Đánh giá

Top 5 bác sĩ chuyên khoa tâm lý giỏi nhất tại TP. HCM

Đã kiểm duyệt
bac-si-tam-ly-tphcm-4
 • 01 PGS/TS. Vũ Anh Nhị - Bác sĩ tâm lý giỏi ở TPHCM
 • 02 BS. Lê Quốc Nam - Bác sĩ tâm lý giỏi ở TPHCM
 • 03 Chuyên gia tâm lý/ ThS. Lý Thị Mai - Bác sĩ tâm lý giỏi ở TPHCM
 • 04 ThS tâm lý Vũ Cẩm Vân - Bác sĩ tâm lý giỏi ở TPHCM
 • 05 ThS. Võ Thị Minh Huệ - Bác sĩ tâm lý giỏi ở TPHCM
Ngày nay, xã hội càng phát triển thì những căn bệnh về tâm lý cũng ngày một tăng theo. Những trục trặc về mặt tâm lý ấy ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, nếu thấy có dấu hiệu gặp rắc rối về tâm lý, tâm thần, bạn nên sắp xếp đến các địa chỉ bác sĩ khám tâm lý giỏi để được tư vấn tâm lý, điều trị kịp thời. Bài viết dưới đây Top10saiGon.vn sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách những bác sĩ tâm lý TP.HCM giỏi và uy nhất nhé!
1.

PGS/TS. Vũ Anh Nhị - Bác sĩ tâm lý giỏi ở TPHCM

PGS/TS Vũ Anh Nhị được biết đến là một trong những bác sĩ chuyên khoa tâm thần TP. HCM uy tín. Hiện nay, BS Vũ Anh Nhị đang công tác tại khoa Thần kinh của Đại học Y dược TP. HCM và khoa Thần kinh của Bệnh viện Chợ Rẫy, kiêm nhiệm nhiều vị trí công tác quan trọng như:

 • Trưởng bộ môn thần kinh tại Đại học Y dược TP. HCM
 • Chủ tịch của Hội thần kinh học ở TP. HCM
 • Phó Chủ tịch của Hội thần Kinh học Việt Nam

bac-si-tam-ly-tphcm-1

PGS/TS. Vũ Anh Nhị

Chính vì vậy mà bác có trình độ chuyên môn rất cao, và nhiều năm công tác trong nghề. Bề ngoài bác có vẻ nghiêm khắc tuy nhiên bác lại là người rất dễ gần và thân thiện và sẵn lòng giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân. Bác sĩ Vũ Anh Nhị rất giỏi trong điều trị các bệnh như: Tai biến mạch máu não, thần kinh cơ, sa sút trí tuệ, nhược cơ, stress, mất ngủ, động kinh, trầm cảm,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 273/16 Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 3863 0323
 • Giờ khám: Từ thứ 2 đến thứ 6: 17h-19h, Thứ 7 nghỉ, Chủ nhật từ 7h- 11h.

Lưu ý: Do phòng khám tương đối đông bệnh nhân vì vậy nếu các bạn nếu muốn khám sớm thì có thể đến trước khoảng 1-2 tiếng nhé!

2.

BS. Lê Quốc Nam - Bác sĩ tâm lý giỏi ở TPHCM

Nối tiếp danh sách các phòng khám bác sĩ tâm lý TP. HCM, Top10SaiGon.vn giợi ý cho các bạn BS. Lê Quốc Nam. Bác sĩ Quốc Nam là bác sĩ tâm lý rất nổi tiếng với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bác từng làm việc tại bệnh viện tâm thần TP.HCM và thường được làm khách mời tham gia trả lời tư vấn trên các báo đài. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên môn cũng như khả năng điều trị về tâm lý, tâm thần. Ngoài ra, bác cũng được biết đến là bác sĩ tâm lý cho trẻ em ở TP. HCM vô cùng giỏi khi đã chữa trị cho rất nhiều trẻ em có bệnh lý về thần kinh.

