Top 10 công ty bảo vệ ở Cần Thơ uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 107
Trước tình trạng an ninh xã hội ngày càng phức tạp, trước sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp thì đi kèm với nó đó là nhu cầu bảo vệ an ninh đang ngày càng cao. Tuy nhiên, để tìm ra công ty bảo vệ Cần Thơ chất lượng thì không dễ dàng chút nào. Ngay bài viết dưới đây, Top10saigon.vn sẽ chia sẻ cho bạn top những công ty bảo vệ Cần Thơ uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé.
1

Công Ty bảo vệ Lâm Hoàng Cần Thơ

Lâm Hoàng là công ty bảo vệ Cần Thơ nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công và được nhiều đối tác tin tưởng giao phó vấn đề đảm bảo an ninh. Công ty sở hữu một đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có thể xử lý nhanh nhạy bất kỳ tình huống khẩn cấp nào. Các nhân viên bảo vệ của Lâm Hoàng đều được trải qua các buổi huấn luyện đào tạo đặc biệt để có thể trở thành nhân viên chính thức. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng nhân viên bảo vệ của công ty, mỗi một nhân viên đều đảm bảo đủ các yêu cầu của khách hàng về sức khỏe, tinh thần trách nhiệm cao và sự chủ động trong công việc. 

Khi lựa chọn dịch vụ tại Lâm Hoàng, bạn sẽ cực kỳ hài lòng bởi dịch vụ đa dạng tại đây. Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau, đảm bảo phục vụ được mọi yêu cầu của khách hàng, các dịch vụ bảo vệ của công ty bao gồm: bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di chuyển, điều tra xác minh và cung cấp nhân sự,… Công ty luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ, cố gắng phát triển trở thành đơn vị chất lượng hàng đầu trong ngành bảo vệ an ninh. Đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng nhất có thể.

cong-ty-bao-ve-can-tho-2

Công Ty bảo vệ Lâm Hoàng Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

cong-ty-bao-ve-can-tho-1

Công Ty bảo vệ Lâm Hoàng Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 125A Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 02923 893 888
 • Website: http://baovelamhoang.vn/
2

Công Ty bảo vệ Ngày Và Đêm Cần Thơ

Ngày và đêm là công ty bảo vệ Cần thơ siêu chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm. Xuyên suốt 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, công ty đã thu về nhiều đối tác lâu năm và sự tin tưởng của khách hàng bởi sự tỉ mỉ trong cách làm việc của mình. Mỗi một khách hàng khi chọn hợp tác với Ngày và Đêm đều nói rằng công ty rất có tinh thần trách nhiệm với đối tác, điều đó chiếm trọn được sự hài lòng và sự tin tưởng của họ.

Khi chọn dịch vụ của công ty, bạn sẽ không phải nghi ngờ về chất lượng ở đây. Bởi đội ngũ nhân viên tại đây đều có sức khỏe tốt và được trải qua các khóa học huấn luyện kỹ càng trước khi bắt đầu công việc. Không chỉ chất lượng tốt, công ty còn khiến khách hàng hài lòng bởi dịch vụ bảo vệ chất lượng ở đây. Ta có thể kể đến như: dịch vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện, lễ hội, bảo vệ doanh nghiệp,..

cong-ty-bao-ve-can-tho-4

Công Ty bảo vệ Ngày Và Đêm Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

cong-ty-bao-ve-can-tho-3

Công Ty bảo vệ Ngày Và Đêm Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 556A Đ. CMT8, P.Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: (292) 3.766 971 – 0907 334 995
 • Website: https://baovengayvadem.com 
3

Công Ty bảo vệ Sông Hậu Cần Thơ

Sông Hậu là công ty bảo vệ Cần Thơ uy tín được rất nhiều công ty lựa chọn làm đối tác bởi chất lượng dịch vụ tại nơi đây. Các mục tiêu mà Sông Hậu bảo vệ chủ yếu là các công ty, doanh nghiệp; biệt thự, siêu thị, nhà hàng, trường học, sự kiện lớn; cá nhân,… Ngoài ra, công ty luôn mở rộng cơ hội, đào tạo bài bản cho nhân viên về tác phong nghiệp vụ lẫn đạo đức nghề nghiệp, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các vật dụng cần thiết để có thể hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm nhiệm vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên cũng như khách hàng. Đối với công ty thì sự hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn nhất giúp dịch vụ bảo vệ của Sông Hậu ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn với đội ngũ tổ chức của mình.

cong-ty-bao-ve-can-tho-6

Công Ty bảo vệ Sông Hậu Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

cong-ty-bao-ve-can-tho-5

Công Ty bảo vệ Sông Hậu Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4B, Đ.số 8, Tổ 10C, KV4, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ 
 • Số điện thoại: 0917 120 966 – 0292 6252 299 
 • Website: https://baovesonghau.com
4

