Top 5 công ty bảo vệ ở An Giang uy tín nhất

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 136
Hiện nay, nhu cầu được bảo vệ trên địa bàn tỉnh An Giang ngày càng tăng, chính vì vậy các công ty bảo vệ xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Để tìm được một công ty bảo vệ ở An Giang uy tín và chuyên nghiệp. Hiểu được điều đó nên trong bài viết dưới đây Top10saigon.vn đã tổng hợp lại top 5 công ty bảo vệ ở An Giang uy tín nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty ưng ý nhất. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!
1

Công ty bảo vệ Đại Nam Việt An Giang

Đại Việt là công ty bảo vệ ở An Giang có trụ sở chính là ở Cần Thơ. Công ty đã nhờ sự uy tín và lớn mạnh của mình, họ đã mở rộng mạng lưới trên rất nhiều tỉnh thành. Tại An Giang, công ty đã phục vụ cho tới hơn 300 khách hàng. Chính vì vậy, Đại Nam Việt chiếm được nhiều tình cảm và sự tin cậy từ phía khách hàng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại an giang.

cong-ty-bao-ve-an-giang-1

Công ty bảo vệ Đại Nam Việt – Công ty dịch vụ bảo vệ ở An Giang

Công ty bảo vệ Đại Nam Việt cung cấp các dịch vụ sau:

 • Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cố định (công ty, trường học,…)
 • Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ và áp tải hàng hóa và tiền bạc,…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh các sự kiện: âm nhạc, họp báo,…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ các cá nhân có nhu cầu
 • Cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 216B10 đường Hàm Nghi, P.Bình Khánh, T.An Giang
 • Sđt: 0296.395.7634
 • Email: vanut4156452@gmail.com

>>> Xem thêm: Top 5 công ty bảo vệ ở TP. Thủ Đức uy tín nhất

2

Công ty bảo vệ Miền Nam An Giang

Công ty bảo vệ Miền Nam là công ty bảo vệ tại An Giang đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Công ty đã được rất nhiều khách hàng và các doanh nghiệp tin cậy và sử dụng dịch vụ.

cong-ty-bao-ve-an-giang-2

Công ty bảo vệ Miền Nam – Công ty dịch vụ bảo vệ ở An Giang

Công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ đã trải qua sự tuyển chọn và sàng lọc trong danh sách các ứng cử viên. Trước khi bắt đầu vào nhận việc, các nhân viên đều trải qua các khóa huấn luyện đặc biệt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng dịch vụ của công ty vô cùng tốt. Công ty luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đối tác của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42/22 Quốc lộ 91, P.Bình Đức,T. An Giang
 • Sđt: 076.394.2188
 • Email: contact@baove24h.vn
3

Công ty bảo vệ Nghĩa Long Hổ An Giang

Nghĩa Long Hổ là công ty bảo vệ ở An Giang chất lượng và uy tín nhất. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín cho các doanh nghiệp lớn. Nghĩa Long Hổ luôn có mong muốn mang đến cho quý khách sự tin cậy và chất lượng dịch vụ tốt nhất, công ty đang không ngừng nâng cao chất lượng, cải thiện dịch vụ, đào tạo nhân viên bảo vệ có kỹ năng tốt nhất. 

cong-ty-bao-ve-an-giang-3

Công ty bảo vệ Nghĩa Long Hổ – Công ty dịch vụ bảo vệ ở An Giang

Nhân viên bảo vệ tại công ty không chỉ có sức khỏe tốt mà còn mang trong mình tinh thần trách nhiệm vô cùng cao. Để trở thành một thành viên chính thức của công ty, họ phải trải qua các khóa rèn luyện về thể chất, tự vệ và phong cách ứng xử trong giao tiếp,… Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ tại Nghĩa Long Hổ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 08 Lê Lai, P. Mỹ Bình,T.An Giang
 • Sđt: 0926.385.759

>>>Xem thêm: Top 8 công ty bảo vệ ở Biên Hòa uy tín nhất

4

Công ty bảo vệ Nhật Việt.S An Giang

Nhật Việt.S là công ty bảo vệ ở An Giang đó là một trong những cái tên uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ. Để có kết quả như bây giờ, Nhật Việt.S vẫn đang không ngừng cố gắng nỗ lực nâng cao về chất lượng dịch vụ. Công ty luôn mong muốn duy trì được sự tin tưởng của quý khách.

cong-ty-bao-ve-an-giang-4

Công ty bảo vệ Nhật Việt.S – Công ty dịch vụ bảo vệ ở An Giang

Công ty Nhật Việt.S cung cấp các gói dịch vụ như:

 • Công ty cung cấp gói dịch vụ bảo vệ tài sản cố định 
 • Cung cấp gói dịch vụ bảo vệ sự kiện- hội nghị
 • Cung cấp gói dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ các cá nhân có nhu cầu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Châu Thị Tế, Vĩnh Tây 3,TP Châu Đốc, An Giang
 • Sđt: 0933.358.667
 • Website: nhatviets.com
5

Công ty bảo vệ dịch vụ Tây Bình Tây Sơn An Giang

Tây Bình Tây Sơn là công ty bảo vệ ở An Giang uy tín và chất lượng. Công ty đã sở hữu đội ngũ bảo vệ được xuất thân từ lực lượng cảnh sát và những cá nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Công ty đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách về thể chất, sức khỏe và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Công ty nằm trong top đầu các công ty bảo vệ tại An Giang trong lĩnh vực này.

cong-ty-bao-ve-an-giang-5

Công ty bảo vệ dịch vụ Tây Bình Tây Sơn – Công ty dịch vụ bảo vệ ở An Giang

Những bảo vệ tại công ty đều đã được đào tạo một cách kỹ lưỡng về kiến thức pháp luật, chuyên môn và kỹ năng trong giao tiếp ứng xử. Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ trong quá trình làm việc. Tính cho đến nay, công ty đã hợp tác với hơn 100 khách hàng doanh nghiệp và đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng trong khu vực. Công ty luôn mong muốn quý khách có thể hợp tác với công ty để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18/3H Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Quý,T. An Giang
 • Hotline: 076.393.3362 hoặc 076.393.3361
 • Website: baovetayson.com
Bài viết trên đây Top10saigon.vn đã giới thiệu cho bạn top 5 công ty bảo vệ ở An Giang uy tín và chất lượng. Với hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho trong việc lựa chọn một công ty bảo vệ ưng ý nhất nhé!

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status