Top 10 bệnh viện khám tổng quát uy tín nhất tại Sài Gòn

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 629
Để có thể phát hiện ra bệnh tật và kịp thời điều trị, thì hàng tháng bạn, cũng như gia đình đều phải tiến hành khám tổng quát. Nhưng với nhu cầu này ngày càng xuất hiện nhiều, thì phòng khám, bệnh viện khám tổng quát cũng xuất hiện nhiều hơn. Điều này khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở khám bệnh chất lượng, uy tín.Trong bài viết này Top10SaiGon sẽ cung cấp cho bạn danh sách Top 10 bệnh viện khám tổng quát ở đâu tốt nhất TPHCM. Cùng theo dõi bài viết để có được giải đáp và lựa chọn tốt nhất cho mình nhé. 
1

Bệnh viện chợ Rẫy

Đối với những người tại TP.HCM thì bệnh viện chợ Rẫy là cái tên không còn quá xa lạ. Được thành lập từ năm 1990, đến nay chợ Rẫy đã trở thành hệ thống bệnh viện có quy mô lớn, và không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn. Vào năm 2010. bệnh viện đã có được vị trí đặt biệt khi trở thành bệnh viện ”Chất lượng – Văn minh – Hiện đại”, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và Nhà nước, sự tin yêu của nhân dân.

benh-vien-kham-tong-quat-tphcm-1

Bệnh viện chợ Rẫy

Khi đến đây, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ quá trình hướng dẫn khám tổng quát nhanh chóng. Dưới đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, giàu kinh nghiệm và chuyên môn y tế. Dưới sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị, giúp cho hiệu quả thăm khám tổng quát được tốt nhất, chính xác nhất. Với những nỗ lực không ngừng, đến nay cơ sở đã trở thành hệ thống bệnh viện khám tổng quát TPHCM được tin tưởng hiện nay. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 201B, đường Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: (028) 3622 2022
 • Website: http://choray.vn/
2

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Vị trí thứ 2 trong Top 10 phòng khám tổng quát ở đâu tốt nhất TPHCMTop10SaiGon muốn giới thiệu đến bạn. Đó chính là bệnh viện đại học Y Dược TP. HCM. Đây là cơ sở được thành lập vào năm 2000, cơ sở sáp nhập Phòng khám đa khoa ĐHYD, phòng khám bệnh ngoài giờ thuộc khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học và cơ sở khám chữa bệnh nội ngoại trú thuộc Khoa Y học cổ truyền.

benh-vien-kham-tong-quat-tphcm-2

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Với mục tiêu trở thành bệnh viện đáng tin tưởng và mang đến hiệu quả chẩn đoán, điều trị tốt nhất cho khách hàng. Cơ sở đã liên tục nâng cao, đào tạo ra các y bác sĩ có chuyên môn tốt. Đồng thời, chuyển giao cơ sở y tế trong nước và ngoài nước trong khu vực. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả khám tổng quát tại đây là hoàn toàn chính xác và đáng tin tưởng. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 215, đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: (028) 3855 4269
 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/
3

Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic

Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic được thành lập vào năm 1990, bởi bác sĩ Phan Thanh Hải. Đây là bác sĩ có chuyên môn giỏi, tốt nghiệp từ trường Đại học Y khoa Sài Gòn vào năm 1974. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, chuyên nghiệp, hệ thống phòng ốc rộng rãi, các loại máy móc, thiết bị hiện đại. Đã giúp cho cơ sở trở thành cái tên được nhắc đến thường xuyên khi khách hàng có nhu cầu khám tổng quát sức khỏe tại Sài Gòn. Đây cũng là cơ sở được nhận review khám tổng quát nhiều và tích cực từ khách hàng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cơ sở. 

benh-vien-kham-tong-quat-tphcm-3

Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 254 đường Hoà Hảo, phường 4, quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: (028) 3927 0284
 • Website: https://medic.com.vn/
4