Công Ty bảo vệ Thăng Long Cần Thơ

Thăng Long Cần Thơ là công ty phát triển mạnh mẽ dưới sự  lãnh đạo và quản lý của đội ngũ cán bộ sĩ quan Công an nhân dân. Chính vì vậy mà mọi nhân sự tại công ty đều được chọn lựa kỹ càng, có tinh thần trách nhiệm cao và tỉ mỉ trong công việc. Nhân viên bảo vệ tại công ty được tham gia thường xuyên các buổi đào tạo, tập huấn đặc biệt nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ gây thiện cảm với khách hàng bằng chất lượng dịch vụ mà công ty còn khiến khách hàng thích thú với các dịch vụ đa dạng tại đây. Công ty Thăng Long Cần Thơ luôn luôn định hướng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ an ninh của tổ chức. Nhìn chung, chi phí thuê dịch vụ của tổ chức siêu tiết kiệm so với mặt bằng chung, khá phù hợp với nhu cầu của khách hàng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ.

cong-ty-bao-ve-can-tho-8

Công Ty bảo vệ Thăng Long Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

cong-ty-bao-ve-can-tho-7

Công Ty bảo vệ Thăng Long Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 715 Đường 3/2, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 02922 210 456
 • Website: https://baovechuyennghiepthanglong.com/
5

Công Ty bảo vệ Thiên Quân Cần Thơ

Thiên Quân là công ty bảo vệ Cần Thơ đa năng với chất lượng tốt nhất. Công ty luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách hết mình, tinh thần trách nhiệm cao cộng thêm sự tận tâm và yêu nghề của các đội ngũ nhân sự vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tại đây. Với khả năng giám sát và bố trí nhiệm vụ tốt, công ty gây được thiện cảm với khách hàng bởi cách xử lý tình huống xuất sắc trong cả các tình huống khẩn cấp. 

Nếu bạn còn đang băn khoăn về giá cả thì đừng lo lắng, Thiên Quân luôn đưa ra các mức giá phù hợp và tiết kiệm đối với từng khách hàng. Tùy vào điều kiện của bản thân và mục đích của công việc mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với bản thân. Công ty rất tỉ mỉ trong việc nâng cao dịch vụ, vì vậy mà dịch vụ ở đây vô cùng đa dạng, thỏa thích cho khách hàng lựa chọn. Ta có thể kể đến các dịch vụ tiêu biểu như: bảo vệ ngân hàng, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ hàng hóa và tài sản, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ các sự kiện đông người như hội chợ và chương trình âm  nhạc,..

cong-ty-bao-ve-can-tho-10

Công Ty bảo vệ Thiên Quân Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

cong-ty-bao-ve-can-tho-9

Công Ty bảo vệ Thiên Quân Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 528 Võ Nguyên Giáp, KV Thạnh Lợi, P. Phú Thứ, Cái Răng, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0901 037 477
 • Website: http://baovethienquan.com.vn/
6

Công Ty bảo vệ Thắng Lợi Cần Thơ

Thắng Lợi là công ty tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sĩ trong suốt hơn 10 năm qua. Chính bởi sự dày dặn kinh nghiệm trong ngành bảo vệ của mình mà công ty đã xây dựng được niềm tin vô cùng lớn đối với khách hàng. Nhân viên tại công ty được đào tạo và huấn luyện kỹ càng, cam kết sẽ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. 

Cũng bởi sự tỉ mỉ trong việc chăm sóc khách hàng mà Thắng Lợi đang dần khẳng định được vị thế của mình trong dịch vụ cung cấp các giải pháp an ninh chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Cho đến nay, công ty luôn tự tin là một đơn vị bảo vệ an ninh uy tín với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, có thể nói Thắng Lợi xứng đáng trở thành địa chỉ tốt và đáng tin cậy để bạn trao gửi niềm tin.

cong-ty-bao-ve-can-tho-12

Công Ty bảo vệ Thắng Lợi Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

cong-ty-bao-ve-can-tho-11

Công Ty bảo vệ Thắng Lợi Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: C7-38 Đ. Số 20, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0354 668 622
 • Website: https://vesithangloi.com 
7

Công Ty bảo vệ Hoàng Gia Cần Thơ

Hoàng Gia là công ty bảo vệ uy tín, phục vụ khách hàng theo quy trình đào tạo chuẩn trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Với chất lượng dịch vụ ở đây, công ty đảm bảo sẽ đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các yêu cầu về an ninh với chất lượng tốt nhất. Các vệ sĩ tại công ty đều được tuyển chọn kỹ càng và cực kỳ khắt khe, đảm bảo mỗi một nhân viên đều đào tạo kỹ lưỡng bởi các chuyên gia nổi tiếng trong ngành bảo vệ an ninh. Công ty cam kết đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, thể chất, võ thuật và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

Khi lựa chọn dịch vụ của công ty Hoàng Gia, Bạn sẽ không phải lo lắng về an toàn của bản thân và tổ chức doanh nghiệp khi công ty luôn đưa ra các giải pháp cụ thể và chính xác, kịp thời ngăn chặn được những hữu hiệu về nguy cơ an ninh trật tự và an toàn tài sản của khách hàng. Với chính sách từ phổ thông đến cao cấp, công ty luôn đảm bảo rằng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng phù hợp với điều kiện của khách hàng.

