Đánh giá

Top 5 bác sỹ thẩm mỹ giỏi nhất tại TPHCM

Đã kiểm duyệt
bac-sy-tham-my-tphcm-2
 • 01 Bác sĩ Lê Mai Hữu - Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn
 • 02 PGS.TS.BS Lê Hành - Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn
 • 03 Bác sĩ Trịnh Quang Đại - Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn
 • 04 Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo - Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn
 • 05 Bác sĩ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn
Thẩm mỹ dung nhan hiện đang là một vấn đề ngày càng được nhiều người quan tâm. Nhưng việc tìm được một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP. HCM thật sự không phải chuyện dễ dàng. Và để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đó, trong bài viết này Top10SaiGon.vn xin giới thiệu đến bạn danh sách các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng, chuyên môn giỏi nhất tại TP. HCM nhé!
1.

Bác sĩ Lê Mai Hữu - Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn

Cái tên đầu tiên trong danh sách những bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất Việt Nam đó là Bác sĩ Lê Mai Hữu. Bác được biết đến là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng, chuyên môn giỏi, chuyên về các dịch vụ thẩm mỹ như: Nâng mũi, tạo má lúm, độn cằm, gọt cằm V line, cắt mí mắt,…. Bác sĩ Lê Mai Hữu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có chuyên môn và làm việc tại các vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn tại TP. Hồ Chí Minh như: Khoa ICU bệnh viện Chợ Rẫy, Khoa tai mũi họng Bệnh viện Chợ Rẫy, là chuyên gia Phẫu Thuật Thẩm Mỹ được đào tạo chính quy chuyên sâu Phẫu Thuật -Tạo Hình Thẩm Mỹ tại các Bệnh viện Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh, Bệnh viện Tai Mũi Họng. ( nguồn: Top247)

bac-sy-tham-my-tphcm-1

Bác sĩ Lê Mai Hữu – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn

bac-sy-tham-my-tphcm-2

Bác sĩ Lê Mai Hữu – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn

Những dịch vụ mà Bác Sĩ Lê Mai Hữu thực hiện:

 • Nâng mũi
 • Thẩm mỹ mắt
 • Căng da bụng
 • Thẩm mỹ vùng kín
 • Tiêm filler – Botox
 • Nâng ngực
 • Sửa mí hỏng
 • Độn thái dương

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: bác sĩ cắt mí mắt TP.HCM

2.

PGS.TS.BS Lê Hành - Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn

Dường như BS Lê Hành đã trở thành cái tên không còn xa lạ trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam. Không chỉ là một vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầy tài năng, bác sĩ Lê hành còn là người thầy của rất nhiều thế hệ bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP. HCM.

PGS,TS, BS Lê Hành là người có nhiều thâm niên trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình (PTTM TH). Trước kia, bác sĩ giữ chức vụ Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM. Hiện nay, bác đang là Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tạo hình TP.HCMh (HSPAS), đồng thời là GĐ Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành.bac-sy-tham-my-tphcm-2

PGS.TS.BS Lê Hành – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn

Tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm Mỹ Lê Hành, mọi dịch vụ thẩm mỹ đều được cung cấp đầy đủ với chất lượng đạt mức hoàn hảo. Đặc biệt, trong dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ, thay vì sử dụng sụn sinh học thì bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn của chính khách hàng, từ đó thiết kế sao cho dáng mũi trở nên đẹp nhất. Bởi vậy mà sẽ mang lại cho khách hàng dáng mũi mềm mại và phù hợp với khuôn mặt cũng như với cơ địa của khách hàng. Đặc biệt là phương pháp này còn đảm bảo an toàn cao nhất cho sức khỏe của khách hàng.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không cần phải suy nghĩ về chi phí có quá đắt đỏ hay không, bởi vì với bác sĩ Lê Hành thì điều quan trọng nhất chính là chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả mà khách hàng nhận được

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 83, Đ. Trần Thiện Chánh, P. 12, Q. 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 028. 3862 7474
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bslehanh.vn/
3.

Bác sĩ Trịnh Quang Đại - Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn

Cái tên tiếp theo trong danh sách những bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP. HCMTop10SaiGon.vn gợi ý đến các bạn đó là Bác sĩ Trịnh Quang Đại. Bác tốt nghiệp Học Viện Quân Y và đồng thời cũng  đã tốt nghiệp trường ĐH Y Hà Nội chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ. Ngoài ra, bác còn là trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại  Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, đồng thời là trưởng khoa gây mê hồi sức tại BV Đa khoa Sài Gòn.

bac-sy-tham-my-tphcm-3

Bác sĩ Trịnh Quang Đại – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn

Từ trước đến nay, phương châm của bác sĩ Đại luôn là: Chất lượng, An toàn, Tận tâm

Có hơn 22 năm kinh nghiệm với hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, ông đã phát triển Viện Thẩm Mỹ Latin nổi tiếng với nhiều dịch vụ:

 • Nâng mũi
 • Nâng mũi sửa lại
 • Nâng ngực nội soi
 • Nâng mông latin
 • Hút mỡ tái tạo thành bụng
 • Thẩm mỹ hàm mặt

Điều đặc biệt là bác cong được nhận được giải thưởng “Bàn Tay Vàng” trong cuộc đánh giá các sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ xuất sắc nhất năm 2016.

