Top 5 công ty bảo vệ ở Bình Phước uy tín nhất

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 108
Ngày nay, trước xã hội ngày càng hỗn loạn thì việc thuê bảo vệ là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp phát triển. Nhưng làm thế nào để có thể chọn ra công ty bảo vệ ở Bình Phước chất lượng giữa hàng trăm, hàng nghìn công ty bảo vệ được dựng lên. Đừng lo lắng, dưới bài viết này, Top10saigon.vn sẽ tổng hợp lại top 5 công ty bảo vệ ở Bình Phước uy tín nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.
1

Công Ty Vệ Sĩ Hoàng Phát LT

Hoàng Phát LT là công ty bảo vệ ở Bình Phước được rất nhiều người yêu thích bởi chất lượng tại đây. Công ty sở hữu một đội ngũ các nhân viên bảo vệ tài năng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với phương châm đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu, nhân viên tại công ty luôn trung thực với khách hàng, trách nhiệm hết mình với công việc. Chính điều đó khiến Hoàng Phát LT được rất nhiều khách hàng tin yêu và gửi trọn niềm tin. 

cong-ty-bao-ve-binh-phuoc-1

Công Ty Vệ Sĩ Hoàng Phát LT – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Phước

Không chỉ tạo được sự chú ý với khách hàng bởi chất lượng mà công ty còn khiến đối tác hài lòng bởi tốc độ làm việc ở đây. Nhân viên tư vấn của Hoàng Phát luôn túc trực 24/7 và sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin của khách hàng, sau đó sẽ cung cấp những giải pháp bảo vệ tối ưu nhất nhằm bảo vệ an toàn cho hoạt động của các cá nhân và tổ chức.

cong-ty-bao-ve-binh-phuoc-2

Công Ty Vệ Sĩ Hoàng Phát LT – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Phước

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 210 QL13, Lộc Ninh, BP 
 • Số điện thoại: 0966.222.270 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ct.hoangphat.lt 
2

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm

Ngày và đêm là công ty bảo vệ ở Bình Phước chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh uy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Công ty được lãnh đạo bởi các cựu sĩ quan quân đội và công an dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh và được  Bộ Công An cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

cong-ty-bao-ve-binh-phuoc-3

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Phước

Đặc biệt, công ty sở hữu một lực lượng nhân viên đông đảo lên đến hơn 6000 người trải rộng toàn quốc với nghiệp vụ chuyên nghiệp, phẩm chất tốt cùng tinh thần hăng hái hết mình vì công việc. Chính bởi lý do đó, công ty cam kết rằng sẽ cung cấp được các dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu từ khách hàng.

cong-ty-bao-ve-binh-phuoc-4

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Phước

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 233 Lý Th. Kiệt, P. Tân Phú, Đồng Xoài, BP.
 • Số điện thoại: 0964.210.279
 • Website: http://binhphuoc.baovengayvadem.com/
3

Công Ty An Bình 66

An Bình 66 là công ty bảo vệ ở Bình Phước có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ an ninh. Công ty luôn tự hào bởi chất lượng của mình khi áp dụng một hệ thống quản lý cao cấp xuyên suốt các quá trình tuyển dụng và đào tạo bảo vệ. Chính vì vậy mà nhân viên tại đây vô cùng chất lượng, được đào tạo bài bản, chăm chỉ nghiêm túc trong công việc, luôn giữ thái độ chuẩn mực và lịch sự với khách hàng. Bởi vậy mà An Bình 66 đã giữ được chân khách hàng và xây dựng được vị trí vững chắc cho mình suốt nhiều năm qua.

cong-ty-bao-ve-binh-phuoc-5

Công Ty An Bình 66 – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Phước

cong-ty-bao-ve-binh-phuoc-6

Công Ty An Bình 66 – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Phước

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ:  66 Hai Bà Trưng, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài, BP.
 • Số điện thoại: 0889.293.666
 • Website: http://baoveanbinh.com/
4

Công Ty bảo vệ Lam Sơn

Là công ty bảo vệ ở Bình Phước có nhiều năm hoạt động trong nghề, Lam Sơn là nơi chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất. Nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản với các giáo trình từ thực tế, vì vậy mà đội ngũ bảo vệ ở đây luôn có phẩm chất đạo đức tốt, hết lòng với nghề, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, đảm bảo bảo vệ được an toàn và tài sản của khách hàng. 

cong-ty-bao-ve-binh-phuoc-7

Công Ty bảo vệ Lam Sơn – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Phước

Khi lựa chọn dịch vụ tại Lam Sơn, bạn có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ bảo vệ cho riêng mình bởi công ty cung cấp đa dạng dịch vụ, thoải mái cho khách hàng lựa chọn. dịch vụ bảo vệ mà công ty Lam Sơn cung cấp là: bảo vệ mục tiêu cố định ( cao ốc, trường học, siêu thị, bệnh viện,..), bảo vệ mục tiêu di chuyển ( yếu nhân, xe áp tải hàng hóa,…), bảo vệ tài sản và đồ vật giá trị, bảo vệ các cuộc họp hội nghị và các chương trình ca nhạc. Bên cạnh đó, công ty còn có thêm các dịch vụ cao cấp như: bảo vệ khách VIP, bảo vệ khẩn cấp.

cong-ty-bao-ve-binh-phuoc-8

Công Ty bảo vệ Lam Sơn – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Phước

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 1192 Phú Riềng Đỏ, P. Tân Đồng, Đồng Xoài, BP.
 • Số điện thoại: 02713.899.336
 • Website: http://congtybaovelamson.com/
5

Công Ty Bảo vệ An Ninh 24H

Bảo vệ An Ninh 24h là một trong những công ty bảo vệ tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ trong ngành bảo vệ. Nhân viên bảo vệ tại công ty được hướng dẫn bởi các chuyên gia tài giỏi có nhiều năm hoạt động trong ngành. Những chuyên gia ấy thường là accs sĩ quan quân đội, bậc thầy đào tạo bảo vệ hay người có chuyên môn cao trong giới võ thuật như muay thai, karate,..

cong-ty-bao-ve-binh-phuoc-9

Công Ty Bảo vệ An Ninh 24H – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Phước

Khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại đây, bạn sẽ không phải lo đến chất lượng của người bảo vệ vì nhân viên bảo vệ tại công ty được tham gia thường xuyên các buổi đào tạo, tập huấn đặc biệt nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Với giải pháp an ninh công nghệ cao để giữ an toàn cho đối tác, An Ninh 24H đảm bảo khi đến công ty, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với chi phí siêu tiết kiệm so với dịch vụ cạnh tranh trong ngành.

cong-ty-bao-ve-binh-phuoc-10

Công Ty Bảo vệ An Ninh 24H – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Phước

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 29 Võ Văn Tần, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
 • Số điện thoại: 02713.500.768
 • Website: https://anninh24gio.com/
Bài viết đã được Top10saigon.vn tổng hợp lại các công ty bảo vệ ở Bình Phước uy tín nhất. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể tìm được cho mình đơn vị bảo vệ phù hợp nhất.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status