Top 8 công ty bảo vệ ở Biên Hòa uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 94
Hiện nay, tại Biên Hòa nền kinh tế đang phát triển vô cùng nhanh các nhà máy, xí nghiệp ngày càng nhiều. Bởi thế việc đảm bảo an toàn cho người và tài sản là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, có rất nhiều các công ty bảo vệ Biên Hòa được thành lập. Sau đây Top10saigon.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 8 công ty bảo vệ Biên Hòa chuyên nghiệp, uy tín nhất để bạn có thể đưa ra được một lựa chọn ưng ý nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
1

Công ty bảo vệ Long Việt Biên Hòa

Long Việt là công ty bảo vệ Biên Hòa chuyên nghiệp và uy tín nhất. Công ty được ra đời có các thành viên sáng lập là các cán bộ quân nhân và sĩ quan, đã góp phần bảo đảm an ninh bảo vệ trong suốt thời gian hoạt động. 

Công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm và được tuyển chọn nghiêm ngặt. Nhân viên bảo vệ tại công ty được rèn luyện thường xuyên, không chỉ về chuyên môn nghề nghiệp mà còn về phẩm chất đạo đức. 

Các dịch vụ mà Long Việt cung cấp:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cố định
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ các mục tiêu di động

cong-ty-bao-ve-bien-hoa-2

Công ty bảo vệ Long Việt Biên Hòa – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa

cong-ty-bao-ve-bien-hoa-1

Công ty bảo vệ Long Việt Biên Hòa – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 105, Đ. 53, P.Tân Quy, Q.7
 • Sđt: 0923.840.999
 • Web: baovelongviet.vn
2

Công ty bảo vệ phát triển Đồng Nai 24G Biên Hòa

Đồng Nai 24G là công ty bảo vệ Biên Hòa uy tín và chất lượng nhất. Nơi đây là tổ chức kinh doanh các dịch vụ bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam, công ty được cấp chứng nhận an ninh toàn cầu. Đồng Nai 24G sở hữu cho mình 6 chi nhánh, có tới 2.000 bảo vệ hoạt động tại Biên Hòa và một số tỉnh ở Nam Bộ, công ty là nơi cung cấp các dịch vụ bảo vệ mạnh nhất ở Việt Nam hiện nay.

Công ty sở hữu đội ngũ quản lý có hơn 10 năm kinh nghiệm với ý thức trách nhiệm cao cùng đội ngũ bảo vệ được đào tạo chính quy, đạo đức tốt và chuyên môn giỏi. Công ty luôn đáp ứng tốt nhu cầu an ninh, an toàn của mọi đối tượng khách hàng.

cong-ty-bao-ve-bien-hoa-4

Công ty bảo vệ phát triển Đồng Nai 24G Biên Hòa – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa

cong-ty-bao-ve-bien-hoa-3

Công ty bảo vệ phát triển Đồng Nai 24G Biên Hòa – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Dịch vụ – KCN Agtex, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Sđt: 02513 935 172
 • Web: baove24g.com
3

Công ty bảo vệ An Kim Biên Hòa

An Kim là công ty bảo vệ Biên Hòa uy tín và chất lượng nhất. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty xây dựng phương án bảo vệ ,thiết kế và cung cấp hệ thống an ninh với những trang thiết bị hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng và nghiêm ngặt về nghiệp vụ, thể lực, đạo đức, văn hóa ứng xử, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.

Ban quản lý của Bảo vệ An Kim luôn cố gắng hết sức vì mục tiêu đưa công ty trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tin cậy nhất Việt Nam. Do vậy, công ty luôn cố gắng làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng bằng những dịch vụ có chất lượng được cải thiện qua từng ngày.

cong-ty-bao-ve-bien-hoa-6

Công ty bảo vệ An Kim Biên Hòa – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa

cong-ty-bao-ve-bien-hoa-5

Công ty bảo vệ An Kim Biên Hòa – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 124B/4 Trương Định, Khu phố 2, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Sđt: 0251.3918.926
 • Web: akssc.com.vn
4

Công ty bảo vệ Phương Trời Biên Hòa

Công ty tiếp theo được nhắc đến trong danh sách top 5 các công ty bảo vệ Biên Hòa đó là Phương Trời. Công ty cung cấp những giải pháp an toàn – an ninh đáng tin cậy mà nhiều người lựa chọn. Hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, lại có sự nỗ lực hết mình của toàn bộ công nhân viên, Bảo vệ Phương Trời đã đem tới nhiều dịch vụ chất lượng.