Hiện tại, Bác sĩ Trịnh Quang Đại là bác sĩ phẫu thuật chủ chốt tại Viện Thẩm Mỹ Latin. Trung tâm là một trong những địa chỉ làm đẹp được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì sự uy tín, an toàn, tận tâm trong chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với bác sĩ theo thông tin dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 204, Đ. Ba Tháng Hai, P. 12, Q. 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 0932 82 82 92
 • Website: https://trinhquangdai.net/ | https://vienthammylatin.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyBacSiTrinhQuangDai/

>>> Xem thêm: thẩm mỹ viện TP.HCM

4.

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo - Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn

Khi nhắc đến những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP. HCM thì chúng ta không thể không nhắc đến cá tên Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo. Bác là người đầu tiên tại Việt Nam công bố khái niệm về gương mặt “Tỷ lệ vàng”, và bác được xem là người sáng tạo và dẫn đầu trong xu hướng nét đẹp cân đối hài hòa và thẩm mỹ tinh tế, tự nhiên, không mang tính dập khuôn.

Bác sĩ Thảo tốt nghiệp ĐH Y Dược TP. HCM, sau đó tiếp tục tu nghiệp tại một số nước như: Singapore, Hàn Quốc, Thailand,…về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, bác sĩ Thảo đang là GĐ tại Thẩm mỹ Quốc tế DIVA.

bac-sy-tham-my-tphcm-4

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn

Từ những phương pháp thẩm mỹ tạo hình như: nâng mũi Surgiform, nâng mũi Thái, thẩm mỹ mắt, hút mỡ, căng da, cấy mỡ, filler… cho đến những phương pháp điều trị da lão hóa với Botox, Hifu, RF, PRP hay điều trị các vấn đề khác về da như: nám, tàn nhang, sẹo rỗ, v.v… đều yêu cầu lượng kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như kinh nghiệm thực tiễn dày dặn. Hiểu được yếu tố chủ chốt này, Bác sĩ Thảo luôn tự tìm tòi, tự mình nghiên cứu và không ngừng nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới để nâng cao khả năng chuyên môn cũng như phát triển hoàn thiện kinh nghiệm của bản thân, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với quan điểm đem đến cho khách hàng vẻ đẹp cân đối hài hòa, tinh tế và không mang tính dập khuôn, bác sĩ Thảo đã mang đến cho khách hàng sự tươi mới, trẻ trung và sang trọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 107E, Đ. Trương Định. P. 6, Q. 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 0901 090 202
 • Website: http://bacsithao.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bacsithao.diva
5.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn

Xếp cuối danh sách các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP. HCM là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bác được đánh giá là một trong những Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề giỏi nhất TP. HCM hiện nay. Hiện nay, Bác sĩ Hùng đang giữ chức vụ Giám đốc của TMV. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, một trong những thẩm Mỹ viện uy tín hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Đây được coi là “địa chỉ vàng” được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, gửi gắm mỗi khi có ý định tân trang nhan sắc của mình.

bac-sy-tham-my-tphcm-5

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn

Tại đây cung cấp đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, nâng mũi, làm môi, nâng ngực, gọt cằm, nâng mông, hạ gò má, hút mỡ,.. Đến đây, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn, phẫu thuật và hậu phẫu thuật.

Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng được giới chuyên môn đánh giá là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn giỏi, óc phán đoán tinh tường, tận tâm với nghề. Không chỉ có vậy, Bác sĩ Hùng còn từng đi du học tại Hoa Kỳ chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, sau đó còn đi tu nghiệp tại Hàn Quốc. 

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi diện mạo của mình thì hãy đến ngay phòng khám của bác sĩ Hùng nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 219 – 221, Đ. Nguyễn Đình Chiểu, P. 5, Q. 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 093 3001300
 • Website: https://thammyngomonghung.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NgoMongHungHospital

Trên đây là danh sách Top 5 các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP. HCMTop10SaiGon.vn gợi ý đến các bạn đọc. Hy vọng rằng bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp để thay đổi diện mạo của mình nhé!

Bài viết xem nhiều:

Đưa thông tin doanh nghiệp của bạn lên Top10saigon.vn

- Địa chỉ: 702 XL Hà Nội, Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0898.006.888

- Fanpage: https://www.facebook.com/top10saigon.vn/

- Website: https://top10saigon.vn/

Đánh giá
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Viện Thẩm Mỹ Sailing có tốt không? Bảng giá và dịch vụ

Top 10 spa thư giãn dành cho Nam tại TPHCM

Top 10 Spa Gia Lai có dịch vụ làm đẹp tốt và uy tín

Top 5 spa mẹ và bé uy tín và chất lượng tại TPHCM

Top 10 spa giảm béo an toàn và hiệu quả tại TPHCM

Top 10 spa trị liệu cổ vai gáy tốt nhất tại TPHCM

Top 5 Spa trị thâm mông tại Hà Nội uy tín nhất

Top 10 spa trị thâm nách tốt nhất tại TPHCM

Top10SaiGon.vn

© Ghi rõ nguồn "Top10SaiGon.vn" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này.
Top10SaiGon.vn - Blog xếp hạng, gợi ý Top các địa chỉ, dịch vụ chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Với mong muốn mang đến những đánh giá khách quan bảng xếp hạng uy tín và chính xác nhất. Bên cạnh đó website được cập nhật liên tục thông tin từ những nguồn khách quan, uy tín khác nhau để đảm bảo thông tin mang tới cho người đọc thực sự hữu ích. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi: DMCA.com Protection Status