bac-si-tam-ly-tphcm-2

BS. Lê Quốc Nam

Phòng khám của BS Nam chuyên khám và chữa các bệnh về thần kinh và rối loạn tâm lý ở người lớn và trẻ em như: Mất ngủ, stress, lo âu, trầm cảm, mộng du, rối loạn ăn uống, trẻ ít giao tiếp,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5/35 Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0903 887 413
 • Website: www.suckhoetamthan.net

Giờ khám: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 11h00 và 14h00 – 19h00, Chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

Lưu ý: Nếu như bạn đi khám lần đầu tiên thì có thể đến trước giờ đóng cửa khoảng 1 tiếng để được thăm khám sớm nhé.

3.

Chuyên gia tâm lý/ ThS. Lý Thị Mai - Bác sĩ tâm lý giỏi ở TPHCM

BS Lý Thị Mai là bác sĩ tâm lý trầm cảm TP. HCM khá nổi tiếng hiện nay. Cô thường được mời tư vấn tâm lý trên rất nhiều bài báo, đài truyền hình và xuất hiện ở rất nhiều buổi nói chuyện về chuyên đề tâm lý. Ngoài ra, Cô còn là tác giả của bộ sách “Cùng Xây Mái Ấm”  nói về tâm lý và kỹ năng sống mới xuất bản gần đây. Rất nhiều chị em được cô tư vấn đều nhận xét cô là nói chuyện có tình, có lý và vô cùng thuyết phục. Ngoài ra, BS Lý Thị Mai cũng được đánh giá là một trong những bác sĩ tâm lý hôn nhân và gia đình TP. HCM khá uy tín. Nếu như bạn có nhu cầu thì hãy liên lạc đến văn phòng để đăng ký dịch vụ tư vấn nhé. Ngoài ra, các bạn còn có thể gọi vào các đài sau để đăng ký nhé. 

 • Đài VOH: Chương trình Trò chuyện đêm khuya từ 22h-23h tối thứ 6 hàng tuần. Đăng ký trước: 21h-22h, SĐT (08) 3910 1101.
 • Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương: Chương trình tư vấn Tình yêu, hôn nhân và gia đình vào 11h30 trưa thứ 5 cách tuần, SĐT: 0650 3836 246.

bac-si-tam-ly-tphcm-3

Chuyên gia tâm lý/ ThS. Lý Thị Mai

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 313/14, Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 8450 6263

Lưu ý: Bạn nên gọi điện đặt lịch trước nhé.

4.

ThS tâm lý Vũ Cẩm Vân - Bác sĩ tâm lý giỏi ở TPHCM

Cái tên tiếp theo trong danh sách những bác sĩ tâm lý TP. HCM nổi tiếng mà Top10SaiGon giới thiệu đến các bạn đọc đó là Thạc sĩ tâm lý Vũ cẩm Vân. Chị thường thăm khám vào chiều thứ 4 hàng tuần từ 15h30 đến 16h30 tại Khoa Tâm lý của Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM. Ngoài ra, Chị còn được mời tham gia rất nhiều buổi nói chuyện về kỹ năng làm cha mẹ cũng như các vấn đề về tình yêu, hôn nhân và gia đình. BS Cẩm Vân rất giàu kinh nghiệm trong ngành tâm lý học và được rất nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

bac-si-tam-ly-tphcm-4

ThS tâm lý Vũ Cẩm Vân

Chị thường nhận được nhiều lời mời từ các báo, các đài để tham gia giải đáp những thắc mắc về các vấn đề tâm lý liên quan đến hôn nhân gia đình, sức khỏe và tâm lý trẻ em. Có lẽ bởi chính sự chuyên nghiệp, nhiệt tình cũng như lòng yêu nghề của mình mà chị nhận được rất nhiều Review bác sĩ tâm lý tốt nhất từ rất nhiều từ phái các bệnh nhân và những khán giả của các chương trình mà chị được mời về phỏng vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TP. HCM
 • Điện thoại: 0905 897 789 (Cẩm Vân)

Lưu ý: Các bạn có thể đến khám trực tiếp hoặc đăng ký khám thông qua tổng đài 1081

5.