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 được biết đến là cơ sở bệnh viện đa khoa hạng 1 thuộc Sở Ý Tế TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay, cơ sở đang có chỉ tiêu khoảng 1.600 giường, nhân viên gồm 1.700 người. Hàng ngày tiếp nhận lượng khách nội trú và ngoại trú rất đông đúc. Để có được lượng bệnh nhân lớn và sự tin tưởng của người dân, bệnh viện đã không ngừng đưa ra các chương trình mới cho bệnh viện. Hướng đến mục tiêu hoạt động chính là lợi ích của người dân. 

benh-vien-kham-tong-quat-tphcm-4

Bệnh viện Nhân dân 115

Tại đây, bạn sẽ thấy hệ thống các phòng ban được xây dựng đầy đủ, rõ ràng và sạch sẽ. Các loại máy móc, thiết bị hàng năm đều được cải thiện và nhập khẩu loại mới để đáp ứng nhu cầu thăm khám, chữa bệnh của bệnh nhân. Với chuyên môn nổi tiếng về thăm khám và điều trị tim mạch, gan, phổi,… Đến nay cơ sở đã nhận được lượt thăm khảm, điều trị rất đông đúc. Nếu đang tìm địa chỉ khám tổng quát uy tín nhất tại TPHCM, thì đây sẽ là cái tên bạn không nên bỏ qua để đảm bảo sức khỏe mình luôn được bảo vệ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 527, đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: (028) 3865 4249
 • Website: http://www.benhvien115.com.vn/
5

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Gia Định là cái tên không xa lạ hiện nay, và được biết đến là bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh. Tại đây nổi tiếng với các y bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó, tại đây có đầy đủ các chuyên khoa khám, chữa bệnh khác nhau. Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Từ đó, đáp ứng nhu cầu thăm khám tổng quát và điều trị bệnh của khách hàng. 

benh-vien-kham-tong-quat-tphcm-5

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 1, đường Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: (028) 3841 2692
 • Website: http://bvndgiadinh.vn/
6

Bệnh viện Quân y 175

Nếu đang thắc mắc khám tổng quát ở đâu tốt nhất TP. HCM, thì bệnh viện quân y 175 sẽ là cái tên bạn không nên bỏ qua. Được thành lập ngay sau khi Việt Nam hoàn toàn giải phóng, với cái tên viện quân y 175. Đến nay, cơ sở đã cung cấp hình thành làm nhiệm vụ tiếp nhận, cứu chữa thương binh, bệnh binh và giải quyết di chứng vết thương chiến tranh, từng bước xây dựng thành bệnh viện tuyến cuối của Quân đội phía Nam (1/5/1975 – 24/9/1977). 

benh-vien-kham-tong-quat-tphcm-6

Bệnh viện Quân y 175

Với hình thức hoạt động dưới quản lý của Bộ Quốc Phòng Việt NAm, đây là bệnh viện nằm ở tuyến cuối của khu vực phía Nam. Và là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể thăm khám tổng quát sức khỏe, kịp thời điều trị kho có triệu chứng bất thường của sức khỏe. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 786, đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Số điện thoại: (028) 3865 4249
 • Website: https://benhvien175.vn
7

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển. Được thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 7 năm 2012. Sau thời gian hoạt động 3 năm, đến năm 2015, Vinmec Times City đạt chứng chỉ quốc tế JCI (Joint Commission International) – tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Vinmec Times City là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI.

benh-vien-kham-tong-quat-tphcm-7

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Với chiến lược phát triển mới trong y khoa, và đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình. Đã giúp cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park trở thành điểm đến tin cậy cho nhiều khách hàng khi có nhu cầu thăm khám tổng quát tại khu vực TP.HCM. Hiện nay, nhằm mang lại sự tiện ích cho bệnh nhân, Vinmec đã cho đổi mới quy mô và cách quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu trực tiếp, tối ưu hiệu quả sử dụng cho bệnh nhân. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 208, đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: (028) 3622 1166
 • Website: https://www.vinmec.com/
8

