công ty bảo vệ Gia Lai uy tín hiện nay mà Top10saigon.vn đã tổng hợp dành cho bạn. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ có thể tìm được công ty chất lượng phù hợp với bản thân mình bạn nhé.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status