ThS. Võ Thị Minh Huệ - Bác sĩ tâm lý giỏi ở TPHCM

Để khép lại danh sách những bác sĩ chuyên khoa tâm thần TP. HCM uy tín nhất, Top10 SaiGon xin giới thiệu cái tên chuyên gia tâm lý Võ Thị Minh Huệ. Hiện chị đang là chuyên gia tâm lý trị liệu tại Phòng khám nhi đồng TP. HCM và đã tham gia vào rất nhiều vào các buổi nói chuyện về chuyên đề làm cha mẹ. Ngoài ra, Chị cũng là người có duyên với các báo, các đài khi thường xuyên được làm khách mời đến tư vấn tâm lý trên các mặt báo. chính vì vậy mà chị đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của bậc cha mẹ và các bạn thanh thiếu niên. Đặc biệt, Chị cũng là tác giả của nhiều cuốn sách viết về bí quyết nuôi dạy con như: 

 • Tuổi dậy thì, không gì phải sợ!
 • Cùng con trưởng thành.
 • Nói chuyện giới tính không khó,… 

bac-si-tam-ly-tphcm-5

ThS. Võ Thị Minh Huệ

Không chỉ là một chuyên gia tâm lý giỏi, chị còn là một huấn luyện viên yoga và thiền. Chị còn lập lên Trung tâm yoga và thiền để sử dụng vào trị liệu tâm lý cho người lớn và trẻ em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 31 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 3822 0662

Lưu ý: Trước khi đưa bé đến khám, bạn nên xem lại lịch khám gần nhất hoặc gọi điện trước để không đến sai ngày. 

Trên đây là một số địa chỉ các bác sĩ tâm lý TP. HCM uy tín và được nhiều người đánh giá cao. Top10saiGon.vn hi vọng rằng bài viết trên có thể phần nào giúp các bạn có thêm lựa chọn cho mình trong việc tìm kiếm bác sĩ tâm lý giỏi tại TP. HCM nhé.

>>> Xem thêm:

Đưa thông tin doanh nghiệp của bạn lên Top10saigon.vn

- Địa chỉ: 702 XL Hà Nội, Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0898.006.888

- Fanpage: https://www.facebook.com/top10saigon.vn/

- Website: https://top10saigon.vn/

Đánh giá
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Top 5 nhà thuốc lớn và uy tín nhất quận Hoàn Kiếm

Top 5 nhà thuốc lớn và uy tín nhất huyện Hóc Môn

Top 5 hệ thống nhà thuốc lớn và uy tín nhất tại Việt Nam

Top 5 nhà thuốc lớn và uy tín nhất tại Trà Vinh

Top 5 nhà thuốc lớn và uy tín nhất huyện Nhà Bè

Top 5 nhà thuốc lớn và uy tín nhất tại Nghệ An

Top 5 nhà thuốc uy tín nhất huyện Thạch Thất, Hà Nội

Top 5 nhà thuốc uy tín nhất huyện Đan Phượng, Hà Nội

Top 5 nhà thuốc uy tín nhất quận Gò Vấp, TPHCM

Top 5 nhà thuốc uy tín nhất ở huyện Hoài Đức, Hà Nội

Top10SaiGon.vn

© Ghi rõ nguồn "Top10SaiGon.vn" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này.
Top10SaiGon.vn - Blog xếp hạng, gợi ý Top các địa chỉ, dịch vụ chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Với mong muốn mang đến những đánh giá khách quan bảng xếp hạng uy tín và chính xác nhất. Bên cạnh đó website được cập nhật liên tục thông tin từ những nguồn khách quan, uy tín khác nhau để đảm bảo thông tin mang tới cho người đọc thực sự hữu ích. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi: DMCA.com Protection Status