Bệnh viện Việt Pháp (FV)

Là bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, nhận được chứng nhận y tế quốc tế, Bệnh viện Pháp Việt, hay còn được gọi là FV là cơ sở được biết đến là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ y tế cao cấp. Được thành lập vào năm 2003, hiện nay bệnh viện có hai chi nhánh tại Quận 7 và Quận 1. Đây còn là cơ sở khám tổng quát TPHCM được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

benh-vien-kham-tong-quat-tphcm-8

Bệnh viện Việt Pháp (FV)

Bằng hệ thống máy móc hiện đại, phòng ốc khang trang, đầy đủ tiện nghi, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm, luôn nhiệt tình với khách hàng. Từ đó, giúp quá trình thăm khám tổng quát trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Giúp bạn phòng chống và điều trị kịp thời các bệnh nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 6, đường Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), quận 7,  TPHCM
 • Số điện thoại: (028) 5411 3333
 • Website: https://www.fvhospital.com/vi/trang-chu/
9

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn là cơ sở được thành lập vào năm 1937, dưới sự đóng góp của gia đình đình chú Hòa. Đến nay, sau hơn 79 năm thành lập, cơ sở đã trở thành bệnh viện đa khoa hạng 2 thuộc Sở Y Tế TP. HCM. Năm 1985, Bệnh viện Sài Gòn sáp nhập với trạm vận chuyển cấp cứu thành “ Trung Tâm Cấp Cứu Thành phố” theo quyết định số 34/QĐUB của UBND/ TP. Hồ Chí Minh. Năm 1999, theo quyết định số 3917/QĐ – UB – VX của UBND Thành phố chuyển Trung tâm cấp cứu Thành phố thành Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cho đến nay.

benh-vien-kham-tong-quat-tphcm-9

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

Với quãng thời gian hoạt động lâu dài, cơ sở đã có được danh tiếng và vị trí riêng trong ngành y. Khi sở hữu đội ngũ nhân viên, bác sĩ hàng đầu trong nước, là những người có kinh nghiệm và chuyên môn. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng không ngừng đổi mới, cải tiến để tạo nên chất lượng phù hợp nhất với nhu cầu thăm khám của bệnh nhân. Vì vậy cũng rất dễ hiểu khi đây trở thành địa chỉ được nhiều người nhắn đến khi muốn tìm kiếm khám tổng quát ở đâu tốt nhất TPHCM

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 125, đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: (029) 3829 1711
 • Website: http://benhviendakhoasaigon.vn/
10

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thành lập vào năm 1997, với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng Việt Nam, cùng với chi phí phù hợp. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã nỗ lực để trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc với người dân trên địa bàn TP. HCM và khu vực lân cận. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đi khám tổng quát, thì tại đây sẽ được y tá, nhân viên hỗ trợ hướng dẫn tận tình. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn, trang thiết bị, máy móc hiện đại, sẽ giúp bạn có được quá trình thăm khám tổng quát hiệu quả hơn. 

benh-vien-kham-tong-quat-tphcm-10

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 60 – 60A Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Số điện thoại: (028) 3995 9860
 • Website: https://www.hoanmysaigon.com

Sức khỏe là điều rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và công việc của mỗi cá nhân. Vì vậy việc phòng ngừa và điều trị bệnh kịp thời sẽ giúp bạn tránh được những nguy hiểm, biến chứng không mong muốn. Và để tạo nên hiệu quả khám tổng quát tốt thì một bệnh viện uy tín cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Mong rằng qua thông tin mà Top10SaiGon cung cấp về danh sách top 10 bệnh viện khám tổng quát ở đâu tốt nhất TPHCM. Từ đó, giúp bạn tìm được địa chỉ thăm khám sức khỏe hiệu quả, chính xác nhất.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status