cong-ty-bao-ve-can-tho-14

Công Ty bảo vệ Hoàng Gia Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

cong-ty-bao-ve-can-tho-13

Công Ty bảo vệ Hoàng Gia Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38B4, KDC Phú An, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0969 203 887
 • Website: https://www.hoanggiacantho.vn/
8

Công Ty Bảo Vệ Toàn Cầu Cần Thơ

Bảo vệ Toàn Cầu là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ngành bảo vệ. Công ty luôn nhiệt huyết với nghề, sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng khi họ có yêu cầu khẩn cấp. Công ty sẽ trực tiếp sắp xếp đội ngũ nhân viên bảo vệ cho bạn. Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng của họ thì đừng lo lắng vì mỗi một nhân viên ở đây đều được đào tạo bài bản với những dụng cụ hiện đại nhất, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Với những kinh nghiệm lâu năm trong giới bảo vệ, công ty hứa hẹn những nhân viên tại Toàn Cầu sẽ được huấn luyện tinh thần lẫn thể chất với nghiệp vụ tốt, đảm bảo sẽ xử lý được mọi tình huống trong quá trình bảo vệ bạn, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh chất lượng của nhân viên công ty thì dịch vụ bảo vệ tại đây cũng khiến khách hàng hài lòng không kém vì sự đa dạng của nó. Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình.

cong-ty-bao-ve-can-tho-15

Công Ty Bảo Vệ Toàn Cầu Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

cong-ty-bao-ve-can-tho-16

Công Ty Bảo Vệ Toàn Cầu Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 233 Ngô Thì Nhậm, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ 
 • Số điện thoại: 0931-008-333
 • Website: https://baovechatluongcao.com.vn
9

Công Ty bảo vệ Long Hoàng Cần Thơ

Long Hoàng là công ty bảo vệ Cần Thơ đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành bảo vệ an ninh khi tạo dựng được niềm tin vững chắc với khách hàng. Với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, công ty đã xây dựng được uy tín thương hiệu và luôn là địa điểm khách hàng lựa chọn quay lại để ký kết hợp đồng. Nhân viên tại đây được tuyển chọn và huấn luyện kỹ càng từ phong thái đến hành động chuyện môn. 

Bạn sẽ không phải lo lắng về an toàn của bản thân và tổ chức doanh nghiệp khi công ty luôn đưa ra các giải pháp cụ thể và chính xác, kịp thời ngăn chặn được những nguy cơ an ninh trật tự và an toàn tài sản của khách hàng. Với giá cả cạnh tranh, công ty luôn đảm bảo rằng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và điều kiện của khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Đảm bảo khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây, bạn sẽ hài lòng và có thể sẽ là đối tác lâu dài với Đất Võ.

cong-ty-bao-ve-can-tho-18

Công Ty bảo vệ Long Hoàng Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

cong-ty-bao-ve-can-tho-17

Công Ty bảo vệ Long Hoàng Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 434 Võ Văn Kiệt, P.An Thới, Q.Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0917 383 838 – 0936 113 838
 • Website: https://baove.com/vn/
10

Công Ty bảo vệ Đất Võ 24h Cần Thơ

Đất Võ 24h là công ty có tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ công ty dành cho các cá nhân và công ty, doanh nghiệp. Hiện công ty đã thành lập và đi vào hoạt động 15 năm hoạt động trong ngành bảo vệ. Với những dịch vụ đa dạng tại công ty, khách hàng có thể tùy chọn dịch vụ bảo vệ theo tình huống của mình. Đất Võ 24h đảm bảo các nhân viên bảo vệ với phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt, cũng như luôn tuân thủ các quy tắc hoạt động nghiêm ngặt và được thay thế ngay lập tức nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng. Ta có thể kể đến các dịch vụ tiêu biểu như: dịch vụ bảo vệ 24/7, bảo vệ VIP theo yêu cầu, hộ tống bảo vệ các tài sản có giá trị,…

Theo thống kê số liệu, tính đến hiện tại công ty đã nhận được sự tin tưởng của 1500 khách hàng với 92% đánh giá tốt và hài lòng về dịch vụ, 87% khách hàng quyết định quay lại và tiếp tục ký những hợp đồng bảo vệ dài hạn. Chính sự nghiêm túc, tận tâm trong công việc là những điều giúp Đất Võ chiếm trọn niềm tin của khách hàng. 

cong-ty-bao-ve-can-tho-19

Công Ty bảo vệ Đất Võ 24h Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

cong-ty-bao-ve-can-tho-20

Công Ty bảo vệ Đất Võ 24h Cần Thơ – Công ty bảo vệ tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 177B Ng. An Ninh, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: (028) 62840 651
 • Website: https://baovecn.com/
Bài viết trên đã được Top10saigon.vn tổng hợp lại top 10 công ty bảo vệ cần thơ uy tín nhất hiện nay. Hãy tham khảo và hy vọng rằng bạn sẽ tìm được công ty ưng ý cho mình nhé.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status