Công ty sở hữu hệ thống quản lý khoa học, lực lượng bảo vệ được huấn luyện khắt khe, công ty cam kết đảm bảo an ninh trong tất cả các lĩnh vực theo yêu cầu của khách hàng, giúp mọi tổ chức có thể yên tâm hoạt động và phát triển.

cong-ty-bao-ve-bien-hoa-8

Công ty bảo vệ Phương Trời Biên Hòa – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa

cong-ty-bao-ve-bien-hoa-7

Công ty bảo vệ Phương Trời Biên Hòa – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 255 Tổ 5 – KP.6 – Đ.Bùi Văn Hòa – P.Long Bình – Biên Hòa – Đồng Nai
 • Sđt: 061.399.4841
 • Web: baovephuongtroi.com
5

Công ty bảo vệ Quyết Tiến Biên Hòa

Quyết Tiến là công ty bảo vệ Biên Hòa uy tín và chất lượng. Công ty đã trải qua 17 năm hoạt động và phát triển, Quyết Tiến đang dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Công ty có mục tiêu phát triển là đem tới những dịch vụ an ninh tốt nhất cùng phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, yếu tố  con người luôn được công ty quan tâm hàng đầu.

Công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Quyết Tiến không chỉ có chuyên môn cao, nghiệp vụ tốt, mà còn có ý thức trách nhiệm cùng thái độ phục vụ chu đáo. Chính vì vậy, những yêu cầu bảo đảm an toàn – an ninh của khách hàng luôn được đáp ứng một cách trọn vẹn, góp phần tạo nên sự phát triển lớn mạnh của chính tổ chức.

cong-ty-bao-ve-bien-hoa-10

Công ty bảo vệ Quyết Tiến Biên Hòa – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa

cong-ty-bao-ve-bien-hoa-9

Công ty bảo vệ Quyết Tiến Biên Hòa – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 4, Số 1 Đường N11, KDC Đường Võ Thị Sáu, KP7, P. Thống Nhất, Biên Hòa
 • Sđt: 0251 3 917 379
 • Web: quyettien.com.vn
6

Công ty bảo vệ Đồng Nai Thiên Long Biên Hòa

Cái tên tiếp theo được nhắc tới trong danh sách công ty bảo vệ Biên Hòa đó là Đồng Nai Thiên Long.  Công ty đem tới cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau trong lĩnh vực bảo đảm an toàn – an ninh. Chẳng hạn như dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện, bảo vệ dịch vụ chuyển tiền. 

Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, hội tụ đầy đủ phẩm chất đạo đức, có lối sống lành mạnh, không có tiền án tiền sự. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ của công ty cũng được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, bao gồm nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, kiến thức pháp luật, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, sử dụng công cụ hỗ trợ, kỹ năng giao tiếp,…

cong-ty-bao-ve-bien-hoa-12

Công ty bảo vệ Đồng Nai Thiên Long Biên Hòa – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa

cong-ty-bao-ve-bien-hoa-11

Công ty bảo vệ Đồng Nai Thiên Long Biên Hòa – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B17, Khu phố 4, p.Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Sđt: 02513 949 909 
 • Web: baovedongnai.com.vn
7

Công ty bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai

Lam Sơn Đồng Nai là công ty bảo vệ Biên Hòa đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.Công ty được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Kim chỉ nam của họ chính là “tất cả sẵn sàng vì sự bình yên của khách hàng” để từ đó cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Công ty có đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn từ những cán bộ, công an, lực lượng an ninh với những kỹ năng nghiệp vụ cao. Tất cả đều được đào tạo bài bản, giúp các bảo vệ nắm vững các kỹ năng chuyên môn từ đó phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, họ xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ tại Biên Hòa Đồng Nai mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

cong-ty-bao-ve-bien-hoa-14

Công ty bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa

cong-ty-bao-ve-bien-hoa-13

Công ty bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng lầu 1, 132, KP 2, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
 • Sđt: 0946.542.139 | 0251.3992.368
 • Web:  http://lamsondongnai.com/
8

Công ty bảo vệ Đồng Nai

Cái tên cuối cùng trong danh sách các công ty bảo vệ Biên Hòa đó là Đồng Nai. Công ty đơn vị duy nhất của tỉnh Đồng Nai cung cấp dịch vụ bảo vệ theo mô hình thí điểm của tỉnh. Đây là một trong những công ty bảo vệ Biên Hòa lâu năm và rất uy tín, họ bắt đầu hoạt động từ những năm 1998 do UBND Tỉnh Đồng Nai cấp phép hoạt động.

Công ty chiếm một chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều khách hàng bởi khả năng làm việc chuyên nghiệp, cùng với một đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình. Tin rằng với những kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm, họ có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ cho bạn với chất lượng tốt nhất với mức chi phí phù hợp.

cong-ty-bao-ve-bien-hoa-16

Công ty bảo vệ Đồng Nai – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa

cong-ty-bao-ve-bien-hoa-15

Công ty bảo vệ Đồng Nai – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208D Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Sđt: 0251.3916412
 • Web: baovedongnai.com
Bài viết trên đây Top10saigon.vn đã giới thiệu cho bạn top công ty bảo vệ Biên Hòa uy tín và chất lượng. Với hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho trong việc lựa chọn một công ty bảo vệ ưng ý nhất nhé!

Tác giả/ Reviewer: Minh Tiến

Tôi là Minh Tiến, người thích nghiên cứu và trải nghiệm các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm ẩm thực tại TPHCM. Bên cạnh đó với hơn 8 năm kinh nghiệm viết lách, tôi sẽ đem đến cho các bạn những bài đánh giá khách quan nhất. Bạn có thể theo dõi tôi tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status