Top 5 bác sĩ răng hàm mặt giỏi nhất tại Sài Gòn

Đánh giá hữu ích
Lượt xem: 869
Hiện nay, nhiều người mắc phải các bệnh về răng hàm mặt và có nhu cầu được điều trị nhanh chóng. Bạn có thể đến các bệnh viện, phòng khám để được khám và điều trị. Đây đều là nơi có những bác sĩ răng hàm mặt giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng. Sau đây, Top10SaiGon.vn sẽ giới thiệu thông tin về các bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM để bạn liên hệ điều trị.
1

Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Mai

Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Mai là bác sĩ giỏi bệnh viện răng hàm mặt TPHCM và đang giữ chức vụ trưởng khoa. Bác sĩ có vốn kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm thực tế. Bác sĩ đã từng học tập và làm việc tại những đơn vị lớn trong và ngoài nước. Do đó, người bệnh sẽ không phải băn khoăn về trình độ chuyên môn và kỹ thuật của bác.

bac-si-rang-ham-mat-tphcm-1

Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Mai

Hiện nay, bác sĩ Xuân Mai đang làm việc tại khoa Nha chu, quản lý và chịu trách nhiệm chuyên môn của khoa. Theo tìm hiểu của Top10SaiGon.vn bác sĩ không còn trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân. Do đó, nếu muốn được bác sĩ Xuân Mai thăm khám, người bệnh cần liên hệ trước với khoa. Ngoài ra, với một số ca bệnh nghiêm trọng, bác sĩ sẽ trực tiếp điều trị.

Thông tin chi tiết:

 • Chức vụ: Trưởng khoa Nha chu – Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM.
 • Nơi làm việc: Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM, 263-265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
2

Tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm là bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM tiếp theo mà Top 10SaiGon muốn giới thiệu với bạn. Bác sĩ là người có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm. Bác sĩ Trâm có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực răng hàm mặt tại các bệnh viện trong nước và nước ngoài. Hiện nay, bác sĩ đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc của chuỗi nha khoa Paris nổi tiếng.

bac-si-rang-ham-mat-tphcm-2

Tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm được nhiều người biết đến với vai trò là trưởng khoa Implant của Nha khoa Paris. Ngoài ra, bác sĩ còn là thành viên của Hiệp hội Implant ICOI, Hiệp hội Implant ITI – Thụy Sĩ, Hiệp hội Nha sĩ Mỹ ADA. Nếu đang có nhu cầu cắm ghép Implant thẩm mỹ chất lượng, bạn có thể đến Nha khoa Paris để bác sĩ trực tiếp khám và điều trị.

Thông tin chi tiết:

 • Chức vụ: Giám đốc hệ thống chuyển nha khoa Paris
 • Nơi công tác: Nha khoa Paris – 179C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
3

Bác sĩ Lê Tấn Hùng

Nhắc đến những bác sĩ giỏi bệnh viện răng hàm mặt TPHCM thì không thể thiếu tiến sĩ, bác sĩ lê Tấn Hùng. Bác sĩ Tấn Hùng đang là trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ của bệnh viện. Với vốn kiến thức sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm làm việc, bác có thể đưa ra những giải pháp tối ưu dành cho các bệnh nhân. Nhờ vậy, quá trình điều trị luôn đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất và mức chi phí hợp lý.

bac-si-rang-ham-mat-tphcm-3

Bác sĩ Lê Tấn Hùng

Theo thông tin của Top 10 SaiGon, ngoài làm việc tại bệnh viện, bác sĩ Lê Tấn Hùng còn mở phòng khám riêng với tên gọi là viện thẩm mỹ Hùng Vương. Đây là cơ sở hàng đầu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Phòng khám được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ thì có thể đến phòng khám để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin chi tiết:

 • Chức vụ: Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM.
 • Địa chỉ công tác: 263-265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
 • Phòng khám Hùng Vương
 • Địa chỉ: 566 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0918 045 516
 • Website: http://www.thammyhungvuong.vn/
4

Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn

Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn cũng là một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM. Bác sĩ hiện đang làm việc tại phòng khám Nha khoa Paris. Bác sĩ Hồ Hiệp Tuấn được nhiều người biết đến với dịch vụ niềng răng uy tín và chất lượng. Với kiến thức sâu rộng, kỹ thuật cao, bác sĩ Tuấn đã nhận được đánh giá cao và sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong khu vực.

bac-si-rang-ham-mat-tphcm-4

Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn

Thông tin chi tiết:

 • Tốt nghiệp khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược TPHCM
 • Chứng chỉ Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu – ESCD.
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.
 • Tham gia các khoá đào tạo, tu nghiệp tại nước ngoài.
 • Chức vụ: Bác sĩ chuyên khoa Phục Hình Thẩm Mỹ
 • Nơi công tác: Nha khoa Paris – 179C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
5

Bác sĩ Annie Le

Bác sĩ Annie Le được nhiều người biết đến với dịch vụ nhổ răng an toàn cho mọi đối tượng khách hàng. Bác sĩ Annie Le có vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ thuật cao mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng cho khách hàng. Cùng với đó, bác sĩ luôn vui vẻ, thân thiện mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bạn sẽ được bác sĩ Annie Le thăm khám và tư vấn các giải pháp phù hợp nhất với tình trạng của mình.

bac-si-rang-ham-mat-tphcm-5

Bác sĩ Annie Le

Hiện nay, bác sĩ Annie Le đang làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Keangnam chi nhánh quận 3 Bác sĩ Annie Le từng học tập và rèn luyện tại nước ngoài, là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc – KCCS. Nếu bạn đang gặp vấn đề về Răng Hàm Mặt thì có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Keangnam để đặt lịch điều trị với bác sĩ Annie Le

Thông tin chi tiết:

 • Chức vụ: Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt
 • Nơi công tác: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Trên đây là danh sách các bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM được đánh giá cao bởi phong cách phục vụ và kết quả điều trị. Bạn có thể tham khảo để đặt lịch với các bác sĩ mà mình mong muốn.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Top10SaiGon

Tại Top10SaiGon, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho độc giả. Mặc dù chúng tôi có thể nhận được hoa hồng, quảng cáo từ các liên kết đối tác trên trang web, điều này không ảnh hưởng đến tính khách quan trong quan điểm và đánh giá của chúng tôi. Độc giả có thể yên tâm rằng nội dung biên tập của Top10SaiGon được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân theo những hướng dẫn chuyên môn từ Ban cố vấn, đội ngũ đánh giá. Sự minh bạch và tính trung thực luôn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm mang đến những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho cộng đồng.

Đánh giá hữu ích

Bình luận/ Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top10SaiGon.vn là một trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến một cách tự tin và thông minh. Trang web này cung cấp một lượng thông tin phong phú và đa dạng về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và khách quan trước khi đưa ra quyết định. Là đối tác liên kết của Amazon, chúng tôi nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm thông qua các liên kết đủ tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả nội dung đều thuộc bản quyền của Top10SaiGon.vn được bảo vệ bởi:DMCA.com Protection Status